Truyện Sưu Quỷ Thực Lục

Chương 4: Chính Văn ( Tứ )

Tác giả Quỷ Cổ Nữ

"Kỳ thực, không ai nói ngươi có Âm Dương Nhãn." Tân sinh hội ái hữu thượng lại nhìn thấy Dương Song Song, đây là nàng lão nhân gia đưa của ta câu nói đầu tiên.

Ở nàng biết ta đã bị phán tử hình, hoãn lại chấp hành ( không đến một năm ) sau ngày hôm sau, ở nàng hoàn toàn có thể lý giải ta cả một ngày đều bị vây cái xác không hồn trạng thái điều kiện tiên quyết, nàng nhìn thấy ta, không có an ủi, không có dốc lòng, không có bày mưu tính kế, không có réo rắt thảm thiết điếu văn, lại chỉ nói một câu nói như vậy.

"Đồng ý, " ta phẫn nộ nói."Ta tối hôm qua chính là hồ nói một câu, tự xưng có Âm Dương Nhãn, kỳ thực ngay cả Âm Dương Nhãn định nghĩa cũng không biết. Kỳ thực, gọi là gì mắt đều không sao cả, dù sao ta thấy được hoàn toàn không nên thấy này nọ. Đúng rồi, ngươi nhưng thật ra nói nói, ta vì sao thấy được mộ địa?"

Dương Song Song nói: "Âm Dương Nhãn cách nói, vốn chính là mê tín bã."

"Ha ha!" Ta nhịn không được bật cười. Dương Song Song một bộ nghiêm trang bộ dáng, giống như nàng là cái cùng mê tín bã không giáp với vệ đạo nhân sĩ.

"Thật sự. Nói thí dụ như, rất nhiều người đều nói "Kỳ án ánh trăng" lí Diệp Hinh là Âm Dương Nhãn, nàng có thể thấy qua đời phụ thân và đã chết thật nhiều năm Tiêu cháy, nhưng là nàng căn bản không phù hợp cái gọi là Âm Dương Nhãn định nghĩa - - nàng nhìn không thấy gì khác Quỷ Hồn, cũng nhìn không thấy phát sinh ở chuyện đã qua. Mà ngươi, ngay cả Quỷ Ảnh tử cũng chưa gặp một cái, chính là nhìn thấy một cái mộ địa, một cái thật có thể là Âm Dương giới mộ địa, tựa như... Tựa như nhìn thấy một bức họa, ngươi không thể thân ở trong đó, cũng nhìn không thấy gì ở phát sinh chuyện." Dương Song Song một bộ nghiêm trang hiển nhiên không là giả vờ, là trải qua nghĩ sâu tính kỹ , ngược lại càng lộ vẻ buồn cười.

Ta thay nàng tổng kết một chút: "Ngươi là nói, ta có thể thấy Âm Dương giới, nhưng không có Âm Dương Nhãn, hảo hảo hảo, ít nhất ta không là người lưỡng tính."

Đồng ký túc xá Lã Giai Hân lại thấu lại đây: "Cái gì người lưỡng tính, ai là người lưỡng tính?"

Ta giới thiệu Dương Song Song, nhường hai người nhận thức. Ta cùng Lã Giai Hân là y học tam ban, mà Dương Song Song là nhất ban. Nhất ban tên gọi tắt "Người phóng khoáng lạc quan tú", bảy năm chế, bán Anh ngữ dạy học, là thi vào trường cao đẳng điểm không thể nghi ngờ cao nhất một cái ban, bình thường có thể đi vào lớp này bạn học, một nửa là thiên tài, một nửa là học tập máy móc, trăm phần trăm mang kiếng cận.

Lã Giai Hân bên người còn có nàng một cái đồng hương, hai người không có ở chúng ta nơi này phát hiện người lưỡng tính, hàn huyên vài câu sau, liền đều đi ra ngoài.

Lâm sàng trường y tân sinh hội ái hữu thiết lập tại tân trang hoàng xây dựng thêm trôi qua nhiều chức năng phòng học, để cho tiện nói chuyện với nhau, cái bàn đều bị kéo đến bên tường, chính là chính giữa ba hàng cái bàn dài và hẹp thượng thả chút điểm tâm hoa quả. Vừa rồi học viện lãnh đạo cùng hội học sinh cán bộ lên tiếng sau, trên cơ bản chính là tự do hoạt động, những học sinh mới biết nhau cùng nói chuyện phiếm.

Ta tuy rằng "Địa vị cao quý" Âu Dương thế gia hậu nhân, nhưng có cùng thường nhân giống nhau tâm lý phản ứng, tối hôm qua nhìn đến phần mộ của mình sau, một đêm không ngủ kiên định là tất nhiên , vào ban ngày cũng vẫn muốn sinh tử đại sự, có nên hay không tin tưởng hai mắt của ta? Muốn hay không đem thấy này đó nói cho ba mẹ?

Còn phải hỏi sao? Đương nhiên không cần!

Cho nên thân ở hội ái hữu hoàn cảnh như vậy, ba chữ có thể khái quát của ta trạng thái: không tâm tư.

Không tâm tư nhận thức bạn học mới, không tâm tư chụp lão sư ngựa, không tâm tư theo học trưởng nơi đó bộ kinh nghiệm, không tâm tư cùng soái ca mặt mày đưa tình.

"Có một việc, chúng ta nhất định phải làm." Dương Song Song hiển nhiên đối chuyện tối ngày hôm qua cũng có tâm tư.

"Đem tối hôm qua thấy này nọ quên mất." Này là trong lòng ta nói.

Dương Song Song lắc đầu liên tục, suýt nữa muốn đem mắt kính bỏ lại phía sau: "Hoàn toàn tương phản, chúng ta hẳn là lại đi một lần vườm ươm, xác thực chứng ngươi thật sự có thể thấy cái kia mộ địa."

"Ngươi chẳng lẽ cho rằng... Ta tối hôm qua là ở nói hưu nói vượn?"

"Đương nhiên không là, ta còn không ngu như vậy. Nếu ngươi tối hôm qua là nói bậy, đêm nay vẫn là có thể nói bậy, lại đi một lần cũng chứng minh không xong bất kỳ vật gì." Dương Song Song hay là rất nghiêm túc, hơn nữa, ta lần đầu tiên trong đời bởi vì nàng Logic cũng cũng không tệ.

"Vậy thì vì cái gì nếu đi một lần? Nếu ta lại chiêm ngưỡng một lần của ta mộ bia, sẽ rất ảnh hưởng cảm xúc ." Càng không cần phải nói, còn có thể sẽ thấy dài chân xà cùng giận ác điểu, còn có bị lăng trì, bị chà đạp, bị cắn nuốt bạch y nữ tử.

"Là như vậy, có nhớ hay không tối hôm qua chúng ta rời đi vườm ươm, ta lôi kéo tay ngươi , che chở đầu ngươi , chui ra song sắt cái môn về sau, lại đi rồi một đoạn đường, trước mắt ngươi mộ địa mới dần dần biến mất, đúng hay không? Điều này nói rõ, ngươi chính là tại kia cái vườm ươm có thể thấy mộ địa; thậm chí, ngươi khả năng chính là ở thời gian như vậy - - nói thí dụ như, mười giờ tối hôm qua tả hữu - - tài năng thấy mộ địa."

Không hiểu ra sao, ta lại bắt đầu hoài nghi nghiêm trọng Dương Song Song Logic . Bất quá ngẫm lại nàng có thể thượng "Người phóng khoáng lạc quan ban", hẳn là có ít nhất cao hơn bình quân chỉ số thông minh, vì thế gật đầu nói: "Kỳ thực không cần đi."

Dương Song Song sửng sốt, theo sau hiểu được: "Ngươi, đã, lại đi qua ?"

Ta thở dài nói: "Đương nhiên rồi, ngươi suy nghĩ một chút, ta tỉnh dậy, sẽ cảm thấy tối hôm qua làm nhất giấc mộng đẹp sao? Nhất định là nếu xác thực chứng một chút, có phải không phải nên cấp bản thân ta liệu lý hậu sự."

"Kết quả đâu?"

"Cái gì đều không phát hiện. Vườm ươm hay là vườm ươm, Tiểu Tùng cây hay là Tiểu Tùng cây, hoa hoa thảo thảo hay là hoa hoa thảo thảo, đừng nói của ta mộ bia, ngay cả chết chim đều không gặp đến một cái. Đương nhiên, ta là giữa trưa đi , buổi tối đi hiệu quả như thế nào, liền khó mà nói, có lẽ của ta Âm Dương Nhãn... Bất âm bất dương mắt, chỉ có đến tối mới khai đâu."

Dương Song Song nở nụ cười: "Như vậy hội ái hữu sau khi kết thúc, ngươi khả nhất định phải kêu lên ta."

"Nguy rồi!" Ta bỗng nhiên bất an.

Nhất đứa con trai nghênh diện đi về phía ta - - Lã Giai Hân đoán trước đắc chuẩn, là vị kia Hàn Quốc lưu học ca, đại khái ở một bên xoa tay chờ ta cùng Dương Song Song nói chuyện với nhau chấm dứt, rốt cục chờ không kịp, chuẩn bị xuất thủ.

Hàn Quốc lưu học ca bộ dạng lại tương đối phản Hàn, chẳng những không là bánh nướng mặt, xương gò má thật cao đổ rất có góc cạnh. Đầu hắn dầu dưỡng hắc, bán loạn hơi dài, trong ánh mắt có loại độ cao tự tin, giống như này khắp phòng cận thị mắt nữ hài không nghĩ qua là đều đã sai đem hắn nhận thức làm Rain hoặc là Trương Đông Kiện.

Hắn vươn tay, dùng khẩu âm không tính là rất nặng tiếng phổ thông nói: "Ta gọi Lý Minh Hoán."

Ta cùng hắn kỳ quái bắt tay: "Âu Dương Phỉ."

"Vương Phỉ Phỉ?"

Ta quay đầu, hướng Dương Song Song nhát ma, xem, cuối cùng có người không hỏi "Âu Dương Thiến Âu Dương?"

"Ngươi nhận thức cái kia Lý Minh Hoán?" Ta vừa mới nhìn đến hắn và Dương Song Song chào hỏi, nói hai câu.

Dương Song Song nói: "Đúng vậy, hắn cũng là chúng ta bệnh viện tâm thần ."

"Bệnh viện tâm thần?"

"Ngươi không có nghe nói nha?" Dương Song Song cười cười nói, "Chúng ta này bảy năm chế ban, nghe nói bao năm qua đến cạnh tranh đặc biệt kịch liệt, một đám đọc sách vô cùng chơi bạc mạng, kết quả đương nhiên chính là mỗi người cũng có chút thần kinh như vậy , cho nên lớp này, các ngươi đều bảo chúng ta 'Người phóng khoáng lạc quan tú', chúng ta tự xưng là bệnh viện tâm thần."

"Thật là khiêm tốn."

"Sau đó thì sao?" Dương Song Song hỏi.

"Cái gì sau đó?" Ta làm bộ nghe không hiểu ý của nàng.

"Lý Minh Hoán cùng ngươi đáp lời , hắn muốn thế nào?"

"Ta là người lưỡng tính, hắn có thể làm gì ta?" Ta mạnh miệng trứ, kỳ thực có điểm phiền não... Kỳ thực không là một điểm phiền não, mà là thập phần phiền não.

Có soái ca từ phương xa tới, bất diệc nhạc hồ, nhưng ta không tâm tư.

Dương Song Song trầm mặc một trận, bỗng nhiên nói: "Ta hiện tại... Rốt cục cảm thấy có điểm thực xin lỗi ngươi."

"Ngươi tại sao nói như thế?"

Dương Song Song sầu khổ nói: "Nếu không phải là bởi vì ngươi tối hôm qua hảo tâm, theo giúp ta đi cái gì một đêm du, liền sẽ không nhìn đến... Của ngươi mộ bia, ngươi cũng sẽ không có bây giờ phiền não, ngươi có thể thông suốt phóng khoáng cùng hắn cùng đi Starbucks uống cà phê..."

"Chờ một chút! Làm sao ngươi biết hắn muốn mời ta đi Starbucks uống cà phê?"

"Bởi vì... Hắn là Lý Minh Hoán nha, ngươi cũng không phải là hắn người thứ nhất thỉnh đi uống cà phê . Hắn đã thỉnh quá chúng ta ký túc xá quý phiền..."

"Thì ra là thế." Ta có chút thất vọng, đại khái đa tình công tử Lý Tầm Hoan cùng hắn người thứ nhất truy đuổi đối tượng không hài lòng.

"Còn có cách Bích Túc bỏ Suna lệ."

"A?"

"Còn có chúng ta ban ban trưởng Vương Việt ninh."

"A? !" Ta tính tính, tân sinh báo danh mới ba ngày!

"Ta nói này đó, cũng không phải là muốn cho ngươi đối với hắn thất vọng..."

Ta lại thở dài: "Ngươi không cần lo lắng, ta vốn là không có đáp ứng, chỉ nói là ta gần nhất bề bộn nhiều việc." Vội vàng lần lượt đi thưởng thức bản thân mộ bia.

Đến vườm ươm cái kia không trọn vẹn song sắt trước cửa, hai chúng ta không hẹn mà cùng ôm chặt song chưởng. Kia trận âm âm lương lương phong vừa chuẩn khi xuất ra hoan nghênh ta, ôm ấp ta, nói cho chúng ta biết trời thu đã không xa, dám can đảm không mặc kiện tay áo dài, tựu ra đến đêm bôn.

Hai người đi đến tối hôm qua ta nhìn thấy khủng bố phim nhựa địa phương, nhưng giờ phút này, trước mắt ta ngoại trừ ải ải cây nhỏ nhóm, chính là mình cùng Dương Song Song hai cái tế gầy bóng dáng.

"Không phát hiện?" Dương Song Song hỏi.

Ta lắc đầu, nói: "Ta hiện tại nhưng thật ra có 90% nắm chắc, tối hôm qua ta chỉ là bị mưa dính về sau, phát ra cấp tính bệnh tâm thần, xuất hiện ảo giác, chiêu sinh thời điểm thực hẳn là trực tiếp đem ta trúng tuyển đến các ngươi bệnh viện tâm thần ."

Dương Song Song trầm mặc, ở phụ cận chậm rãi thong thả bước, thật lâu mới nói: "Xem ra, ta được nhiều hơn nữa xem chút thư, nhiều làm chút nghiên cứu. Ngươi tình huống như vậy, giống như không có tiền lệ."

"Dương muội muội, ngươi không có nghe gặp ta nói sao? Này có thể hay không, hoàn toàn, là của ta ảo giác? Hàng năm bị thi vào trường cao đẳng ép điên khẳng định có thể trang mãn một cái nhiều chức năng phòng học ! Có thể hay không, ta chính là một người trong đó đâu?" Tuy rằng, bản thân ta cũng cảm thấy lo lắng không đủ. Nhưng ta thà rằng càng tin tưởng mình bị bệnh tâm thần, cũng không nguyện tin tưởng mình chỉ có không đến một năm sinh mệnh.

"Lục Sắc, Cố Chí Hào!"

"Như thế nào?" Ta biết rõ còn cố hỏi.

"Ngươi ngày hôm qua không vốn định tốt lắm? Chúng ta phải tìm được hai người kia, điều tra rõ tình huống của bọn họ, tỷ như, có phải không phải còn sống."

"Bọn họ khẳng định..." Ta nghĩ nói bọn họ đương nhiên đã chết. Nhưng này dạng không phải chứng minh rồi, ta nhìn thấy này mộ bia, đích xác tiên đoán sinh tử ngày?

Ta, , chết, kỳ.

Dương Song Song bỗng nhiên tiến lên, giữ chặt tay của ta, ôn nhu nói: "Ta cuối cùng cảm giác, ngươi tối hôm qua thấy mộ bia, không là một loại ngẫu nhiên, mà là có đặc thù ý nghĩa. Có lẽ, này đang thuyết minh, ngươi hẳn là vận dụng của ngươi trời phú..."

"Ta có trời phú? Thế nào ngay cả các ngươi bệnh viện tâm thần ban còn không thể nào vào được?" Ta mạc danh kỳ diệu trứ, nhưng hiểu Dương Song Song ý tứ.

Kỳ thực, hôm nay một ngày ta đều ở đây nghĩ chuyện này, nghĩ ta nên làm cái gì bây giờ.

Ta nhớ được tiểu cô Âu Dương Thiến đưa ta Laptop thời điểm, nói cho ta thích ứng đại học đích thực trải qua: muốn vĩnh viễn bảo trì lạc quan, cũng muốn làm hảo tệ nhất tính toán.

Ta quyết định chuẩn bị cho trường hợp xấu, liền là tánh mạng của ta có thể sẽ qua sang năm tháng sáu mười sáu ngày chấm dứt. Kia tro đen mộ bia, là cái rủa, là vận mệnh trò đùa dai an bài.

Làm quyết định này sau, ta phát hiện chỉ cần chuyên tâm làm một chuyện.

Ta muốn đánh vỡ này rủa, ta muốn xoay vận mạng an bài.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 5: Chính Văn ( Ngũ )

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Sưu Quỷ Thực Lục Chương 4: Chính Văn ( Tứ )