Xeza đi qua đi lại trong phòng với sự trầm ngâm trên khuôn mặt đẹp trai, không láu cá, không gian xảo mà cực kì nghiêm túc. Cậu ta đang suy nghĩ rất tập trung về khả năng có chuyện gì đó đã xảy ra cách đây mấy hôm, vào cái tối mà con Thiên mã Cat nuôi đột ngột xuất hiện. lẽ ra Xeza không nên cho Cat đi theo con thiên mã đó, lẽ ra cậu ta phải nhốt tiệt Cat trong nhà, hay tốt nhất là bọc Cat trong áo choàng của mình. Có chuyện gì đó không hay đã xảy ra đêm đó khiến khi trở về, Cat trông giống như người mất hồn vậy. không phản ứng dữ dội với bất cứ nhiệm vụ thái quá nào, không thèm thăm dò về Lui cũng chẳng hỏi chuyện Radic nữa. nói chung là suốt ngày rúc đầu trong phòng và chẳng buồn cười lấy một cái. Hôm nay đã là 9-2 rồi, chỉ còn 5 ngày nữa là lễ hội hoa anh đào chính thức diễn ra, với cái vẻ thất thần đó thì liệu Cat sẽ thắng được bao nhiêu vòng đây. Xeza thậm chí còn không giám nói gì về tình trạng của Cat cho Lui, nếu biết chuyện, có lẽ Lui sẽ nổi điên lên mất. hic. Xeza thả mình ngồi xuống ghế bành trong căn phòng lạnh lẽo của chính mình và với li rượu trên bàn. Đêm đó Cat đã đi đâu? Theo như thông tin của Tanias thì dường như Cat đã rời khỏi Xezata và tới thành Nguyên thuỷ. Có điều vì cô nàng bay cùng Kito nên chẳng thể xác định được họ đã đi đâu. Đi đâu để trở về với cái bộ dạng đó? Đi đâu? Và chuyện gì đã xảy ra? Hay Cat đã biết kế hoạch của Xeza và Tanias? Không, không thể nào. Kế hoạch đó chỉ có hai người họ biết, không thể có người thứ 3 được mà Tanias thì kín miệng như hũ nút. Hừ, phải tìm một nhiệm vụ nào đó thật khó cho Cat để cô nàng đừng nghĩ ngợi linh tinh nữa vậy.

Trong lúc Xeza đang suy nghĩ về nhiệm vụ tiếp theo thì Catarina Luss ngồi một mình trong phòng, đọc cuốn bùa chú thần thánh 9 với một tâm trạng khá hơn những ngày trước đó, không biết rằng có người đang lên kế hoạch làm khó cô bên kia bức tường. những bùa chú tình yêu mà trước đó Cat không hề nhìn thấy trong cuốn bùa chú thần thánh 9 giờ đây hiện ra gần hết, rõ nét và khiến Cat điên đầu khi trông thấy chúng. Cô không biết yêu là gì, chưa bao giờ yêu ai cho đến khi trông thấy người thanh niên tóc nâu có đôi mắt Rồng đó. Phải, người ta gọi những người có khả năng dùng phép thuật bằng mắt là “mắt rồng”. 90% anh chàng kia cũng có mắt rồng như Cat. Thật là kì lạ. Cat đã không thể ngủ được đêm đó, liên tục nghĩ về anh ta như một sự ám ảnh khó chịu. khó chịu hơn cả lần chứng kiến cái chết thảm khốc của cha, khó chịu hơn cả khi nhận ra một sự thật phũ phàng rằng mẹ không hề yêu cô, khó chịu hơn khi mấy hôm rồi cô gọi mà Ju không hề xuất hiện. những chuyện đó đối với Cat dường như chỉ là chuyện nhỏ khi mà hiện tại con tim, trí óc, tâm hồn cô đều hướng về một người mà cô thậm chí còn không biết tên. Cat nhớ anh ta.

Đứng phắt dậy, tự mình đập đầu vào tường mấy cái cho tâm trạng đỡ rối loạn, Cat đi tới giá sách. Nhưng cô chưa kịp sờ vào cuốn nào thì điện thoại reo vang. Có tin nhắn. hừ, lại là một nhiệm vụ ngớ ngẩn của Xeza. Mấy hôm nay Xeza liên tục quấy rối Cat bằng những nhiệm vụ chẳng đâu vào đâu cả. có thể chính Xeza cũng bối rối khi thấy phản ứng của Cat, có thể Xeza đang có âm mưu nào đó. Ai mà thèm quan tâm chứ. Cat lười nhác ngồi xuống gường mở tin nhắn ra. “đột nhập vào sở mật vụ”. Cat đọc đi đọc lại tin nhắn để chắc là mình không nhầm. sở mật vụ ư? Xeza chắc vẫn chưa điên hoàn toàn, mà nếu cậu ta điên thì cũng chẳng sao. Sở mật vụ. Cat bắt đầu tìm kiếm những thứ có khả năng sẽ giúp cô đột nhập vào sở mật vụ. bận rộn sẽ làm Cat quên đi những cơn đau tim khi nhớ tới anh chàng tóc nâu. Cat nhớ anh ta kinh khủng.

Bên kia bức tường, Lui Frank nhìn Xeza chằm chằm với ánh mắt hình viên đạn và hỏi:

- cậu điên à? Sở mật vụ ư? Cậu định đưa Cat ra toà án quốc gia chắc?

Xeza nhún vai vô thưởng vô phạt và điềm nhiên nói:

- Catarina của cậu sẽ không vào được sở mật vụ đâu, yên tâm đi. Mình chỉ muốn cho cô nàng đó có chuyện gì khó khăn để tạm quên đi cái điều khiến cô ta thẫn thờ suốt mấy ngày qua thôi.

- Thẫn thờ ư? Cậu đang nói ai? Cat thẫn thờ ấy à?

Xeza chán nản nhìn sự ngạc nhiên của Lui và chép miệng:

- đâu phải chỉ có cậu mới gặp những rắc rối, chỉ có cậu mới có những biến đổi. mà cậu cũng nên thôi tránh mặt Cat đi, cậu hèn nhát hay có ý gì khác đấy?

Lui cúi đầu không nói gì. Rồi một lát sau lại ngẩng lên hỏi:

- sao Cat lại thẫn thờ?

- Ái chà…. Cậu nghĩ mình và cô ta có mối quan hệ tốt đến nỗi cô ta sẵn sàng nói ình biết chuyện gì khiến tâm trạng cô ta tồi tệ như thế chắc. đừng có đùa. Cậu muốn biết thì đi mà hỏi.

Lui chép miệng:

- Xeza, biết đâu đó chỉ là suy nghĩ của cậu. vậy Tanias có biết không?

- Sao Tanias lại phải biết. cậu ấy còn chưa đủ chuyện để lo nữa hay sao? Mình cá là Cat đã biết chuyện gì đó liên quan đến quẻ bói hay kế hoạch của chúng ta. Ơn chúa, cô ta sẽ giết cậu trước Lui ạ.

Lui gãi cằm, chẳng phản ứng gì nhiều với mấy câu thăm dò của Xeza. Cậu ta đảo mắt suy nghĩ rồi nói;

- vậy cậu hỏi đi, hỏi xem có chuyện gì đã xảy ra.

Xeza thở dài ngao ngán:

- Lui, đó là con cún đáng yêu của cậu, không phải của mình.

- Còn chuyện điên rồ nào mà cậu chưa làm đâu, thêm một chuyện điên rồ nữa thì cậu vẫn là Xeza mà.

Xeza nhổm người khỏi ghế nhưng nhìn ánh mắt kinh dị của Lui, cậu ta lại thả mình xuống bất lực. bóp trán trong khi mặt nhăn như khỉ, Xeza suy nghĩ. Hỏi chuyện gì đã xảy ra thì cũng chẳng có gì khó cả. nhưng hỏi điều đó cũng có nghĩa là công nhận mình hoàn toàn mù tịt không hề biết cô ta đã đi đâu, làm gì, với ai. Điều đó khiến Xeza khó chịu. đó không phải tác phong của cậu.

Ngồi yên như tượng, nhâm nhi hết li trà thứ 3 Xeza mới từ từ đứng dậy. cậu ta chậm rãi đi tới phòng Cat và gõ cửa. hừ, gõ cửa ư? Xeza đẩy cửa vào trước khi Cat kịp trả lời vì nghĩ thật lố bịch khi gõ cửa. trước mắt cậu ta là một cảnh tượng khá lạ. Cat đang ngồi trên sàn nhà với hàng tá sách để mở bày lung tung xung quanh không có trật tự nào. Phải rồi, Xeza còn có thể hi vọng gì hơn nữa chứ. Cậu ta đi vào phòng khi mà Cat chỉ liếc một cái thôi chứ chẳng nói gì. Ngồi xuống gường, Xeza liếc qua chỗ sách và giật thót mình đứng phắt dậy:

- cô kiếm đâu ra đống sách này vậy?

- tôi chỉ mượn thôi, dung xong sẽ trả ngay.

Xeza sà xuống bên cạnh Cat và lật bìa cuốn gần nhất lên: ‘bản đồ tuyệt mật’. ôi trời ơi, cô ta…. Xeza xem mấy cuốn khác trong khi Cat hí hoáy vẽ.

phải rồi, cô ta có thể lấy đồ bằng hố đen mà. Có gì cô ta không thể lấy cơ chứ....

Suy nghĩ đó khiến đầu óc Xeza căng lên với viễn cảnh kinh hoàng trước mắt. nếu Cat lấy hồ sơ của Lui thì sao? Nếu Cat lấy hồ sơ của Radic nữa. những điều Xeza muốn dấu liệu có dấu được không. Liệu Cat có phát hiện ra rắc rối hiện tại mà cô ta đã gây ra khiến cho nguyên lão viện đau đầu mấy ngày nay ko? Liệu kế hoạch của Xeza còn giữ kín được đến bao giờ...

Đảo mắt một lượt nữa, Xeza hỏi:

- vậy chuyện gì đã xảy ra hôm cô đi cùng với con thiên mã đó?

Cat không trả lời ngay, thay vì thế cô gấp cuốn sách gần nhất lại và hỏi:

- Radic có anh trai phải không?

Thôi rồi. mặt Xeza tối sầm lại. những điều cậu ta đoán đã một phần trở thành sự thực. dù ai hay cái gì đã chỉ đường cho Cat thì kẻ đó cũng đều đáng nguyền rủa. Cat lợi hại đến mức trộm được hồ sơ trong kho lưu trữ hoàng cung mà không bị phát hiện sao? Chính vì cô ta biết những chuyện mà Xeza muốn dấu nên mấy hôm rồi mới thẫn thờ như người mất hồn thế. Xeza thở dài:

- cô biết hết rồi à?

- Không hẳn là hết. còn nhiều chuyện mà tôi muốn biết. anh trai của Radic tên là Rai phải không?

Xeza gật đầu và nhấc mình ngồi lên gường. Cat xoay người đối diện với cậu ta và hỏi tiếp:

- Rai sống ở nhà tôi trước khi tôi chào đời phải không?

Xeza thở dài:

- đúng vậy.

Cat vuốt trán. Thế là những gì trong hồ sơ của Radic nói đều là sự thật. người anh thân yêu của Cat, người xuất hiện đầu tiên trong trí nhớ của Cat lại là anh sinh đôi của Radic. Thế mà suốt bao nhiêu năm nay Cat cứ tưởng Rai là anh trai mình. Hèn gì cô thấy sao Radic lại giống Rai đến như thế. Cat hỏi tiếp:

- tại sao anh ấy lại tới nhà tôi sống, tại sao lại đột nhiên dọn đi, tại sao được cho là chết mất xác trên biển, tại sao có một quẻ bói liên quan đến Radic và Rai từ trước khi họ ra đời được giữ trong kho lưu trữ hoàng cung, tại sao quẻ bói đó bị đánh cắp?

Xeza há miệng ngạc nhiên và đầu óc lùng bùng vì kinh hoàng. Vậy là con nhóc kia đã lần ra gần hết những chuyện mà nó không nên biết. Lui đã cảnh báo Xeza rằng Cat vẫn còn nhớ và có vẻ rất yêu quý Rai, nếu cô nàng biết Rai còn sống thì rắc rối to. Xeza đảo mắt. Cat gằn giọng:

- cậu có thể không trả lời, nhưng đừng nói dối.

Xeza thở dài và nhắm mắt lại hỏi nhỏ:

- làm thế nào bây giờ, làm thế nào bây giờ?

Giọng Tanias vang lên trong đầu Xeza.

“kể hết đi Xeza, đừng để cô ta nghi ngờ cả cậu. mọi chuyện không thể xấu hơn nữa rồi. Lui cũng chẳng làm gì hơn được đâu”

Xeza thở dài lần nữa:

- thôi được. nhưng nếu tôi nói cho cô biết mọi chuyện thì cô sẽ nói cho tôi biết cô đã đi đâu, làm gì, với ai vào cái đêm con thiên mã đó tới, được chứ?

Cat lưỡng lự một lát rồi gật đầu. Xeza bóp trán:

- trước hết hãy nói cho tôi biết những điều cô còn nhớ về Rai đã.

- Từ khi tôi có kí ức, anh ấy đã ở trong nhà tôi rồi, tôi nghĩ Rai là anh trai mình.

Cũng chỉ như những gì Lui nói thôi. Xeza chép miệng.

- 20 năm trước, vào cái đêm cặp song sinh đó chào đời tại Xezata, cha tôi đã có một quẻ bói rất lạ. ông trình nó lên nhà vua và đức vua quyết định thông báo điều đó với gia đình của cặp song sinh để họ tự quyết định vận mệnh con cái mình. Người em là một trong những ngôi sao rực rỡ trên bầu trời, có một số mệnh mịt mù không thể điều khiển được. cậu ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả ánh sáng và bóng tối, nếu để cậu ta lầm đường lạc lối thì vô cùng nguy hiểm, đó là Radic. còn người anh mang trong mình sự huỷ diệt, điều duy nhất mọi nhà tiên tri thấy trong cậu ta là sự huỷ diệt, Rai, trong tiếng lóng của mcr có nghĩa là hủy diệt, san bằng và đốt trụi. (một khẩu lệnh dùng trong quân đội mcr viễn chinh).

Cat cắn môi, thắc mắc ghê gớm nhiều điều nhưng không giám hỏi gì cả vì sợ ngắt dòng suy nghĩ của Xeza. Xeza xoay xoay chiếc nhẫn trên tay và tiếp:

- các vị tướng và pháp sư của nguyên lão viện đã được triệu tập để chứng kiến hai anh em nhà đó ra đời. có điều, họ nghi ngờ quẻ bói khi mà đứa trẻ đầu tiên lọt lòng. Nó không khóc, nó cười. một nụ cười tươi tắn thích thú và rạng rỡ như ánh bình minh, nụ cười lấy đi phiền muộn lo lắng trong lòng người khác, còn đôi mắt nó thì long lanh như sao trời. đứa trẻ thứ hai, đứa em, thì hoàn toàn ngược lại. tiếng khóc của đứa thứ hai khiến cho nhiều người kinh sợ, giống như tiếng gào thét đau đớn vì bị tra tấn, giống như thù hận cuộc đời. thật kì lạ. và mọi chuyện chẳng dừng lại ở đó. Khi nguyên lão viện tranh cãi gay gắt về số phận hai đứa trẻ thì hai đứa trẻ được tách ra hai khu khác nhau trong bệnh viện và chỉ nửa tiếng sau, cả toà nhà nơi Rai Bruno được đưa tới chìm trong biển lửa, không rõ lí do.

Cat mím môi không nén đựơc sự tò mò:

- cháy không rõ nguyên nhân ư? Thế sau này có tìm được nguyên nhân không?

- Có chứ, Rai đốt.

Cat há hốc miệng ngạc nhiên. Xeza chép miệng:

- tên đó có phép thuật từ khi mới lọt lòng. Chính vì hắn nghịch ngợm nên gây tai hoạ. Nhưng khi đó người ta không biết nguyên nhân vì mọi thứ trong toà nhà đó đã cháy trụi như đốt bằng lửa quỷ, không còn tí tàn tro nào dùng được. ai mà nghĩ một đứa trẻ lại có thể dùng đựơc lửa quỷ khi mới chào đời chưa được 2h chứ. Vì thế nhà vua đã giao Rai cho cha cô. ông ấy đưa Rai về Miền tây, kết hôn với mẹ cô và sống ở đó. Cho đến khi Rai 7 tuổi. thời gian sống với gia đình cô, Rai không hề gây ra bất cứ tai hoạ nào, không tỏ ra nguy hiểm chỉ trừ việc phép thuật quá cao. Mẹ cậu ta vì quá nhớ con nên đã tới nhà cô để gặp mặt và đưa Rai đi chơi. Bà ấy đã mất mạng vì khu vui chơi bị Gonder đặt bom để trả đũa việc chính quyền Miền tây có liên quan tới cuộc thảm sát cả gia đình hắn.

Cat giơ tay ra:

- chính quyền ư?

- ừ, chính quyền có liên quan tới vụ thảm sát đó. Chỉ một số cá nhân thôi nhưng những người đó sau này đều bị Gonder giết rất thê thảm. trong vụ nổ đó, Rai là người duy nhất sống sót. Mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát của Vương quốc vì cha của Rai. Ông ta quá đau buồn về cái chết của vợ mình nên đã bắt cóc Rai và giết cậu ta trên biển.

Cat cắn chặt môi:

- tại sao anh ấy không chết?

- Ai mà biết được vì sao Rai không chết. nhưng Bruno không phải chịu bất cứ sự trừng phạt nào vì người ta tưởng rằng Rai đã chết ở vụ nổ trong khu vui chơi. Có vẻ như ông Bruno nghĩ rằng chính số mệnh của Rai đã giết chết người vợ thân yêu của ông ta. Rai mất tích nhiều năm sau đó.

Cat hỏi:

- vậy gần đây Rai xuất hiện trở lại à?

- Chuyện này…. Không nhiều người biết đâu. Người ta thấy Radic ở miền đông này, nhưng trong khi đó thì Radic đựơc xác nhận là đang làm nhiệm vụ tại Miền Tây. Chà, không phải là Radic mà là một người giống hệt cậu ta thì còn ai khác ngoài Rai nữa. chính vì thế ông Bruno mới lo cuống lên và đánh tiếng nhờ Calas đỡ lưng cho Radic tới đây học tập. lão sợ Rai sẽ giết Radic để trả thù.

Trả thù ư? Cat nhìn Xeza chằm chằm. Xeza thở dài:

- nếu tôi đuổi giết cô gần chết liệu cô có quay lại trả thù không?

Cat không trả lời được. cô mím môi, những suy nghĩ trong đầu khiến Cat thấy bàng hoàng:

- vậy….có bao nhiêu % khả năng Rai theo chúa tể hắc ám?

Xeza đảo mắt và chặc lưỡi:

- 50

Hừ. nói thế thì nói làm gì.

- thế còn cô? Chuyện gì đã xảy ra?

- À…. Cũng không có gì nhiều. Kito đưa tôi tới gặp người đã chăm sóc nó nhưng không gặp được, thay vì thế…tôi gặp một người khác. À….một anh chàng dễ thương.

Cat nhún vai và nhìn qua chỗ khác, khuôn mặt anh chàng tóc nâu lại hiện rõ mồn một trong tâm trí cô.

- một tên dễ thương ư? Hắn tên gì, ở đâu, bao nhiêu tuổi?

Cat nhìn ánh mắt dữ tợn của Xeza và lắc đầu:

- tôi không biết.

- ôi trời ơi! Không biết- Xeza kêu lên uất ức- không biết mà cô giám... tiếp xúc với hắn à? Hắn có thể là kẻ thù của chúng ta biết không? Có thể là tay chân của Calas, cũng có thể là người của chúa tể hắc ám. Cô đang nghĩ cái gì vậy?

- thực ra lúc đó tôi chẳng nghĩ được gì cả. tình hình rất căng thẳng. anh ta khiến tôi đông cứng người lại không thể cử động được, cứ như là dùng ma thuật vậy, chân tay thì mất hết cảm giác, không còn chút sức lực nào…. Lạ lắm.

Xeza cười nhạt:

- đừng nói là cô thích hắn đấy. không được, trừ khi tôi biết hắn là tên nào.

Cat nhướm mày:

- nghe có vẻ hơi miễn cưỡng nhỉ. Sao tôi lại phải được sự đồng ý của cậu khi muốn có bạn trai.

Xeza á khẩu, nhìn Cat chằm chằm như đang nén một cơn giận ghê gớm. giọng nói của Tanias lại vang lên trong đầu cậu “bình tĩnh Xeza, bình tĩnh, tìm một lí do hợp lí đi”

- chẳng có cái quái gì là hợp lí ở thế giới này cả. hãy nhớ đến những điều khoản khi cô trở thành cận vệ. –Xeza nhướm mày chồm tới nhìn Cat cảnh cáo- thích cõng rắn cắn gà nhà hả cô bé? Một cái tên hoặc không gì cả.

Cat cắn môi bực bội. tên khỉ gió này. Cô thở hắt ra một hơi và nói:

- thôi được rồi, không liên quan không ảnh hưởng tới công việc là được chứ gì. Không biết chừng tôi sẽ chẳng gặp lại anh ta lần nữa đâu. Còn chuyện về Lui?

- Lui làm sao?

Xeza hơi giật mình. Cat nhìn vẻ mặt không tự nhiên của Xeza và cười:

- chuyện mẹ cậu ấy là phù thủy lai ma cà rồng ấy.

- chuyện đó cô phải hỏi Lui chứ. Đó là chuyện riêng của cậu ta.

Hừ. không thể khai thác gì ở tên quỷ này rồi. Cat chống tay lên trán:

- không có hồ sơ của Kiban, không có bất cứ tấm ảnh nào, tại sao?

Xeza bật ra một tiếng cười nhạo báng:

- ảnh ư? Hồ sơ ư? Cô tưởng Kiban là ai chứ? Ai có thể điều tra về Kiban mà còn sống sót thì chắc đó là Thuỷ tổ ha. Ai có thể chụp ảnh anh ta tôi sẽ tặng người đó một rương vàng.

Cat thực sự không hiểu lắm. tại sao ngay cả hoàng cung và nguyên lão viện mà cũng không có thông tin về Kiban. Chẳng lẽ Kiban lợi hại đến mức như thế sao. Cat đảo mắt rồi hỏi một câu bâng quơ:

- vậy Kiban có chịu sự quản lí của các chốt giao thông hay….

- Không ai quản được Kiban. Anh ta là phù thuỷ lai ma cà rồng, trường hợp đặc biệt nhất trong lịch sử. anh ta hơn Lui đến 30 tuổi và vô cùng, vô cùng.... giỏi.

Hừ. một kẻ đội trời đạp đất, không chịu bất kì sự quản lí nào. Điều đó liệu có đồng nghĩa với việc anh ta thích làm gì thì làm, thích giết ai thì giết không nhỉ. Cat chưa kịp nghĩ gì thêm thì bên ngoài có tiếng huyên náo và giọng nói hốt hoảng của bà quản gia vang lên bên ngoài:

- thưa cậu chủ, thưa cậu chủ… cô Mimi không ổn rồi.

mặt Xeza nhăn lại và cậu ta chẳng nói chẳng rằng gì, thăng thiên ngay lập tức.

Cat đi nhanh ra mở cửa và hỏi bà quản gia đang bồn chồn đứng bên ngoài:

- có chuyện gì với Mimi sao?

Bà quản gia nói như trời sắp sập tới nơi:

- cô Mimi chết rồi ạ.

Cat im lặng vài giây, đầu óc trống rỗng. chết ư? Bệnh gì mà chết nhanh như vậy, hay bị tai nạn? Cat hỏi bà quản gia bằng giọng nặng nề mà ngay chính cô cũng ko ý thức được:

- tại sao?

- cô ấy, hình như bị chứng bệnh của thiên thần.

bệnh của thiên thần…. những trang sách rời rạc lướt qua đầu Cat: quá đẹp, rỗng bên trong và có thể chết bất cứ lúc nào. Hừ. hồi sáng Mimi vẫn còn khỏe mạnh, hay tỏ ra khoẻ mạnh. Một đứa bé như thế mà phải chết sao?

Cat đi xuống sân mà giống như người đi trên mây. Những người hầu vẫn còn đứng trên sân cùng một cái cáng, có vẻ như vài phút trước Mimi còn nằm trên đó. Hình như Xeza đã đưa Mimi trở về nhà thì phải, Cat không biết và cô cũng chẳng muốn hỏi làm gì. Cat đi chầm chậm ra cửa, nhớ lại những kí ức ít ỏi mấy ngày qua với Mimi và thở dài liên tục. niềm vui khi biết chắc chắn Rai còn sống càng khiến cho nỗi buồn lớn hơn. Lại một con người bất hạnh nữa rời bỏ cuộc đời đau khổ. Không biết chết đi có sung sướng hơn không, hay chỉ để lại cho những người còn sống sự đau khổ và thương tiếc.

Bước khỏi vùng bảo vệ nhà Xeza, Cat rút đũa phép ra và nghĩ tới người thanh niên trong bệnh viện cũng mắc chứng bệnh của thiên thần – Kaka.

Leo lên chiếc xe bay lạnh lẽo chứa xác của Mimi để đưa cô bé về với gia đình, Xeza lặng đi. Dù sao thì Mimi cũng được vui vẻ trong những ngày cuối đời....

Thở dài, Xeza suy nghĩ mông lung. Nguyên lão viện vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào về hành động tội lỗi Cat đã gây ra, có lẽ vẫn còn họp; nhưng quyết định của Xeza thì đã có, nằm sẵn trong hộc bàn và chỉ chờ đóng dấu nữa thôi.

Vậy là chúng ta đã biết ai nói chuyện với Xeza rồi nhé. Hoàng tử thứ hai, Tanias đó.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 034

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Phép Thuật Nguyên Thủy Chương 033