Ngày 11/2, ngày đầu tiên ở tù.

Bị lôi khỏi sở mật vụ, Cat được chuyển cho đội áp tải do các cận vệ thành Xezata thực hiện. họ lịch sự hơn, thân thiện hơn nhiều khi chào Cat theo đúng nghi thức giữa các cận vệ nhưng cô chẳng có chút tâm trạng nào. Bị phạt vì lỗi ‘vô tình phạm tội’, điều này hoàn toàn hợp lí, hợp pháp, đúng với cả luật của quân đội v cận vệ. không hề oan ức chút nào nhưng Cat muốn khóc. Cô không muốn tin Ju thực sự nguy hiểm đến như thế. Anh ấy là nguồn động viên của Cat suốt hai năm trong quân đội, hai năm bị cô lập bị ghẻ lạnh, hai năm ko nhận được bất cứ tin tức nào từ gia đình. gia đình ư? Cat muốn cười vào hai chữ đó. Đi theo đội áp tải lên xe bay, đầu cô đau rần rật vì suy nghĩ quá nhiều quá nhanh và lên án chính bản thân mình. Giá như Calas đừng biết. Cat có thể đánh đối nhiều năm tuổi thọ để đổi lấy….

- đừng quá dằn vặt.

đội trưởng đội áp tải vỗ nhẹ vào vai an ủi Cat:

- ta cũng đã từng bị phạt ko chỉ 1 lần.

- phải đó, tôi cũng vậy

- tôi cũng vậy nữa. chỉ huy còn nói rằng hãy coi hình phạt như một nhiệm vụ khó khăn cần phải vượt qua nữa.

những tiếng râm ran trong đội áp tải vang lên khiến Cat muốn khóc. Cô ngồi xuống ghế trong cùng bên cạnh cửa kính mà lòng thầm biết ơn sự an ủi của những người không quen biết. coi hình phạt là một nhiệm vụ ư? Cũng được đấy, dù sao thì nếu tự lừa mình là đang đi làm nhiệm vụ cô cũng được an ủi phần nào.

Chiếc xe bay vút lên, vượt qua thành Xezata rộng lớn, sầm uất với những dãy phố như bàn cờ, những lâu đài tuyệt đẹp và rừng đào nổi tiếng đang nở hoa rực rỡ. Xezata nổi tiếng nhất với rừng đào này, sản phẩm của người con thứ 8, tổ tiên của Xeza, người đầu tiên tiếp quản nơi này. Cũng như thành Nguyên Thủy nổi tiếng với rừng táo mùa đông và mùa hè tuyệt đẹp, thành Yoo với cánh đồng hoa vô tận, thành Pudan với sa mạc vàng và thành Gon với rừng cây gai, cây bụi phát sáng. bỏ ngoài tai những câu chuyện rì rầm của các cận vệ trên xe, Cat phóng tầm mắt ra xa nhìn võ đài màu đỏ giữa từng hoa rực rỡ, nơi sẽ diễn ra những trận đấu kiếm trong lễ hội. cô, lẽ ra là một ứng cử viên cho chức vô địch thì lại phải ở tù… thật chua chát, trớ trêu.

Chiếc xe vượt qua rừng đào, đi vào ranh giới phép thuật giữa hai thành, rung lên giữ dội. cái lạnh đột ngột ập đến và khung cảnh thay đổi làm Cat choáng váng khi màu đỏ của hoa đào nhường chỗ àu xanh bất tận của rừng táo mùa đông trải dài đến tận chân trời đang lủng lẳng quả xanh quả đỏ. Bên kia, đối diện là rừng táo mùa hè đã rụng hết lá chỉ còn trơ lại cành khẳng khiu. Hai khu rừng nối vào nhau như chiếc nhẫn khổng lồ bọc lấy thành nguyên thủy, mà chỉ bay ở độ cao này mới nhìn được rõ ràng. Chiếc xe bay ngang qua ngọn núi nguyên thủy nhọn hoắt, gai góc, đen sì…. Tâm trí Cat lại trôi về cái đêm cô gặp Calas….nhìn cung điện trắng muốt như một viên ngọc đậu giữa lưng chừng núi, ruột gan Cat lại quặn lên. Thành nguyên thủy cổ kính nằm gọn trong lòng hai rừng táo, nghiêm trang với những ngôi Nhà trắng, tất cả đều quay cửa về phía cung điện, về phía núi nguyên thủy. thật tráng lệ.

Cat ngẩn ngơ ngắm nhìn cho đến khi chỉ còn thấy được đỉnh núi cao chót vót, ngọn núi thần thánh, nơi đã sinh ra thủy tổ, cội nguồn của mọi phép thuật, mọi bùa chú thần thánh. Theo truyền thuyết, thủy tổ có 9 người con trai, mỗi người chép một cuốn bùa chú thần thánh từ “hang đá nguyên thủy” bên trong ngọn núi. Từ quyển 1 đến 4 là do 4 người con nước, lửa, gió, đất chép ra.

Người con thứ 5 do yêu thiên nhiên, thích du ngoạn nên chép toàn thần chú dạy đối phó với tự nhiên, thiên tai, lũ lụt, khống chế sấm sét, làm mưa… người con thứ 6 thích muông thú, cỏ cây nên ông ta chép lại những thần chú liên quan đến muôn loài. từ các loại sinh vật hắc ám đến sinh vật thần thánh mà nổi tiếng nhất là thần chú “bắt chước” ma cà rồng và thần chú khống chế người sói.

Người con thứ 9 là người giàu tình cảm , lòng thương người, tôn thờ tình yêu nên lưu lại cho đời sau những thần chú liên quan đến tình yêu ở mọi khía cạnh, dùng tình yêu để bảo vệ người thân của mình. Đôi bông tai Cat đang đeo là sản phẩm hoàn hảo nhất của bùa chú trong quyển 9 đó.

Còn người con thứ 7, người được nói đến nhiều nhất, tai tiếng nhất, là một kẻ tham lam và có giã tâm lớn. quyển số 7 dày nhất, chép lại mọi thứ giúp hắn đánh nhau, đột nhập, tẩu thoát, phá hoại, trộm cắp kí ức, đục khoét các bùa bảo vệ, thăng thiên, rút cảm xúc của con người… toàn Bộ nghệ thuật hắc ám đều xuất phát từ quyển số 7.

Người con thứ 8, Nhà tiên tri vĩ đại, ông ta biết người anh thứ 7 của mình muốn gì, nghĩ gì nên đã chép lại những thần chú làm giảm hẹ, khắc chế, trấn át những nghệ thuật hắc ám phát sinh từ quyển 7. do đó quyển 8 là quyển khó nhất.

Quyển thứ 10 do chính thủy tổ chép ra, chỉ có một bản duy nhất và thuộc sở hữu của Nhà vua như vương miện thứ hai vậy.

Ngoài ra, người con thứ 7 còn làm ra một thứ gọi là “đá quỷ sa tăng” hay “nước mắt quỷ sa tăng” để truyền lại cho con cháu mình. Chỉ người sở hữu mới biết tác dụng của viên đá nhưng Cat cũng đọc được vài thông tin về nó trong sách nghệ thuật hắc ám. Người con thứ 7 sống trong một ngôi Nhà do chính ông làm ra và giăng bùa bảo vệ ở thành Xezata. Ngôi Nhà không cho bất cứ ai ngoài ông ta và những người ông ta dùng đá quỷ sa tăng dẫn vào. Bùa chú bảo vệ ngôi Nhà khủng khiếp đến nỗi thủy tổ cũng chẳng muốn đụng đến. viên đá quỷ sa tăng giờ thuộc về Golias, hậu duệ trực hệ của người con thứ 7, anh chàng họa sĩ yếu hơn cả con nít. Thật không thể tưởng tượng được. trong khi tướng Kolin, cha của anh ta là vị tướng duy nhất trong lịch sử mạnh hơn cả Nhà vua. (các vị vua đương thời thường là người mạnh nhất vương quốc vì sở hữu cuốn bùa chú thần thánh 10)

Dòng suy nghĩ của Cat bị cắt ngang khi Nhà tù thấp thoáng hiện ra tại ranh giới giữa thành nguyên thủy và thành Pudan, sừng sững như một chiếc hộp chữ nhật khổng lỗ giữa bức tường bao cao hơn 40 m bằng đá đen dài hàng chục km vay quanh Nhà tù và ngọn núi phía sau nó. Nhà tù do chính tay Thủy tổ xây dựng, bền vững vĩnh cửu với thời gian, kiên cố và bất khả xâm phạm nhưng xếp sau Nhà tù “một chiều” của chúa tể hắc ám. Thật đáng xấu hổ, trước khi chúa tể hắc ám xây dựng Nhà tù “một chiều”, nơi này được mệnh danh là Nhà tù số một. Nhà tù vương quốc có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp trong khi Nhà tù “một chiều” chỉ có mình “con quỷ” quản lý, cũng chỉ mình hắn đưa người ra, vào Nhà tù được. ngoài hắn ra, không ai ra vào nơi đó vì Nhà tù đó không hề có cửa, ko có một cái cửa nào. Cai tù là người sói và mcr phản Bội chúa tể hắc ám, bị tống vào đó để nấu ăn cho tù nhân.

Chiếc xe từ từ hạ xuống trước cánh cổng duy nhất vào Nhà tù. Đội áp tải đứng cả dậy, đồng loạt chĩa đũa phép vào Cat đọc thần chú trong khi người đội trưởng đưa cho cô một tờ lệnh. Lệnh của Xeza. Cat đọc nhanh tờ lệnh, bàng hoàng vì những thứ viết trong đó mà không nhận ra quần áo mình đang từ từ thay đổi thành một Bộ thường phục kinh dị chỉ những kẻ ăn chơi bặm trợn mới mặc. mái tóc cô cũng chuyển dần sang màu vàng rực rỡ như tóc những người trong dòng họ Rafael. Người đội trưởng đốt tờ lệnh ngay sau khi Cat vừa đọc xong. Tên trong tù của cô sẽ là Angela Leigh, trong hồ sơ chuyển tới Nhà tù sẽ gi cô là trẻ mồ côi, tội phạm đặc biệt nguy hiểm thành Yoo, tạm giam 10 ngày rồi sẽ chuyển về Nhà tù thành Yoo. Xeza ra lệnh cho Cat đóng trọn vai một tội phạm đặc biệt nguy hiểm và nói cô sẽ bị phạt nếu không hoàn thành nhiệm vụ. hai chứ nhiệm vụ được viết rất tự nhiên trong tờ lệnh trông như một tờ giấy gi lời dặn dò, nhưng lệnh vẫn là lệnh, nhiệm vụ vẫn là nhiệm vụ. hướng mắt về phía cánh cổng to nặng nề, tâm trí Cat lóe lên một tia sáng. Nhà tù này có vấn đề, vấn đề gì đó nặng nề đến nỗi Xeza phải tống Cat vào đây. Hai sợi dây xích hiện ra trong không trung, trườn tới xiết chặt hai cổ tay Cat, đeo vào hai chân cô nặng trĩu. Đội cận vệ cúi chào lần nữa và mở cửa xe. Cat bước xuống trong khi những người xung quanh cô nhắc khẽ:

- làm mặt giữ tợn lên.

- Đừng khuất phục bọn cai ngục, cô là tội phạm nguy hiểm đó.

- Đừng để chúng nhận ra tác phong quân đội.

Hai chữ nhiệm vụ lại vang vọng trong đầu Cat giống như là hai chữ đó đã bị ám thị trên tờ lệnh để nhắc nhở cô vậy. Cat làm theo lời nhắc, trừng mắt nhìn lên giữ tợn. cô thóp bụng đặt chân lên con đường lát đá đen, cố gắng giữ cho sức lực bám trụ lại trong cơ thể. Đội cận vệ bước theo cô như hộ tống tội phạm thật. ai đó tháo dây cột tóc của Cat ra, mái tóc xõa xuống khiến Catarina Luss trông chẳng khác nào một thiên thần bất trị. Cánh cổng Nhà tù rít lên rùng rợn, mở hé ra. Cai tù túa ra dọn đường ột lão già bụng phệ giữ tướng. đội cận vệ đẩy Cat tiến lên phía trước, giao cô cho cai tù và kí giấy chuyển giao rồi nhanh chóng rút lui. Còn lại một mình với những kẻ giữ tợn xa lạ, Cat nhìn Nhà tù sừng sững như một con quái vật khổng lồ chuẩn bị nuốt chửng cô. Hít một hơi sâu Cat kéo lê dây xích nặng nề loảng xoảng dưới chân bước qua cánh cổng. nhiệm vụ.

Sau cánh cổng là một con đường thẳng tắp được ngăn bởi hàng loạt cửa sắt kiên cố dẫn vào Nhà tù hình hộp chữ nhật, cửa phía trước mở ra thì cửa phía sau bị khóa lại. Cat bị đưa thẳng vào Nhà tù lạnh toát, âm u rùng rợn, đi ngang qua những phòng giam ẩm mốc, hôi hám nhốt những tên tội phạm trông hung hãn như thú giữ. Chúng đổ ra, bám vào song sắt nhìn chòng chọc vào kẻ mới tới bằng những ánh mắt thèm muốn, tò mò, sợ hãi, khinh bỉ…. đủ loại. có cả những đứa trẻ chỉ chừng mười mấy tuổi, khuôn mặt u tối chỉ còn lại hai hốc mắt thù hận. cũng có những người già sắp chết đến nơi, tựa đầu vào song sắt thở khò khè. Cat bị lôi tuốt xuống tầng hầm tối tăm bẩn thỉu và ẩm mốc, ko chút ánh sáng nào lọt được qua. Cả tầng hầm được thắp sáng bằng những bóng đèn đen đúa phủ đầy bụi bặm và mạng nhện. mùi hôi hám xộc lên ghê tởn khiến Cat buồn nôn. Bọn tù nhân nhìn cô qua song sắt với đủ sắc thái, thậm chí vài kẻ còn buôn lời thô tục trêu ghẹo. bọn cai tù dừng lại trước một phòng giam có ba mụ đàn bà bẩn thỉu nhưng có tới 4 cái gường kê thành hàng đối diện ngay với song sắt. bọn họ mở cửa, đẩy Cat vào trong phòng giam mà không tháo xiềng xích ra cho cô. Hừ, lũ cai tù này cũng chẳng khác nào tội phạm, chúng cố tình để Cat bị đánh giằn mặt đây mà. Cô đứng im nhìn phòng giam. Nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, thùng nước, hết. không hề có cái gì che giữa gường ngủ và song sắt thông thống trông ra bên ngoài. Nhìn đến 3 tù nhân trong phòng, Cat nghiến răng. Bọn chúng đều hơn tuổi cô và trông rất giữ tợn, đểu cáng. Một mụ to con, tóc xoăn tít như lò xo; một mụ tóc dài ngang lưng, thưa và mỏng có cái mũi gãy; kẻ còn lại hầu như không có tóc. Hừ, thật là dễ dàng nhận biết. con mụ tóc xoăn hất đầu, trả lời thắc mắc ai là người đứng đầu đang hiện lên trong đầu Cat:

- tên?

Chẳng cần là tội phạm nguy hiểm, không khuất phục, niềm kiêu hãnh của một quân nhân cũng chẳng cho Cat mở miệng. cô không thèm trả lời, đưa đôi mắt khinh bỉ nhìn lần lượt từng kẻ trong bọn chúng. Con mụ đó trợn mắt quát:

- mày điếc à con đ… kia? Tao hỏi tên mày đấy.

Cat ngẩng cao đầu, nhếch mép thành một nụ cười khinh bỉ đều cáng nhất mà ai quen Cat chắc cũng sẽ ngạc nhiên vô cùng vì không thể ngờ được. có điều ở đây chẳng có ai để mà ngạc nhiên và bọn kia coi đó là hành động khiêu khích. Con mụ tóc xoăn xống xộc chạy tới, tát Cat một cái như trời giáng. Thừa biết là mình không thể cử động được chứ đừng nói là đánh nhau với cái đống xích này, Cat cắn răng, nén cơn giận điên cuồng đang gầm rú trong cơ thể, cố ngăn mình dùng phép thuật bằng mắt để trừng trị mụ già ******** này. Hai chứ ‘nhiệm vụ’ lại nhấp nháy bay quanh đầu cô. Cat tiếp tục nhìn mụ, đôi mắt hung giữ hơn như muốn nói rằng bấy nhiêu thôi thì thấm vào đâu. Mụ ta điên tiết tát tới tấp vào khuôn mặt xinh đẹp không chút tì vết nào khiến nó đỏ rực lên rồi mụ nắm tóc Cat, đập đầu cô vào song sắt. mấy phòng giam bên cạnh cười rú lên suýt xoa huýt gió ủng hộ. Cat choáng váng, ngã nhào xuống sàn phòng bẩn thỉu. mụ già đá tới tấp vào bụng Cat làm cô co rúm lại, trông vô cùng khó coi. Đầu Cat đau đến nỗi những chỗ bị đánh khác cũng bình thường chứ không đến nỗi đau không chịu nổi. cô lồm cồm kéo lê xích sắt loảng xoảng và đứng lên. Cả ba con mụ đó hùa nhau chạy ra đánh Cat tới tấp vào đầu vào mặt, lên gối liên tục khiến bụng cô muốn vỡ tung ra. Nguyền rủa hai sợi xích còng tay chân mình, Cat điên tiết khi chúng nắm tóc cô, đấm cật lực vào mặt …. Cô ngã xuống, rồi đứng lên để lại bị đánh, rồi ngã xuống…. đầu cô bị đập vào song sắt không biết bao nhiêu lần, tóc rụng ra từng nắm, tối tăm mặt mũi vì trận mưa đấm đá dội lên người.

Ngã nhào xuống đất không biết lần thứ bao nhiêu, cảm thấy máu đã chảy bê bết khắp mặt mũi mình nhỏ tong tong xuống nền đất bẩn thỉu, Cat chẳng buồn đứng dậy nữa. bọn kia cũng thấm mệt sau gần 30 phút đánh đập nên bỏ mặc Cat nằm đó, quây lại chơi bài với nhau. Đây chính xác là điều cai ngục muốn khi không tháo xích cho cô bởi vì ngay sau khi thấy những tiếng hò reo từ các phòng bên cạnh lắng xuống, chúng lục tục kéo nhau tới. một tên mở cửa, khua xích sắt loảng xoảng, bước vào chĩa đữa phép lấy đi hai sợi xích trói tay chân Cat rồi ngồi xuống xem Cat có chết được không. Cả người cô đau đớn, nhức nhối nên chẳng thèm quan tâm đến những hành động đó. Chưa bao giờ Cat bị đánh nhiều như thế này. Dòng máu hắc ám tích tụ mười sáu năm trong cơ thể dâng lên trong từng hơi thở khiến các bó cơ đau buốt. nếu Villas thấy Cat lúc này a ấy sẽ nói sao đây? Nhục nhã quá….

Cat nghiến chặt răng, đôi môi bầm dập run lên bần bật trong cơn phẫn nộ, cô nghĩ tới các cách để trả thù. Cô thấy nhớ Calas, nhớ Lui, nhớ Golias…. Vì ai mà Cat phải chịu cảnh này cơ chứ? Thầm nguyền rủa chính bản thân mình, nguyền rủa Xeza, Cat nhớ lại ánh mắt cậu ta trong phòng xử án. Rõ ràng vụ này Xeza ko hề lừa Cat, là do cô tự gây ra, do cô tự chuốc lấy và cậu ấy cũng ko hề muốn mà chỉ hành động như một người chỉ huy phải làm. Nhưng tên Xeza chết tiệt, không **** hắn thì biết **** ai bây giờ… cả Ju nữa chứ, sao không phải là người bình thường đi cho Cat nhờ, sao cô cứ dính đến ai là người đó lại ko đặc biệt chỗ nọ thì đặc biệt chỗ kia thế hả trời.

Cat cố hướng đầu óc của mình về cuốn “giác quan của Rồng’ cho cơn đau đang hành hạ giảm bớt đôi phần. khi đọc cuốn sách đó Cat đã nghĩ nó giống truyện cổ tích hơn là sự thật, nhưng khi phát hiện ra mình có thể dùng phép thuật bằng mắt, có ‘mắt Rồng’ thì cuốn sách trở thành một bảo bối. nó nói rằng khi Thủy Tổ đánh bại con rồng chúa tể, kết thúc thời đại thống trị của loài rồng trên thế giới, con rồng đó đã vô cùng căm hận. nó không để ai làm nhục thân thể mình mà dồn hết phép thuật để tự nổ tung trên không. Cơ thể nó tan tành, rơi *** khắp vương quốc. phép thuật của nó tản mạn khắp nơi, len lỏi vào con cháu của Thủy Tổ để nó tồn tại mãi. Do đó mới sinh ra những người có giác quan của Rồng. Mắt Rồng có thể dùng phép thuật bằng mắt; Bàn Tay Rồng sử dụng phép thuật bằng tay; Giọng Rồng giết người bằng một tiếng hét; Tai Rồng nghe được mọi âm thanh ở những nơi mình đã từng tới; Trái Tim Rồng giữ cho chủ nhân ko chết trước những lời nguyền chết chóc mà chỉ chết già, chết bệnh; Trí Tuệ rồng…. chưa thấy bao giờ.

Cat và Calas là hai người sở hữu Mắt Rồng. Lơ mơ nửa tỉnh nửa mê tới tận lúc âm thanh của tiếng chuông điểm 6h vọng từ đâu đó lại Cat mới mở mắt. hình nhu đến giờ ăn. Ngục tối sống động hẳn lên bởi tiếng nói chuyện rì rầm khi chiếc xe chứa đồ ăn leng keng kêu ở lối vào và mùi súp tỏa khắp các ngóc ngách tối tăm. 3 con mụ trong phòng thôi đánh bài, lầm rầm nguyền rủa chiếc xe đi chậm quá và cãi cọ nho nhỏ xem hnay ăn gì. Cat chẳng thấy đói, cô ngồi dậy ôm bụng và tựa vào góc tường. chắc trông cô giờ thảm hại vô cùng. Chiếc xe đồ ăn được đẩy đến bởi một bà già mà thật đáng ngạc nhiên, là một người sói cao cấp đã già chứ ko phải một phù thủy. bà ta trông giống con người một cách hoàn hảo, thậm chí tai cũng ko còn nhọn chút nào nữa nhưng đôi mắt ko thể dấu được dòng máu sói trong cơ thể. Bà bỏ 4 khay thức ăn xuyên qua song sắt vào trong phòng và lặng lẽ nhìn Cat vài s trước khi tiếp tục đi. 3 con mụ kia vồ lấy mỗi mụ một khay rồi tiện chân đã đổ khay còn lại làm súp, khoai tây, rau cải và một ít thịt văng tung tóe trên sàn. Mặc kệ. Cat nghiến răng đứng dậy lấy nước uống nhưng vừa hớp một ngụm, mắt cô đã sáng lên. Có thuốc làm lành vết thương trong nước, thế cũng có nghĩa bạo lực là thứ tự do ở đây. Hừ, bọn cai ngục chó chết. Cat uống liền mấy cốc rồi đổ ra để rửa vết thương trên mặt. mặt mũi cô bầm dập, sưng vêu lên chẳng còn nhận ra nổi nữa rồi. chỉnh lại quần áo đầu tóc, cô bước tới gường trống, ngồi tựa lưng vào tường chờ đợi.

Đêm xuống khiến căn hầm lạnh buốt, tù nhân rên lên vì những chiếc chăn quá mỏng ko đủ để chống lại cái lạnh tê tái. Hơi thở trắng xóa của Cat nói cho cô biết nhiệt độ còn khoảng 3-5 độ, mặc kệ ấy cái lò sưởi vẫn cháy bừng bừng đâu đó khoảng giữa tầng hầm. Cat xé hai mảnh vải từ ga gường tả tơi bẩn thỉu, quấn vào hai bàn tay, từ tốn chờ tiếng chuông điểm 11h ngân vang, cai ngục lơ mơ buồn ngủ ngồi im trong phòng trực. cả Nhà tù chìm trong tĩnh lặng. bước xuống khỏi gường, làm mấy động tác khởi động cho giãn gân cốt, Cat nhăn mặt vì những chỗ bị đánh vẫn còn đau ê ẩm. nghiến răng, cô đạp mạnh vào giường gần chân mình đánh thức con mụ ko tóc dậy, vung chân đá một cú cật lực vào mụ ta khiến mụ văng rầm sang gường bên cạnh. Con mụ tóc xoăn tru lên như sói hoang khi đột nhiên bị một tảng thịt rơi lên người, bọn chúng tỉnh giấc, chồm dậy. Cat tung người đá vào mặt con mụ tóc xoăn. Mụ ta ngã nhào vào giá để bình đựng nước làm bình đổ nhào loảng xoảng, nước chảy lênh láng trên sàn. Con mụ tóc dài lôi con dao dưới đệm ra, xông vào Cat để rồi lãnh một cú đạp như trời giáng vào giữa ngực. mụ ngã vật ra đất, ôm ngực ngáp ngáp như con cá chết khô. Con mụ không tóc vớ lấy ống tuýp dưới gầm giường vừa gầm lên vừa nhắm thẳng vào đầu Cat đập tới nhưng giờ thì không còn bị còng bằng xích nữa rồi, cô nhẹ nhàng lách qua một bên tránh được, túm tóc mụ và thúc thẳng đầu gối vào bụng mụ ta rồi đá mụ ta qua một bên. Tiếng động ầm ầm làm các phòng giam xung quanh tỉnh giấc. chúng đổ ra nhìn qua song sắt xem chuyện gì đang xảy ra. Nhặt cái ống tuýp lên, hai chữ nhiệm vụ lại nhấp nháy trước mặt Cat. Cô là một tội phạm đặc biệt nguy hiểm nên mới bị tóm vào đây. Cat vung gậy lên, đập thẳng xuống mụ tóc xoăn nhưng mụ ta tránh được, cái bồn rửa mặt lãnh trọn cây gậy và vỡ vụn ra như mảnh thủy tinh nhỏ. Mụ tóc xoăn hoảng hồn chạy vòng qua tận đầu kia căn phòng. Vung tiếp một đường gậy vào con mụ tóc dài ngay cạnh mình, Cat quật tới tấp không thương tiếc, tránh những chỗ hiểm có thể gây chết người ra. Thật khó có thể nói mụ nào bị đánh nhiều hơn nhưng cả ba đều la hét thảm thiết. Cô sẽ không dừng lại nếu như ba cai ngục không chĩa đũa phép vào phòng giam, hất văng ống tuýp khỏi tay Cat.

Ngày đầu tiên ở tù là như thế đó.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 038 - 039

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Phép Thuật Nguyên Thủy Chương 037