Truyện Nữ Thần Y Cao Ngạo

Chương 10: Chương 9

Tác giả Suda
Bởi vì hắn thật sự không biết chính mình có nên hay không đến, càng không biết chính mình có thể tới hay không, đặc biệt hồi tưởng khởi cùng Hoa Nhụy biệt ly khi đó, nàng kia lạnh lùng, quyết tuyệt bóng dáng……

Không biết như vậy ở trước cửa đứng bao lâu, đột nhiên gian, Tây Môn Tàn Phá trước người truyền đến một đạo non mịn tiếng nói –

“Cô gia, ngài đã trở lại! Đã trở lại như thế nào không tiến vào đâu? Cô nương ở mai bên cạnh ao ngắm trăng đâu, ngài nhanh đi trông thấy nàng đi!”

“Tiểu Tiểu Hoa……” Nhìn trước mắt kia đã lâu đáng yêu gương mặt, Tây Môn Tàn Phá đôi mắt hảo toan, hảo sáp, nóng quá.

“Cô gia, ngài phát cái gì ngốc đâu? Nhanh đi, nhanh đi a!” Phụ giúp Tây Môn Tàn Phá lưng, Tiểu Tiểu Hoa cố gắng đưa hắn đẩy vào làm mai các sau, liền nhanh như chớp hướng mai trì chỗ chạy tới, trong miệng còn không đoạn gọi,“Cô nương, cô nương, cô gia đã trở lại! Cô nương!”

Tâm tình, là như vậy khẩn trương, khẩn trương đến hắn cơ hồ đều nghe thấy chính mình kia giống như trống trận bàn tiếng tim đập, nhưng cuối cùng hắn vẫn là chậm rãi bước ra cước bộ, hướng tới cái kia tại đây trên đời hắn tối vướng bận thiên hạ đi đến.

Dưới ánh trăng, mai bên cạnh ao có một người lẳng lặng ngồi ở ghế đá thượng, nàng duyên dáng sườn mặt hơi hơi nâng lên, lông mi trát cũng không trát nhìn thiên thượng sáng tỏ nguyệt nha nhi……

“Ta……” Đi tới ghế đá giữ, Tây Môn Tàn Phá mở ra khẩu, nhưng không biết vì sao,“Đã trở lại” Kia ba chữ như thế nào cũng nói không nên lời.

“Chúc mừng ngươi,” Rốt cục, cái kia tiên tử bàn nữ tử đem mặt chuyển hướng hắn, lộ ra một chút cười khẽ,“Khải hoàn trở về.”

“Cám ơn.” Nhìn cái kia mĩ cơ hồ làm cho người ta đã quên tự hỏi tươi cười, Tây Môn Tàn Phá đôi môi trương lại bế, đóng lại trương, sau một lúc lâu mới hộc ra hai chữ.

“Trân Châu công chúa không có việc gì.” Đứng dậy, Hoa Nhụy thản nhiên nói xong.

“Cám ơn.”

Đúng vậy, cám ơn, bởi vì trừ bỏ này hai chữ, hắn không biết còn nên chút cái gì.

“Hạt lão nhân ta cũng giúp ngươi chiếu cố tốt lắm.”

“Cám ơn.”

“Lão Trương ta làm cho người ta giúp hắn tìm cái chuyện gì, hiện tại có ăn có uống, tiêu dao thật sự.”

“Cám ơn.”

“Ngươi trước kia làm hỏa phòng viên khi, này từng bị ngươi đã cứu nhân sở đưa tới tạ lễ, ta cũng trước giúp ngươi nhận.”

“Cám ơn.”

“Vậy ngươi tìm ta còn có việc sao?” Chậm rãi ngẩng đầu, Hoa Nhụy nhẹ nhàng mà hỏi,“Có cái gì nói muốn nói với ta sao?”

“Ta……” Nhìn kia đối ôn nhu tinh lượng con ngươi, Tây Môn Tàn Phá thì thào nói xong,“Cám ơn……”

Đúng vậy, nàng cái gì đều thay hắn nghĩ đến hảo hảo, làm tốt lắm tốt, hắn còn có thể nói cái gì đó?

Trừ bỏ cám ơn, hắn còn có thể nói cái gì đó……

“Một khi đã như vậy, ta trước hết đi nghỉ tạm, của ngươi phòng ở còn tại, ngươi cũng sớm một chút nghỉ tạm đi.”

“Tạ……” Tây Môn Tàn Phá trong miệng trong lời nói, ở Hoa Nhụy tao nhã xoay người sau khi rời đi, đoạn ở tại trong gió.

Nhìn cái kia tiêm tiêm bóng dáng, Tây Môn Tàn Phá hốc mắt là như vậy ẩm ướt nóng.

Nàng vẫn là như vậy mĩ, thậm chí so với hắn trong trí nhớ đẹp hơn……

Hắn nghĩ nhiều gắt gao ôm lấy nàng, đối nàng nói ra hắn trong lòng chân chính muốn nói trong lời nói.

Nhưng hắn không có tư cách, căn bản không có tư cách!

Theo mới gặp nàng bắt đầu, nàng sẽ không đoạn giúp đỡ hắn, lâu như vậy tới nay, giúp hắn nhiều như vậy chiếu cố, lại một câu oán giận đều không có, mà hắn, không chỉ có cái gì đều không có hồi báo nàng, còn nhiều lần bắt buộc nàng làm này nàng một chút cũng không nguyện làm chuyện……

Này nhất thế, hắn có lẽ còn khiếm rất nhiều người, nhưng hắn hiểu được, đời này, hắn cho dù tưởng còn cũng vĩnh viễn còn không chỉ có Hoa Nhụy, chỉ có Hoa Nhụy……

Cho nên, nếu có thể, hắn hội dùng cả đời đi còn nàng, cũng nguyện dùng cả đời đi còn nàng, chỉ cần nàng nguyện ý mở miệng.

Nhị không có mở miệng, từ đầu đến cuối, đều không có mở miệng.

Tuy rằng Tây Môn Tàn Phá vẫn như cũ ở tại làm mai các góc sáng sủa, tuy rằng Tây Môn Tàn Phá thường xuyên làm bạn ở thân thể của nàng giữ, nhưng nàng cơ hồ chưa bao giờ đối hắn mở miệng yêu cầu quá gì này nọ.

Như vậy ngày, Tây Môn Tàn Phá thật sự quá không nổi nữa!

Bởi vì hắn không có lập trường, không có tư cách, không có thân phân ở làm mai các trụ đi xuống, cứ việc Tiểu Tiểu Hoa cập làm mai các lý bọn hạ nhân ngày ngày gọi hắn cô gia……

Cho nên, từ chiến trường trở về một tháng sau, Tây Môn Tàn Phá rốt cục tiếu tiễu ly khai làm mai các.

Mà rời đi làm mai các sau, hắn điên cuồng mà ở đại giang nam bắc chạy, mục đích chỉ vì tìm kiếm một ít hi hữu, trân quý dược liệu, bởi vì này là hắn duy nhất dự đoán được, có thể giúp được với Hoa Nhụy địa phương.

Dù sao nàng thân là y giả, đăng môn cần y nhân lại như vậy nhiều, chứng bệnh lại nhiều là như vậy cổ quái, hắn vì nàng tìm đến dược liệu, một ngày nào đó lại dùng thượng, nhất định hội……

Nguyên nhân vì như thế, cho nên vô luận là núi cao, đại hải, thâm giản, rừng rậm, sa mạc, Tây Môn Tàn Phá đều – nhất giẫm quá, sau đó đem này trân quý dược liệu thật cẩn thận trong bao hảo, không chối từ ngàn dặm đuổi về làm mai các, lén lút đặt ở Hoa Nhụy trước của phòng, lén lút lại lần nữa xuất phát……

Hôm nay, Tây Môn Tàn Phá lại tới nữa, mang theo hắn mất bảy ngày thất đêm, cùng đợi nó ở đỉnh núi thượng nở rộ kia một khắc rốt cục thải đến kim tuyến quỳ, đi tới Hoa Nhụy ốc tiền.

Nhưng mà, đang lúc Tây Môn Tàn Phá vừa mới xoay người buông dược liệu khi, lại nghe đến Hoa Nhụy thanh âm từ đầu của hắn thượng truyền đến –

“Ngươi không cần lại đến! Ta không bao giờ nữa muốn nhìn đến mấy thứ này, đem ngươi mang đến gì đó toàn bộ lấy đi!”

“Ta……” Nhìn Hoa Nhụy lạnh lùng vô cùng khuôn mặt nhỏ nhắn, Tây Môn Tàn Phá hoàn toàn ngây ngẩn cả người.

Hắn…… Làm sai sao?

Hắn biết nàng sẽ không để ý mấy thứ này, nhưng đây là hắn duy nhất có thể nghĩ đến có thể biểu đạt hắn lòng biết ơn cùng xin lỗi phương thức……

“Ngươi loại này hoàn lại trò chơi rốt cuộc chơi đã không có?!” Cũng không thèm nhìn tới Tây Môn Tàn Phá liếc mắt một cái, Hoa Nhụy lạnh lùng nói.

“Này không phải trò chơi,” Không biết nên chút cái gì, Tây Môn Tàn Phá chỉ có thể chân tay luống cuống, ngốc hết sức giải thích,“Ta chỉ là muốn……”

“Chính là tưởng cái gì?” Hoa Nhụy khẽ hừ một tiếng.

“Chính là tưởng……” Kiến thức quá sóng to gió lớn, đối mặt quá đủ loại kiểu dáng hung ác đối thủ Tây Môn Tàn Phá, lúc này đối mặt Hoa Nhụy lạnh lùng đôi mắt, lại cái gì cũng nói không rõ ràng,“Có lẽ có một ngày…… Ngươi lại dùng……”

“Muốn dùng cái gì ta chính mình sẽ đi tìm, không cần ngươi xen vào việc của người khác!” Hoa Nhụy nheo lại mắt,“Ngươi làm như vậy rốt cuộc là cái gì ý tứ? Muốn cho ta cảm tạ ngươi?”

“Không!” Nghe được Hoa Nhụy trong lời nói, Tây Môn Tàn Phá cuống quít, hỗn độn đem trong lòng nói không chút nào tân trang thổ lộ đi ra,“Này chính là của ta một chút tâm ý, bởi vì ta khiếm ngươi rất nhiều, nhiều đến đời này đều còn không thanh…… Mấy thứ này, tuy rằng ta biết ngươi không cần, cũng biết ngươi xem xem thường, nhưng là, trừ bỏ làm như vậy, ta không biết còn có thể làm như thế nào…… Ta chỉ tưởng nói cho ngươi, ta sẽ dùng cả đời hoàn lại của ngươi, chỉ cần ngươi mở miệng, Hoa Nhụy, chỉ cần ngươi –”

“Không cần bảo ta tên.” Đánh gãy Tây Môn Tàn Phá trong lời nói, Hoa Nhụy rốt cục quay đầu nhìn thẳng vào hắn đôi mắt,“Giống ngươi loại này cả đời chỉ vì ‘Hoàn lại’ hai chữ mà sống nam nhân, căn bản không xứng bảo ta tên, huống chi, ta chưa từng có muốn ngươi hoàn lại quá!”

Nghe được “Không xứng” Hai chữ, Tây Môn Tàn Phá tâm giống nhau bị vạn căn ngân châm tề thứ bàn đau nhức không thôi.

Không xứng, hắn không xứng kêu của nàng tên……

Đúng vậy, hắn sớm biết rằng chính mình không xứng, sớm biết rằng.

Chính là, trừ bỏ làm như vậy, hắn còn có thể làm như thế nào?

Hắn chính là hy vọng nàng cao hứng, chính là hy vọng nàng vui vẻ, chính là hy vọng làm như vậy về sau, có thể làm cho nàng hiểu được, hắn thật là nguyện ý vì nàng làm một chuyện gì, chỉ cần nàng mở miệng……

Huống chi, ở hắn đáy lòng vẫn có một nho nhỏ hy vọng xa vời, chính là làm như vậy về sau, hắn còn có thể có cơ hội nhìn thấy nàng, có cơ hội…… Làm cho nàng biết hắn…… Còn tại……

“Ngươi cho là ‘Hoàn lại’ thực rất giỏi sao?” Nhìn Tây Môn Tàn Phá cương trực thân mình, Hoa Nhụy hừ lạnh một tiếng, ngữ thanh đạm mạc vô cùng,“Ngươi cho là đây là phụ trách sao? Ngươi cho là ngươi còn phải hoàn sao? Ngươi cho là còn xong rồi sẽ không sự sao? Ngươi đến tột cùng đem người khác đều trở thành cái gì?!”

“Ta……” Nghe Hoa Nhụy liên tiếp hỏi, hoàn toàn không thể trả lời Tây Môn Tàn Phá, chỉ có thể ngây ngốc nhìn nàng kia vẻ mặt, một thân tức giận.

“Giống lão Trương!” Nhìn Tây Môn Tàn Phá vẻ mặt vô thố, Hoa Nhụy bắt buộc chính mình cứng rắn quyết tâm lạnh lùng nói xong,“Ngươi thật sao cho rằng hắn đi theo ngươi bên cạnh vì hoàn lại ngươi đối hắn ân cứu mạng?”

“Hắn……”

“Ở của ngươi trong lòng, người với người trong lúc đó chẳng lẽ chỉ có thương tổn, thi ân cùng hoàn lại loại này đơn giản quan hệ sao?

Lão Trương sở dĩ vẫn đi theo ngươi bên cạnh, là vì hắn cho rằng ngươi là một cái đáng giá hắn tin cậy nhân, hắn thích ngươi này nhân, hắn kính nể ngươi này nhân, là vì ngươi ở hắn trong lòng là một cái hắn nguyện ý vẫn đi theo nhân!” Không thể kiềm được, Hoa Nhụy dùng hết toàn lực hô, kêu nước mắt đều cơ hồ chảy ra hốc mắt.

Lăng lăng nghe Hoa Nhụy trong lời nói, Tây Môn Tàn Phá căn bản một câu đều hồi không được.

“Trân Châu cứu ngươi, là vì nàng đồ ngươi cái gì vậy sao? Chẳng lẽ nàng còn chưa bốc tiên tri bản đồ ngươi về sau có thể cứu nàng, đại nàng thượng chiến trường sao? Trả lời ta a!”

“Không…… Không phải……”

Đúng vậy, đương nhiên không phải, hắn cứu lão Trương, là vì hắn tưởng cứu lão Trương, chưa từng tưởng đồ hắn cái gì vậy!!

Mà Trân Châu cứu hắn, cũng là bởi vì nàng tưởng cứu hắn, chưa từng tưởng đồ hắn cái gì hồi báo……

“Ngươi rốt cuộc đem người khác thiện ý đều trở thành cái gì? Ngươi rốt cuộc đem của ta tâm trở thành cái gì? Ngươi vì sao muốn đem nhân tính trung chân thành, thiện ý, tốt đẹp, đều trở thành có thể giao dịch gì đó? Ngươi vì sao không rõ, mặc dù có chút sự tình phát sinh qua đi vĩnh viễn không thể bù lại, nhưng chỉ muốn ngươi nhớ kỹ nó, ngươi hiểu được nó sai ở nơi nào, vĩnh viễn không hề làm như vậy, cũng ngăn lại người khác làm như vậy, hơn nữa tẫn ngươi có khả năng đi giúp trợ bị ngươi thương tổn quá nhân, hảo hảo quá hảo của ngươi mỗi một thiên, thể hội người với người trong lúc đó cao nhất đắt tiền tình cảm, đây mới là là quan trọng nhất?

Ngươi vì sao không đi hảo hảo suy nghĩ một chút, ta đến nay sở làm hết thảy, thật sự chỉ là vì kia bông hoa năm cánh sao?”

“Ta……” Nghe Hoa Nhụy một câu lại một câu “Ngươi vì sao không rõ”, Tây Môn Tàn Phá đầu óc toàn hỗn loạn,“Ta……”

“Hảo, ngươi muốn hoàn lại có phải hay không?” Giống nhau hạ quyết định quyết tâm dường như, Hoa Nhụy uốn éo thân, trở về phòng đi đem trước kia Tây Môn Tàn Phá đưa tới sở hữu dược liệu toàn tắc hồi trong tay hắn,“Có thể, ta khiến cho ngươi hoàn lại!”

“Hoa……” Nhìn chính mình trong tay nhồi vào gì đó, Tây Môn Tàn Phá tuyệt vọng thấp kêu,“Không……”

“Theo nay rồi sau đó, ta muốn này ôm hoàn lại tâm tính ngươi không bao giờ nữa muốn xuất hiện ở của ta trước mặt!” Chịu đựng lệ, Hoa Nhụy không ngừng mà hít sâu,“Bởi vì dùng loại này hoàn lại tâm tính xuất hiện ở trước mặt ta nhân, sẽ chỉ làm ta phiền chán, làm cho ta chán ghét, ta chán ghét nhìn đến người như vậy, ta chán ghét! Cho nên chỉ cần này đối ta vĩnh viễn ôm hoàn lại tâm tính nhân không hiện ra, chính là đối của ta hoàn lại!”

Nàng nói cái gì……

Chỉ cần này đối nàng vĩnh viễn ôm hoàn lại tâm tính hắn không hiện ra, chính là đối của nàng hoàn lại……

Chỉ cần hắn không hiện ra……

“Ngươi đi, ngươi đi!”

Môn, phịch một tiếng ở Tây Môn Tàn Phá trước mắt đóng lại, mà hắn tâm, cũng phịch một tiếng hóa thành mảnh nhỏ, rốt cuộc không thể khôi phục……

Của nàng “Dược” Hạ rất mãnh sao?

Bốn nguyệt, hắn cư nhiên thật sự không thấy, cư nhiên thật sự lại không tin tức?!

Này nam nhân đến tột cùng là ngốc vẫn là bổn……

Ghé vào trên gối, Hoa Nhụy bất lực nghĩ, mà nước mắt sớm chảy khô.

Hắn cũng biết, mỗi khi nàng trong bóng đêm nhìn hắn một thân mệt mỏi, thậm chí lại thêm tân thương, phong trần mệt mỏi đi vào nàng trước phòng, chỉ vì đưa cho nàng này dược liệu khi, lòng của nàng có bao nhiêu đau……

Hắn cũng biết, ngày đó nàng, chẳng qua là không nghĩ hắn lại ôm hoàn lại tâm tình ở lại nàng bên cạnh; Chẳng qua là muốn làm cho hắn hiểu được, hắn không cần một mình lưng đeo nhiều như vậy khổ, không cần sống được như vậy vất vả; Chẳng qua là muốn làm cho hắn hiểu biết hắn cũng có thể sống được thoải mái tự tại chút, cho nên mới hội như vậy nói a……

Hắn cũng biết, nàng chính là muốn cho hắn hiểu được, nàng muốn là một cái toàn tâm toàn ý yêu nàng, mà không phải vì hoàn lại mới vẫn bồi ở nàng bên cạnh nam nhân……

“Đứa ngốc…… Đứa ngốc……”

Tuy rằng trong lòng đau quá, hảo tưởng niệm, nhưng Hoa Nhụy thật sự muốn biết, hắn là vẫn như cũ sống ở kia hắc ám thế giới bên trong tiếp tục cái xác không hồn, hay là hắn thật sự nghĩ thông suốt, cho nên biết…… Nếu không dùng…… Cùng nàng có gì liên quan cùng liên hệ……

Hoa Nhụy không có đáp án, cũng không có nhân có thể cấp nàng đáp án.

Nhưng nếu thực sự trời xanh, Hoa Nhụy thà rằng đáp án là người sau, bởi vì như vậy gần nhất, ít nhất hắn rốt cục không cần lại lưng đeo nhiều như vậy khổ cùng bi, rốt cục có thể vui vui vẻ vẻ, tự tự tại ở……

“Cô nương, cô nương!”

Khinh ghé vào trên gối, nhâm trong mắt lệ như vỡ đê bàn tẩm y phục ẩm ướt khâm khi, Hoa Nhụy nghe được ngoài cửa truyền đến Tiểu Tiểu Hoa dồn dập tiếng la.

“Thật to gan, cư nhiên dám ở ta ngủ thời điểm làm càn!” Lau khô nước mắt, Hoa Nhụy cố ý giống thường lui tới giống nhau thấp trách mắng, bởi vì nàng không nghĩ lại làm cho sở hữu nhân nhân nhìn đến nàng gầy yếu bộ dáng mà mãn nhãn bi thương.

“Không phải, cô nương, cái kia……” Mặc dù nghe được Hoa Nhụy trong lời nói, nhưng Tiểu Tiểu Hoa vẫn như cũ ở ngoài cửa liều mạng xao môn,“Cô gia đến đây!”

“Cô gia?” Ngẩn người, Hoa Nhụy vội vàng mở ra cửa phòng.

“Đúng vậy, Tây Môn cô gia vừa mới gõ môn, nói muốn đến…… Thảo chén nước uống!” Chỉ thấy nho nhỏ diễn viên hí khúc thượng kinh hỉ nảy ra, mà trong tay còn cầm một cái sứ men xanh hồ.

“Ngươi cho hắn đưa nước sao?” Cứ việc tim đập như sấm minh, nhưng Hoa Nhụy vẫn là ra vẻ trấn tĩnh hỏi,“Hắn…… Uống xong rồi sao?”

“Tiểu Tiểu Hoa chỉ cấp bị thỉnh đến mai dưới tàng cây tọa cô gia tặng non nửa chén nước,” Tiểu Tiểu Hoa cười đến ánh mắt đều nhanh nhìn không thấy, sau đó liên tiếp đem trên tay sứ men xanh hồ nhét vào Hoa Nhụy trong lòng,“Tiểu Tiểu Hoa rất bận a, thật sự không rảnh đi, cho nên cô nương ngài mau đưa thủy đưa đi cấp cô gia đi……”

Nói xong nói sau, Tiểu Tiểu Hoa nhanh như chớp liền hướng xa xa chạy tới.

“Này nha đầu chết tiệt kia lừa đảo……” Nhìn kia hai căn không ngừng đá động bím tóc, Hoa Nhụy thì thào nói xong, sau đó đã nghĩ trở về phòng đi sơ chải đầu.

Nhưng chân mới vừa động, Hoa Nhụy liền lại lập tức xoay người, hướng đình viện chạy tới, cho đến trông thấy một cái quen thuộc cao lớn bóng dáng sau, mới chậm lại cước bộ, cúi đầu không tự giác lôi kéo chính mình xiêm y.

Sốt ruột cái gì a, biến thành giống như nàng rất muốn thấy hắn dường như……

Huống chi, cho dù là thật sự, cũng không thể làm cho hiện tại không hiểu được ôm chặt loại nào tâm tình hắn biết a……

“Ta vừa vặn trải qua nơi này,” Ngay tại Hoa Nhụy cúi đầu tâm loạn như ma khi, tiền phương truyền đến Tây Môn Tàn Phá thanh âm,“Cho nên liền tiến vào thảo chén nước uống.”

Chậm rãi ngẩng đầu, Hoa Nhụy trông thấy tiền phương cái kia thân ở hoa rụng rực rỡ dưới tàng cây, mang theo vẻ mặt ý cười nam tử.

Đúng vậy, vẻ mặt ý cười.

Tây Môn Tàn Phá nhưng lại cười đến như vậy thong dong, như vậy trầm ổn, như vậy…… Làm người ta di không ra ánh mắt……

“Ta còn có thể lại uống chút sao?” Lẳng lặng đi tới Hoa Nhụy bên cạnh, Tây Môn Tàn Phá mỉm cười hỏi.

“Cái gì?” Nhìn cặp kia bất đồng cho dĩ vãng, tuy có chút mệt mỏi nhưng tinh lượng, ấm áp, sáng sủa, tiêu tan con ngươi, Hoa Nhụy thì thào hỏi.

“Thủy.”

Kính tự lấy ra Hoa Nhụy trên tay sứ men xanh hồ, Tây Môn Tàn Phá bạn nàng đi tới thạch bên cạnh bàn, sau đó thoải mái ngồi xuống, đổ thủy, uống nước.

Hắn vô thanh vô tức tiêu thất lớn như vậy nửa năm, nay xuất hiện, lại chính là đi ngang qua, chính là tưởng cùng nàng thảo nước uống…… Đầu óc, hoàn toàn hỗn loạn, Hoa Nhụy chỉ có thể ngây ngốc trừng mắt Tây Môn Tàn Phá, nói cái gì đều nói không ra.

“Nếu không có phương tiện trong lời nói……” Nhìn Hoa Nhụy nhất ngữ không phát bộ dáng, Tây Môn Tàn Phá đưa tay đặt tại thạch trên bàn, đứng dậy.

“Ta có nói không có phương tiện sao?” Xoay người sang chỗ khác tọa tới Tây Môn Tàn Phá đối diện, Hoa Nhụy đưa lưng về phía hắn, rầu rĩ nói xong.

Đúng vậy, hảo buồn, buồn nàng cơ hồ đều thấu bất quá khí đến đây, mà này tất cả đều là vì trước mắt này giống như chuyện gì cũng chưa phát sinh quá nam nhân!

Mà nàng, cư nhiên còn vì hắn lo lắng, lo lắng ngay cả thấy đều ngủ không được……

“Ngươi gần nhất được không?” Nhìn Hoa Nhụy gầy yếu bóng dáng, Tây Môn Tàn Phá nhẹ nhàng mà hỏi.

“Ăn được, ngủ ngon, uống hảo…… Cái gì cũng tốt!” Hoa Nhụy chiết bắt tay vào làm trung mai chi, dỗi giống như nói.

“Phải không? Vậy là tốt rồi.”

Vậy là tốt rồi? Cũng chỉ có như vậy?

“Ngươi đâu?” Trong lòng giãy dụa hồi lâu, Hoa Nhụy nhìn trong tay mai chi, vẫn là nhịn không được mở miệng.

“Còn đi.” Tây Môn Tàn Phá gật gật đầu, đem sứ men xanh chén đặt ở thạch trên bàn,“Ta hai tháng tiền bắt đầu bang nhân chạy phiêu, cục lý ngay cả ta cùng nhau có năm nhân, lão Trương đã ở, mọi người ở chung không sai, bình thường có việc liền đi ra ngoài chạy phiêu, không có việc gì mọi người liền tụ cùng một chỗ uống chút rượu, nói chuyện thiên.”

“Hai tháng tiền?” Sửng sốt, Hoa Nhụy thì thào nói xong,“Phải không……”

Nguyên lai hắn hai tháng tiền mà bắt đầu chạy phiêu, mà thẳng đến hôm nay mới xuất hiện, xem ra thật sự là đi ngang qua……

“Cô nương, cái kia ở mai tự trong phòng hộc máu, phun được rất tốt mã có hai thăng……”

“Đã biết.” Hoa Nhụy dưới đáy lòng than nhẹ một tiếng sau đứng lên, chuyển hướng Tây Môn Tàn Phá, khẽ cắn môi dưới,“Ngươi……”

Nàng muốn hỏi là, hắn là hội đãi hạ, vẫn là hội rời đi đâu?

“Ngươi việc của ngươi, ta không làm phiền.” Tây Môn Tàn Phá đứng lên, nhìn Hoa Nhụy cười nhẹ, hơi hơi nhất vuốt cằm, liền trở lại rời đi.

Cư nhiên đi được như vậy vân đạm phong khinh, như vậy không có một tia chần chờ!

“Đợi lát nữa!”

“Làm sao vậy?” Nghe được Hoa Nhụy tiếng kêu, Tây Môn Tàn Phá lập tức dừng cước bộ, quay người lại nhìn nàng.

“Ngươi…… Có biết hay không ta kỳ thật là công chúa?” Hoa Nhụy ấp a ấp úng sau một lúc lâu, rốt cục cắn răng nói.

Công chúa?! Ai biết có phải hay không đâu?

Tuy rằng Hoa Nhụy sớm lấy đến bông hoa năm cánh, nhưng ở lấy đến sau, nàng mới phát hiện, chính mình thế nhưng một chút cũng không có muốn đi biết chân tướng dục vọng!

Bởi vì ở trải qua quá nhiều như vậy chuyện sau, nàng rốt cục hiểu được, hiện tại nàng có tốt mỗ mỗ, có tốt sư phụ, có đàn hảo tỷ muội, có đàn bạn tốt, nàng căn bản không cần cũng không còn muốn biết chính mình từ đâu mà đến.

Dù sao hiện tại nàng so với đại đa số người đến nói, đã muốn thực hạnh phúc, thật sự thực hạnh phúc……

Mà giờ này khắc này, nàng sở dĩ nói như vậy, chính là muốn nhìn một chút, làm Tây Môn Tàn Phá biết nàng là “Công chúa” Sau, có thể hay không còn tự nhận không xứng với nàng.

Bởi vì, chỉ cần hắn còn cho rằng không xứng với nàng, như vậy, hai người bọn họ có lẽ liền thật sự không có tương lai……

“Trên đời này,” Nhìn kia mạt nho nhỏ màu trắng bóng dáng, Tây Môn Tàn Phá nở nụ cười, ngay cả đôi mắt đều doanh mãn ý cười,“Không ai so với ngươi càng thích hợp này danh hiệu.”

Nói xong câu đó sau, hắn xoay người sang chỗ khác, tiếp tục đạp cước bộ hướng làm mai các ngoại đi đến.

Cư nhiên đi rồi, liền như vậy đi rồi, thật sự đi rồi……

Nhìn cái kia không chút nào quyến luyến bóng dáng, Hoa Nhụy lệ, đổ xuống……
Loading...

Đọc Tiếp Chương 11: Chương 10

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nữ Thần Y Cao Ngạo Chương 10: Chương 9