Truyện Nữ Thần Y Cao Ngạo

Chương 8: Chương 7

Tác giả Suda
“Không đau…… Một chút…… Đều…… Không đau……” Đứng ở thác nước dưới, Hoa Nhụy không ngừng mà thở phì phò đối chính mình nói, nhưng của nàng nước mắt lại sớm ở trên mặt hóa khai, sẽ cùng thác nước nước đang dọc theo càng dưới chảy xuống.

Cứ việc như thế an ủi chính mình, nhưng này cổ như là bị người dùng đao đem thịt một mảnh phiến cắt lấy thật lớn đau đớn, lại vẫn như cũ không ngừng mà tra tấn nàng, đồng thời nàng cũng cảm giác được có mỗ cái này nọ – thẳng ở trong cơ thể tán loạn, ý đồ từ nàng non mịn làn da hạ chui ra……

Cớ trên đỉnh không ngừng cọ rửa hạ dòng nước là như vậy lãnh liệt, nhưng thân thể của nàng tử cũng là như vậy nóng rực, loại này chợt lãnh chợt nóng cảm giác làm cho nàng cơ hồ hỏng mất, nhưng là nàng nhưng không cách nào rời đi, bởi vì chỉ cần vừa ly khai thủy bộc, nàng liền vô cùng có khả năng hội đương trường đốt thành tro tẫn……

Ngay tại Hoa Nhụy cảm thấy chính mình rốt cuộc không thể chống đỡ đi xuống khi, đột nhiên gian lại phát hiện chính mình thân mình bị nhân ôm cách thác nước!

“Đừng chạm vào…… Ta……” Cảm giác được đó là một đôi thuộc loại nam tử cánh tay, Hoa Nhụy vừa sợ lại khủng hô.

Nhưng nam tử giống nhau không có nghe đến của nàng thanh âm, vẫn như cũ gắt gao ôm nàng, đem nàng ôm tới thác nước giữ một cái trong sơn động.

“Ngươi…… Đừng chạm vào……” Phát hiện nam tử nhưng lại bắt đầu bác của nàng xiêm y, Hoa Nhụy kinh cụ không thôi kêu, nhưng đột nhiên cảm giác được một cỗ đau nhức từ hạ phúc dâng lên, làm cho nàng nhịn nữa không được đau thở ra thanh,“Ngô……”

Hai tay, gắt gao đè lại bụng, Hoa Nhụy hy vọng tạ này đè nén xuống lại một lần phát tác, nhưng này chính là đơm đó ngọn tre, bởi vì kia cổ đau ý vẫn đang không ngừng mà dâng lên, tra tấn nàng không ngừng mà thấp giọng rên rỉ……

Ngay tại Hoa Nhụy gặp ngày đó dưới không vài người có thể chịu được đau nhức khi, trên người nàng xiêm y đã lặng yên đều bị rút đi.

“Ta…… Ngươi không rõ…… Ngươi không thể……”

Trong bóng đêm, Hoa Nhụy không biết người này đến tột cùng là ai, nàng chỉ có thể không ngừng mà thống khổ thấp nam, sau đó đem lộ ra trọn vẹn thân mình cuộn thành một đoàn, không ngừng mà hướng ẩm ướt lãnh động biên thẳng đi.

Nhưng này nhân giống nhau không có nghe gặp dường như, nhẹ nhàng mà rớt ra tay nàng, dùng một khối bố vì nàng lau đi tóc dài, khuôn mặt, cùng với ôn nhu thân thể mềm mại thượng sở hữu bọt nước, động tác ký cưỡng chế lại ôn nhu.

“Ngươi biết…… Không hiểu…… Ta ở…… Nói cái gì? Ngươi thật sự…… Không thể…… Dính vào……”

Không ngừng mà né tránh người tới đụng chạm, Hoa Nhụy vừa vội lại hoảng, liên thanh âm đều run run mấy không thể nghe nói.

Người này đến tột cùng muốn làm cái gì?

Hắn cũng biết, nếu nàng làm cho hắn đồ này nhất thời cực nhanh, chẳng khác nào trực tiếp phán của nàng tử hình a!! Nàng thà rằng như vậy đau tử, cũng không cần ở chịu nhân khi lăng sau, còn muốn làm cho đối phương lại đến tả hữu của nàng sinh tử……

“Ta hiểu được.” Tối đen trong động vang lên một tiếng thở dài, tiện đà là Tây Môn Tàn Phá khàn khàn lại trầm thấp thanh âm,“Ta toàn hiểu được.”

“Ngươi…… Như thế nào…… Là ngươi……” Nghe được Tây Môn Tàn Phá thanh âm, Hoa Nhụy đầu óc nháy mắt trống rỗng, bởi vì nàng như thế nào cũng không có nghĩ đến, bên cạnh này nam nhân nhưng lại sẽ là Tây Môn Tàn Phá!

Hắn vì sao lại ở chỗ này? Hắn mấy ngày qua không phải cũng không chạm vào nàng, thậm chí ngay cả nói cũng không tưởng cùng nàng nói, chỉ dùng hé ra mặt lạnh đối với nàng sao?

“Ta không có…… Ngươi đi……” Làm lộ ra trọn vẹn thân mình bị đặt ở ấm áp mềm mại tuyết cừu thượng khi, Hoa Nhụy không ngừng mà thở dốc khẽ gọi nói,“Ngươi tối nay…… Không thể…… Chạm vào ta…… Tuyệt không có thể……”

Đúng vậy, nàng tối nay tuyệt không có thể làm cho Tây Môn Tàn Phá chạm vào nàng!

Bởi vì chỉ cần tối nay hắn huých nàng, hắn cùng với nàng đều bị hủy, đều bị hủy……

“Ta toàn thân…… Đều là độc…… Ta giải không được độc…… Ngươi trăm ngàn…… Đừng chạm vào ta……’

Đang lúc Hoa Nhụy ý đồ dùng các loại phương thức đuổi đi Tây Môn Tàn Phá khi, xa xa cái động khẩu đột nhiên nhấp nhoáng một cỗ hỏa hoa, rồi sau đó, trong động chậm rãi ấm áp đứng lên.

“Ngươi là…… Ngốc tử sao…… Ngươi nghe không hiểu…… Lời nói của ta sao…… Ngươi muốn nữ nhân…… Đi ra ngoài tìm đi…… Làm sao…… Không nên chính mình muốn chết……” Nghe thấy hắn tiếng bước chân lại hướng chính mình đã đi tới, Hoa Nhụy sợ hãi lại đau lòng đem thân mình lui thành một đoàn.

“Ta đã hiểu được sự tình tiền căn hậu quả, cho nên ngươi đừng nói nữa.”

“Ngươi căn bản…… Không rõ……” Tây Môn Tàn Phá một câu lại một câu “Hiểu được”, làm cho Hoa Nhụy lại đau lòng, không ngừng mà lắc đầu thấp kêu.

Hắn rốt cuộc hiểu được cái gì?

Nếu hắn thật sự đã biết sự tình tiền căn hậu quả, vì sao còn muốn làm như vậy?

Chẳng lẽ là vì cứu nàng?

Không có khả năng, không có khả năng……

Hắn cùng với nàng vẫn đều chính là “Lợi dụng” Cùng “Không thể không bị lợi dụng” quan hệ, hắn có cái gì lý do tới cứu nàng?

Huống chi, giờ phút này “Tạm thời ” Cứu nàng có ích lợi gì? Hắn mới có thể cả đời nhất thế cũng không đối nữ nhân động tâm sao?

Mà nàng đâu?

Giờ này khắc này, Hoa Nhụy không thể không thừa nhận, nàng đối Tây Môn Tàn Phá là có chút cảm giác khác thường, cảm thấy hắn thực cổ quái đồng thời, cũng phát hiện hắn đỉnh thiên lập địa; Cảm thấy hắn rất lạnh mạc đồng thời, lại phát giác hắn kỳ thật có một viên thiện ý tâm, nàng ngay từ đầu mặc dù hận hắn, nhưng chậm rãi, hận đã dần dần biến mất, thủ nhi đại chi, là một loại ngay cả chính nàng đều nói không rõ ràng lắm, giảng không rõ tin cậy.

Nhưng cho dù như vậy, cho dù như vậy……

Ngay tại Hoa Nhụy trong đầu một mảnh hỗn loạn là lúc, làm một tiếng, nàng nghe được chính mình vật trang sức thượng lại truyền đến kia quen thuộc thanh âm.

“Ngươi……” Không thể tin mở ra khẩu, Hoa Nhụy môi anh đào run run không thôi,“Ngươi……”

Hắn cư nhiên sử dụng đóa hoa?

Hắn cư nhiên sử dụng cuối cùng một mảnh đóa hoa, muốn “Bắt buộc” Cứu nàng?!

Này tính cái gì?!

“Ta muốn ngươi.” Làm cuối cùng một mảnh đóa hoa trở về đến của nàng vật trang sức là lúc, Tây Môn Tàn Phá cũng giữ nàng lại khuỷu tay, một tay lấy lỏa thân nàng xả tiến trong lòng,“Thật có lỗi.”“Không cần như vậy……” Hoa Nhụy không ngừng mà giãy dụa, dùng hết toàn lực giãy dụa, lại như thế nào cũng vô pháp rời đi Tây Môn Tàn Phá ôm ấp.

Bởi vì hắn nhưng lại đem nàng lâu như vậy nhanh, nhanh đến nàng căn bản là không thể nhúc nhích, hơn nữa hắn còn nói cái gì?

Thật có lỗi? Hắn vì sao muốn nói thật có lỗi?

Biết rõ muốn nàng sau sẽ có cái dạng gì đáng sợ hậu quả, khả hắn cư nhiên còn nói thật có lỗi?

Hắn đến tột cùng muốn nàng thế nào?

Muốn nàng cảm kích hắn cả đời, vẫn là hận hắn cả đời……

“Đừng khóc.” Nhẹ nhàng lau đi Hoa Nhụy trên mặt đổ nước mắt, Tây Môn Tàn Phá thương tiếc không thôi nói,“Ta hứa hẹn, này nhất thế, ta tuyệt không đối gì nữ nhân động tâm.”

“Ngươi đi…… Ngươi đi……” Phe phẩy đầu, Hoa Nhụy liều mạng tưởng bỏ ra Tây Môn Tàn Phá cặp kia ấm áp lại làm cho người ta đau lòng thủ, hơn nữa không ngừng mà lấy tay chủy đánh hắn,“Ta…… Không cần ngươi……”

Hắn hứa hẹn nàng?

Hắn có cái gì lý do muốn hứa hẹn nàng loại sự tình này?

Nàng có cái gì lý do phải tin tưởng hắn hứa hẹn?

Mà nàng, lại có cái gì quyền lợi muốn hắn làm ra loại này hứa hẹn……

“Ta sẽ không đi.” Tâm như đao cắt đất điểm trụ Hoa Nhụy quanh thân huyệt đạo, Tây Môn Tàn Phá nửa quỳ ở nàng phía sau, tựa đầu chôn ở của nàng gáy oa.

Nàng đương nhiên không cần hắn, hắn sớm hiểu được.

Giống hắn người như vậy, căn bản là không xứng với nàng.

Hắn đối nàng sở làm hết thảy, căn bản chính là tiết độc, là thương tổn, cho dù là vì cứu nàng……

Nhưng giờ này khắc này, chỉ cần có thể cứu nàng, chỉ cần có thể đem nàng ở lại trên đời, vô luận nàng sau này như thế nào hận hắn, vô luận hắn sau này hội gặp đến cái gì cực hình, cái gì hậu quả xấu, hắn cũng không để ý!

Chỉ cần nàng không hề gặp giờ phút này thôi tâm chi đau, chỉ cần nàng hảo hảo mà sống trên đời……

Khinh khứu trên người nàng thản nhiên dược hương, cảm thụ được nàng nhân đau ý mà không ngừng phát run thân mình, Tây Môn Tàn Phá đau lòng ở nàng gáy thượng rơi một chuỗi nhỏ vụn hôn.

Này hôn, ôn nhu làm cho Hoa Nhụy cơ hồ đều tan nát cõi lòng, bởi vì giờ phút này hắn, phảng phất là ở hôn hắn cuộc đời này yêu nhất nữ tử, như vậy ôn nhu, như vậy triền miên……

“Ngươi đi…… Ta thà rằng…… Tử…… Cũng không làm cho…… Ngươi chạm vào……” Thân mình, sớm không thể nhúc nhích, nhưng Hoa Nhụy cũng không đoạn chảy lệ thì thào nói.

Đúng vậy, nàng không cần hắn chạm vào, không cần hắn tại đây loại thời điểm, vì cứu nàng mà chạm vào nàng……

Nhưng mà, nghe Hoa Nhụy không ngừng lặp lại trong lời nói, Tây Môn Tàn Phá tâm hoàn toàn nát, một cỗ toan sáp rốt cuộc nhịn không được từ hắn trong mắt phiếm ra.

Bởi vì nàng thật sự thà rằng đau tử, cũng không chịu làm cho hắn chạm vào!

Nàng nhưng lại hận hắn như vậy……

Nói sau không ra gì một câu hắn, chỉ có thể đem Hoa Nhụy hai tay cầm, giơ lên cao, sau đó khẽ cắn của nàng vành tai.

Hắn biết nàng sẽ không đối hắn động tình, nhưng vì không cho đã người bị cổ độc khổ nàng lại thừa nhận hư thân chi đau, hắn chỉ có thể làm như vậy.

“Không……” Cảm giác được chính mình toàn thân đều bị Tây Môn Tàn Phá khống chế được, Hoa Nhụy liều mạng tưởng vặn vẹo thân mình, suy nghĩ trong lòng gian lại dâng lên một cỗ lòng chua xót cùng đau lòng,“Ngươi không…… Muốn…… Chạm vào……”

Nhưng mạt chờ cái kia “Ta” Tự dật xuất khẩu, Hoa Nhụy sẽ thấy cũng nói không ra lời, bởi vì Tây Môn Tàn Phá thế nhưng đem của nàng mặt chuyển tới bên cạnh, dùng môi ngăn chận của nàng môi anh đào!

Hắn không chỉ có đem môi dính sát vào nhau trụ của nàng môi đỏ mọng, còn không đoạn dùng đầu lưỡi ý đồ khiêu khai nàng nhắm chặt khớp hàm, ở rốt cục thành công sau, tùy ý hắn đầu lưỡi xâm nhập môi đỏ mọng trung, dùng sức hút nàng trong miệng hương thơm cập mật nước, cũng ôm lấy của nàng đinh hương lưỡi, cùng nàng điên cuồng mà giao triền cùng một chỗ!!

Này thình lình xảy ra hôn, làm Hoa Nhụy trong đầu một trận thiên toàn địa chuyển.

Hắn thế nhưng hôn nàng!

Như thế triền miên, như thế bá đạo, chẳng qua này triền miên lại bá đạo hôn, nhưng cũng có một cỗ không thể ngôn nói lòng chua xót, làm nàng cơ hồ muốn khóc rống thất thanh……

Nếu không muốn, sẽ không muốn hôn nàng!

Nếu không muốn, sẽ không muốn cứu nàng!

Vì sao hắn không nên không để ý của nàng ý nguyện cứu nàng nhưng lại lại như thế……

“Ngươi vì sao…… Nhất định phải…… Như vậy……” Ở Tây Môn Tàn Phá môi rốt cục rời đi của nàng môi đỏ mọng khi, Hoa Nhụy đau lòng dục liệt hô,“Ta sớm nói qua…… Không cần ngươi cứu…… Không cần ngươi cứu……”

“Ta cứu ngươi,” Nhìn trên mặt hắn động lòng người đỏ bừng, Tây Môn Tàn Phá chỉ có thể nhịn xuống trong lòng đau ý cùng thương tiếc, nghĩ một đằng nói một lẻo nói xong,“Là vì ngươi giúp quá ta.”

“Ta…… Giúp quá…… Ngươi……” Tây Môn Tàn Phá trong lời nói, nay Hoa Nhụy tâm ký toan sáp lại không thể tin, nhưng đột nhiên gian, đầu nàng sau này nhất ngưỡng, tóc dài kĩ dừng ở tuyết trắng vai thượng,“Ngô…… Không……”

Hoa Nhụy sở dĩ nức nở, là vì Tây Môn Tàn Phá đại chưởng đột nhiên từ nàng hiếp hạ tìm hiểu, một phen cầm nàng bên phải đẫy đà, hơn nữa cực kỳ ôn nhu khiêu khích xoa bóp lên!

Hắn này hành động, làm của nàng toàn bộ thân mình đều run rẩy không thôi……

“Đúng vậy, bởi vì ngươi giúp quá ta.” Lấy tay chưởng khinh nhu vỗ về chơi đùa Hoa Nhụy kia rất tròn mê người nhũ phong, Tây Môn Tàn Phá ánh mắt càng bi thương, nhưng hắn vẫn như cũ đưa tay chỉ chậm rãi hợp nhau, nhẹ nhàng mà sờ,“Mà giờ phút này, chỉ có ta có thể cứu ngươi.”

“Ách……” Nhũ tiêm, toàn bộ bị Tây Môn Tàn Phá niêm trụ, hơn nữa không ngừng mà ra bên ngoài xả, Hoa Nhụy mềm mại thân mình nhịn không được kịch liệt run run đứng lên, đôi mắt đẹp cũng hiện lên một tầng vụ quang,“Ngươi…… Không…… A……”

“Cho nên, đừng nữa nói chuyện.” Cảm thụ được Hoa Nhụy mềm mại đáng yêu thân hình kia làm người ta thương tiếc phát run, Tây Môn Tàn Phá tay phải nhẹ nhàng chà xát niêm nàng buộc chặt đứng thẳng nhũ tiêm, đầu tắc chậm rãi thấp đi xuống, nhẹ nhàng hàm trụ của nàng bên kia nhũ tiêm,“Bởi vì nói cũng vô dụng.”

“Ta không…… Cần…… Ngươi giúp……”

Cứ việc trong lòng bi thống đến cực điểm, nhưng Hoa Nhụy đã chịu cổ độc thân mình lại nhân Tây Môn Tàn Phá tà tứ đùa mà có phản ứng, cho nên hắn chỉ có thể bất lực, đau lòng lại cả người mềm yếu đem dựa lưng vào Tây Môn Tàn Phá trước ngực, mặc hắn dư thủ cho cầu.

Hắn đến tột cùng khi hắn là ai? Lại làm nàng là ai?

Mà hắn sở dĩ làm như vậy lý do nhưng lại chính là bởi vì nàng giúp quá hắn?!

Nàng đến tột cùng giúp hắn cái gì?

Nàng sở làm hết thảy, đều chẳng qua là vì cầm lại kia bông hoa năm cánh a!

Mà hắn, nhưng lại vì loại này chỉ tốt ở bề ngoài lý do, liền tổn hại chính hắn tương lai, tổn hại của nàng tương lai, không nên như thế ôn nhu lại bá đạo khơi mào của nàng tình dục……

“Đừng khóc.”

Lại một lần nữa ngẩng đầu, Tây Môn Tàn Phá đầu tiên là hôn tới Hoa Nhụy khóe mắt lệ giọt, rồi sau đó tự của nàng hai má một đường khẽ hôn xuống, dọc theo cổ, rồi sau đó là kiên, lưng, cuối cùng lại vòng tới nàng lại vô che đậy trước ngực.

“A nha……” Làm Tây Môn Tàn Phá lại một lần hợp trụ nàng buộc chặt nhũ tiêm, cùng sử dụng đầu lưỡi không ngừng mà khiêu khích kia mẫn cảm mũi nhọn khi, Hoa Nhụy nhịn nữa không được nức nở ra tiếng.

Cái trán của nàng chậm rãi chảy ra một tầng bạc hãn, bởi vì Tây Môn Tàn Phá không chỉ có dùng đầu lưỡi đùa nàng mẫn cảm đến cực điểm nhũ tiêm, còn không đoạn dùng răng nanh khinh cắn, tế thường nàng phấn hồng sắc nhũ tiêm bốn phía……

Thân mình, giống bị hỏa nướng quá dường như nóng rực, Hoa Nhụy chỉ cảm thấy chính mình bầu ngực hảo sưng, hảo tê dại, hạ phúc nóng quá, thật là khó chịu, mà kia chưa bao giờ có nhân tạo phóng quá hoa kính, lúc này đúng là như vậy mẫn cảm, thậm chí phiếm nhỏ vụn đau đớn……

“Vì sao…… Ngươi nhất định…… Muốn như vậy……” Trong miệng không ngừng thấp hô, một viên khỏa trong suốt lệ cũng không đoạn từ của nàng hai má chảy xuống, mà lòng của nàng càng ở nước mắt là lúc bể phiến phiến.

Vì sao hắn mỗi hồi như vậy đãi nàng khi, đều là vì một ít mạc danh kỳ diệu nguyên nhân?

Vì sao, hắn không thể chỉ là vì phát ra từ thiệt tình loại này đơn giản nhất lý do như thế đãi nàng?

Ở như chặt đứt tuyến Trân Châu bàn không ngừng tích lạc nước mắt trung, Hoa Nhụy rốt cục hiểu được! Nguyên lai nàng sở dĩ như thế đau lòng, đều không phải là bởi vì phải đem thân mình cho hắn, mà là bởi vì hắn sở dĩ làm như vậy, chính là “Không thể không vì” lựa chọn……

Vì sao bọn họ nhất định phải ở “Không thể không vì” Cùng “Không thể không vì” Trong lúc đó không ngừng mà dây dưa?

Vì sao bọn họ không thể đang tìm thường tình huống hạ gặp nhau?

Vì sao lòng của nàng trung, nhưng lại khát vọng hắn là nhân muốn nàng mà muốn nàng……

Vì sao……

“Đừng khóc……” Nghe Hoa Nhụy kia một tiếng lại một tiếng thu lòng người phi thấp khóc, Tây Môn Tàn Phá chỉ có thể không ngừng mà nói xong,“Cầu ngươi đừng khóc……”

Ông trời, nếu có thể, hắn thà rằng ở chính mình tâm oa lý thứ một đao, cũng không nguyện làm cho hắn trong lòng tiểu nữ nhân rơi lệ thành hà.

Nhưng hắn cái gì cũng không thể nói, chỉ có thể một mình chôn dấu kia phân chua sót, sau đó không ngừng mà âu yếm, khiêu khích hắn trước người khả thiên hạ……

Trong động không khí, chậm rãi trở nên nùng trù, hơn nữa chỉ còn lại có Hoa Nhụy kia một tiếng quan trọng hơn một tiếng thở gấp; Làm Tây Môn Tàn Phá nghe được Hoa Nhụy thở gấp thanh chậm rãi áp quá khóc khi, hắn một phen kéo thân thể của nàng tử, làm cho nàng đưa lưng về phía hắn quỳ gối tuyết cừu phía trên, cánh tay phải thân đi qua hoàn trụ nàng rất tiếu bầu ngực chậm rãi xoa bóp, tay trái tắc chậm rãi đi xuống thân đi, bắt đầu âu yếm nàng tuyết trắng cân xứng đùi, cuối cùng, toàn bộ cầm của nàng tiếu mông!

“Ngươi…… Ách a……” Tây Môn Tàn Phá tà tứ hành động, làm Hoa Nhụy nhịn nữa không được thấp giọng ưm.

Hắn đại chưởng nóng quá a, nắm của nàng tuyết đồn ninh nhu khi, làm cho của nàng hô hấp như vậy dồn dập, hoa kính cũng bắt đầu hơi hơi trừu đau.

Ông trời, thân thể của nàng tử thật sự không chịu đã khống chế, nhưng lại bắt đầu thói quen, mong được hắn ôn nhu phủ xúc!

Rõ ràng biết không nên như vậy tùy ý hắn khinh bạc, nhưng là…… Giờ này khắc này Tây Môn Tàn Phá nhất cử nhất động, đều làm nàng không thể kháng cự!

Hắn giống như là một cái ôn nhu tình nhân, nhu tình ngàn vạn đối đãi hắn âu yếm nữ nhân

Hết thảy, tựa hồ đều chỉ không được, chỉ không được……

Nàng, tựa hồ cũng chỉ có thể ở vận mệnh đại thần cập tay hắn trung, triệt hoàn toàn để bị đùa bỡn……

Cảm giác được Hoa Nhụy mang theo tuyệt vọng nhẹ giọng ưm, Tây Môn Tàn Phá hạ phúc chậm rãi buộc chặt đứng lên, hơn nữa buộc chặt như vậy đau đớn, nhưng hắn chính là vô tình nghĩa địa thấp nam một tiếng, tùy ý bàn tay qua lại sự trượt, khẽ vuốt một trận nàng bằng phẳng mê người bụng sau, đột nhiên đẩy ra nàng giữa hai chân đóa hoa, tinh chuẩn kháp trụ trong đó hoa châu!

“A a…… Vì…… Cái gì……”

Làm dưới thân hoa châu bị hắn niêm trụ khi, một cỗ điện lưu tập thượng Hoa Nhụy tứ chi bách hải, nàng nguyên bản giơ lên cao hai tay bất lực gắt gao kìm ở sơn động trên vách đá, khuôn mặt nhỏ nhắn không thể khắc chế về phía ngửa ra sau……

Nghe Hoa Nhụy hỗn loạn hơi hơi tiếng khóc nức nở, Tây Môn Tàn Phá ký tan nát cõi lòng lại đau lòng dùng chính mình thủ không ngừng mà kìm, khinh nhu của nàng hoa châu, cảm giác nàng dưới thân mật nước rốt cục bắt đầu chậm rãi từ hoa kính trung ồ ồ chảy ra, dính ẩm ướt hắn lòng bàn tay, cùng với nàng tuyết trắng thon dài đùi……

Thời điểm, tựa hồ nhanh đến.

Nhìn Hoa Nhụy sưng đỏ hai mắt, nhìn nàng mang theo một cỗ khác thường tuyệt vọng mĩ khuôn mặt nhỏ nhắn, Tây Môn tàn nhẹ nhàng mà rút đi quần áo, đưa hắn kia cực đại, lửa nóng lại buộc chặt kiên đĩnh, nhẹ nhàng để ở của nàng hoa khẩu.

“Ta…… Hận ngươi……” Cảm giác một cái cực đại dị vật khinh để ở chính mình ướt át hoa khẩu chỗ, Hoa Nhụy nhắm lại mắt, nước mắt lại lần nữa điên cuồng chảy ra,“Hận ngươi……”

“Ta biết.”

Nghe Hoa Nhụy trong miệng một tiếng thanh “Hận ngươi”, quỳ gối nàng phía sau Tây Môn Tàn Phá đem khuôn mặt biến mất ở của nàng gáy sau, không cho nàng có cơ hội lại nhìn đến hắn mặt.

Hắn biết, trên đời này nàng không mong muốn nhất nhìn thấy nhân là hắn!

Hắn biết, trên đời này nàng hận nhất nhân là hắn!

Hắn càng biết, trên đời này nàng tối không hy vọng như thế đụng chạm nàng thân mình, cũng là hắn!

Hắn thật sự biết……

Cắn khớp hàm, Tây Môn Tàn Phá dùng đầu gối đỉnh nở hoa nhị nhanh giáp hai chân, nhâm chính mình kiên đĩnh khinh thiển ở nàng mê người hoa khẩu chỗ bồi hồi, ngón tay tắc không ngừng mà qua lại khinh tảo của nàng hoa khâu, còn cố ý ở đến hoa châu khi dừng lại hồi lâu, niêm áp, động tác.

Bởi vì hắn không cần nàng lại đau, vĩnh viễn không cần……

“Có một ngày…… Ta nhất định hội……”

Ở Tây Môn Tàn Phá thành thạo lại ái muội đùa hạ, Hoa Nhụy hạ phúc bắt đầu uẩn tích một cỗ nàng không quen tất nhưng lại biết là vì sao dựng lên áp lực, làm nàng cảm giác được hoa khẩu chỗ kiên đĩnh bắt đầu hơi hơi thẳng tiến của nàng xử nữ hoa kính khi, thân mình không khỏi kịch liệt run run đứng lên.

Đây là nam nhân sao? Đây là hắn sao? Hắn rốt cục quyết định muốn giữ lấy nàng sao?

Mà nàng cùng hắn cả đời này, đều thật sự lại vô tương lai sao……

“Giết ta.” Đem chính mình kiên đĩnh hướng Hoa Nhụy xử nữ hoa kính đỉnh tiến một tấc, Tây Môn Tàn Phá cảm giác ở giữa ướt át, ấm áp cùng nhanh trất, ngón tay lại kích cuồng vỗ về chơi đùa nàng mẫn cảm, sưng đỏ hoa châu,“Mời ngươi nhất định phải tự tay giết ta.”

“Ngươi……” Như thế nào cũng không nghĩ tới Tây Môn Tàn Phá nhưng lại sẽ nói ra loại này nói đến, Hoa Nhụy hai mắt đẫm lệ mông lung quay đầu nhìn phía sườn biên, hắn chỗ phương hướng.

Nhưng Tây Môn Tàn Phá lại chính là thật sâu ngóng nhìn nàng liếc mắt một cái, liền đem mặt chôn ở của nàng gáy oa chỗ, mà thủ, không ngừng mà ở của nàng đóa hoa trung qua lại sự trượt.

Hoa Nhụy thân mình, nhân Tây Môn Tàn Phá vỗ về chơi đùa càng lúc càng nóng, càng lúc càng buộc chặt, nàng cảm thấy chính mình dưới thân đóa hoa bị hắn hoàn toàn bát đại, mà hoa kính lối vào đang cùng hắn cực đại như vậy ái muội tiếp hợp……

Loại này tu nhân lại bất lực cảm giác, làm nàng ấn động vách tường thủ run run không thể chính mình, trong miệng ngâm nga thanh cũng theo trong cơ thể không ngừng dâng lên áp lực, một tiếng cao hơn một tiếng……

Hoa Nhụy dưới thân mật nước hoàn toàn cỏ dại lan tràn, không chỉ có làm ẩm ướt chính nàng đùi, cũng biết ẩm ướt Tây Môn Tàn Phá kiên đĩnh.

“Ách……”

Làm Tây Môn Tàn Phá đem kiên đĩnh nhẹ nhàng đâm vào của nàng xử nữ hoa kính khi, Hoa Nhụy rốt cuộc nhịn không được khinh đề ra tiếng, bởi vì kia cổ kỳ dị ái muội, cùng bị Tây Môn Tàn Phá âu yếm đến cơ hồ điên cuồng cảm giác, làm nàng nhưng lại sinh ra một loại cảm thấy thẹn đến cực điểm, hy vọng bị hắn lập tức đâm thủng ý niệm trong đầu!

“Thật có lỗi……”

“Ô…… Ngươi……” Nghe Tây Môn Tàn Phá dày đặc tiếng thở dốc, Hoa Nhụy có chút sợ hãi co rúm lại một chút, sau đó cảm giác có loại này nọ tựa hồ muốn bạo phát, cảm giác chính mình toàn thân điên cuồng mà run run,“Ách a……”

Hoa Nhụy duyên dáng gọi to thanh, cùng với nàng hoa kính trung hơi hơi truyền đến co rút nhanh cảm, làm cho Tây Môn Tàn Phá hiểu được của nàng cao trào nhanh đến, bởi vậy hắn cắn răng một cái, không có gì báo động trước, vừa mới đem chính mình kiên đĩnh nhảy vào nàng trong cơ thể, điên cuồng mà tiến lên lên!

“A nha……” Làm thân mình đột nhiên bị hắn hoàn toàn đâm thủng là lúc, Hoa Nhụy lệ theo kia cổ cảm nhận sâu sắc cùng nhau phát ra.

Hắn nhưng lại, nhưng lại thật sự……

Mà thân thể của nàng tử, liền như vậy bị hắn phá, chung quy bị hắn phá……

Nhưng làm Hoa Nhụy ngoài ý muốn là, hư thân đau đớn căn bản cập không hơn kia cổ tùy theo dựng lên cực lạc cảm!

Kia cổ hỗn loạn vi đau cùng thật lớn khoái cảm triều dâng, điên cuồng mà thổi quét của nàng toàn thân, hơn nữa lủi hướng về phía của nàng tứ chi bách hải, làm nàng chỉ có thể một bên rơi lệ không chỉ, lại một bên bất lực mị đề.

“Vì…… Cái gì……”

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Thân thể của nàng tử làm sao có thể như vậy…… Sung sướng?

Hắn kia cực đại kiên đĩnh ở nàng trong cơ thể một hồi lại một hồi tiến lên, vì sao sẽ làm nàng cảm nhận được loại này kỳ dị, kích thích vừa sợ nhân khoái cảm?

“Thật có lỗi…”

Ở tựa hồ không có chừng mực cao trào bên trong, Hoa Nhụy nghe Tây Môn Tàn Phá một tiếng lại một tiếng thật có lỗi, cảm thụ được bóng loáng trên lưng một giọt lại một giọt vi nước ấm châu, mà hết thảy này, rốt cục làm cho nàng hoàn toàn hỏng mất.

Hắn nhưng lại khóc!

Như vậy một cái đỉnh thiên lập, bạc tình thiếu ngôn nam tử thế nhưng khóc!

Hắn vì sao phải khóc? Vì sao mà khóc?

Hay không, hắn căn bản không nghĩ cứu nàng, mà câu kia “Nàng giúp quá hắn” Trong lời nói chẳng qua là cái lý do, trên thực tế còn có khác nàng không biết hiểu nguyên nhân?

Lại phủ, hắn sớm đã có ý trung nhân, chẳng qua bởi vì cái kia nàng chưa biết được nguyên nhân, hắn mới không thể không muốn nàng?!

Nhất định là, nếu không như vậy nam tử như thế nào rơi lệ……

“Ngươi…… Ngươi……” Cảm giác Tây Môn Tàn Phá lệ, Hoa Nhụy cũng nhịn không được lên tiếng khóc nức nở.

Sơn động bên trong, có nàng một tiếng lại một tiếng rưng rưng nức nở, cùng với Tây Môn Tàn Phá rưng rưng thấp suyễn……

Cho dù như thế, Tây Môn Tàn Phá vẫn như cũ huy lệ, một tay kháp trụ nàng dưới thân hoa châu qua lại nhu làm, đồng thời một lần lại một lần đem kiên đĩnh chàng hướng của nàng hoa tâm.

“Không cần…… Không cần……”

Ở Tây Môn Tàn Phá cấp tốc luật động, cùng với lấy tay chỉ nhu làm hoa châu song trọng đùa dưới, Hoa Nhụy trong cơ thể cực lạc cảm nhất ba chưa bình, nhất ba lại khởi, hơn nữa còn có càng ngày càng nghiêm trọng xu thế!

“Thật có lỗi……” Không ngừng mà tiến lên, Tây Môn Tàn Phá rốt cục nâng lên hai mắt đẫm lệ, nhìn Hoa Nhụy rưng rưng đôi mắt càng lúc càng tan rã, cảm thụ được nàng trong cơ thể co rút càng lúc càng chặt chẽ.

Kinh thiên khoái cảm cùng vui thích, không ngừng mà xâm nhập Hoa Nhụy tứ chi bách hải, làm của nàng trong đầu trống rỗng, chỉ có thể tùy ý Tây Môn Tàn Phá đối nàng lần lượt giữ lấy, bất lực thét chói tai, khóc, thẳng đến thanh âm trở nên khàn khàn, thẳng đến thân mình cơ hồ hư thoát……

Từ phía sau gắt gao ôm lấy Hoa Nhụy mềm nhũn thân mình, nghe Hoa Nhụy không tiếng động khóc nức nở, Tây Môn Tàn Phá cũng chỉ có thể hàm chứa lệ, không ngừng mà nói xong,“Thật có lỗi……”
Loading...

Đọc Tiếp Chương 9: Chương 8

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nữ Thần Y Cao Ngạo Chương 8: Chương 7