Tác giả sáng tác Thủy Thanh Thiển


Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng

Nội Dung Truyện : Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng
Nàng là cung chủ của ma cung xinh đẹp tàn ác chỉ yêu mình hắn còn hắn lai là hoàng tử câm thân thể ốm yêu nên nàng muốn giúp đở hắn được ngôi vị đế vương.

Mục tiêu của nàng là làm cho hắn được hạnh phúc có cả thiên hạ trong tay , cho hắn là hoàng đế còn mục tiêu của hắn là yêu thương sủng nàng tới tận trời.

Đọc truyện

Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm

Nội Dung Truyện : Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm
Nàng là một cựu Hoàng Hậu Nguyệt Quốc trong truyện Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm đã sớm băng hà do bị hoàng thượng rót độc vào người , nàng sớm nhận ra mọi sự sủng ái , yêu thường của người cũng như các tỉ muội đều là giả tạo mà ra ...

Chính điều này đã là mồi lửa làm thức tỉnh lửa hận thù sâu đậm trong nàng . 7 Năm sau , nàng bắt đầu một cuộc sống ở cơ thể mới , ký ức cũ vẫn không thế xóa được .

Nàng bắt đầu cuộc chinh phạt của mình với ý nghĩ sẽ trả lại cho bọn họ gấp trăm ngàn lần ... Không ngờ được nàng lại được Hoàng Thượng sủng ái ngay sau đó !!! Quả là một cơ hội hiếm thấy .

Đọc truyện

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu

Nội Dung Truyện : Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu
Phụ thân ngày thường tìm mọi cách yêu thương nàng, khi nàng cầu cứu lại làm như không thấy! ! Phu quân thề non hẹn biển nhẫn tâm giết đứa nhỏ trong bụng nàng! ! Thứ muộinàng một lòng thủ hộ cười duyên cướp đi phu quân của nàng, khiến nàng phải tìm chết! !

Nàng, Lạc Khuynh Hoàng, lấy máu thề, nếu có kiếp sau, nàng nhất định phải khiến bọn họ muốn sống không được, muốn chết không xong!!! Những gì họ đối với nàng, phải trả lại gấp trăm lần!!

Phụ thân giả si tình? ! Vậy vạch trần mặt nạ hắn, làm hắn thân bại danh liệt!

Thứ tỷ giả cao quý? ! Vậy vạch trần thân thế của nàng, khiến nàng xấu hổ vô cùng!

Phu quân giả thâm tình? ! Vậy chọc thủng trò xiếc của hắn, cho hắn bất ngờ không kịp phòng bị!

Thứ muội giả vờ yếu ớt? ! Vậy xé nát ngụy trang của nàng, để nàng để tiếng xấu muôn đời!

Đọc truyện
Truyện của tác giả Thủy Thanh Thiển
Truyện viết bởi tác giả Thủy Thanh Thiển Có các truyện sau Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng, Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm, Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus