Tác giả sáng tác Tiểu Cô Tử


Hồn Anh Nơi Đâu

Nội Dung Truyện : Hồn Anh Nơi Đâu
Cô là người theo thuyết vô thần, xung quanh cô lại toàn người quái dị.

Tham dự hôn lễ của chị họ, trong lúc vô ý cùng hắn minh hôn.

***

Quý vị khán giả đừng nên hiểu lầm, tiếng kêu thê lương này không phải phát ra ở phòng sinh, mà lại là ở rạp chiếu phim. Vị tiểu thư ăn mặc thời trang ngồi kế bên tôi đây chính là bạn cùng phòng của tôi, Lý Nghi, tiếng hét vừa rồi là do nó mà ra, bởi vì trên màn ảnh lớn đột nhiên xuất hiện một ma nữ tóc tai rối bời, điên cuồng bò đi bò lại.

"Tất cả đều là giả, mày kêu cái gì." Tôi che miệng nó lại, may là hai chúng tôi đều đang ngồi ở vị trí sau cùng, không đến mức chọc giận cả rạp phim.

"Mày không hề nhập tâm gì cả, vậy thì chúng ta đi xem phim ma làm gì?" Lý Nghi phản bác lại.

"Rõ ràng là mày ép tao đi xem cùng." Tôi bèn phủ nhận.

"Cái tên đang theo đuổi tao ấy, hắn bỗng có việc không đi được nên liền đem vé đến cho tao, không phải mày luôn nói bỏ phí là không tốt hay sao, thế nên tao mới rủ mày đi theo." Lý Nghi bày trò làm nũng, tựa như đang dựa vào vai tôi. Nó cao 1m7 lại đi dựa đầu lên một người cao 1m65, tôi giống như chú chim nhỏ bị nó nép mình vào, cảm giác rất không thoải mái.

"Đúng rồi, hôm qua là ai gọi điện thoại cho mày thế? Tao thấy mày mặt mũi trắng bệch, có xem phim kinh dị cũng chưa thấy mày bị dọa đến thế bao giờ." Lý Nghi đột nhiên hỏi.

"Là cha của tao gọi, bảo tao quay về để dự hôn lễ của chị họ."

"Vậy tại sao mày lại phản ứng như thế, chú rể là người mày thích sao?"

"Nói bậy, trí tưởng tượng của mày cũng thật là phong phú."

Đọc truyện

Nữ Phụ Là Vô Tội

Nội Dung Truyện : Nữ Phụ Là Vô Tội
Tiết Tình xuyên qua đến trong tiểu thuyết trên người nữ phụ cùng tên, thật bất hạnh, trong tiểu thuyết nàng là cái nữ phụ tội ác tày trời cùng nữ chủ đoạt nam nhân kết cục bi ai chết thảm thiết, thân bại danh liệt. Sinh tử mong manh, Tiết tình bôn ba tìm cách cứu mình, gặp được một đám vai phụ muôn hình muôn vẻ, tửu lượng yếu Kén Điệp sư điệt, Thần y mù đường, hai anh em đúc kiếm sư, sư tỷ thích để ý chuyện tình của nàng.... Đây là câu chuyện nói về chuyện xưa của vai phụ. Truyện hài hước, nhân vật cá tính, nội dung trầm bổng hài hòa, cốt truyện đặc sắc. Là một tác phẩm nên coi.Đọc truyện
Truyện của tác giả Tiểu Cô Tử
Truyện viết bởi tác giả Tiểu Cô Tử Có các truyện sau Hồn Anh Nơi Đâu, Nữ Phụ Là Vô Tội,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus