Truyện Sưu Quỷ Thực Lục

Chương 9: Chính Văn ( Cửu )

Tác giả Quỷ Cổ Nữ

Khai giảng ngày đầu tiên chính là sớm bát muộn ngũ sắp xếp đầy tiết học, trừ ăn ra uống cùng với, cơ hồ tìm không thấy gì trống không thời gian, đối với chúng ta này đó ở nhân sinh duy nhất vượt qua dài trong nghỉ hè lười nhác gần ba tháng người rảnh rỗi mà nói, cảm giác so cấp ba còn khẩn trương. Ăn cơm trưa thời điểm, chỉnh căn ký túc xá mọi người tự nhiên lang thôn hổ yết, để chén cơm xuống thời điểm, vẻ mặt viết "Ta báo sai chuyên nghiệp" tiếc nuối.

Y học lời giới thiệu cùng cao đếm này hai môn tiết học là cùng Dương Song Song "Người phóng khoáng lạc quan tú" ban cùng tiến lên trăm người giảng bài. Ta ý đồ cùng nàng mặt mày đưa tình, nhưng người này ngồi ở cầu thang phòng học đầu sắp xếp ( xem nàng nghe giảng bài cái kia chuyên chú tư thế, nếu điều kiện cho phép, nàng sẽ không chút do dự ngồi vào trên bục giảng hoặc là lão sư trên cổ ), thân gặp như là dùng cao tuyệt duyên tài liệu bao vây lại, phản xạ rơi xuống sở hữu ngoại giới quấy nhiễu.

Năm giờ chiều, rốt cục thượng xong rồi cả ngày tiết học. Ta chưa kịp quay về ký túc xá quẳng xuống túi, liền vội vã hướng phía ngoài cửa trường đi.

"Âu Dương Phỉ, đứng lại!" Phía sau đột nhiên truyền đến Dương Song Song sắc nhọn tiếng kêu, nếu như nói ở trong phòng học rót một ngày sau ta có chút giống cái xác không hồn, tiếng thét chói tai này hoàn mĩ dẫn ta quay về nhân thế.

Ta không biết phạm vào tội gì, mang lên một mặt vô tội, xoay người đối mặt vượt ngoài tức giận Dương Song Song: "Ngươi không cần dọa người như vậy được không được, giống như muốn cùng ta đầu đường huyết chiến giống nhau."

Dương Song Song dùng cùng vừa rồi tiếng kêu giống nhau sắc nhọn ánh mắt thượng từ trên xuống dưới đánh giá ta, giống như ba đội trưởng thủ hạ thẩm vấn phạm nhân trước nóng người vận động: "Ngươi muốn đi đâu?"

Ta có thể nói, phải dùng tới ngươi quản sao? Nhưng này dạng không phải của ta diễn xuất, ta phỏng chừng vĩnh viễn sẽ không đối song song nói như vậy, câu trả lời của ta nhuyễn đắc tượng tần lâm hư thối cà chua: "Song song, ngươi hãy nghe ta nói..."

"Ngươi nghĩ một người đi tìm Lục Sắc?"

"Lục Sắc đã chết!" Tính nhẫn nại của ta đang bị một tia rút đi, "Lục Sắc, Cố Chí Hào, đều chết hết, đều ứng nghiệm , chết lại cửu người như vậy về sau, chính là ta tận thế, của ta tận thế. Ngươi có của ngươi cuộc sống, của ngươi học tập, ngươi có của ngươi bệnh viện tâm thần muốn lẫn vào, ta có quyền gì đảo loạn của ngươi cuộc sống? Ta có quyền gì đem ngươi cuốn vào hoang mộ phần, thi cốt, tử vong bên trong? Chẳng lẽ, tối hôm qua trải qua còn chưa đủ kích thích sao?"

Dương Song Song tức giận tựa hồ đạm đi xuống một ít, nhiều hơn là một loại thật bị thương vẻ mặt: "Điều này nói rõ, ngươi còn chưa hiểu rõ ta."

"Bạn học a, ta mới nhận thức ngươi ba ngày không đến!"

"Vậy ngươi thì càng hẳn là kêu lên ta, tiếp tục nắm lấy cơ hội, tiếp tục mổ nhận thức ta." Dương Song Song lôi kéo ta đi ra cổng trường, "Ngươi đừng tưởng rằng đây chỉ là ngươi chuyện của mình, thật tư nhân sự... Mặc dù là ngươi chuyện của mình, ngươi cũng cần trợ giúp. Ta cuối cùng cảm giác, ngươi gặp ta, sau đó đi đến vườm ươm, thấy này mộ bia, đều không phải là ngẫu nhiên . Ta cũng vậy trong đó nhất hoàn, hất ta ra, toàn bộ vòng cổ liền chặt đứt. Ta có phải không phải tự mình đa tình?"

Ta thở dài nói: "Ta sợ ngươi là tự mình chuốc lấy cực khổ. Ngẫm lại tối qua đi, minh nguyệt Thanh Phong, thật tốt một cái cuối hè ban đêm, chúng ta lại chạy đến một cái cũ đống đất, đào ra nhất cổ thi thể."

"Sinh hoạt muôn màu muôn vẻ, phong hồi lộ chuyển." Dương Song Song cười một cái, "Ta biết ta nhát gan, thuyết minh ta càng cần nữa rèn luyện." Nàng đem thoại đề vừa chuyển: "Không giống ngươi, lá gan khá lớn, lại dám hướng Ba Du Sinh nói dối, nói ngươi chưa nghe nói qua Lục Sắc."

"Nghiêm chỉnh mà nói, ta cũng không có nói lời nói dối, của ta xác thực không 'Nghe nói' quá Lục Sắc, chính là tinh thần thác loạn thời điểm nhìn thấy tên của nàng mà thôi. Ta không biết nàng lớn lên trong thế nào, đang ở nơi nào, tính cách như thế nào, ta thậm chí không biết nàng là người nữ sinh... Chủ yếu nhất, ta không nghĩ trước bất kỳ ai giải thích của ta Âm Dương Nhãn. Bởi vì ta chính mình cũng không biết là chuyện gì xảy ra." Ta không hi vọng người khác đem mình làm quái vật, điểm ấy nhi tự tôn ta vẫn phải có.

Dương Song Song hiển nhiên lại không đồng ý: "Nhưng là, ta còn là nghĩ cường điệu một chút: ngươi nhu phải trợ giúp, có thể lấy được trợ giúp đều không cần buông tha cho. Ba Du Sinh đại khái là toàn bộ giang thành phố Bắc Kinh tối có thể bang trợ người của ngươi, hắn có thể vận dụng cảnh lực điều tra, hắn khả nghĩ đến ngươi cung cấp bảo hộ, quan trọng nhất, hắn sẽ tin tưởng ngươi nói hết thảy. Ngươi còn nhớ rõ "Nỗi đau đom đóm" lí chuyện xưa đi, cái kia kêu mấu chốt nam sinh sẽ thấy người khác bị giết tình hình..."

Ta đột nhiên dừng bước lại, nỗ lực lời nói thấm thía nói: "Ta có loại cảm giác, chuyện này, chỉ sợ không phải Ba Du Sinh có thể giúp được. Cố Chí Hào thi thể bộ dáng ngươi nhìn thấy không? Hắn đã chết nhiều lắm mười ngày, thi thể biến thành như là chôn dưới đất thật nhiều năm một đống bạch cốt. Ngươi cảm thấy, đây là vì sao sao?" Kỳ thực ta có lý do tốt hơn, nhưng không biết nên không nên nói ra miệng.

"Ngươi có cái gì gạt ta." Có lẽ có người ( bao gồm ta ) sẽ cho rằng Dương Song Song thiếu như vậy điểm tâm nhãn nhi, đó là một vô pháp tha thứ sai lầm, "Trên cổ của ngươi, bây giờ còn có biến thành màu đen dấu vết đâu, ngươi cho là ngươi đánh rất nhiều phấn, có thể toàn bộ che khuất? Còn có tối hôm qua, ngươi tiến lều trại sau, đột nhiên cả người run, như là có cái gì rất thống khổ chứng bệnh phát tác, nhưng không lâu lại tốt lắm, trong lều trại rất đen... Ngươi nghĩ rằng ta không có thấy?"

"Ta không biết ngươi là cầm tinh con mèo ." Ta qua loa tắc trách trứ, biết đối mặt này thiệt tình phải trợ giúp ta bằng hữu, phải thẳng thắn thành khẩn.

Vì thế ta đem ở trong lều trại phát sinh hết thảy nói cho nàng, này chỉ có ta có thể thấy cùng cảm nhận được , thấu xương âm lãnh đau đớn, cô ở ta cần cổ một đôi sát thủ, cây khô, hoang mộ phần, Cố Chí Hào ba lô.

"Có thể hay không, giết Cố Chí Hào người, cùng muốn bóp chết người của ta giống nhau, vô ảnh vô hình? Có thể hay không, bọn họ cũng không tồn tại ở thế giới này? Tựa như viết tên chúng ta mộ bia, cũng không ở nơi này hiện thực thế giới. Có thể hay không, này nghĩ đưa chúng ta vào chỗ chết người, là từ một cái khác âm u thế giới lại đây, giết chúng ta ở vô hình? Ít nhất, ta cảm thấy đây là ta đối này một loạt hiện tượng quỷ dị tốt nhất giải thích. Mà Ba Du Sinh, vô luận hắn là cái dạng gì thần thám, có thể giải quyết Âm Dương giới đang lúc hung án?"

Ta càng nói càng cảm thấy hết hồn, nhưng không biết tại sao, Dương Song Song lại càng nghe càng hai mắt tỏa ánh sáng, nàng vô hạn hướng về kéo tay của ta nói: "Ngươi biết không? Chính ngươi có hay không ý thức được? Ngươi đã hoàn toàn tiếp nhận rồi, ngươi có quỷ duyên chuyện thực!"

"Ta là hoàn toàn điên mất rồi!" Ta nói ra hôm nay nói câu đầu tiên lời trong lòng, "Nếu này quỷ duyên ý nghĩa ta muốn bị 'Phải giết', ta thà rằng chắp tay tống xuất này quỷ duyên... Không đúng, ta không biến thái như vậy, ta hi vọng bất luận kẻ nào, hữu duyên không duyên , tên của bọn họ đều không cần xuất hiện tại Âm Dương giới lí trên mộ bia!"

Dương Song Song trầm mặc một trận, đại khái lời của ta thật khó khăn tiêu hóa . Hai người yên lặng đi rồi một trận, nàng nói: "Ta rốt cuộc biết ngươi tại sao muốn đi tìm Lục Sắc . Ngươi nghĩ tra ra nàng là chết như thế nào, đúng hay không? Ngươi nghĩ tìm được đầu sỏ gây nên, như vậy thừa lại những người đó đều sẽ không bị hại."

"Cảm giác ngoại trừ chờ chết, này hình như là duy nhất nên làm." Ta cảm giác mình nho nhỏ nhân sinh còn không có bước ra vài bước, đã đến cùng đường tình thế (ruộng đất).

Dương Song Song nói: "Bất quá, rất bội phục ngươi, đã lừa gạt Ba Du Sinh không nói, còn theo trong miệng hắn moi ra đến Lục Sắc rơi xuống."

Lục Sắc hơn một tháng trước bị giết. Nàng sinh tiền ở Giang Kinh thứ hai đại học y khoa thứ hai phụ thuộc bệnh viện khoa cấp cứu thực tập. Nàng là danh hộ hiệu học sinh.

Đây là sở hữu theo Ba Du Sinh miệng "Moi ra đến" tin tức, nhưng đã đủ vừa lòng nhường chúng ta vào tay.

Ta từ trong túi xách lấy ra buổi chiều sinh vật tiết học vừa xuyên qua bạch áo ba-đờ-xuy thay, ở trong bệnh viện đi động, rất giống cái không hiểu bác sĩ thực tập. Dương Song Song không có mang bạch áo ba-đờ-xuy đến, đành phải ở một bên giúp ta "Túi xách" . Ta ở nhị phụ viện trong phòng cấp cứu đi vòng vo một trận, nhắm ngay một vị cực thấp linh nữ y tá, bắt lấy một cái chỗ trống, đi lên phía trước đáp lời.

Ta đã chú ý tới, kia nữ y tá trước ngực cũng không có "Giang y nhị phụ viện" chữ đỏ, đoán chuẩn nàng là cái hộ hiệu thực tập sinh: "Bạn học, xin hỏi ngươi là giang chữa bệnh và chăm sóc hiệu à?"

Cô bé kia tức giận liếc nhìn ta, gật gật đầu, không nói gì, ta phiên dịch là không muốn quan tâm ta. Giờ phút này đã qua hạ nửa thời gian, theo cô nàng này nhi khuôn mặt mỏi mệt đó có thể thấy được, nàng bận rộn một ngày, đã đến dầu hết đèn tắt bên cạnh, chẳng trách nàng. Ta cố ý giảm thấp xuống thanh âm, thật cảm giác thần bí hỏi: "Xin hỏi ngươi nhận thức Lục Sắc sao?"

Tiểu hộ sĩ nhất thời tỉnh lại, khôi phục nói chuyện công năng, nhiều hứng thú nhìn ta, thật giống như ta cho nàng mệt nhọc buồn khổ một ngày mang đến một luồng không mang theo gì y dùng cồn vị Thanh Phong: "Nàng đã mất... Ngươi hỏi nàng làm chi?"

Ta thừa nhận, thái độ của nàng còn xa phi thân cận, ta chỉ hận mình không thể biến hóa nhanh chóng thành một vị suất đến đỉnh nam sinh. Ta còn là mặt dày hỏi: "Ta cũng vậy nghe nói nàng... Nàng mất, ta chỉ là rất ngạc nhiên, nàng là chết như thế nào?" Nói hỏi lên, mình cũng cảm thấy rất xấu xí, giống thuyết tam đạo tứ toái miệng bà.

Quả nhiên, tiểu hộ sĩ đúng lý hợp tình cho ta một cái "Ngươi là toái miệng bà" xem thường, trong lòng ta hoảng hốt, sợ nàng cự tuyệt cùng ta cùng nhau toái miệng, không ngờ, nàng cũng giảm thấp xuống thanh âm nói: "Nàng... Nàng bị chết rất kỳ quái, thật thần bí, cho dù cùng nàng đồng ký túc xá người, đều không phát hiện của nàng thi thể. Nhà trường cùng bệnh viện đều nghiêm cẩn giữ bí mật, chỉ có cảnh sát cùng số ít bệnh viện người biết nàng là chết như thế nào. Ngươi nếu muốn biết tình huống cụ thể, lớn nhất có thể là theo chúng ta phòng cấp cứu phó y tá trưởng nơi đó thám thính một chút." Nàng đại khái xem ta có chút khó xử, còn nói: "Ta dẫn ngươi đi gặp phó y tá trưởng đi, nói như vậy, y tá trưởng đều tương đối nghiêm túc, nhưng chúng ta này phó y tá trưởng đặc biệt hòa khí, cam đoan so với ta mẹ mẹ ngươi đều càng ôn nhu."

Ta ngay cả thanh cảm tạ: "Đợi lát nữa ta mời ngươi đi ăn kem."

Phó y tá trưởng chẳng những so với ta mẹ ôn nhu, so bà nội ta bà ngoại còn ôn nhu. Nàng hãy nghe ta nói hết ý đồ đến, lưỡng đạo nhàn nhạt lông mi nhẹ nhàng tủng một chút, nhẹ giọng nói: "Ngươi tại sao muốn hỏi thăm chuyện này?"

Ta đã sớm nghĩ xong lời nói dối, nói: "Ta là Lục Sắc tiểu học bạn học, sơ trung bạn học, từ nhỏ ở nhất căn đại viện, cùng nhau lớn lên , nghe nói nàng là ở trong bệnh viện này xảy ra chuyện, đã nghĩ tới hỏi hỏi rõ sở. Nhà chúng ta phụ cận, láng giềng đang lúc truyền lưu lời đồn khả hơn." Trên đời inh nói dối đều là lấy lý lẽ nói rõ lấy tình để cảm động, ta đều không phải trong đó cao thủ, cũng không biết mình sơ thí mũi nhọn trình độ như thế nào.

Phó y tá trưởng nhìn nhìn dẫn ta tới tiểu hộ sĩ, hỏi nàng có cái gì không khác công tác phải làm, hiển nhiên là muốn đem nàng chi khai. Tiểu hộ sĩ nghe hiểu, hướng ta làm cái nắm bắt đản đồng ăn kem động tác, xoay người đi rồi, tùy tay khép cửa, đem Dương Song Song quan tại bên ngoài.

Hộ sĩ trong văn phòng chỉ còn lại có phó y tá trưởng cùng ta hai người, phó y tá trưởng nói: "Ngươi xem như tìm đúng rồi người. Lục Sắc lâm chung buổi tối ấy, luôn cùng ta cùng một chỗ." Nàng hiền lành khuôn mặt hơi hơi vặn vẹo, nhất định là nhớ lại chua xót kinh khủng chuyện xưa. Có thể tưởng tượng, bên người nàng đột nhiên mất đi giống Lục Sắc như vậy như hoa năm tháng nữ hài tử, xúc động nhất định khắc sâu.

"Tối hôm đó, chuyện quái dị không ngừng, đầu tiên là một cái cấp cứu bệnh nhân cứu giúp thất bại, Lục Sắc kiên trì nói người chết hai mắt nhắm lại sau lại đột nhiên mở... Sau lại, nàng còn nói..." Phó y tá trưởng thật dài thở dài, nói: "Ngươi đi theo ta, ta mang ngươi xem cái này nọ."

Nàng ở hộ sĩ cửa phòng làm việc hướng mặt khác vài vị hộ sĩ dặn dò vài câu công tác, mang theo ta đi ra cửa khám gấp đại lâu. Xuyên qua một cái bãi đỗ xe, đi đến nhất tọa tiểu lâu trước. Nàng nói đây là bệnh viện hành chính lâu, dẫn ta ở tầng dưới cùng nhất gian phòng làm việc trước dừng lại. Trên cửa bài tử viết "Bảo vệ khoa" .

Bảo vệ khoa lí một người trung niên can sự cùng phó y tá trưởng chào hỏi, phó y tá trưởng nói: "Phiền toái ngươi đem bảy tháng mười ba hào buổi tối kia đoạn lục tượng lại giúp chúng ta thả một lần." Bảo vệ khoa can sự ngồi vào trước bàn, bắt đầu ở trên máy tính tìm kiếm, y tá trưởng nói cho ta: "Bệnh viện chúng ta bảo an công tác hay là thật đúng chỗ , một ít chủ yếu bộ vị đều cài đặt camera, hiện tại cho ngươi xem một đoạn tối hôm đó cùng Lục Sắc có liên quan lục tượng."

"Tìm được." Bảo vệ can sự nhường hai chúng ta thấu đến trước máy vi tính, bắt đầu truyền phát một đoạn video clip. Hắn giải thích nói: "Đây là theo môn khám gấp đại lâu đi thông khu nội trú đại lâu một đoạn hành lang, hình vẻ không là rất rõ ràng, ánh sáng không được, bởi vì duy trì điện duyên cớ, giữa khuya qua đi trong đại lâu chỉ có một nửa đèn mở ra." Ta nhìn kỹ hình ảnh góc phải phía dưới thời gian, năm 2010 7 nguyệt 13 ngày, 2: 27.

Không lâu, một người mặc bạch áo ba-đờ-xuy, dáng người bé bỏng nữ sinh xuất hiện tại hình ảnh trung.

"Là nàng." Ta cùng Lục Sắc chưa từng gặp mặt, nhưng đoán nhất định là nàng. Thanh âm của ta nghe vào nhất định thật đè nén, lòng đúng là đi xuống trầm, vực sâu không đáy. Ta đã kinh biết đến cô gái này vận mệnh, giờ phút này, trơ mắt nhìn, vô pháp thay đổi.

Y tá trưởng lại là một tiếng thở dài, cũng là đang cố gắng đè nén bi tình.

Bảo vệ can sự đột nhiên nói: "Các ngươi chú ý, chính là chỗ này, bắt đầu có chút kỳ quái."

Hình ảnh thượng, đang ở tiến lên Lục Sắc đột nhiên dừng bước lại, hơi hơi mang đầu, như là cuối hành lang có cái gì kỳ dị cảnh quan hấp dẫn ánh mắt của nàng, làm cho nàng rung động. Nàng trù trừ trứ về phía trước bước một hai bước, về phía trước nghiêng thân mình, tựa hồ muốn nhìn rõ cái gì, thậm chí nghĩ xông lên trước xem cái kết quả.

Vấn đề là, phía trước không có gì cả. Hành lang dài vắng vẻ trống không.

Không hề dự triệu , Lục Sắc chợt xoay người, bôn chạy ra hình ảnh, chỉ để lại bán minh bán ám không có một bóng người hành lang, ngay cả quỷ ảnh cũng chưa một cái.

"Quỷ ảnh" hai chữ này ở trong đầu ta chợt lóe, ta đối bảo vệ can sự nói: "Phiền toái ngài đem video clip trở về đổ một chút, trở về đến nàng lúc ngừng lại."

Bảo vệ can sự quay đầu nhìn ta một cái, giống như nói, chẳng lẽ nặng như vậy buồn pha quay chậm ngươi cũng chưa xem đủ chưa? Nhưng vẫn là theo lời làm. Ta trợn to cặp kia bất âm bất dương ánh mắt cẩn thận nhìn, trống rỗng hay là trống rỗng, ngoại trừ tùy thời muốn chạy trốn Lục Sắc, trong hành lang thật là tuyệt không bóng người.

Nhưng trọng đầu xem một lần đều không phải không hề thu hoạch, ta chú ý tới, hình ảnh ở xa, cũng chính là hành lang một đầu khác, trần nhà cùng tường chỗ giao giới cũng có một camera, đối diện trứ bởi vì không có ngọn đèn mà tạo nên một bóng ma, tranh tối tranh sáng "Ám" chỗ. Ta cảm giác mình tương đối quá đáng, nhưng vẫn là hỏi: "Xin hỏi ngài có hay không, ở đồng nhất thời đoạn, hành lang đầu kia camera ghi xuống video clip?"

Bảo vệ can sự cười cười nói: "Ngươi còn rất chu toàn, cục công an người cũng hỏi ta muốn quá, cho nên ta cũng cắt xuống dưới, vừa vặn đã ở ta trong máy vi tính."

Hắn lại mở ra một đoạn video clip. Quả nhiên là hành lang một cái góc độ khác, có thể ẩn ẩn thấy Lục Sắc đang vẽ mặt ở xa dừng bước lại, kinh ngạc nhìn phía chúng ta. Qua một trận, thật nhanh xoay người chạy đi.

Bảo vệ can sự nói: "Xem, trong hành lang không có gì cả."

Ánh mắt của ta, lại dính vào trên màn hình. Trong miệng ta, như uống thả cửa nhất trong tô thuốc một loại cay đắng tung hoành. Ta nói: "Có, là nàng."

Phó y tá trưởng thanh âm liền vang ở bên tai ta: "Nàng? Ngươi nói ai? Nơi này chẳng lẽ có người?"

Tranh tối tranh sáng trong hành lang, nàng ở "Bán ám" bóng mờ trung."Một cái... Nhất người nữ, thật tóc dài, màu trắng không có tay áo, cao bồi khoảng cách ngắn, rất kỳ quái, nàng toàn thân xương cốt như là tan tác giá, đi đường vừa lệch uốn éo, một đoạn cánh tay như là thoát cữu, cúi ở nơi nào, cái tay kia, tái nhợt , giống xương cốt..." Ta có thể cảm giác hô hấp của mình bắt đầu lần biến đổi đột ngột thô, ta cơ hồ có thể khẳng định, nàng chính là cái kia ở mễ lung pha ý đồ bóp chết nữ nhân của ta.

Phó y tá trưởng cùng bảo vệ can sự đưa mắt nhìn nhau, nhất định cảm thấy ta là đang nói lời vô nghĩa nói mớ. Ta có chút hối hận, liều lĩnh nói ra tại kia vùng bóng râm hạ thấy nữ tử, Âm Dương Nhãn chứng kiến cần phải ở lại âm dương trong đầu, không cần kinh sát phổ thông quần chúng.

"Thực xin lỗi, rất mơ hồ, đem ngươi nhóm dọa đến đi." Ta bắt đầu mờ mịt chung quanh, vì mình tìm kiếm đường lui.

Ta thế nào cũng không nghĩ tới, phó y tá trưởng lại còn nói: "Ta tin tưởng ngươi." Ta giờ mới hiểu được vừa rồi kia vị y tá không có khoa trương, này y tá trưởng cũng quá hiền lành ! Ta đều không nhớ nổi ta thân ái mẹ bao lâu từng ôn nhu lại kiên định nói với ta: "Ta tin tưởng ngươi" .
Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Chính Văn ( Mười

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Sưu Quỷ Thực Lục Chương 9: Chính Văn ( Cửu )