Tác giả sáng tác Tử Ai Mạt Lỵ


Võng Du Chân Trời Góc Bể

Nội Dung Truyện : Võng Du Chân Trời Góc Bể
chuyện kể về một chị gái truy đuổi 'em trai' từ ngoài đời lẫn trong võng du, cùng những nghi vấn, thị phi, tay ba, nhân tiện cũng kèm theo một câu chuyện xưa của đại thần.

Một chị gái luôn áp đảo một em trai bằng những trò bạo lực trong thế giới trò chơi nhưng cũng có lúc dụ ngọt cậu ấy bằng những viên kẹo ngọt ngào khiến cậu không cưỡng lại được. Nhưng lại xuất hiện một cô bé khác nói cậu ấy chính là người yêu của mình.

Cuộc sống tươi đẹp của chị đây vừa mới bắt đầu, vậy mà cậu ấy lại muốn kết hôn với cô bé đó. Cô quyết định chen nang cuộc sống của họ , phải giành lại cậu ấy về tay của mình, không được là của ai khác.

Đọc truyện

Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai

Nội Dung Truyện : Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai
Lí Nam Nam có danh hiệu là “Đại tài nữ”. Chưa hết, bộ dạng của cô lại nộn nộn, rất đáng yêu, nên rất nhanh, Lí Nam Nam đã trở thành mục tiêu cho cánh nam sinh theo đuổi.

Tiếc là, cái thuộc tính “trạch nữ” của cô lại khiến cho một số người chùn bước. Nhưng đối với các nam sinh, cái này không thể gọi là “trạch” mà phải là “băng”, là “băng sơn mỹ nhân” đó!

...

Vậy như thế nào mới là “Tình yêu chân chính trong game?” Người với người gặp nhau, còn tùy vào chữ duyên. Ở Internet cũng vậy, Lí Nam Nam tin rằng có loại chuyện này tồn tại, nhưng cô chưa từng trải nghiệm qua, dù sao thì vấn đề này cũng rất hư ảo. Sở dĩ cô tin tưởng rằng nó có thật là vì chuyện này đã xảy ra với Tiểu Cầm và cậu bạn trai – Đại Dũng.

Đọc truyện
Truyện của tác giả Tử Ai Mạt Lỵ
Truyện viết bởi tác giả Tử Ai Mạt Lỵ Có các truyện sau Võng Du Chân Trời Góc Bể, Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus