Tác giả sáng tác Dịch Nhân Bắc


Biên Thành Phiến Mã

Nội Dung Truyện : Biên Thành Phiến Mã
Editor : Âu Dương Tình

Thể loại: Đam mỹ, nhất công nhất thụ, ngược luyến, HE.

Truyện chia làm hai phần: 

+ Thượng bộ: Phiến Mã là thành phố nhỏ nghèo nàn lại hỗn loạn ngay biên giới. Tại đây có Hà Thủ Căn vốn làn da ngâm đen chỉ muốn  yên ổn làm nghề mộc sống đến cuối đời. Tuy nhiên anh lại cứu giúp người ăn trộm đồ của mình, để rồi từ đó về sau trở thành món “đồ chơi trong túi” tiểu lưu manh Thư Tam Đao.Chuyện đời khó đoán, dưới sự tôi luyện của tháng năm, thiếu niên đùa giỡn dân nam nhà lành thuở nào nay lớn lên thành một… lão, đại, lưu, manh luôn ôm hận không dê được Căn Tử ca nhà hắn!

Trong khi giáo dục bằng nắm đấm của Thủ Căn còn chưa thành công, bản thân đã cùng huynh đệ nhà mình dính vào án giết người nan giải…

Đôi khi chính Tam Đao cũng tự hỏi, cớ chi hắn lại thích nổi tính tình kiểu Hà Thủ Căn chứ?

Nói ra sợ không ai tin, lãng tử Tam Đao mang danh đệ nhất trong võ lâm bảng, đầu lĩnh lưu manh trong thành Phiến Mã người thấy người sợ, thế mà cam tâm tình nguyện để người ta đánh bầm mắt, còn bị hất cháo đầy mặt.

Bất quá nói thật, nhiều khả năng hắn đúng là có bệnh, cứ khư khư ưa thích tính khí của Hà Thủ Căn, lúc nhỏ bị y đánh không ít lần, oái ăm sao vẫn lẽo đẽo theo y. Y đập hắn đuổi hắn, hắn bám y càng chặt.

Lẽ nào… Con mẹ nó ta thật sự có vấn đề ở đâu chăng?

+ Hạ bộ : Vì tam đệ, Thủ Căn quyết định cùng Tam Đao lên núi tìm người.

Núi cao rừng sâu, “lửa gần rơm” quả nhiên dễ dàng bốc cháy!

Thủ Căn dần dần bị tấm chân tình sâu đậm của Tam Đao làm cảm động.

Song phúc đến thì ít, thành Phiến Mã cư nhiên lại xuất hiện những tin đồn nhảm về chuyện của y và Tam Đao!

Cơn lốc đủ sức phá vỡ tình thế tại biên ải đang thầm lặng sinh trưởng.

Một đại lưu manh hoành hành khắp Phiến Mã, một tên thợ mộc thọt chân nghèo mạt,

Hai người làm sao để vượt qua khảo nghiệm, trọn đời bên nhau?

Đọc truyện

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Nội Dung Truyện : Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt
Edit: Miyukj

Beta: MissTony

Thể loại: BL, hiện đại, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, hài, HE.

Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt của tác giả Dịch Nhân Bắc là câu chuyện về hành trình của nam chính qua từng giai đoạn. Tiểu Hòa là một người đàn ông bình thường, một người đàn ông được đánh giá là tương đối thành công. Có nhà, có xe, có công việc khiến người người hâm mộ, đồng thời hắn cũng có một gương mặt cùng dáng người không tệ.

Nhưng một ngày hắn nhận được thông báo phải đi khám sức khỏe lần nữa, Hắn mệt mỏi, mệt mỏi vì sẽ mất đi hết thảy ảo tưởng, mệt mỏi vì hắn vẫn luôn sống trong mộng, mệt mỏi cái thế giới tinh thần của hắn chung quy vẫn dựa vào ảo tưởng để mà duy trì.Vì thế hắn quyết định từ bỏ tất cả để lưu lạc chân trời.

Trên đường đi lưu lạc hắn gặp được một tên thiếu niên Viêm Chiêm lạnh lùng rồi gia nhập vào con đường của người này. Mở ra hàng loạt những bí ẩn xung quanh câu chuyện này. Mời các bạn đón xem.Đọc truyện

Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

Nội Dung Truyện : Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình
Editor: Hà Ngư (Cá)

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, trinh thám (một chút), hài, nhẹ nhàng, HE.

Tên khác: Văn Phòng Đại Đạo: Chuyện Tình Của Người Ủy Thác

Công ty văn phòng Đại Đạo hoạt động hai nghề song song:  nhìn bề ngoài là một công ty thiết kế phần mềm, còn nghề thật sự bên trong lại là tình báo tư nhân. Câu chuyện chính của chúng ta xoay quanh nghề tay trái của văn phòng qua:

- Anh công tên là Yến Tiếu Thiên là người được xem như tiêu chuẩn vàng: " Giỏi việc nước đảm việc nhà "

- Anh thụ là Lam Bách  ăn nhiều, thích ăn đồ ăn do Tiếu Thiên nấu, có một sự cùi bắp nhẹ trong mắt mọi người, nhưng lại sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt….Một câu chuyện trinh thám nhẹ nhàng cho những ai tìm kiếm sự yên bình hoặc vừa mới ngoi lên từ những màn ngược tâm quằn quại.

Ghi chú: Màu của những chú thích và ghi chú của tác giả là màu đen được viết trong dấu (), còn chú thích của Cá là màu xám nha.

Đọc truyện

Gián Đập Không Chết

Nội Dung Truyện : Gián Đập Không Chết
Editor : Tịch Vu

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại văn, cường công cường thụ, hài bựa, có chút ngược, HE.

Trưởng Lãng cùng với Cừu Đại Địa ở chung với nhau từ lúc còn ở trong cô nhi viện đến giờ. Không nghĩ tới một ngày Trường Lãng uống thứ thuốc kia do quá liều mà dẫn đến Trương Lãng cường bạo Đại Địa vào đúng lúc cậu đang sốt cao. Khiến cậu bị sốt liên tiếp phải đưa vào bệnh viện để chữa trị. Và như thế câu chuyện tình yêu giữa đôi thanh mai trúc mã cũng bắt đầu.

Đọc truyện

Hảo Nhân Nan Vi

Nội Dung Truyện : Hảo Nhân Nan Vi
Thể loại: hiện đại, phúc hắc cường công vs nhược thụ??? (có nhược hem ta), HE

Hác Hảo vi cái chết của anh trai từ nhỏ mà luôn tự trách cứ mình, cha mẹ cũng luôn vì vịêc đó mà khinh ghét hắn, từ ấy hắn khép mình lại. Một ngày, lúc đi đổ rác hắn tình cờ cứu được một người bị thương, ngày hôm sau người ấy rời khỏi, chỉ để lại 1 tờ giấy nhắn. Sau cha mẹ hắn vì thiếu nợ mà trốn đi, hắn phải vánh gác số nợ đó, và rồi số phận (hay đúng hơn là tác giả) đã sắp xếp cho họ gặp lại :”3

Ây dà, em này cũng thảm lắm a, bị anh hiểu nhầm là tiện tay cứu rồi chôm đồ nên từ đầu đã không có mí thiện cảm, sau gặp lại, em vì gặp vấn đề về ngôn ngữ, không giỏi giải thích, biện hộ cho mình nên càng làm anh ghét nha => làm người tốt quá nhiều khi cũng khổ ;_____;

Đọc truyện

Hồn Đồn Than

Nội Dung Truyện : Hồn Đồn Than
Biên tập: Bạch Biên Bức

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ công suất thụ, xuyên không (từ quá khứ tới hiện tại), nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm, kết thúc viên mãn.

Con phố nhỏ rất dài, kiến trúc hai bên phố nhỏ vì kết cấu, phong thái khác biệt tự nhiên lộ rõ nét cách biệt giàu nghèo. Hai đầu phố nhỏ là đường cái rất rộng, đường bên phía đông nam gọi là Đông Đầu, phía bên tây nam gọi là Tây Đầu.

Đông Đầu phố nhỏ, gần như ở phương bắc những căn nhà xoay về hướng nam là một công trình cổ chiếm hàng trăm mẫu đất, bên trong là đình đài lầu các, còn có cả cây cầu nhỏ bắc qua dòng nước, cây cối xanh um.

Tòa nhà cổ này tên là Lý Viên, nghe nói là nơi ở của quan lớn thời xưa. Lý Viên được quốc gia chọn làm trọng điểm cho công tác bảo hộ tài sản văn hóa, trong đó có một phần nhỏ được ngăn ra thành điểm du lịch của thành phố, phần lớn còn lại nghe nói vẫn do người đời sau dòng họ Lý quản lí.

Từ phố nhỏ nhón chân nhìn sang có thể thấy vài công trình cận hiện đại mới xây giữa những bức tường vây đỏ thẫm cao hơn trượng, giữa những um tùm bóng bóng cây xanh, nghe nói người đời sau nhà họ Lý sinh sống ở đó.Đọc truyện

Hồng Diệp - Dịch Nhân Bắc

Nội Dung Truyện : Hồng Diệp - Dịch Nhân Bắc
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nhân x tiểu quỷ, niên hạ công, rùng rợn, HE

Chuyển ngữ: QT & GT

Beta: Ngọc Lam (Rin)

Biên tập: Hà Ngư

Thành Chu, thường được mọi người gọi là lão Thành, năm nay 26 tuổi, bộ dạng vứt giữa đám đông cũng không có gì nổi bật, tính cách cực kỳ đoảng kèm theo là làm một công việc nhàm chán.

Bình thường là người làm chuyện vặt vãnh trong công ty, bỗng nhiên lại nhận được một chuyến đi Nhật Bản.

Đây là chuyện trong mơ sao? Làm gì có chuyện may mắn nhường này?

Đúng như dự đoán, Chu Thành đến Nhật liền bi ai phát hiện ra rằng mình đến thế nhưng không một ai đến đón.

Dùng vốn tiếng Nhật bập bõm của mình hỏi đường thì phát hiện ra rằng họ nói gì đều nghe không hiểu, cuối cùng khi mặt trời dần lặn thì hắn biết mình đã thực sự lạc đường. Vì vậy hắn đành qua đêm ở ngôi miếu, ai ngờ vừa mở balo thì phát hiện ra một tiểu quỷ đang cầm thức ăn của hắn trên tay ăn một cách ngon lành.

Từ lúc vác theo của nợ này thì hắn đã xui xẻo không biết bao nhiêu lần, bị tình nghi là kẻ giết người, bị người ta dùng ánh mắt "người cha vô lương tâm" để nhìn...thật đúng là thần xui xẻo nhìn trúng hắn mà.

Đọc truyện

Huề Thủ Thiên Nhai

Nội Dung Truyện : Huề Thủ Thiên Nhai
Thể loại: đam mỹ cổ trang, giang hồ, cường công cường thụ, 1×1, HE.

Cp: Cổ Tiểu Mộc x Bách Lý Mạc Nhiên.

Y vốn được mọi người đồn thổi là một đại ma đầu lãnh lừng không ai không sợ vậy mà lại bị bám cứng bởi một tên tiểu tư mà tên tiểu tử này lại không biết võ công còn chưa nói đến hắn nghèo kiếp xác và đần độn ngu si. 

Không chỉ đeo bám y dai như đĩa mà còn trở thành thói quen với hắn mà thói quen này lại làm hắn rất vui, vui đến nổi hắn cũng điên luôn rồi, hoàn toàn chả xem cái danh ma đầu của y là thá gì. Đánh mà hắn cũng không thèm đi, điều này khiến y vừa tức vừa bất đắc dĩ. Khốn nỗi y lại không nỡ hạ thủ với hắn, vì chẳng biết từ bao giờ y đã… bận tâm đến tên ranh nghèo này mất rồi.

Tuy vậy, trong lòng y vẫn còn có thứ đáng để bận tâm hơn – mối huyết hải thâm thù! Liệu tiểu tử nghèo có khả năng thuyết phục y buông bỏ tất thẩy, hai người cùng nhau dắt tay chu du thiên hạ?

Đọc truyện

Lộ Nhân

Nội Dung Truyện : Lộ Nhân
Thể loại: Cường công, trung khuyển thụ, cổ trang giang hồ, 1x1, ngược luyến tình thâm, HE.

Editor: Ykinari

"Lộ Tinh Thiên đang tìm kho báu! mà kho báu này lại có tên là Thiên cùng Địa tận"

"Lộ Tinh Thiên muội muội, Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Lộ Lộ Y lại đưa ra ba điều kiện cầu hôn"

Đồn đãi trong giang hồ huyên náo như vậy nhưng hình như thiên hạ vẫn chưa đủ loạn.

Nhưng Lộ Tinh Thiên gia chủ chỉ nghĩ bản thân đang xem trò vui, chân thực đau khổ chính là Lộ Thập Lục.

Trừ bỏ việc chấp hành cái nhiệm vụ đứng đó mà xem Lộ lão gia đem người trong giang hồ ra mà đùa giỡn thực vui vẻ, còn bị lão gia đá xuống giường...Đọc truyện

Mục Cửu Ca

Nội Dung Truyện : Mục Cửu Ca
Truyện nói về kỹ nghệ thêu gia truyền ngàn năm bị đánh cắp, người thừa kế chân chính bị vu cáo là người ăn cắp.

Mục Cửu Ca tức giận đến bạo phát, quyết định tham gia cuộc thi “Tay nghề thêu truyền thống dân gian toàn quốc” do Đài truyền hình tổ chức, để chứng minh thân phận người thừa kế đích thực của mình.

Nhưng dựa theo gia quy của nhà mẹ đẻ, cô muốn ra nghề để tham gia thi đấu thì nhất định phải kết hôn trước đã... và chuyện ngôn tình bắt đầu từ đây.

Dưới tình thế cấp bách, Cửu Ca bèn túm thẳng anh chàng hàng xóm độc thân mới chuyển đến đối diện nhà cô đi làm giấy đăng kí kết hôn, nào nghĩ đến trong cuộc sống của cô đột nhiên xuất liện một loạt hàng loại hai…

“Anh thật sự không phải là người máy đúng không?”

“… Không phải.”

“Nhưng em có cảm giác anh chính là người máy.”

“Được rồi, anh chính là người máy.”

“… A a a! Rốt cuộc anh là gì? !”

“Anh là chồng em.”

Đọc truyện

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

Nội Dung Truyện : Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ
Edit: Phong Ảnh, Cổ Thập Dạ, lão Hầu, Zuuneyus

Thể loại: đam mỹ cổ đại, huynh đẹ sinh tử văn. he.

Hắn chán ghét cuộc sống chốn cung cấm nên đã thề rằng sẽ không bao giờ trở lại nữa. Nhưng không biết vì nguyên do gì mà tình cảm giữa hắn và đệ đệ mình vượt hơn mức bình thường.

Hắn phải quay về cung để bảo về đệ đệ của mình.

Nếu có thể, ta rất muốn mang ngươi đi, đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán . . . . . . Chỉ của mình ta!Đọc truyện

Sửu Hoàng

Nội Dung Truyện : Sửu Hoàng
Thể loại: cung đình, nhất thụ nhất công, cung đình tranh đấu (hài, tửng, phởn, bịnh, biến thái)

Độ dài: 10 chương x 3 quyển + phiên ngoại (hoàn)

Người dịch: Kail Sahara (Xuân Vũ)

Hắn đang đùa giỡn với sinh mệnh kẻ khác, đồng thời cũng đùa bỡn với chính sinh mệnh mình.

Một người luôn bền lòng, tràn đầy trí tuệ như vậy, trên đời này còn có chuyện gì hắn không làm được ?

Nhưng đôi lúc hắn cũng nóng nảy, thỉnh thoảng rơi vào ác mộng lúc nửa đêm, khi giãy dụa tỉnh lại, hắn sẽ hận, hận phải kiềm chế sát ý của bản thân.

Mỗi lần như vậy hắn sẽ đi gặp Trương Bình.

Hắn không bình thường, điều này, hắn đã biết từ lâu.

Hắn từ lâu đã là một kẻ hư hỏng, một ác ma dơ bẩn tăm tối.

Giờ đây hắn muốn kéo con người thiện lương, chất phác Trương Bình xuống địa ngục cùng hắn.Đọc truyện

Ván Cược

Nội Dung Truyện : Ván Cược
Tên gốc: 赌局 (Đổ cục)

Biên dịch: Hồng và Hạ Vũ (với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh trai QT)

Thể loại: đam mỹ, nhất công nhất thụ, cung đình cổ trang (làm nền), hài, ngược luyến tàn tâm (tí xíu cho gọi là có màu), gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE.

Vài lời từ nhóm biên dịch:

~ Thứ nhất: Chúng tớ mong các bạn hãy coi kỹ thể loại trước khi bước tiếp!

~ Thứ hai: Không sử dụng bản biên dịch cho mục đích thương mại.

~ Thứ ba: Chúng tớ không đảm bảo tuyệt đối độ chính xác của bản biên dịch, sẽ cố gắng chuyển thể được ~ 70% chất lượng. Nếu bạn không thích có thể tìm đến bản raw và QT để thưởng thức.

Hiện tại hắn chỉ hiểu rõ một việc, đó chính là hắn phải giữ chặt lấy y, có chết cũng không để y rời khỏi hắn.

Hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng! Thiết Ngưu này đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà “giá” nhập[*] hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.

Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất…

Trong thâm tâm Hoàng Phủ Du vốn có ý niệm cùng Bắc Nhạc cuồng nhân phân tranh cao thấp, nếu không biết người này là “thê” của y, có lẽ cái danh hiệu thiên hạ đệ nhất đối với y cũng không quan trọng, cho dù bại dưới tay Bắc Nhạc cuồng nhân cũng không phải chuyện đáng hổ thẹn. Nhưng mà! Có đánh chết y, y cũng không nguyện bại dưới tay Thiết Ngưu!

Bất kể thế nào trận đấu hôm nay y cũng phải thắng, không phải vì cái danh hiệu thiên hạ đệ nhất, cũng không phải vì Đăng Tiêu lâu, mà vì thể diện của kẻ làm trượng phu! Tóm lại, bất luận là ở nơi nào, trong tình huống nào, y cũng phải đem con trâu ngốc đặt ở bên dưới!…

[*] Chữ “giá” chị Dịch chơi chữ, “giá” gần âm với “gia” nhưng khác với “gia nhập” (tham gia), “giá nhập” có nghĩa là “xuất giá”

Đọc truyện
Truyện của tác giả Dịch Nhân Bắc
Truyện viết bởi tác giả Dịch Nhân Bắc Có các truyện sau Biên Thành Phiến Mã, Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt, Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình, Gián Đập Không Chết, Hảo Nhân Nan Vi, Hồn Đồn Than, Hồng Diệp - Dịch Nhân Bắc, Huề Thủ Thiên Nhai, Lộ Nhân, Mục Cửu Ca, Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ, Sửu Hoàng, Ván Cược,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus