Mệt mỏi lê bước về phòng sau khi đưa Mimi tới phòng khách đặc biệt trong nhà Xeza, Cat thực sự ngạc nhiên khi thấy Xeza đang đợi Cat trong phòng. Cậu ta nằm dài trên gường và trầm ngâm suy nghĩ. Cat nhìn đồng hồ. đã hơn 10h rồi, tuy vẫn còn sớm nhưng cái hành động của Xeza sẽ rất dễ gây hiểu lầm nếu Lui bất ngờ về. Cat hỏi nhỏ:

- tôi phải trông Vitor mà?

- Phải, bà ** đang bế nó tới.

Xeza trả lời lơ đãng. Cat tìm cuốn bùa chú thần thánh 7 để học tiếp hố đen và chỉ một lát sau có tiếng gõ cửa nhè nhẹ. Cat ra mở cửa, ẵm Vitor từ tay bà ** và nhìn sự mệt mỏi của bà ta, cô hỏi:

- thằng bé nghịch lắm à?

- Dạ, ban ngày thì nó ngủ, chiều dậy nghịch ngợm còn đêm đếm hễ rời tay người là khóc. Tôi cũng không hiểu sao cậu Xeza lại bảo tôi giao Vitor cho cô giờ này. Thằng bé này sẽ khiến cô không thể ngủ được đâu.

Cat mỉm cười. chà, đó chính là điều Xeza muốn mà. Vitor mở to đôi mắt xanh trong veo nhìn Cat dường như thấy lạ. bà ** chào và về phòng. Cat bế Vitor vào phòng và vòng qua gường tới bàn học. Cô vẫn bế Vitor trong lòng, cố gắng đọc sách khi mà thằng bé cứ ngọ nguậy liên tục khiến Cat không thể tập trung được và tay bắt đầu mỏi. Cat dùng đũa phép nâng Vitor lên cho đỡ mỏi tay nhưng quả thật đúng như lời bà ** nói, rời khỏi tay người, Vitor khóc. Cat vội ôm bé vào lòng và chưa kịp giỗ giành thì bé lại nín ngay và cười. thật là một đứa bé lạ lùng. Cat đung đưa bé trên tay và nghĩ ngợi. sao có thể học được với một đứa bé như thế này cơ chứ, ngủ cũng chưa chắc đã được huống hồ tập trung vào học hành. Cat nghĩ tới một vài loại thảo dược và dừng lại một chút ở thuốc ngủ nhưng cô lập tức tự đánh mình một cái. Thuốc ngủ là thứ vô nhân đạo nhất trên đời với trẻ em. Cat rời khỏi bàn xuống đất ngồi, đặt Vitor lên lòng và lục lọi trong túi ra một số thứ đồ thừa để làm đồ chơi. Vitor mới chỉ biết lẫy nhưng bé cũng biết khi nào được ẵm và khi nào được chơi. Bé nằm im trong lòng Cat nhìn Cat làm một con hạc giấy và cười. Cat gấp xong con hạc giấy và tô màu lên người nó rồi thổi cho nó bay vòng vòng quanh Vitor. Vitor thích chí vẫy vẫy hai tay như muốn bắt con hạc. đứa bé này cũng hay cười đấy chứ. Cat làm thêm mấy ngôi sao và những đám mây với nhiều màu sách khác nhau rồi cho chúng bay quanh Vitor và để bé thỉnh thoảng bắt được một cái. Nhưng bắt được cái nào Vitor cũng cho tuốt vào miệng. Cat cười và nói bằng cổ ngữ như khi cô chơi với thiên mã Kito:

- “đừng gặm những thứ đó bé con”.

Vitor ngơ ngác nhìn Cat ngạc nhiên nhưng khiến Cat liên tưởng tới Kito. Hồi nhỏ Kito cũng rất hay ngạc nhiên với những điều mới. Cat đã đọc được trong một cuốn sách chăm sóc thiên mã là hãy coi chúng như trẻ con nên cô học một số phương pháp chơi và chăm sóc trẻ nhỏ. Không ngờ điều đó cũng có ích. Nói cho cùng thì cái gì cũng nên biết vì biết đâu Cat sẽ làm cận vệ ột công tử nhỏ trong tương lai thì sao. Cat thử đặt Vitor xuống sàn và nói:

- “ngoan nhé, để cô làm thêm mấy thứ nữa chơi cho vui”.

Vitor nằm ngửa lên, khoái chí vỗ hai tay vào nhau khi mấy món đồ chơi bay được đó khiêu vũ quanh quanh. Cat nhớ lại những thứ đồ chơi mà cô đã làm cho Kito và ngó quanh phòng tìm kiếm vật liệu. cô thấy một con lật đật trên tủ sách nên lấy xuống và nghĩ tới cái đệm nhún mà cô làm cho Kito khi nó tập bay. Nhưng nhìn lại Vitor thì dường như bé không cần đến một cái đệm nhún cho lắm. Cat nghĩ tới một cái gường con con di động như nôi của những đứa trẻ nhỏ cô nói với Vitor:

- “chờ một lát nhé, để cô làm cho con cái gường”.

Vitor đang mải bắt một ngôi sao nên không nghe Cat nói. Cat đứng ra chỗ rộng rãi, quên mất sự hiện diện của Xeza, cô gọi ra một hố đen vào thò tay vào hố lấy ra một thân cây to từ đống thân cây bị xẻ ra ở doanh trại. rồi Cat xẻ chúng ra và ráp lại thành một chiếc gường nôi nho nhỏ. Cô tìm lại sách vở rồi yếm lên chiếc gường bùa lái tự động, bùa lơ lửng, bùa giảm chấn động….tất cả những thứ bùa Cat cho là có ích. Cô lấy một cái gối to trên gường và chợt nhìn thấy Xeza vẫn nằm bất động trên đó. Cậu ta quan sát Cat chẳng biết từ lúc nào mà Cat không hề hay biết. Vitor kêu lên một tiếng và cố bò đến chỗ con lật đật. rồi trong sự ngạc nhiên của Cat, con lật đật tự lăn tới chỗ Vitor. Cat nhìn Xeza xem cậu ta có thực hiện bùa đó hay không nhưng Xeza ngồi dậy và thở dài.

- nó làm đấy. hồi chiều nó đã xáo tung đồ đạc trong phòng bà quản gia lên.

Cat ngạc nhiên không nói được tiếng nào. Cô nhìn Vitor đang đập đập những ngón tay nhỏ xíu vào con lật đật cho nó ngã xuống rồi thích thú nhìn nó lúc lắc tại chỗ không ngã. Sao đứa trẻ này lại có phép thuật tự nhiên sớm như vậy. Xeza nói nhẹ:

- cô cũng biểu hiện phép thuật ra bên ngoài từ khi mới biết lẫy mà, không ai nói cho cô biết sao? Có gì đáng ngạc nhiên đâu. Chỉ có điều thằng bé này hơi lạ vì đêm đến rời tay người là nó khóc.

Cat nhún vai không bình luận gì. Những điều Xeza vừa nói về khả năng phép thuật của Cat hồi nhỏ khiến cô lại nhớ tới bố mẹ và hai em. Không biết giờ này Jose đang ở đâu, có được an toàn hay không, có nhớ tới cô không….

Cat cúi đầu xuống và yếm bùa đàn hồi lên cái gối lót trong chiếc gường con khiến nó êm ái như một cái đệm thực thụ. Có điều cô thực hiện không được thành công cho lắm vì thiếu tập trung. Xeza cười nhẹ khi thấy biểu hiện đó của Cat và nằm xuống. Cat nói nhỏ:

- sao cậu không về phòng đi.

- Sao tôi lại phải về phòng.

Xeza trả lời ương bướng như một đứa trẻ. Cat chép miệng:

- nếu cậu cứ ở đây thì người ta sẽ đồn đại linh tinh.

- Ai sẽ đồn đại chứ? Ai sẽ biết? ai vào được đây mà thấy và đồn đại?

Cat đứng thẳng người nhìn Xeza nghiêm nghị:

- Lui.

- Ha….

Xeza bật ra một nụ cười thâm trầm khó đoán.

- Lui ư? Chà….đối với cô Lui dường như quan trọng lắm thì phải.

- ừ! Hơn cậu.

Xeza liếm môi, nhướm mày nghi ngờ:

- chắc không!

Cat không hiểu ý Xeza. Lui tất nhiên là quan trọng với Cat hơn Xeza rồi. Cat mới chỉ gặp Xeza hai ngày và còn chẳng biết cậu ta là người thế nào ngoài sự gian xảo mà cậu ta luôn thể hiện. thế mà cậu ta giám nói mình quan trọng hơn Lui ư? Hay cậu ta đang nói tới một khía cạnh khác. Cat chưa kịp nghĩ thêm thì Xeza nói nhỏ nhưng đầy chán chường.

- ý tôi không phải là cô có chắc về việc Lui quan trọng với cô hay không mà ý tôi là cô có chắc là Lui sẽ ghen không!

Cat cắn môi và thấy bối rối. thì ra là hỏi điều đó. Ghen ư, sao Lui lại phải ghen chứ. Cat quay mặt đi để Xeza không thấy nét mặt cô và không đoán được những gì cô nghĩ. Cat không hi vọng Lui sẽ ghen, cô có tình cảm đặc biệt nào với Lui đâu. Họ chỉ là bạn thôi. Người cô có tình cảm là Ju cơ. Cat thở dài:

- Lui và tôi chỉ là bạn. và chúng ta đang nói đến chuyện vì sao cậu lại nằm đó mà không về phòng đi.

- Hừ, hình như cô không biết cô đang đeo thứ gì trên tay thì phải.

Xeza chép miệng. Cat nhìn xuống tay mình. Chiếc vòng cô đeo có vấn đề gì

sao? Cat quay lại nhìn Xeza và hỏi:

- thứ tôi đeo trên tay thì sao? Tôi cần phải biết điều gì?

Xeza nhăn nhó:

- cô lấy cái vòng đó ở đâu ra?

- Một người bạn cho tôi.

Cat nói tránh. Thực ra thì chiếc vòng này Ju đã đeo cho Cat và dặn nếu cần gặp anh thì nắm thật chặt chiếc vòng. Do đó gần như việc nắm chiếc vòng khi có chuyện không hay đã trở thành thói quen của Cat. Xeza lắc đầu ngao ngán:

- đó là vòng tay trinh nữ.

- vòng tay trinh nữ là gì?

- Trời ạ- Xeza cáu- vòng tay trinh nữ là vòng tay trinh nữ chứ còn là cái gì nữa. chỉ có trinh nữ mới đeo được và cái vòng giữ cho cô gái an toàn khi bọn đàn ông muốn xâm phạm…à, trừ khi cô gái tự nguyện.

Xeza nhìn đi chỗ khác. Cat ngạc nhiên nhìn cái vòng trên tay mình. Sao lại có loại vòng kì lạ như vậy.

- mọi người ở đây đều biết cái này sao?

- Chứ sao nữa. ai chẳng biết chuyện đó, trừ cô. Vậy nên hãy thôi ca cẩm chuyện tôi nằm ở đâu đi. Chẳng có tin đồn nào đâu một khi cô còn đeo cái vòng đó.

Cat mỉm cười. vậy chắc chắn Ju cũng biết điều đó nên mới đeo vòng cho Cat. Hẳn là anh chàng lo lắng cho Cat nhiều lắm.

Nhưng đó là suy nghĩ ngây thơ của mình Cat thôi, còn Ju, chắc gì cậu ta đã nghĩ như vậy. cậu ta nghĩ gì có trời mới biết.

Cat hoàn thành cái gường và đỡ Vitor lên đó. Bé thích chí cười khanh khách khi những ngôi sao bay theo sau bé và đập đập tay xuống gường.

Cat được yên ổn một lát để học bài khi Vitor còn mải chơi với mấy thứ linh tinh mà Cat để lên chiếc gường. chuông đồng hồ điểm 12 giờ và điện phụt tắt. Cat hơi ngạc nhiên trong giây lát nhưng rồi cô nghe tiếng khóc của Vitor. Mất điện rồi à. Cat nói nhỏ:

- “ổn mà bé con, không sao đâu, sẽ có điện ngay thôi mà”.

Cat rút đũa phép ra và vẩy ra những đốm sáng lung linh, những đốm sáng bay lên soi sáng căn phòng làm Vitor ngừng khóc. Bé lại vẫy vẫy tay nhìn những đốm sáng nhỏ lung linh đó bay dần lên trần nhà và lơ lửng như những vì sao. Rồi bé lại cười. Cat cười theo bé nhưng khi cô nhìn Xeza thì thấy một điều rất lạ. mặt Xeza tái mét dù cho đang nằm yên trên gường. Cat đang thắc mắc thì tiếng tin nhắn điện thoại vang lên. Ai không phải là Xeza lại nhắn tin cho Cat chứ? Cat mở ra và thấy một số lạ nhắn tới vẻn vẹn một câu: “tìm Xeza ngay, cậu ấy sợ bóng tối và không thực hiện được bùa sáng”. Cat ngạc nhiên đến nỗi ngước lên nhìn Xeza chằm chằm. một người giỏi như thế mà sợ bóng tối sao. Những lời nói của Vilas vang lên trong đầu Cat: hình phạt kinh khủng nhất giành cho những kẻ thất bại là bóng tối. nhưng đó chỉ là một câu giáo huấn trong lời hướng dẫn thực hiện bùa sáng thôi. Không lẽ Xeza đã có kí ức tồi tệ nào đó liên quan tới bóng tối hay sao. Cat đi tới ngồi xuống bên cạnh Xeza và hơi hoảng vì ánh mắt vô hồn của Xeza đang nhìn ….giống như nhìn xuyên qua trần nhà. Cô sờ lên mặt cậu ta. Nó lạnh ngắt. Xeza nói nhỏ:

- tôi ổn.

giọng nói trầm đục không chút âm sắc nào. Không lẽ đây là lí do khiến Xeza cứ nằm trong phòng Cat từ tối đến giờ. Cậu ta sợ bóng tối và không thắp sáng căn phòng được nên mới phải vào đây. Bụng dạ Cat như trôi tuột xuống chân. Cô thấy mình thật là tệ vì luôn luôn nghĩ xấu cho Xeza. Con người đâu có ai hoàn toàn xấu xa. Cat hỏi:

- cậu muốn uống gì không, rượu chẳng hạn, nó sẽ làm cậu ấm lên.

Xeza nhếch mép cười chua chát. Lần đầu tiên Cat thấy nụ cười đó của Xeza, nó làm cậu ta trông đáng thương vô cùng.

- ấm ư? Để làm gì? Tôi nói tôi ổn, hãy để tôi yên.

Cat cắn môi và cố gắng để không thở dài rồi từ từ đứng dậy đi ra bàn học. Xeza sợ bóng tối. thật là một bí mật khó ngờ.

Sáng hôm sau Cat thức dậy trong sự mệt mỏi kinh khủng vì giấc ngủ chập chờn. bên trái cô, Xeza vần nằm đúng tư thế hôm qua cách Cat một hàng rào phép thuật trong suốt còn bên phải, bé Vitor vẫn đang ngủ ngon lành gối đầu lên bàn tay mất hết cảm giác của Cat. Cat cựa mình cố gắng cử động cánh tay phải nhưng mọi nỗ lực dường như càng khiến cho cánh tay tê hơn và đau thêm. Thật khủng khiếp. đầu Cat ong lên một cách dễ sợ như có hàng ngàn con ong chen chúc trong đó. Cô không thể suy nghĩ sáng suốt được. có lẽ đêm qua Xeza cũng không thể ngủ được phần vì Vitor cứ thính thoảng lại khóc phần vì mãi hơn 3h sáng mới có điện. Cat rút tay lại và ngồi dậy cố gắng cử động thật nhẹ nhàng để không làm hai ông vua con này thức giấc. nhìn chiếc vòng trinh nữ trên tay mình, Cat tự động viên mình bỏ qua sự hiện diện của Xeza. Trường hợp này cũng là bất đắc dĩ như khi Cat ngủ chung lều với Lui và Radic trong rừng Chusan mà thôi. Cat vặn mình mấy cái khiến xương cốt cô kêu răng rắc và tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng rồi đi tắm.

Ngày thứ ba ở nhà Xeza và một đứa trẻ. À không, hai đứa. Cat chán chường khi chợt nhớ ra còn có Mimi ở đây nữa. cánh tay phải của Cat lại nhói lên một cái nữa và vẫn chưa hoàn toàn lấy lại cảm giác mà cứng như đá vậy.Cat bước ra khỏi bồn tắm, đứng trước gương và nhìn kĩ khuôn mặt hốc hác của mình trong tấm gương, thật khủng khiếp…..Cửa nhà tắm mở bật ra, Lui đi vào với vẻ mặt mệt mỏi và một tay đang bóp trán. Cat sững người lại trong nửa giây rồi hất chiếc khăn trên giá bằng mắt, quấn nhanh lên người vừa kịp lúc Lui ngẩng đầu lên. Lui sững người lại như nhìn thấy ma và lắp bắp:

- Xeza…. Sao cậu dùng nhà tắm của Xeza? Nhà tắm phòng mình hỏng à?

Cái vẻ mặt ngố tàu của Lui làm Cat quên cả xấu hổ và bật cười:

- đây là phòng cậu, Lui. Phòng Xeza bên kia cơ mà.

Lui cắn môi. Chắc vì quá mệt mỏi nên cậu ta đã vào nhầm phòng.

- phòng mình ư? Vậy là mình vào nhầm à?

Cat gật đầu. Lui nhăn mặt lại như khỉ ăn gừng:

- đừng nói với mình là tối qua cậu ngủ với Xeza đấy nhé!

Cat lắc đầu thở dài:

- còn cậu, đừng nói với mình là suốt đêm qua không ngủ đấy nhé. Ngủ với Xeza à? Cậu quên hai thứ….

Cat giơ tay trái lên để Lui trông thấy chiếc vòng tay trinh nữ và tiếp:

- mình đã gần như không ngủ được vì thằng bé kì quặc đó.

Nhưng dường như chính Lui mới là người kì quặc. cậu ta gật gù và bóp trán lần nữa rồi đi vào ngồi xuống bên thành bồn tắm. Cat ngạc nhiên hết cỡ. biết là Lui đang mệt nhưng lẽ ra trong tình huống này cậu chàng phải đi ra ngoài đợi Cat tắm xong chứ. Mà Lui cũng chẳng tỏ ra vội vàng gì đến nỗi không đợi nổi Cat mấy phút nữa. thực ra thì cậu ta chẳng hề vội, vào trong và ngồi lên thành bồn tắm rồi nhìn trân trân xuống chân với vẻ mặt rất khó coi. Cat hỏi:

- có chuyện gì với cậu vậy?

- ko có. Mình chỉ mệt thôi. Hqua cả Tanias và Bimatos đều điên tiết lên vì chuyện “Xe vàng” nên mình phải….à…làm những việc mà họ bỏ lại.

Cat vừa lau tóc vừa gật gù. “xe vàng” là chuyện chỉ có ở Thành Nguyên thuỷ thôi, đó là một phong tục cũ của Vương quốc mà thành Xezata đã bỏ từ tám đời. nghĩa là khi một cô gái đến tuổi lấy chồng, cô ta sẽ đựơc đeo vòng tay trinh nữ để tới nhà một chàng trai sống trong ít nhất một tháng. Nếu họ hợp nhau thì lễ cưới sẽ diễn ra. Bimatos cũng đã 24 tuổi rồi, bằng tuổi Vilas thì lấy vợ là phải thôi. Nhưng Tanias mới 18 mà đã phải rước Xe vàng về thì…

Cat muốn cười lắm nhưng không cười nổi khi nhìn Lui. Cô đi tới cạnh Lui và sờ trán cậu ta. Không nóng nhưng mặt Lui…. Cat hỏi lại:

- cậu chắc là cậu không sao chứ?

Lui lắc đầu cúi mặt xuống thấp. có chuyện gì đang xảy ra vậy! Cat lấy làm ngạc nhiên và bắt đầu lo lắng. cô quỳ xuống sàn và ngước lên nhìn Lui. Trong khoảnh khắc đầu tiên khi mắt họ chạm nhau, Cat hơi giật mình khi thấy đôi mắt Lui đỏ rực như mắt giã thú trong đêm, nhưng chỉ một giây sau đó lại chẳng thấy gì nữa. Cat há miệng ngạc nhiên rồi đầu óc cô lại chạy như đầu máy xe lửa. Lui….khoẻ mạnh, mắt đỏ…. Điều mà Cat nghĩ khi ở trong rừng Chusan lại tràn vào đầu cô. Không lẽ Lui là ma cà rồng….

Không. Cat vuốt má Lui. Cậu ấy không thể là ma cà rồng được, ma cà rồng thì không có phép thuật. vậy có thể là người sói không? Người sói cũng đâu có phép thuật. nhưng nếu không phải thì mắt Lui đỏ lên và sức khoẻ dị thường của cậu ấy từ đâu ra? Lui nhìn vẻ mặt lo lắng của Cat và cười gượng:

- mình ổn mà….cậu thay đồ đi.

Lui đứng lên và từ từ đi ra cửa, nhưng bất chợt, cậu đổ nhào sang một bên tường. Cat hoảng hồn nâng Lui bằng mắt và cuống cuồng mặc đồ. Lui đã bất tỉnh.

Đem Lui ra khỏi nhà tắm, Cat gọi to:

- Xeza, Xeza dậy đi…..

Xeza cựa mình tỉnh giấc và thoáng nhìn Cat một giây rồi bật dậy như lò xo khi trông thấy thân hình mềm oặt của Lui đang được giữ lơ lửng ngang thắt lưng. Xeza vọt tới bên cạnh Lui nhanh hơn điện xẹt và sờ mặt Lui rồi nói nhẹ nhưng lạnh nhạt:

- à, không sao, làm việc quá sức một chút thôi, để tôi lấy cho cậu ấy chút thuốc hồi phục…chà, có lẽ pha vào xiro cho dễ uống vậy….

mấy lời cuối Xeza nói nhỏ như đang tự nhắc nhở mình rồi cậu ta khua đũa phép lên không và làm một thứ bùa gì đó khá phức tạp. Cat đặt Lui lên gường trong khi chờ Xeza lấy thuốc. phải mất hơn một phút sau Xeza mới pha xong thuốc với….hình như là xiro dâu thì phải vì nó có màu đỏ thẫm. Xeza cầm cốc thuốc trên tay và vẩy nhẹ đũa phép nhẹ nhàng khiến một giọt thuốc rơi vào miệng Lui làm Lui mở choàng mắt ngay lập tức. Cat giật mình không phải vì sợ hãi mà vì ngạc nhiên. Sao thuốc gì mà khiến cho người ta tỉnh nhanh đến như vậy? Xeza nâng Lui dậy và đưa cốc thuốc cho Lui. Lui cầm ngay lấy và uống một hơi không còn một giọt rồi buông cái cốc rỗng xuống, cậu ta ngồi thở dốc. Cat đang lục lọi trong đầu những kiến thức của cô về các loại thuốc nơi này để tìm xem cô có quên gì đó không thì Lui bất chợt chồm tới. Xeza quát:

- đừng để bị cắn Catarina…

Cat sững sờ khi hai bàn tay cứng như gọng kìm của Lui chộp lấy vai cô và đôi mắt đỏ như máu trợn giữ tợn. Xeza rút kiếm kề vào cổ Lui sát đến nỗi chỉ cần Lui cử động nhẹ thôi, lưỡi kiếm bén ngọt đó sẽ cắt đứt cổ họng cậu ta. Xeza rít lên bằng cổ ngữ:

- “buông cô ấy ra Lui, hãy nhớ tới kết cục của gì cậu”.

Khuôn mặt Lui giật giật liên tục và nhăn nhó như đang đấu tranh nội tâm rất dữ dội. hai bàn tay cậu xiết chặt vai Cat hơn khiến Cat nhíu mày đau đớn và chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra vì quá hoang mang. Xeza quát:

- “hãy nhớ tới quẻ bói Lui, nhớ tới quẻ bói của cậu và Tanias, cậu không thể huỷ hoại mọi thứ chỉ vì một phút thiếu kiềm chế đâu”.

Lui cắn chặt môi khiến Cat kinh hoàng khi trông thấy hai cái răng nanh nhọn hoắt và sang loáng thò. Lui buông vai Cat ra và buông mình ngồi xuống gường nhưng chưa được 2 giây thì cậu đứng phắt dậy, chạy vào nhà tắm và nôn khan. Cat nhìn sự nhẹ nhõm trên khuôn mặt Xeza và hỏi nhỏ, giọng run run:

- cậu ấy…là ma cà rồng à?

Xeza thở dài:

- lai thôi.

Lai ư? Ma cà rồng lai? Lai với cái gì mới được chứ. Tiếng nôn oẹ của Lui vẫn tiếp tục vọng ra trong khi Xeza đút thanh kiếm vào bao và thả mình ngồi xuống chiếc ghế gần nhất. dường như đọc được những điều Cat đang suy nghĩ, Xeza nói:

- bà ngoại Lui là ma cà rồng. cậu ta cũng có máu của ma cà rồng.

- Ko thể nào….

- Có thể- Xeza gắt- Lui và Kiban chính là bằng chứng.

Dừng lại một chút cho Cat nạp cái thông tin kinh khủng đó và đầu, Xeza nói tiếp.

- nhưng dường như Lui có nhiều máu của ma cà rồng hơn so với Kiban nên cậu ấy bắt đầu có biểu hiện thiếu máu cách đây hai tháng.

Cat ngồi phịch xuống gường. vậy cái thứ mà Xeza gọi là thuốc khi nãy chính là máu của con người sao? Và Lui thèm máu đến mất kiểm soát mà suýt nữa cắn Cat sao? Nhưng nếu Lui cắn Cat thì cậu ấy sẽ ngộ độc mà chết mất. thật không thể tin được….không thể tin được.

Lui loạng choạng bước từ nhà tắm ra với cái đầu ướt nhẹp vì nhúng nước. đôi mắt đã không còn đỏ nữa nhưng tối tăm một cách lạ lùng. Cat đứng dậy đi về phía Lui nhưng chưa kịp chạm vào cậu ta thì Lui quát;

- tránh xa tôi ra.

Rồi cả người Lui biến thành một vệt sáng trắng chói loà và bay vụt lên trời. Cat quay lại nhìn Xeza. Xeza lại thở dài. Thật không thể tin được.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 030

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Phép Thuật Nguyên Thủy Chương 029