“Long Duệ, chúng ta đã điều tra được.”

Long Trạch cùng Long Dịch, Long Triệt đồng loạt đi vào Nam Hải Long Cung, hưng phấn nói với nam nhân đang ngồi trên Long ỷ đầy khí thế.

Mà nam nhân kia không phải người khác, đúng là Nam Hải Long Vương Long Duệ. Chỉ thấy hắn lười nhác nửa nằm nửa ngồi trên Long ỷ, tức giận đối ba vị huynh đệ nói: “Các ngươi tra ra được thì tự mình đi làm cho tốt, còn tìm ta làm gì?” Thật sự là chán ghét, chuyện gì cũng phải làm phiền hắn, sao không có thể làm cho hắn thanh tĩnh một chút.

Long Triệt cùng mọi người đưa mắt nhìn nhau, không khách khí ngồi vào bên cạnh hắn, sau đó không có hảo ý nói: “Ngươi hàng đêm trụy lạc, mỹ nữ ôm ấp trong ngực hàng đêm, ngươi sẽ không sợ tinh tẫn nhân vong a.”

Long Duệ trừng mắt nhìn bọn họ liếc mắt một cái, thật sự là miệng rồng không phun được ngà voi mà, đối hắn không có nửa câu lời hay để nói. “Các ngươi đây là đố kỵ, xem các ngươi cũng quá keo kiệt, không thể là huynh đệ tốt của ta.” Hắn kiêu ngạo tự mãn nói, Trong Long tộc này ai là vị Long Vương có khí chất mạnh mẽ và sức quyến rũ nhất. Trong bốn vị huynh đệ, hắn là người có khí chất vương giả nhất, được nữ nhân hoan nghênh nhất, đương nhiên cũng là vị Long Vương hào phóng nhất.

Long Trạch và các huynh đệ dở khóc dở cười, bọn họ thật sự là tức chết với hắn, giống như nói là bọn họ không có nữ nhân vây quanh vậy. Bọn họ chẳng qua không hào phóng như hắn vậy, không có nhiều phi tử như vậy.

“Tốt lắm, Long Duệ, chúng ta là tới nói cho ngươi hay, chuyện kinh thiên động địa lần này phát sinh chấn động như thế là chủ yếu xảy ra ở biển Nam Hải của ngươi, trung tâm của địa chấn là vào tại chỗ ngồi của ngươi phía trên là thành thị, hơn nữa trong khu vực nội thành có một nguồn năng lực vô cùng mạnh mẽ nên mới khiến cho khu vực đáy biển đất rung núi chuyển. Đúng rồi, chúng ta sẽ giao cho ngươi giải quyết chuyện này, bởi vì nó xảy ra tại địa phận của ngươi quản lí.” Long Triệt là lão đại, gian trá đem chuyện này giao cho hắn.

Cái gì? Long Duệ tức giận đến mức ngồi bật dậy trên Long ỷ, tức giận trừng mắt nhìn ba vẻ mặt bình thản của ba vị huynh đệ, bọn họ một chút cũng không nói đến tình nghĩa huynh đệ, chuyện tốt không tới phiên hắn, chuyện xấu toàn làm cho hắn đi là

“Ta mặc kệ.” Hắn rầu rĩ không vui nói, mặt không chút thay đổi.

Long Triệt và các vị Long Vương khác đưa mắt nhìn nhau, cười ha ha nói: “Mặc kệ? Đây chính là chuyện phát sinh tại khu vực hải phận của ngươi, nếu là có cái gì ngoài ý muốn, đừng trách huynh đệ chúng ta không có nhắc nhở a.”

Kết quả, Long Duệ tức giận đến sôi lên, đương nhiên hắn sẽ quản nếu hải phận của hắn xảy ra vấn đề, nhưng hắn không thể từ chối. Bởi vì hắn là Nam Hải Long Vương cai quản tất cả các nơi nằm trong khu vực này.

Uy hiếp cùng trêu đùa xong, Long Triệt và các vị Long Vương khác lúc này mới đứng lên, mỗi lần bốn người gặp mặt, lần nào cũng không tránh khỏi một trận cãi nhau ầm ĩ.

“Long Duệ, kỳ thật theo chúng ta quan sát và suy đoán, lần này cũng không phải động đất ở thành thị, cũng không có sóng thần, mà là có một nguồn năng lực thần bí chúng ta rất quen thuộc, nguồn năng lực này chúng ta chỉ cảm giác là nó quen mà thôi, nhưng là cũng không biết là năng lượng gì.” Long Trạch đưa tất cả những kết quả mà bon họ tìm được nói hết cho hắn nghe, một từ cũng không bỏ sót, để hắn có cơ sở mà tìm nguyên nhân nhanh một chút

Thần bí, năng lượng quen thuộc? Long Duệ lúc này đã thu hồi vẻ cợt nhả, nghiêm túc tự hỏi đứng lên, đó là cái gì? Vì sao bọn họ có cảm giác quen thuộc? Hắn thầm giật mình.

Xem ra, chuyện này không tra ra nguyên nhân, hắn cũng không thể an tâm. Hạ quyết tâm xong, hắn quyết định đi một chuyến đến thành thị, điều tra cho rõ.

Loading...

Đọc Tiếp Q.1 - Chương 12: Sự Lợi Hại Của Tiểu Bảo Bối

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Rồng Bay Phượng Múa Long Vương Ngươi Thật Xấu Xa Q.1 - Chương 11: Nam Hải Long Cung