Tấm hình chap này là của Bạch Liên Kiều lúc trưởng thành... nó hơi... sexy tí ... khụ...

Mãi mê nhìn chú gấu Doãn Y Ngưng không để ý đến xung quanh, một bàn tay chợt đẩy cô làm Doãn Y Ngưng té bịch xuống đất.

"Né ra!" một giọng nói nhu nhu từ phía sau vang lên.

Tiểu Y Ngưng định thần lại ngẩng đầu lên thì thấy một cô bé với mái tóc màu nâu cam, đôi mắt màu xanh lá đầy ghen tỵ nhìn phía cô.

Doãn Y Ngưng chợt thất thần trong chốc lát, không phải ngẩn người vì cô bé trước mặt quá xinh đẹp mà cô ngẩn người vì hệ thống đột ngột vang lên.

Ting~

Nhiệm vụ ngoại tuyến chính: Đả bại Bạch Liên Kiều.

(Phần thưởng:

Thưởng cho 5 điểm phân phối.

Thưởng cho 100 điểm kinh nghiệm.)

Nhiệm vụ chính tuyến 3: Sự hảo cảm của Long Ngạo Thiên.

(Phần thưởng:

Thưởng cho 5 điểm phân phối.

Thưởng cho 200 điểm kinh nghiệm.

Thưởng cho đặc trưng: mùi hương cơ thể 2.

Thưởng cho độ bền +5p.)

Yêu cầu nhiệm vụ: Hoàn thành cả hai nhiệm vụ cùng lúc.

Nhiệm vụ thất bại: phạt giam phòng tối 200 năm.

(A: Đồng ý) (B: Không đồng ý)

Doãn Y Ngưng khẽ cau mày nhìn phía nhiệm vụ sau đó bấm đồng ý.

Tiểu cô nương kia thấy con nhóc tóc bạch kim té xuống đất thì cảm thấy rất đắc ý, nó làm cho cô có cảm giác bản thân cô là nàng công chúa cao cao tại thượng còn cô bé kia chỉ là thứ bình dân hâm mộ dõi theo cô.

Doãn Y Ngưng chống tay định đứng lên thì một bàn chân nhỏ đạp mạnh lên mu bàn tay cô khiến cô nhóc cả khuôn mặt trắng bệch. Thật đau quá...

Doãn Y Ngưng mắt rươm rướm nhưng vẫn cố nén nước mắt vẻ mặt quật cường khẽ cắn môi, sau đó giọng run run nghẹn ngào nói.

"Thả chân ra!"

Đáp lại tiểu Y Ngưng là cái đạp mạnh hơn, rồi như dùng sức cô bật người dậy thật mạnh khiến cô bé kia trượt chân té bịch trên mặt đất.

Một tiếng khóc thảm thiết chợt ré lên, chỉ thấy Doãn Y Ngưng lôm côm ngồi dậy một tay ôm gấu bông tay bị giẫm lại giấu sau lưng chùi chùi vào làn váy.

Một người phụ nữ dẫn theo người bảo tiêu từ đằng xa lật đật chạy lại đỡ cô bé kia. Chỉ thấy cô bé gây chuyện khi nãy chỉ tay vào Doãn Y Ngưng với ánh mắt oán độc cùng ghen tỵ. Sau đó:

*Bốp!*

Một tiếng vang lớn vang lên, chỉ thấy đôi gò má hồng hồng của Y Ngưng một bên sưng đỏ, mơi khóe miệng còn chảy ra một tí máu.

"Đồ dã loại. Không có giáo dưỡng." Người phụ nữ mặc một chiếc đầm bó sát người màu đen lộ ra thân hình bốc lửa cùng vẻ sang trọng. Chỉ đáng tiếc khuôn mặt xinh đẹp lúc này đã vặn vẹo một cách dữ tợn.

"Ma ma~ Hức... con tiện nhân này làm Liên Kiều té... hức~" tiểu cô nương được gọi là Liên Kiều kia vừa thút thít lại vừa cáo trạng, trong ánh mắt lại lóe ra sự đắc ý cùng hả hê. Xinh đẹp hơn cô thì sao chứ? Còn không phải là nghèo hèn. Đến cả con Teddy nhỏ mặc đầm cũng không mua được. Hừ!

Tiểu Y Ngưng tay khẽ chùi khóe miếng dính máu của mình, tay kia ôm thật chặc chú Teddy quen thuộc.

"Y Ngưng không làm sai." Doãn Y Ngưng vẻ mặt quật cường gằn từng chữ. Cô không hề làm gì sai hết. Tiểu Y Ngưng chợt cảm thấy mình thật ủy khuất rất muốn... rất muốn ca ca đòi lại công bằng cho mình.

Ô ô... Ca ca~ Y Ngưng nhớ quá muốn ngươi a~

Hức!

Phía bên tòa nhà Prosela.

Cả tòa nhà như bị bao vây bởi cơn bão áp suất cực thấp. Bởi vì CEO Doãn của chúng ta sau cuộc họp trở về văn phòng thì phát hiện ra một cô nhóc nào đó bị mất tích. Doãn Mặc cảm thấy bản thân mình như điên mất rồi. Anh chạy từng tầng để tìm cô nhóc đó nhưng vẫn không tìm được.

Lần đầu tiên anh cảm thấy thế giới của mình như đang sụp đổ. Đáng chết! Rốt cuộc bé con đã chạy đi đâu?

Doãn Mặc như bắt cuồng đập phá đồ đạc trong văn phòng. Cho đến khi một cuộc điện thoại vang lên. Doãn Mặc cảm thấy tim mình như hoạt động trở lại.

Chính là lần này anh đã vui mừng quá sớm.

Doãn Mặc vội vàng chạy ra khỏi văn phòng sau đó dùng hết tốc lực của mình chạy như bay đến khu quảng trường Rubie.

Đợi đến khi anh bước vào cửa hàng gấu bông thì tim anh đột nhiên cảm thấy đau nhói.

Chỉ thấy muội muội bé nhỏ của anh đang đứng trong đám người, cả người đều đầy bụi một cách chật vật. Một bên mặt lại sưng lên hiện rõ năm dấu tay to đã sưng lên và tím lại rõ rệt, khóe miệng lại dính vệt máu khô như bị quẹt lau.

Doãn Mặc điên cuồng chạy lại ôm thân hình bé bỏng vào lòng sau đó vuốt nhè nhẹ lưng cô an ủi. Doãn Y Ngưng ánh mắt vô hồn chợt cảm thấy thân thể mình thật ấm áp, hơi thở đầy mùi cỏ bao bọc lấy thân mình nhỏ nhắn của cô khiến cô cảm thấy thật an toàn. Tiểu Y Ngưng ngước khuôn mặt đờ đẫn nhìn phía người nam nhân đang ôm mình thều thào nói.

"Ca ca~ Y Ngưng không có sai."

Trước khi chìm vào cơn mê cô chợt nghe tiếng vang quen thuộc.

Ting~

Nhiệm vụ ngoại tuyến chính: Đả bại Bạch Liên Kiều hoàn thành.

(Nhận thưởng:

Điểm phân phối 5 điểm.

Điểm kinh nghiệm 100 điểm.)

Ting~

Nhiệm vụ chính tuyến 3: Hảo cảm của Long Ngạo Thiên . Hoàn thành.

(Nhận thưởng:

Điểm phân phối 5 điểm.

Điểm kinh nghiệm 200 điểm.

Đặc trưng: mùi hương cơ thể 2.

Độ bền: 20p.)

*Vì kí chủ ngất xỉu nên tự động nhận thưởng. Kích hoạt đặc trưng: mùi hương cơ thể 2.*

Các nàng đừng hỏi vì sao chưa xử lý những người kia nha... để từ từ ta viết... tiểu Y Ngưng chỉ mới 5 tuổi nên việc trả thù gì gì đó thì ở thời gian sau.

Oa hahaha ~ ta up đây... để viết tiếp...

Cầu like ~ moak
Loading...

Đọc Tiếp Chương 9: Đối thủ.

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nữ Xứng Xuyên Qua Sách: Nam Chính Né Ra Xa Chương 8b: