Từng có mười hai người con gái như thế :Họ bất đồng về sở thích, nhưng lại ưu tú như nhau.Họ đều kiêu ngạo như nhau, nhưng lại bất đồng về khí chất.Họ đều xinh đẹp mê người như nhau, nhưng lại bất đồng về cử chỉ .

Họ sinh cùng năm, nhưng lại không cùng chung chòm sao ..

Họ học cùng một trường Đại Học, hơn nữa nhân duyên khiến họ trở thành bạn tốt, sau đó, ở nơi này trong đại học cùng thành lập một nhóm , gọi là “Độc thân Quý tộc” , khiến tất cả mọi người biết sự hiện hữu của các nàng.

Họ trẻ tuổi, họ kiêu ngạo, họ nói còn trẻ không sợ ngông cuồng.

Cho nên, họ ở chỗ này tùy ý làm bậy, ở chỗ này vung vẫy thanh xuân, ở chỗ này sáng lập từng cái thần thoại thuộc về họ.

Họ đồng dạng xinh đẹp, đồng dạng ưu tú, nhưng là đồng dạng phong lưu thành tánh.

Bên người các nàng nam nhân luôn là một người rồi lại một người , có người nói họ phóng đãng không kềm chế được, cũng có người nói các nàng là đang tìm chân ái, nhưng vô luận mọi người nói gì, họ như cũ xem nhẹ thế tục lễ giáo, đổi bạn trai như thay quần áo, khiến toàn trường đối với các nàng vừa yêu vừa hận, nữ sinh bội phục họ tùy ý làm bậy, chán ghét họ cướp đi tất cả ánh mắt nam sinh; nam sinh yêu thích khí chất tài tình của họ, hận họ phong lưu đa tình; Còn lại là lão sư , tuy yêu mến tài hoa hơn người của họ, nhưng lại hận họ luôn đi ngược đạo lý.

Vì vậy, đồng học cùng trường ở trong bóng tối cho các nàng một ngoại hiệu gọi là”Độc thân nguy hiểm ” , ý là chỉ cần họ một ngày vẫn còn độc thân chính là mọi người đều phải cảnh giác.

Họ ở trong sân trường đồng tiến đồng lui, tạo thành một cỗ thế lực không người nào có thể sánh bằng, khiến tất cả mọi người bởi vì hào quang của các nàng mà trở nên ảm đạm.

Đã từng cũng có người muốn ly gián tình hữu nghị của họ, nhưng là vô luận bất kỳ âm mưu nào, ở trước mặt họ cũng chỉ như tờ giấy mỏng manh , bởi vì các nàng tin tưởng lẫn nhau giống như tin tưởng bản thân, bất kỳ âm mưu đều không thể rung chuyển tình bạn của họ.

Bốn năm đại học, sự tích của họ không người nào không biết, họ tạo nên kỳ tích này đến kì tích , truyền thuyết về họ đến nay vẫn lưu truyền ở các đại viện trong trường.

Rời đi sân trường, hướng ra xã hội, họ vẫn như cũ duy trì liên lạc mật thiết, vì phái nữ cùng thành lập một Câu Lạc Bộ, gọi là”Độc thân Nguy hiểm” , khiến tất cả bạn học của các nàng cũng kinh ngạc một chút, nhưng sau đó tất cả đều ngầm hiểu .

Họ từ sân trường đến xã hội, từ non nớt đến thành thục, từ khí thế mạnh mẽ đến trầm ổn kín kẽ, họ thay đổi rất nhiều, lớn lên rất nhiều, nhưng thủy chung không thay đổi chính là tình bạn bền chắc cùng phong lưu thành tính.

Hiện tại, họ đều có được cuộc sống riêng , nhưng thói quen sinh hoạt của mỗi người thì vẫn không thay đổi như xưa .

Mỗi tháng 1 lần, mười hai người liền cố định chọn một ngày để gặp nhau, nhất là ngày 1 tháng 1 hằng năm, vô luận có bao nhiêu bận rộn họ cũng tụ chung về 1 chỗ.

Hiện tại, 12 mỹ nữ phong tình khác nhau đang an vị ở “CLB Độc Thân Độc Hại”, trong phòng làm việc ở lầu cuối, cùng tán gẫu về những tin đồn thú vị của từng người.

“Này các vị mỹ nữ, qua năm nay các ngươi cũng đã 30 rồi, các ngươi nên suy tính tìm người để gả đi a, đến lúc thành lão nữ nhân rồi có muốn cũng chả ai thèm đâu a” Nói chuyện hiện tại chính là nữ luật sư nổi danh độc miệng trong giới- Tư Đồ Tử Nhiên, chòm Song Tử, nàng tính tình linh động đa dạng, là người sáng tạo ra rất nhiều mưu ma quỷ chước, cũng là một đại gia quả hồ trăn, chỉ là đôi lúc miệng lưỡi độc địa của nàng thật khiến người ta ghét.

“Cái gì mà ‘các ngươi’ a, chúng ta đều sinh ra cùng năm, ngươi nói thế thì chẳng phải ngươi cũng sắp thành lão nữ 30?” Người mỉa mai trả lời lại chính là “Mỹ nữ miệng lưỡi xảo quyệt”-Nhà phê bình ẩm thực Quan Uyển U, chòm sao Thủy Bình, nàng tính tình cổ quái, khẩu vị khác người , chỉ là loại cổ quái này chỉ biểu hiện ở nàng khi theo đuổi những món ăn thời thượng.

“Ngươi muốn lập gia đình?” Âm thanh vừa cất lên, nhiệt độ trong phòng đột nhiên có chút giảm xuống. Người nói là Mạnh Phi Vũ chòm sao Bò Cạp, một thân mang hơi thở huyền bí, khiến cho người ta tò mò mà muốn tìm hiểu, nghề chính của nàng là một quan tòa, nghề tay trái là một sát thủ xếp hạng nhất-“Mộng”, là một người rất mâu thuẫn.

“Có một nhà rất tốt, ta cũng thật muốn kết hôn a.” Chòm Cự Giải có đặc điểm lớn chính là yêu nhà, chỉ là hiện tại Lam Nhược Lâm vẫn chưa tìm được chỗ ở , nên nàng không thể làm gì khác là ở cùng nhà một tiểu giáo sư, để xem đệ tử mà nàng bồi dưỡng có hay không giúp đảm đương tiểu lão công của nàng thật tốt.

“Dựa vào góc độ tâm lý mà giải thích, hỏi ra cái vấn đề phổ biến như dấu hiệu nảy sinh tình cảm, xin cho hỏi, lúc này bỗng phát sinh tình cảm nam nữ, người sẽ hơn ai?” Xử Nữ- là bác sĩ tâm lý Mặc Kỳ Tịnh trêu chọc nói, nàng là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đối với hôn nhân cũng yêu cầu phải hoàn mỹ, bình thường đối với người khác nàng rất chướng mắt, cho nên đến bây giờ vẫn còn độc thân.

“Yêm tâm đi, ta và ngươi đã nhiều năm là bạn học, đến thời điểm ngươi kết hôn, chính ta sẽ giúp ngươi thiết kế đồ cưới.” Chòm sao Thiên Bình- Hắc Tiệp Sa là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, trang phục do chính tay nàng thiết kế, được mặt một bộ áo cưới do chính nàng thiết kế đi vào lễ đường ,đó là nguyện vọng chung của các chị em phụ nữ mới cưới, mà một món đồ của nàng thiết kế đã là thiên kim khó cầu, cho nên những người có thể vận trang phục do chính nàng thiết kế đã ít lại càng ít.

“Kết hôn? Thật là phiền toái đi!” Người nói chính là chòm sao Nhân Mã, đại tỷ trong tổ chức ngầm Hỏa Viêm, nàng trừ bỏ là một Nhân Mã bẩm sinh nhiệt tình tự do, ghét nhất chính là phiền toái, chỉ cần là chuyện phiền phúc thì ngàn vạn lần đừng tìm nàng, nói cách khác phải cẩn thận nắm đấm của nàng. Nàng là kiểu người : “Dùng nắm đấm giải quyết vấn đề, không cần tốn nhiều lời lẽ.

“Hừ, lãng phí thời gian!” Với nữ tổng tài bá đạo, nổi tiếng trong giới kinh doanh Lăng Ngạo Vũ- là một Sư Tử đại biểu điển hình, mạnh mẽ, tự lập, lãng phí thời gian là chuyện mà nàng sẽ không bao giờ làm, nàng muốn thứ gì thì nhất định phải dùng phương pháp trực tiếp mà lấy.

“Hy vọng sau khi ngươi kết hôn sẽ không bị lão công gắt gao ăn sạch” Chòm Bạch Dương- Đường Yên là một nhà lãnh đạo thành công, tập đoàn tài chính của nàng đã dẫn dắt tập đoàn Lăng Vũ của Lăng Ngạo Vũ đứng song song với các tập đoàn xí nghiệp lớn trên thế giới, nàng không chịu nỗi chính là việc có người quản thúc nàng, cho nên nàng cũng không chịu kết hôn, nhưng là nếu đối tượng bị nàng quản, vậy thì không còn gì để nói.

“Ngươi là muốn thượng ai, người nọ nếu không đáp ứng thì nói ta một tiếng, ta có thể giúp ngươi cắp hắn đem tới nha” Người nói chính là truyền nhân thứ 22 xinh đẹp nhàn rỗi, chòm Song Ngư chính Diệu Thu Thu, nàng ôn nhu đa tình, là mẩu người yêu thương nhân loại điển hình*, nàng cả đời này nuối tiếc nhất chính là cái tên của mình, nhưng là do tên của lão mẹ đặt nên nàng cũng không có biện pháp, đành phải cam chịu suốt 29 năm.

“Trong quân đội chúng ta cũng gặp qua không ít các loại nam nhân mạnh mẽ, ngươi nếu phát sinh tình cảm có thể đến chỗ ta tùy tiện chọn, hơn nữa lại không cần chả tiền cho bọn họ, ta có thể cam đoan họ sẽ không phản kháng với các ngươi.” Chòm Kim Ngưu- Long Tư Nghị -một thiếu tướng đứng đầu quân đội, nàng là một lần lập được công lớn trong hoạt động đặc biệt quan trọng, năm 22 tuổi liền khiến mọi người chú ý, từ đó về sau tiếp tục từng bước thăng chức, năm ngoái nàng 28 tuổi đã trở thành người lãnh đạo quân đội trẻ tuổi nhất thế giới.

“Ta đã qua thời điểm làm một yến tiệc kén chồng, mời tất cả các giới như đệ tử danh vọng, thanh niên tài năng tuấn tú, nếu các ngươi có hứng thú, cũng có thể đến tham gia cùng, ta rất hoan nghênh mọi người.”Hoàng Phủ Hiên là nữ hoàng của một cái đảo quốc Thái Bình Dương , theo chế độ quân chủ chuyên chế, nên nữ hoàng ở đó có địa vị cao nhất, nếu muốn mở một yến tiệc kén chồng cũng là chuyện bình thường. Hơn nữa, chòm sao Ma Kết rất mạnh về tính toán, lời nàng nói ra độ tin cậy rất cao, bởi vậy nên lời nói của nàng luôn hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

“Hiên, ngươi là nghiêm túc?” Tư Đồ Tử Nhiên nhanh chóng phản ứng lại, nơi đó đích thị sẽ có nhiều nam nhân dễ nhìn, nàng muốn đi, nàng muốn đi!!!

“Đương nhiên” Nàng vốn muốn làm việc này, kế hoạch cuộc đời nàng đều vạch sẵn, nàng trừ bỏ giao lưu với 12 bằng hữu không bình thường này không có ai khác. Chỉ là có đôi khi nàng hoài nghi, các nàng là 12 người không giống nhau vì nguyên nhân nào lại có thể trở thành bạn tốt đâu.

“Ngươi chuẩn bị kết hôn?” Long Tư Nghị hỏi cụ thể, nếu Hiên không phải muốn kết hôn sẽ không làm những chuyện này, xem ra là nhân của gia nào đó hơn nàng đi.

“Theo lời Tử Nhiên, ta năm nay đã 29, liền hết năm nay là 30, cũng đã tới lúc nên kết hôn đi.” Kế hoạch của nàng là tới tuổi 30 sẽ đem chính mình gả đi, đồng thời cũng sắp thành sự thật, bởi vì thời gian qua nàng cũng đã xác định đến vài người.

Nghe xong lời của Hoàng Phủ Hiên, mọi người cũng không nói gì, bởi các nàng cũng đã 29 tuổi, không phải các nàng không muốn kết hôn, mà là hơi lo lắng về cái vấn đề thực tế này một chút, bất quá cũng không phải là suy nghĩ của mọi người, suy luận lúc này của mọi phụ nữ đều không giống bình thường.

“Ta có trò này hay lắm, không biết các ngươi có hứng thú?” Tư Đồ Tử Nhiên chớp mắt, không biết lại muốn làm cái gì.

“Hảo, ngoạn sao không?” Diệu Thu Thu đồng dạng hứng thú nói, nàng hứng thú lớn nhất chính là ngoạn nga.

“Hảo ngoạn, chỉ là không biết mọi người có đủ can đảm chơi” Phép khích tướng tuy cũ, nhưng đôi khi vẫn rất có tác dụng, nhất là đối với bọn chị em không thích chịu thua này.

“Nói đi” Mạnh Phi Vũ không thích nói chuyện vô nghĩa, nàng lên tiếng liền đại biểu rằng nàng thấy hứng thú.

“Cho các ngươi một năm phải kiếm được chồng, người thua phải bao ăn bao chơi , phục vụ cho người thắng một tháng, thế nào các ngươi có dám ngoạn không?” Các nàng không phải chưa muốn lập gia đình, bởi vì các nàng chưa ngoạn đủ, nhưng mà 29 tuổi khiến người nhà các nàng rất nóng ruột, nên nàng quyết định năm nay liền tự tìm ai đó để gả, nếu không nàng cũng sẽ không nói câu kia, hơn nữa nhiều tỷ muội cùng tìm liền thật tốt.

Mọi người nhìn quanh rồi không biết vì sao, cư nhiên trăm miệng cùng nói một câu: “Hảo”

Đó là lí do mà trò chơi hôn nhân bất thường này bắt đầu, kịch hay bắt đầu từ đây mà biểu diễn.

Độc thân có hại hệ liệt——–Chòm Bạch Dương——-Ông xã thực tập

Nữ chính: Đường Yên

Nam chính: Viêm Liệt

Chương 1 : Bắc Đường Tổng Giám Đốc

“Bắc Đường tổng giám đốc, tôi cầu xin ngài, cầu xin ngài, nếu lần này ngài không giúp cho công ty chúng tôi, công ty có thể thực sự phá sản a, ngài nhất định phải hỗ trợ chúng tôi, cho dù không nể mặt mũi làm ăn của bọn tôi, ngài cũng phải nể tình quan hệ nhiều năm với gia đình ngài chứ a……” Đầu dây bên kia là tiếng khóc lóc của một nam nhân, thanh âm càng ngày càng cao, đã hoàn toàn không còn để ý đến vấn đề danh dự của bản thân nữa.

“Tôi là thương nhân, thương nhân lấy “lợi” đi đầu, công ty phá sản không thể dựa vào giao tình mà xoay chuyển, hơn nữa con số một triệu này cũng không phải nhỏ, Vương tổng, tôi nghĩ ngài tìm người trợ giúp, chắc không phải chỉ tìm một mình tôi thôi?” Thanh âm nho nhã mang hàm ý đạo lý, xem như hoàn toàn là việc công.

“Bắc Đường tổng giám đốc, một triệu đối với người khác có lẽ là con số không nhỏ, nhưng đối với ngài mà nói cũng không phải chuyện gì đáng kể, ngài năm ngoái quyên góp từ thiện hơn con số này gấp mười lần, ngài coi như là thương xót cho tôi đi, tôi đây thật sự cùng đường…” Nếu như không phải thật sự cùng đường, hắn cũng sẽ không tìm đến Huyền thoại thương trường – Bắc Đường Yên, nữ nhân này nhìn người rất lợi hại, nhưng hắn vẫn là luyến tiếc không muốn buông tay hy vọng cuối cùng, nợ hơn một triệu, cũng chỉ có tập đoàn Bắc Đường mới có thể giúp được hắn.

“Vương tổng, cho dù ngài có hơn trăm triệu, nhưng thật lòng mà nói, ngài chắc sẽ không vô duyên vô cớ mà xuất ra một triệu đi làm việc thiện chứ? Cô đây không phải người lương thiện, việc quyên góp từ thiện là quyên tặng, nhưng sao có thể ột công ty như thế này, Vương tổng này so sánh cũng thật khiến người ta thấy buồn cười, ai, kẻ thất bại chính là như vậy, luôn rất dễ quên rất nhiều vấn đề quan trọng, mất đi bình tĩnh, như thế khoảng cách với sự tuyệt vọng cũng không còn xa!

“Tôi, tôi…..Bắc Đường tổng giám đốc, chúng tôi cũng vay mượn a, chỉ cần ngài cho tôi mượn một triệu để xoay sở, tôi nhất định sẽ báo đáp ngài, chờ tôi có tiền, tôi nhất định sẽ trả cho ngài a….” Hắn – Vương tổng bị nói đến liền khóc lóc.

“Vương tổng, nghe nói công ty ngài ở nước ngoài có một khâu sản xuất?” Bắc Đường Yên ngắt ngang tiếng khóc lóc kể lể của Vương tổng, nhẹ nhàng hỏi, trên mặt đã có nụ cười nhàn nhạt.

Đầu bên kia điện thoại bỗng nhiên khựng lại, im lặng một lát!

“Bắc Đường tổng giám đốc, ngài, ngài làm sao biết được?” Đây là bí mật của công ty, trong nội bộ cũng chỉ có vài người cấp cao biết, Bắc Đường Yên này không hổ là huyền thoại trong thương giới, nếu không phải nghĩ còn có cái khâu sản xuất đó để xoay sở, hắn cũng sẽ không giống hiện tại cầu cứu khắp nơi rồi!

“Đem cái khâu sản xuất đưa cho tôi, tôi sẽ đưa ông một triệu, ông chắc cũng biết, một triệu kia để bán cái khâu sản xuất, đối với ông bây giờ mà nói, cũng không chịu thiệt.”

“…….” Nam nhân đầu bên kia có lẽ đang suy nghĩ, cũng không trả lời.

“Vương tổng, cho ông thời gian ba ngày để suy xét kỹ, cân nhắc kĩ lưỡng xong có thể đến tìm tôi.” Nói xong, Bắc Đường Yên liền thẳng tay cúp điện thoại.

“Chúc mừng tổng giám đốc, kế hoạch lần này lập tức sẽ thành công.” Làm trợ lý của Bắc Đường Yên nhiều năm, Văn Mẫn cũng hiểu được lúc nào mình cần nói những gì, có điều, cô cũng là thật lòng bội phục nữ nhân tràn đầy tự tin trước mắt này, cô chính là thần tượng của Văn Mẫn.

“Kế hoạch này rất quan trọng, nhưng quan trọng chính là thành quả chung của mọi người, nói với bọn họ, chuẩn bị ba ngày sau lãnh tiền thưởng đi, một tuần qua đã vất vả cho các ngươi.” Tuy rằng sự việc vẫn chưa có kết quả, nhưng mà cô tin tưởng kế hoạch của mình, cô không có thứ gì không chiếm được, đương nhiên là cái khâu sản xuất ở nước ngoài kia cũng thuộc phạm vi của cô.

“Vâng, tôi thay mặt mọi người cảm ơn tổng giám đốc!” Văn Mẫn vui vẻ nói, khoản tiền thu nhập riêng của cô lại có thể gia tăng thêm chút rồi.

Bắc Đường Yên nhìn thư ký của mình cười cười, khuôn mặt lộ rõ phong thái tự tin!

Cô, Bắc Đường Yên, tổng giám đốc đương nhiệm của tập đoàn Bắc Đường, tuy rằng tập đoàn Bắc Đường không phải do cô thành lập, nhưng để phát triển đến trình độ hôm nay cũng đều nhờ vào một tay cô, cô chính là một tay tạo ra huyền thoại, cũng là niềm kiêu hãnh của cô, nhưng đây không phải mục đích của cô, cô còn muốn nhiều hơn, cô ưa thích nhất là thách đấu, đó mới chính là niềm vui trong đời cô.

Tiền tài, chưa bao giờ là mục đích của cô, tuy mọi người đều cho rằng cô là một thương nhân không lanh lợi đã sớm không thể đứng dậy, nhưng trên thực tế cô như một chiến binh, dẫn theo binh đoàn của cô đi khiêu chiến một cửa ải khó khăn!

Mà hiện tại cô chính là sắp chuẩn bị nghênh đón thêm một thắng lợi mới, theo đúng kế hoạch, cô dùng thời gian ba ngày, thực hiện theo đến bây giờ, là bảy ngày, mà trong lúc này, cả một công ty có tài sản hơn 100 triệu đang đứng trước nguy cơ phá sản, sau đó cô sẽ lấy thân phận là người trợ giúp để đạt được kế hoạch của bản thân, đừng nói cô đê tiện, cô như thế đã rất nhân từ rồi, ít nhất cô còn cho đối phương con đường sống chứ không chân chính mà thu mua cái công ty kia, cái này cũng chính là tác phong làm việc của cô, lưu một con đường sống, cũng chính là cấp chính mình một con đường lui, trên đời này không có kẻ thù lâu dài, chỉ có bằng hữu lâu dài.

Nghĩ đến đây, Bắc Đường Yên bất đắc dĩ mỉm cười, đột nhiên nghĩ tới cuộc cá cược mà bản thân suýt tí bỏ quên, hình như cô cùng của cô bạn xấu kia ước hẹn với nhau, năm nay mua vé đi đâu đó … Ha hả, nhưng nói không khó khăn lại có chút khó khăn, nên làm gì bây giờ đây?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 2

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Ông Xã Thực Tập Chương 1