Tác giả sáng tác Hà Lam


Cảnh Hi Vương Phi

Nội Dung Truyện : Cảnh Hi Vương Phi
Nàng là người thừa kế duy nhất của bang Ngọc Long – Long Nữ Nàng là người nối nghiệp tập đoàn tài chính duy nhất của thế giới- Ngọc Thiên Nàng ở thế kỉ 21 so với Kha Nam còn vang danh trinh thám ( này theo ý @che ) ) Nàng chính là Ngọc Tử Tuyền.. Trong khi máy bay gặp sự cố, nàng xuyên qua. Chấm dứt ? hay bắt đầu ? Ngọc Tử Tuyền bị đưa đến một thế giới xa lạ, cuộc sống của nàng sẽ như thế nào đây >o< ???

Đọc truyện

Dấu Chân Của Người Đến Sau

Nội Dung Truyện : Dấu Chân Của Người Đến Sau
Thể loại: Hiện đại

"Dù em chỉ là người đến sau nhưng vẫn để lại dấu chân im đậm trong lòng anh. Để anh có thể biết rằng, em đã từng yêu anh nhiều như thế nào?"

Đọc truyện

Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến

Nội Dung Truyện : Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến
Thể loại: Hiện đại

Ngày tôi biết được Thẩm Nhật Minh chưa từng dành tình cảm cho tôi, thế giới như sụp đổ trước mắt.

Ngày đó không khóc, không nháo, tôi mang một con dao đến và nói rằng: "Hãy giết tôi đi chứ đừng để tôi hạnh phúc rồi đày tôi xuống địa ngục như vậy"

Ông trời ghét tôi đến vậy sao, tôi toàn tâm toàn ý yêu một người, người ấy lại toàn tâm toàn ý ghét bỏ tôi. Tôi thật sự rất muốn hỏi tôi đã làm cái gì sai? Tôi đã từng lừa dối ai bao giờ chưa? Tôi đã từng hãm hại ai bao giờ chưa? Tại sao người lại đối xử với tôi như vậy, tại sao?

Tôi vốn nghĩ hai chúng tôi là đôi uyên ương trời định. Nhưng nào ngờ người này lại thay đổi, anh chưa bao giờ thích tôi, chưa bao giờ.

Đợi hoa tuyệt vọng, đợi  hoa chịu cảnh trong đau thương giày vò, đợi hoa héo úa phai tànngười mới đến tưới hoa. Có còn kịp hay không!

Đọc truyện

Trọng Sinh Ngự Linh Sư

Nội Dung Truyện : Trọng Sinh Ngự Linh Sư
Thể loại: Trọng sinh, thăng cấp, báo thù, dị thế đại lục, 1×1, HE.

Cp: Thời Yến x Thần Quang

Độ dài: 85 chương + 2 phiên ngoại

Editor: Lightraito44 (Huyết Phong – Light)

Em trai của Thời Yến vì lợi ích của mình mà ở kiếp trước mang y bán cho ngự linh sư cao cao tại thượng, nhưng đổi lại là bị chơi đùa lăng nhục đến chết.

Thời Yến mang theo sợ dây chuyển bên người mà trọng sinh lại thành phế vật trong gia tộc nhưng bị mù. Y nhanh chóng phát hiện, nhờ sợi dây chuyền giúp đỡ, y không chỉ hồi phục thị lực, còn có tiềm lực cực kỳ đáng sợ.

Thời Yến quyết định đời này chỉ sống vì bản thân, y không chỉ muốn báo thù, khiến tất cả những người mang đến đau khổ cho y phải hối hận, y còn muốn trở nên mạnh mẽ, ngự trị trên tất cả ngự linh sư!

Văn báo thù thăng cấp, tiểu công là thượng cổ yêu thú tiểu thụ nuôi dưỡng.

Đọc truyện
Truyện của tác giả Hà Lam
Truyện viết bởi tác giả Hà Lam Có các truyện sau Cảnh Hi Vương Phi, Dấu Chân Của Người Đến Sau, Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến, Trọng Sinh Ngự Linh Sư,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus