Tác giả sáng tác Điển Tâm


Bao Quân Mãn Ý

Nội Dung Truyện : Bao Quân Mãn Ý
Chỉ vì muốn cho cả tộc được thêm danh tiếng và giàu sang. Nàng đã phải trở thành vật hi sinh và được gả cho tên Vương Gia lạ mặt kia, liệu đây có phải là số phận ???

Hắn là một con sói, cũng có thể là một con hổ đáng sợ. Nàng đã hết lần này đến lần khác trốn chạy khỏi hắn nhưng vẫn chẳng thể nào thoát ra được khỏi móng vuốt của loài hung dữ kia, đã vậy hắn còn khẳng định nàng sẽ mãi mãi chung thân với tên phu quân đáng sợ này...

Đọc truyện

Chú Rể Của Ác Ma

Nội Dung Truyện : Chú Rể Của Ác Ma
Thượng Quan Mị là đầu não của tập đoàn Tuyệt Thế ,là nữ nhân thần bí nhất trong tổ chứcNàng là hóa thân của ác ma,lại có dung mạo tuyệt mỹ tựa thiên sứ.Ẩn dưới đôi mắt long lanh đầy mị lực ,giấu diếm bao nhiêu âm mưu quỷ kế.Đôi môi mọng đỏ nóng bỏng,những lời nói ra tất cả đều là lừa gạt,làm cho người khác chết không đền mạng. Vì muốn có được nam nhân mà mình yêu mến,nàng bắt buộc hắn thực hiện lời hẹn ước khi còn nhỏ.Nàng phải hao tổn bao nhiêu tâm trí,giả vờ mất đi trí nhớ ,tìm trăm phương ngàn kế bò lên giường của hắn… Hắc Kiệt Khắc có gia cảnh quyền thế,trong buổi lễ của “Tuyệt Thế” mà hắn được mời tham dự,vào lúc xảy ra hỗn loạn,hắn ra tay cứu một cô gái xa lạ vô tội.Nàng mảnh mai ,bị mất đi trí nhớ không có ai giúp.Phảng phất dễ dàng nhận ra nàng rất mỏng manh,nhỏ bé tựa một bé gái. Hắn đặt nick name cho nàng là”An Kỳ”,tỉ mỉ che chở nàng,hết sức sủng ái nàng. Vì bảo vệ nàng mà hắn thậm trí không tiếc cùng “Tuyệt Thế”đối đầu Nhưng cuối cùng hắn giật mình phát hiện ra tất cả đều chỉ là một âm mưu.Thì ra kẻ địch nguy hiểm nhất lại chính là người yêu thân mật nhất bên cạnh hắn.

Đọc truyện

Cỏ Gần Hang Của Đại Ca

Nội Dung Truyện : Cỏ Gần Hang Của Đại Ca
Người đàn ông luôn luôn bị cô gái kia thu hút, mặc dù lý trí luôn kìm nén cảm xúc nhưng thật ra anh hùng khó qua ải mỹ nhân là luôn luôn đúng.

Mặc dù Thẩm Yên Phi nhìn ngọt ngào động lòng người, nhưng Tề Hạo coi trọng khẩu vị, nhìn cơ thể xinh đẹp của cô lởn vởn ngay trước mắt. Ánh mắt có tính xâm lược kia tối lại, dục vọng ở trong cơ thể la hét đòi giải phóng.

Dưới đôi mắt đẹp ngây thơ của cô Tề Hạo leo lên giường của cô, đè lên thân thể mềm mại nhỏ xinh, hôn lên môi đỏ mọng. Cơ thể mềm mại trắng như tuyết rơi vào đáy mắt, cuối cùng cũng khống chế không được khát vọng. Rồi mọi chuyện bắt đầu...Gần Hang Của Đại Ca sớm muộn cũng vậy thôi!

Đọc truyện

Con Gái Yêu Của Ác Ma

Nội Dung Truyện : Con Gái Yêu Của Ác Ma
Trong đầu Thượng Quan Lệ có một bóng dáng quanh quẩn không đi. Anh che chở chăm sóc cho cô từ cô bé hay sợ hãi trưởng thành thành thiếu nữ mảnh khảnh.Cái đêm anh say chuếnh choáng suýt nữa khiến thiếu nữ biến thành phụ nữ trong tay hắn…. Ý định báo thù đã sớm biến mất, lạnh lùng và hận ý dần dần vỡ vụn. Vì muốn chống lại tình ý càng ngày càng sâu với cô, anh tránh né đến Châu Âu. Sau đó nhiều năm, lại sợ hãi khi nghe được cái tin cô chết….

Trong tập đoàn Tuyệt Thế, Hỏa Nhã Hoan được bảo vệ tỉ mỉ, nhận hết sự yêu thương của mọi người. Vậy mà người đàn ông cô yêu mến lại ở xa nhiều năm không quay về. Cô yêu say đắm người giám hộ, người đàn ông là cha nuôi trên danh nghĩa.

Cho dù anh nuôi cô vì báo thù. Cho dù tình yêu của cô trong mắt người khác là điều cấm kỵ. Cô vẫn không buông tha, tất cả những cố gắng và quỷ kế chính là muốn có được trái tim anh. Dù sao thì anh đã cam kết vĩnh viễn, vĩnh viễn không bao giờ rời khỏi cô!

Đọc truyện để cùng tìm ra cái kết, đi tìm lời giải cho tình yêu này, đọc để hiểu hơn về tình yêu. Liệu đến cuối cùng có thể hóa giải cho cô biết thứ tình cảm này là gì, là yêu thương, thù hận hay day dứt, là gì đây....

Đọc truyện

Cực phẩm thục nữ

Nội Dung Truyện : Cực phẩm thục nữ
Xong rồi, xấu hổ chết mất ! Nàng thế nhưng lại đem mới mua màu sắc rực rỡ, hình dáng gợi cảm nội y ném vào mặt một người đàn ông! Xem hắn kia bộ dáng đông lạnh mà cao ngạo …… Phương Khoản Khoản trong đầu không khỏi hiện lên chính mình kết cục tôn nghiêm mất hết.

Nữ nhân trước mắt này, búi tóc nghiêm túc, quần áo ảm đạm, nhìn thế nào cũng không giống sẽ mặc gợi cảm nội y. Mà nàng lại càng không giống cố ý đùa giỡn nghĩ muốn câu dẫn hắn. Lại giống như — không biết hắn?! Làm sao có thể? Bất quá… cô gái nhỏ này quả thật đã gợi lên cho hắn hứng thú, mà đã là thứ Đường Bá Vũ hắn coi trọng thì không gì không có trong tay!

Đọc truyện

Dương Oa Oa Vô Địch

Nội Dung Truyện : Dương Oa Oa Vô Địch
Vì để thắng được mãnh nam, Dương Oa Oa nhọc lòng chuẩn bị nhiều năm, Theo uy phong lẫm lẫm đại tỉ , hóa thân thành một tiểu mỹ nhân mềm mại, Đáng tiếc hoa rơi cố ý, nước chảy vô tình, truy phu hành động vừa mới bắt đầu liền chịu khổ . Vì vãn hồi hoàn cảnh xấu, nàng cùng Lăng Vân nhã nhặn tuấn tú kết thành minh hữu, Tưởng lấy “Lao động phục vụ” Đổi lấy cơ mật tư liệu người trong lòng . Làm sao hiểu được, nàng hoàn toàn xem mắt, Sai đem xảo trá nguy hiểm nham hiểm, xem thành vô hại nhuyễn chân tôm, nam nhân này bề ngoài nhã nhặn thiện lương , kỳ thật bụng dạ khó lường, mưu đồ gây rối! Chẳng những dụ dỗ nàng đảm đương cận vệ, còn đem nàng vây ở tuần trăng mật phòng lý, Nói cái gì muốn dạy nàng nguyên bộ “chương trình học tân nương ”, người này đối với nàng thân ái, chỗ sờ sờ, hôn nàng đầu óc choáng váng ── Ô ô ô, xong đời, bảo hổ lột da nàng, có phải hay không nhất định bị hắn ăn hết?!??

Đọc truyện

Đường tâm thục nữ

Nội Dung Truyện : Đường tâm thục nữ

Đường Tâm xinh đẹp tuyệt trần, giỏi ngoại giao, thông minh xuất chúng, lại có gan lớn làm loạn khiến người khác đau đầu, vì tránh né cha an bài đi xem mắt, thậm chí cô mướn cả ngưu lang (trai bao) diễn xuất một mà tình chàng ý thiếp. Nguyên nhân chính là ở người nam nhân được thuê kia, người này không chút khách khí, không có nửa điểm chần chờ dụ hoặc cô, hoàn toàn dạy cô về những thú vui cấm kỵ, khoan đã, tim cô chưa từng yêu ai thực sự.Hắn cuồng vọng, dáng vẻ hào sảng đầy tà mị không kềm chế được, thực chất có hứng thú với Đường Tâm nổi tiếng gần xa, lại nghe thấy cô tự cho là tiểu quỷ nhiều mưu kế, bởi vì phẫn nộ cùng dục vọng khơi dậy ý niệm muốn trêu chọc cô! Tiểu ác ma thông minh mê người gặp gỡ lãng tử hạ lưu tà khí, trận đánh tình yêu nóng bỏng cuồng nhiệt đến tột cùng ai thắng ai thua ?

Đọc truyện

Hân Hân Hướng Vinh

Nội Dung Truyện : Hân Hân Hướng Vinh
Nguồn: tangthuvien.com

Ô ô, trời ơi, đường tình duyên của cô vì sao lại gập ghềnh như thế?!
Âu Dương Hân Hân một trăm phần trăm là mỹ nữ, lại luôn “không ai hỏi thăm”. Thật vất vả mới tìm được một đối tượng kết hôn, vị hôn phu lại đột nhiên biến mất. Cô chạy đến nhà học trưởng nhờ giúp đỡ, làm sao biết được đây lại là rước sói vào nhà!!!
Nhìn bề ngoài anh mạnh mẽ dịu dàng nhưng thực sự không phải như vậy! Anh trăm phương ngàn kế bày mưu làm cho cô vừa đính hôn liền trở thành “người phụ nữ bị bỏ rơi”. Sau đó anh mê hoặc dụ dỗ cô, chẳng những mang cô ăn sạch mà còn bị bắt gian tại giường……
Kể từ lần đầu tiên Hướng Vinh nhìn thấy Hân Hân, anh đã quyết nhất định phải cưới cô làm vợ. Nhưng nữ nhân ngốc nghếch này nhìu năm qua vẫn không hiểu được tấm lòng của anh, còn vô tư đến gửi thiếp cưới cho anh, báo rằng cô sắp kết hôn với người khác! Thế này là làm sao? Cô là người vợ mà anh mơ ước đã nhiều năm, ngoại trừ anh, cô tuyệt đối không thể lấy người đàn ông khác!


Đọc truyện

Hoa Khai Phú Quý

Nội Dung Truyện : Hoa Khai Phú Quý
Tiền phủ Tam cô nương ngày thường xinh đẹp, quyến rũ, nhanh nhẹn, dũng mãnh, Nàng nuôi trồng mẫu đơn, tự mình chăm sóc, thổ phỉ cũng muốn e ngại nàng ba phần. Chính là, người này nhìn bề ngoài có vẻ trói gà không chặt, chẳng những đoạt được trường tiên của nàng, còn khắp nơi cùng nàng đối nghịch! Nàng giận dữ, hạ mê dược, đem hắn bắt vào phủ hảo hảo xử lý Làm sao dự đoán được, nam nhân này lại là khách quý của đại tỉ?! Càng tệ hơn là, đại tỉ vì cứu lại cơ nghiệp, hạ lệnh muốn nàng nhận tội, hầu hạ nam nhân đáng giận này ba tháng…… Vì cùng Tiền phủ giao dịch, xe ngựa Hải Đông Thanh từ Tây Vực đi vào kinh thành, Hắn nắm giữ thương đội bí hiểm, lớn nhất biên cương Cặp mắt kia lạnh như băng, sáng như lục ngọc, so với đao kiếm càng làm người ta khiếp đảm Tiền Châu Châu lại lần nữa khảo nghiệm bình tĩnh của hắn, làm cho hắn cuồng nộ không thôi. Xem ra, tiểu nữ nhân xinh đẹp này còn không biết, Chọc giận hắn là phi thường phi thường sang quý……

Đọc truyện

Họa Mi

Nội Dung Truyện : Họa Mi
Đầu thu năm đó,

Họa Mi gả đến Hạ Hầu Gia ở Phượng Thành, trở thành thê tử của Hạ Hầu Dần,

Nàng xuất giá mang theo một nhành mai, cũng là từ phương nam mà đến,

Theo quê hương của nàng, đi vào nhà của hắn, từ nay về sau lạc địa sinh căn.

Tám năm hấp thụ ánh sáng, cành hoa mai đó, dưới sự che chở trân sủng của hắn, hàng năm đều nở rộ.

Sự ôn nhu của nàng, tâm tư tốt đẹp của nàng, toàn bộ đều hướng về một mình hắn.

Năm nay rét đậm,

Nụ hoa mai chưa kịp nở, hắn đã đem trái tim dành cho nữ nhân khác,

Che chở cùng trân sủng, không còn thuộc về nàng,

Tám năm ân ái vợ chồng, thế nhưng đổi lấy chính là một phong giấy hưu thư,

Nàng chỉ có thể bẻ một cành mai, rời đi mai viên này,

Cũng là rời đi nam nhân đã tổn thương nàng quá sâu quá nặng. . . . . .

Đọc truyện

Kiều Thê Của Tôi

Nội Dung Truyện : Kiều Thê Của Tôi
Nàng đối hắn nhất kiến chung tình[1]! Thân là tâm can bảo bối trong gia đình,

Lâm Tĩnh Vân xinh đẹp tuyệt trần, tính tình ôn nhu, hoà thuận, nhưng lần đầu

tiên nàng nhìn thấy Giang Chấn, nàng đã bị mũi tên ái thần bắn trúng vào tim.

Người đàn ông này là khắc tinh của tội ác, là hoá thân của chính nghĩa, trong

mắt hắn toàn bộ là ngạo khí mãnh liệt, chẳng những gợi cảm mà còn mang một chút

nguy hiểm nữa.

Vì thế nàng càng cố lấy dũng khí, gắng tạo ra cơ hội, bồi dưỡng cảm tình với

hắn nhiều hơn, không ngờ nhất thời thất thủ, nàng lại phô bày nóng bỏng trên

giường. Một đêm “ Tai nạn hoảng đến chết người”, hai người vội vàng đi đăng kí

kết hôn, trở thành một cặp vợ chồng. Nhưng rốt cuộc cuộc sống hôn nhân không

như nàng ngọt ngào tưởng tượng, hắn luôn rời nhà đi làm nhiệm vụ nguy hiểm, đòi

hỏi sự dũng cảm, nàng lo cho an nguy của hắn, nên kháng nghị lại nhưng hắn lại

cư nhiên coi thường. Vậy nên nàng quyết định sử dụng tuyệt chiêu, làm “người vợ

vác cái bụng bầu bỏ trốn” để hắn phải đuổi theo nàng …..

Đọc truyện

Kim Ngọc Mãn Đường

Nội Dung Truyện : Kim Ngọc Mãn Đường
Nữ nhân đáng yêu này! Tiền Kim Kim là trưởng nữ của Tiền phủ ở kinh thành, ngày thường khuynh quốc khuynh thành, xinh đẹp như hoa Cái khó là nàng rất thông minh, biết sửa dở thành hay mà buôn bán kinh doanh. Chính là 10 năm trước vì bị hắn cướp mất nụ hôn đầu mà về sau mỗi lần gặp hắn mà mọi sự tao nhã cũng bình tĩnh của nàng biến đi đâu mất, một chút cũng không còn. Chẳng những coi hắn như cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt mà còn đối với hắn sinh ý, phá hư hắn mưu kế quyết tâm dắt mũi hắn mà đi. Cùng nàng đấu trí đến loạn nháo kinh thành chính là lạc thú lớn nhất của hắn kiếp này. Bất quá mà nói nếu có thể lấy được vị địch thủ xinh đẹp này về nhà thì cho dù muốn hắn về sau theo gót nàng cũng được a! Nam nhân đáng ghét này! Nghiêm Diệu Ngọc là thiếu chủ của Nghiêm phủ ở kinh thành, tài phú kinh người, cao lớn tuấn lãng. Chỉ có nàng biết rỗ bộ dáng khiêm tốn, lễ độ kia tất cả đều là giả dối. Cái tên nam nhân được mọi người kính trọng cùng ngưỡng mộ kia căn bản mười phần mười là ngụy quân tử! Mặt ngoài thì lời hay ý đẹp nhưng bên trong lại chỉ đạo chuyện xấu.Có thể gây ra cái chuyện tình ác liệt kia mà khôgn đỏ mặt hay thở dốc. Chẳng những uy hiếp nàng, trêu đùa nàng , khi dễ nàng, bày thiên la địa võng xoay nàng như xoay dế. Thậm chí còn ở trước mặt bàn dân thiên hạ trong kinh thành, nói nàng chỉ đáng giá có một đồng?!

Đọc truyện

Làn Váy Lay Động

Nội Dung Truyện : Làn Váy Lay Động
Câu hỏi lớn trong đầu của cô là tại sao người thanh niên kia cứ đeo bám theo nàng, trêu chọc đủ điều khiến việc học của cô phải gặp khó khăn. Cứ ngỡ rằng sau khi tốt nghiệp sẽ thoát nạn và không hẹn ngày gặp lại...

Duyên số làm sao đó, vài năm lại gặp người thanh niên đó! Lần này người thanh niên đó lại mang cho cô một cảm giác khác, cảm giác đó làm cho cô nóng hơn, tim đập nhanh và thở gấp.

Thực hư điều này ra sao? Mời các bạn đón đọc truyện Làn Váy Lay Động của tác giả Điển Tâm sẽ có câu trả lời nhé!

Đọc truyện

Lâu Lan Giai Nhân

Nội Dung Truyện : Lâu Lan Giai Nhân
Hàn Chấn Dạ người trong giang hồ sợ hãi khi nhắc đến hắn. hắn yêu hận rõ ràng, đối với người phản bội mình tuyệt đối không bao giờ tha thứ.

Song, Băng Nhi lại phản bội hắn.

Khi nàng đâm một kiếm vào ngực hắn thì đã hoàn toàn chặt đứt tất cả nhu tình của hắn.

Từ đó hắn nguyên đến nước Lâu Lan , hắn thề cả đời này tuyệt đối không bao giờ buông tha nàng.

Vì cứu vớt toàn tộc, Băng Nhi đau đớn mà hạ quyết tâm giết nam nhân tà mị này người đã cướp đi cả thể xác lẫn tinh thần của nàng,

Chẳng qua là trời xanh trêu đùa, lần nữa gặp mặt hắn lại trở thành quý nhân nắm giữ tính mạng của toàn tộc.

Nhìn vào đôi mắt hắn lại không bắt được tia cảm tình nào, nàng đã không có lựa chọn nào khác,

Chỉ có thể trở thành nữ đầy tớ của hắn nhận lấy tất cả sự trả thù vô tình của hắn…

Đọc truyện

Long Vương

Nội Dung Truyện : Long Vương
Theo truyền thuyết, Long Vương là một tai họa.Vẻ đẹp của hắn, không thể miêu tả được bằng lời, đủ để mê hoặc cả thần tiên lẫn ma quỷ. Sự tàn ác của hắn, không có bút nào tả xiết, bất luận là nhân gian hay địa ngục, nơi nào hắn đi qua cũng hóa thành một mảnh đất khô cằn. Bởi vì tham luyến vàng bạc cùng trân bảo, hắn triệu tập binh mã gồm hàng nghìn, hàng vạn ma quỷ, chinh chiến, tru diệt khắp nơi, tấn công thành trì, quốc gia, cướp lấy vô số trân châu dị bảo. Chiến sự tràn lan, khói lửa ngập trời, nhân gian sinh linh đồ thán, thiên giới rốt cục cũng phải nhúng tay vào, phát động thần binh, huyết chiến chín trăm chín mươi chín ngày đêm, cho đến khi biển xanh sôi trào, núi non thành bình địa, ngàn dặm cũng bị huyết sắc nhuộm đỏ, mới hàng phục được tên Long Vương làm xằng, làm bậy này. Thần tộc họp bàn lại, muốn giết chết tên ma vật là hắn, từ đó trừ bỏ hậu họa. Nhưng dung mạo tuyệt thế kia đã khiến thần tộc không nỡ hạ đao kiếm, chỉ bố trí tứ phương kết giới, hạ phong ấn giam Long Vương dưới một tảng đá lớn tại một động trong núi Long Sơn. Từ đó, thiên hạ thái bình. Xuân qua, hạ tới, thu đến, đông tàn... Vô số xuân, hạ, thu, đông trôi qua trước mắt Long Vương . Năm trăm năm sau, cho đến một ngày kia, khi hắn sắp ngủ, bỗng có một phàm nữ xông vào kết giới, xuất hiện ở trước mắt hắn...

Đọc truyện

Mẫu Đơn của Hắc Báo

Nội Dung Truyện : Mẫu Đơn của Hắc Báo
Edit & Beta: Q vs H

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tranh giành trong giới hắc đạo, ngược thân, ngược tâm, HE.

Số chương: 18 chương . Trong đó 9 chương đầu (thượng) nói về Mẫu Đơn, 9 chương sau (hạ) nói về Hắc Báo.

Tình trạng: Bản gốc (Hoàn). Bản dịch (Hoàn)

Warning: 18+ Nàng nào ngây thơ trong sáng, có tư tưởng truyền thống thì vui lòng nhấn BACK, nếu không lại nói ta đầu độc trẻ thơ ^^

Mẫu Đơn

Nàng là một nữ nhân xinh đẹp bí ẩn.

Dung nhan cùng dáng người của nàng có thể kích thích mọi dục vọng điên cuồng của đàn ông.

Thân thể cùng bối cảnh của nàng trong sạch, không hề sơ hở.

Nhưng nàng chỉ là một món đồ chơi xinh đẹp bị người ta xem như một món lễ vật cao cấp đưa đến bên cạnh Hắc Báo, mặc cho người đàn ông kia hưởng thụ bừa bãi.

Nàng cứ nghĩ hắn coi thường nàng, xem nàng như một công cụ làm ấm giường, một loại hình khổ sai đáng sợ. Nhưng vạn lần nàng không nghĩ tới, hắn có thể vì nàng hi sinh tất cả.

Hắn làm như vậy càng làm cho nàng cảm thấy càng đáng sợ hơn loại khổ hình kia, làm cho nàng khó có thể chấp nhận được, nhưng hình ảnh của hắn cứ từ từ chiếm lấy lòng nàng….

Hắc Báo

Một người đàn ông lãnh khốc, vô tình.

Hắn máu lạnh đến nỗi làm cho người ta không rét mà run.

Thế lực tà ác của hắn lớn mạnh, không một ai có thể lay chuyển được.

Hắn là đế vương trong thế giới ngầm, là người mà hắc bạch lưỡng đạo đều phải kính nể vài phần, phụ nữ xinh đẹp chỉ như một món đồ chơi trong tay hắn để cho hắn tận tình hưởng thụ, đến khi chán rồi thì thẳng tay vứt bỏ.

Sự xuất hiện của nàng đối với hắn mà nói cũng chỉ là một sự việc hết sức nhỏ bé, tầm thường.

Hắn giữ lại nàng, hưởng dụng nàng, giữ lấy tất cả của nàng.

Sự dũng cảm, dịu dàng của nàng từng bước từng bước tiến vào lòng hắn, cũng là lúc hắn phát hiện ra một thân phận khác của nàng.

Bí mật này liên quan đến sự sinh tử của hắn………

Đọc truyện

Người hùng của em

Nội Dung Truyện : Người hùng của em

 Nguồn :    Bloghappybee.wordpress

Cảm ơn bạn Bee và bạn Bò đã cho alobooks post bạn edit này tại alobooks.vn 

Nguyên lai đi xem mặt cũng có thể lấy được hàng tốt!!!

Lâm Phượng Đình diễm lệ mơ hồ nhưng mỗi khi đi xem mặt lại toàn gặp phải một lũ chiến bại. Cũng may ông trời còn thương xót nàng, rốt cục cũng cho nàng gặp được hảo nam nhân.

Lệ Đại Công đại danh đỉnh đỉnh là anh hùng toàn dân, là thần tượng trong mắt nhiều người. Đã có rất nhiều chiến công vang dội ,hắc bạch lưỡng đạo đều kính hắn ba phần.

Tuy hắn có một tật xấu nho nhỏ nhưng không hề làm hao tổn đến hình tượng anh hùng của hắn.

Gặp được hàng tốt chất lượng thượng đẳng, nàng không nói hai lời, gả trước nói sau.

Ai biết, mới tân hôn không lâu thì chuyên phiền toái đã liên tiếp tìm tới cửa, kẻ thù của hắn nhiều như sao trên trời, người người đều muốn biến nàng thành quả phụ.

Chính là, nàng cũng không phải là một tiểu nữ nhân nhu nhược.

Có thể là lão bà của anh hùng thì nàng cũng không phải là một nhân vật dễ chọc vào.

Bất luận là trùm thuốc viện, phần tử khủng bố hay là tội phạm quốc tế nguy hiểm bị truy nã. Người nào muốn khi dễ ngoan lão công của nàng thì trước hết phải qua cửa của nàng đã…..

Đọc truyện

Nguyệt Nhi Viên

Nội Dung Truyện : Nguyệt Nhi Viên
Truyện Nguyệt Nhi Viên cũng chính là tên nhân vật nữ chính, nàng rốt cuộc là một món hàng mà tên nam nhân kia đã đánh cuộc nàng và trở thành chủ nhân mời của nàng từ đây.

Ai hắn cũng đối xử rất tử tế nhẹ nhàng, nhưng nàng cũng không biết vì sao hắn lại đổi xử với nàng rất mạnh tay tàn bạo.

Điều đặc biệt để bắt đầu câu chuyện hấp dẫn chính là chỉ sau khi trộm đi nụ hôn của nàng thì hắn lập tức biến mất!!! Hắn đánh cược nàng với mục đích gì đây?

Đọc truyện

Phu Quân Xấu Xa

Nội Dung Truyện : Phu Quân Xấu Xa
Câu chuyện giang hồ xoay quanh cuộc sống của hắn và những điều khó tin mà hắn đã làm được...

Chính nàng cũng đã khẳng định rằng, không thể có một anh hùng nào có thể đứng ra trừng trị hai gia tộc nhà họ Nghiêm và Tiền được. Tất cả những người đã đừng ra đều ngu ngốc mà bỏ mạng với sự mạnh mẽ của bọn chúng, liệu còn ai có thể đứng ra ???

Đọc truyện

Phú Quý Nhuyễn Nương Tử

Nội Dung Truyện : Phú Quý Nhuyễn Nương Tử
Nàng từ trong cuộc sống lệ thường lại tự dưng trở thành phi, trở thành người bước vào cuộc sống đầy những khó khăn này.

Đám hỏi. Đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng. Đông Phương gia cùng Tây Môn Bảo, đừng nói là gặp mặt, chỉ cần nhắc tới đối phương chỉ sợ đều phải nghiến răng nghiến lợi, tức giận đến đỏ mắt. Đông Phương gia chiếm mỏ vàng, mà Tây Môn Bảo năm này tháng nọ thỉnh thoảng cướp hàng hóa của Đông Phương gia, trâu cùng dê, hai bên thủy hỏa bất dung, ngay cả hòa đàm đều là việc khó huống chi là đám hỏi ?

Nhưng ngoài dự đoán của mọi người, Đông Phương Dực tâm ý đã quyết, thậm chí mời đối phương vào nhà, thật sẽ có đám hỏi. Đám hỏi? Tây Môn gia sẽ đáp ứng sao? Ca ca dùng phương thức gì để thuyết phục Tây Môn Quý?

Đọc truyện

Sói

Nội Dung Truyện : Sói
Đinh Đề Oa thân là quản gia chuyên nghiệp, vốn lấy việc tiêu trừ tất cả dơ bẩn là nhiệm vụ của mình, chẳng qua là, cô trăm triệu lần cũng không nghĩ tới, công việc hiện tại lại tràn đầy tính khiêu chiến như thế!

Người đàn ông cao lớn trước mắt, hẳn là chủ nhà mới của cô.

Thân phận của hắn không rõ, sâu trong nhà còn có một phòng “cấm” tuyệt đối không được mở cửa ra, bất kỳ nữ nhân nào tiến vào trong căn phòng kia, toàn bộ đều sẽ thét lên tông cửa xông ra ngoài, chẳng lẽ, hắn là râu xanh giết vợ tàn nhẫn trong truyền thuyết?!

Cô thấp thỏm bước vào địa bàn của hắn, quả nhiên phát hiện ra một sự thật đáng sợ…

Khuyết Lập Đông luôn luôn độc lai độc vãng, táo bạo nghiêm khắc, chưa bao giờ động tâm với cô gái nào, nhưng mà sau khi cô gái nhỏ xinh đẹp này xuất hiện, kiềm chế của hắn chính thức tuyên bố tan vỡ.

Cô luôn là cằn nhằn, quản đông quản tây, cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng luôn nhắc nhở, hắn khống chế tính tình, miễn cưỡng tha thứ cô, quen có cô, thậm chí sau khi khát vọng cô, cô gái nhỏ này lại còn vọng tưởng muốn vỗ vỗ mông rời khỏi hắn!?

Xem ra hắn phải bày thủ đoạn, vĩnh viễn trói chặt cô mới được, dù sao, một khi “Sói” đã nhận định bạn đời, thì tuyệt không thay đổi!

Đọc truyện

Tề Gia Chi Bảo

Nội Dung Truyện : Tề Gia Chi Bảo
Edit+Beta: Ngọc Nhi

Sau khi cưới được kiều thê vào cửa, Tề Nghiêm tuy trong nóng ngoài lạnh nhưng vẫn hết mực sủng ái Bảo Bảo

Còn nàng, thân thể đang yếu ớt như vậy, còn dám dụ hoặc hắn?

Nàng làm hắn thật sự hết cách nhưng lại không nỡ để nàng buồn bực, thôi thì đành nín nhịn vậy

Thật vất vả khổ sở vượt qua một màn múa quyến rũ, càng quá nữa là thoát y bồi rượu, hắn vẫn ráng kìm nén

Vậy mà nàng còn dám hạ dược hắn?

Nữ nhân này, lâu rồi không giáo huấn nàng, cũng để nàng đè đầu cưỡi cổ rồi

Hừ, hừ qua đêm nay nàng sẽ biết tay

Ai ngờ nàng chạy về nhà mẹ đẻ nhờ các tỷ muội giúp đỡ

Đời này hắn tài ba thành công thế này, vẫn không thể chịu đựng được đám nữ nhân nhà mẹ đẻ của nàng

Chờ đấy, khi nào tìm được, nàng đừng trách hắn vô tình

Đọc truyện

Thần Tài Thê

Nội Dung Truyện : Thần Tài Thê
Edit: Nhu Nhi

Hệ liệt: Gia tộc Kim keo kiệt

Gồm có 7 phần

1. Thần Tài Thê

2. Tề Gia Chi Bảo (phần 2 của Thần Tài Thê)

3. Hoa Khai Phú Quý

4. Kim Ngọc Mãn Đường

5. Xuân Mãn Càn Khôn

6. Thụy Thụy Bình An (thụy: ngủ, giấc ngủ)

7. Phu Quân xấu xa

Tứ cô nương Tiền phủ tên Bảo Bảo, vừa xinh xắn hoạt bát, lại đáng yêu động lòng người

Ai ai trong phủ cũng hết mực kính nàng, người người đều quý nàng, gia đình yêu thương nàng

Nàng chính người mang mệnh phú quý, có kim khóa sau gáy

Chính vì vậy, ai cũng muốn có nàng, có tiền có thể phát đạt ai lại không ham

Nhưng, nàng đã có hôn ước, với Tề Nghiêm, một thương nhân đứng đầu phương Bắc, bằng tài trí, sự quyết đoán, sắc bén của bản thân, hắn có thể làm đương gia Tề phủ, loại bỏ các huynh đệ kể cả trưởng tử để quản lý mọi chuyện. Quả thật không đơn giản

Bảo Bảo rất sợ con người thâm trầm, lạnh lùng này

Lẽ nào nàng phải sống với người mà nhìn thôi cũng khiến nàng run rẩy cả người suốt cuộc đời còn lại hay sao???

Đọc truyện

Thiên Hạ Đệ Nhất Gả

Nội Dung Truyện : Thiên Hạ Đệ Nhất Gả
* Long Vô Song

Nói đến lão bản nương của Long Môn khách điếm, trong kinh thành có thể nói là không người nào không biết, không người nào không hiểu. Nàng da trắng như ngọc, mắt như sao Mai, không chỉ xinh đẹp vô song, cũng tùy hứng vô song, nói về bản lĩnh làm xằng làm bậy càng thiên hạ vô song! Ngay cả đương kim hoàng thượng cũng nhường nàng ba phần, đối với hành vi nàng kiêu ngạo nhiều năm đi đoạt cống phẩm cũng chỉ có thể mở một con mắt, nhắm một con mắt giả vờ cái gì cũng không thấy. Hết lần này tới lần khác những kẻ trộm kia hợp sức cũng không tính sổ được với nàng, không chỉ cùng nàng đối nghịch khắp nơi, còn đoạt đi cây lúa nàng hao tâm tổn trí nghiên cứu. Này, cừu không báo không phải nữ tử, nàng nếu như không đem gạo cướp về, nàng sẽ không kêu Long Vô Song!

* Công Tôn Minh Đức

Công Tôn thế gia thời Ngũ Đại làm tướng bốn đời, đời đời đều là vì quân vì nước, cúc cung tận tụy đến chết mới thôi, đời thứ năm Công Tôn Minh Đức, lại là lương đống chi tài, hộ quốc lương tướng, hắn phụ tá Hoàng thượng, nhật lí vạn ky, nhiều năm qua vai đảm đương gánh vác trách nhiệm to lớn, cố gắng bảo vệ thiên hạ thái bình lâu dài. Nhưng, hồng nhan tai họa này lại nhiều lần làm loạn, không những từ kinh thành cướp được trong kinh thành ra, lần này thậm chí còn ầm ĩ vào hoàng cung đối với Hoàng thượng hô to gọi nhỏ. Quả là có nhẫn, người nào không thể nhẫn? Nếu quốc gia hưng vong, thất phu* có trách nhiệm, hắn quyết định đem nàng....

(* thất phu: người bình thường hay người thất học)

Mở đầu

Tháng chín, trời lạnh rất thu.

Một tiếng thở dài lo lắng, lại từ lầu hai long môn khách điếm, trong cánh cửa sổ khắc hoa mẫu đơn nhẹ nhàng đi ra.

Cánh tay ngó sen bạch ngọc chính là không để ý tựa trên ngưỡng cửa sổ. Xem cái tay kia, từ ngón tay đầy sức sống đến cẳng tay trắng nõn, tất cả đều là da mịn thịt mềm, tinh tế mềm mại đến dường như không có đầu khớp xương.

Chủ nhân của cánh tay ngó sen, mặc y phục cao quý rực rỡ, y phục bên trong gấm Vân Nam đỏ tươi như máu, y phục bên ngoài tố sa* mỏng manh như khói, tôn lên làn da bạch ngọc của nàng, mắt như sao Mai, quả thực minh diễm vô trù**.

(* tố sa: y phục màu trắng.)

(** minh điễm vô trù: xinh đẹp không ai bằng ---->theo ta hiểu nha^^!)

Một cô nương đặc biệt khác ngồi trên chiếu, nghe tiếng thở dài kia không khỏi ngẩng đầu lên, ôn nhu mở miệng: "Vô song, óc đậu phụ đường phèn phù dung không hợp khẩu vị ngươi sao?" La Mộng hỏi.

" Hợp nha!"

" Vậy ngươi vì sao thở dài?" La Mộng đặt canh ngọt xuống, nha hoàn lập tức đưa khăn nóng, hầu hạ chủ tử lau tay.

Long Vô Song lại là thở dài.

" Ta đang đợi." Nàng tựa bên cửa sổ, vẫn như cũ nhìn cổng thành xa xa.

" Chờ cái gì?"

" Chờ nguyên liệu nấu ăn hạng nhất sau cùng của Thao Thiết* yến nha!"

(*Thao Thiết: tên một giống ác thú. Ngày xưa dùng làm cái tiếng riêng để gọi những kẻ hung ác, tham ăn tham uống.)

Long Vô Song cuối cùng quay đầu, có chút suy nghĩ nói: "Ngươi cũng biết, chờ là người rất chịu đựng, cũng người rất đau khổ." (đại ý câu này chính là sự chờ đợi khiến người ta rất mệt mỏi và đau khổ)

Bạch y nữ tử hạ đôi mắt đẹp xuống, môi hồng phấn khẽ nói: "Ta biết."

" Ai, khổ cực nhiều năm như vậy, mắt thấy vạn sự đã chuẩn bị chỉ thiếu nguyên liệu nấu ăn hạng nhất sau cùng này, sao ta không nóng lòng chứ?"

" Không phải nói, nguyên liệu nấu ăn kia cũng nhanh thuận lợi sao?"

"Chính là nhanh." Long Vô Song quay đầu lại, nhưng vô số lần nhìn phía cổng thành. "Cho nên ta mới càng trông chờ mòn mỏi, sống một ngày bằng một năm nha."

Nhìn dáng điệu sốt ruột của bạn tốt, La Mộng môi hồng phấn khẽ hất lên.

"Ngươi đừng luôn luôn đem tâm tư kia để ở trên, thời gian gặp qua mau chút. Trông ngươi giống như hòn vọng phu, người không biết còn tưởng rằng ngươi đang đợi tình lang chứ!"

" Tình lang trọng lượng giá trị mấy cân mấy lượng, có thể ăn sao? Khư!" Long Vô Song xoay người lại thối một tiếng, còn muốn lại niệm, khóe mắt lại chăm chú nhìn thấy, cổng thành xa xa một người thân thanh y*, ra roi thúc ngựa vội vã đến, tốc độ giống như sáu trăm dặm, cước cấp bách đệ trình kim bài.

Người nọ bay như tên bắn đi tới trước cửa khách điếm, con ngựa hí một tiếng, người lập tức dựng lên kinh sợ.

(* Thanh y: trang phục màu xanh)

" Long cô nương, Long cô nương!" Thanh y nam tử khẩn cấp hô to.

Long Vô Song hai mắt sáng ngời, hai tay chống bệ cửa sổ, nửa thân thể đều lộ ra ngoài cửa sổ, vội vàng nóng vội hỏi: "Thế nào? Thế nào?"

" Cha ta muốn ta đến thông tri ngươi, thời cơ đã tới rồi!" Nam tử ngửa đầu phất tay.

" Thật tốt quá, ta lập tức chạy đi!" Long Vô Song hưng phấn mặt ửng đỏ, cũng bất chấp cùng La Mộng cáo biệt, thì vội vã xuống lầu, còn hướng khách điếm giương giọng gào to: "Dẫn ngựa đến! Mặt đen, mặt trắng, mau ra đây!"

Trù bị nhiều năm, Thao Thiết yến vạn sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu gạo tốt!

Nàng tốn kém vạn lượng hoàng kim, tốn thời gian ba năm, cuối cùng thỉnh Trần gia làm nghề nông thời Ngũ Đại hành động, trải qua nhiều lần thử nghiệm lúc này mới nghiên cứu ra cây lúa cực phẩm.

Gạo này lóng lánh trong sáng, ngọt ngào như hạt trân châu, hương trơn bóng giống như sữa, vào miệng mang theo mùi thơm ngát đặc biệt nhàn nhạt, khi nếm duy nhất có mỹ vị duy nhất, khi phối với món ăn chẳng những sẽ không đoạt hất sự tao nhã của đồ ăn, ngược lại tăng thêm hương vị của nó, loại cây lúa cực phẩm này quả thực chính là vì nàng, vì Thao Thiết yến mà tồn tại nha!

Nghĩ đến một mẫu ruộng lúa kia, cây lúa no đủ, ngay giữa mặt trời chiều hướng nam, theo gió như sóng tầng tầng thay phiên cuồn cuộn. Không khí bốn phía ruộng lúa trong, chắc chắn cũng tràn đầy hương vị gạo mới, nàng không khỏi nhiều lần thèm nhỏ dãi, có chút choáng váng.

Gã sai vặt của Long môn khách điếm, cấp tốc dắt đến tuấn mã Tây Vực tiến cống. Long Vô Song xoay người lên, một lòng sớm đã bay đi hướng nam.

Bên trong cánh cửa khách điếm đi ra hai gã đàn ông đi theo nàng phía sau, từng người bước lên tuấn mã, trong đó một gã mặc hắc y, lưng đeo đại đao; Còn lại là một vị khác tóc trắng, mặc bạch y, bàn tính gỗ đen cũng không rời khỏi người.

Long Vô Song một kéo dây cương, mềm mại quát một tiếng.

" Chúng ta đi!"

Ba con tuấn mã chạy như bay, trong nháy mắt thì ra khỏi cửa thành, sớm hướng nam đi.

Đọc truyện

Thục nữ mất hồn

Nội Dung Truyện : Thục nữ mất hồn
Lãnh Ngạc Nhi đặc biệt trừng trị nam nhân bê tha hưởng lạc, dựa vào dung mạo mê hoặc, cơ trí đúng dịp ứng biến, nàng chẳng bao giờ thất thủ. Hôm nay nàng lại bị một nam nhân thần bí, vẻ mặt tàn khốc lạnh cười, nam nhân anh tuấn trói trên giường! Nhìn hắn chậm rãi đem nàng vứt hết quần áo, nghe hắn nói muốn phá huỷ thân thể nàng hoàn lại kế hoạch báo thù….

Diêm Quá Đào vĩnh viễn không quên được nữ nhân của Lãnh gia làm hắn tan nhà nát cửa. Mà hôm nay thời cơ đã đến, hắn đem nàng bắt tới trạch viên vắng vẻ, thiết kế làm cho nàng uống thuốc mê, nhìn trên giường lớn nàng kiều mỵ mê hoặc người, hắn lạnh như băng thù hận thoáng chốc mãnh liệt cuồng nhiệt. Trận báo thù trong trò chơi hắn mới là người chủ đạo mà hắn tuyệt đối không đem tim mình rơi trên người nàng.

Đọc truyện
Truyện của tác giả Điển Tâm
Truyện viết bởi tác giả Điển Tâm Có các truyện sau Bao Quân Mãn Ý, Chú Rể Của Ác Ma, Cỏ Gần Hang Của Đại Ca, Con Gái Yêu Của Ác Ma, Cực phẩm thục nữ, Dương Oa Oa Vô Địch, Đường tâm thục nữ, Hân Hân Hướng Vinh, Hoa Khai Phú Quý, Họa Mi, Kiều Thê Của Tôi, Kim Ngọc Mãn Đường, Làn Váy Lay Động, Lâu Lan Giai Nhân, Long Vương, Mẫu Đơn của Hắc Báo, Người hùng của em, Nguyệt Nhi Viên, Phu Quân Xấu Xa, Phú Quý Nhuyễn Nương Tử, Sói, Tề Gia Chi Bảo, Thần Tài Thê, Thiên Hạ Đệ Nhất Gả, Thục nữ mất hồn,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus