Tác giả sáng tác Nhất Giang


Cổ Phật Tâm Đăng

Nội Dung Truyện : Cổ Phật Tâm Đăng
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: luongsonbac.com

Đọc truyện

Hàn Huyết Lệnh

Nội Dung Truyện : Hàn Huyết Lệnh
Trên dòng Bà Tử, sóng nước cuồn cuộn, có một chiếc thuyền nan xuôi dòng. Trên chiếc thuyền là một cậu thiếu niên anh tuấn. Đôi mắt của thiếu niên chăm chỉ nhìn vào be thuyền. Mặt nước rung rinh lay động, thiếu niên kéo ngay tấm lưới ở dưới sông lên, nước sủi bọt ùng ục...

Đọc truyện

Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Nội Dung Truyện : Huyết Chỉ Đoạt Hồn
Truyện có nội dung phần nào tái hiện bối cảnh võ lâm và những trận thư hùng có phần tàn khốc trên giới võ đạo.Võ lâm xưa nay vốn không thiếu những trận giao đấu tranh hùng đoạt bá, đây là nơi để mọi người dụng võ phô triển thế lực của mình, vinh vinh hiển hiển quần chúng ngưỡng mộ. Nhưng cũng có người đã nói giang hồ là nơi hiểm ác khó lường, lòng người nông sâu khó đoán.

Mở đầu truyện là tàn dư của cuộc ám toán hòng làm nên họa diệt môn, củng cố thế lực. Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Côn Luân và Hoa Sơn đang lúc suy vi. Hỏa Long Bang của Lục Siêu Quần và Linh Sơn Phái của thân phụ Bội Ngọc - nữ chính trong truyện kiếm hiệp này- nổi lên, oai chấn quần hùng. Để chiếm ngôi vị độc bá võ lâm, Lục Siêu Quần đã không ngần ngại hành thủ tàn độc với cha Bội Ngọc, nhằm tiêu diệt phái Linh Sơn. Lão còn thâm độc ám toán cả mẹ nàng và nàng. Chính Bá Giả công tử đã kịp thời giải cứu mẹ nàng trong tay Trần Gia Nam, sư đệ Lục Siêu Quần, dẹp tan Hỏa Long Bang để bảo vệ di thể cha và đưa nàng về bản cốc an toàn.

Đọc truyện

Thư Kiếm Giang Hồ

Nội Dung Truyện : Thư Kiếm Giang Hồ
Tĩnh viện đang tĩnh mịch vì không phải là giờ tập luyện võ hằng ngày. Sau bữa cơm trưa đạm bạc, lão võ sư Xung Thiên Pháo Ngô Năng tản bộ ra sân sau cho tiêu cơm nước trước lúc nghỉ trưa. Khi bước ra qua dãy non bộ bằng đá tảng chồng chất bỗng nghe những tiếng thình thịch rung rinh mặt đất, lão võ sư ghé mắt qua phía tả nhìn thấy một thiếu niên tuấn nhã ước độ mười tám đang cố sức luyện Bảo Thạch Công quên cả nắng gay gắt trên đầu. Lão chắc lưỡi..

Đọc truyện
Truyện của tác giả Nhất Giang
Truyện viết bởi tác giả Nhất Giang Có các truyện sau Cổ Phật Tâm Đăng, Hàn Huyết Lệnh, Huyết Chỉ Đoạt Hồn, Thư Kiếm Giang Hồ,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus