Truyện Night pleasure (18+)

Chương 06 (Phần 4)

Tác giả Sherrilyn Kenyon
 

Kẻ Săn Đêm im lặng rất lâu và cô nghĩ có lẽ anh không muốn trả lời câu hỏi đó. Cuối cùng anh nói. “Khoảng một năm trước, anh đã cứu một người đeo chiếc nhẫn đó khỏi tay bọn Daimon. Khi nhìn thấy nó anh không thể tin vào mắt mình. Cho nên anh đề nghị mua lại nó, nhưng anh ta đã tặng anh để trả ơn cứu mạng.”

Amanda nhíu mắt nhìn anh, thầm ước phải chi có thể đọc được suy nghĩ của anh như anh có thể đọc được suy nghĩ của cô.

“Sao anh lại muốn có nó.”

Mặt anh như có một màn sương che phủ và cô biết anh không muốn nhắc đến đề tài này chút nào.

“Sao vậy ?” Cô giục vì rõ ràng là anh không muốn trả lời câu hỏi này.

“Em muốn anh nói gì đây ?” anh hỏi ngược, giọng anh đanh lại và chất chứa u buồn. “Là anh đã có những phút giây yếu đuối khi nhìn thấy chiếc nhẫn đó ? Hay là anh cảm thấy nhớ nhà ? Đúng đó. Chính là thế đó. Vậy thì giờ em đã biết là một Kẻ Săn Đêm dù cho không có linh hồn thì vẫn còn trái tim. Hài lòng rồi chứ ?” (ND: ôi tội nghiệp Kyrian…)

“Từ lâu em đã sớm biết anh có trái tim.”

Đèn tín hiệu bật sang màu đỏ, anh dừng xe, quay sang nhìn cô. Một nụ cười lãnh khốc, trán anh nhăn lại như đang cố hiểu những gì cô vừa nói.

“Tin hay không cũng được,” cô tiếp tục, “từ anh luôn toát ra điều đó.

Anh lắc đầu tỏ vẻ không làm sao tin tưởng cô được, rồi anh lại nhìn lên tín hiệu đèn. “Em chả biết gì về anh cả đâu.”

Đó là sự thật nhưng mà …

Cô đã bị anh thu hút. Say đắm. Quyến rũ. Anh không phải người chủ động cám dỗ cô. Trong đời mình, cô chỉ có một ước muốn duy nhất là được sống một cuộc sống bình thường. Một gia đình ấm ái, đầy tình yêu và những đứa trẻ đáng yêu. Một cuộc sống bình đạm.

Anh không thể cho cô bất cứ một điều gì trong cái cuộc sống mà cô mơ ước đó.

Nhưng mỗi khi nhìn Kyrian, mỗi khi nghĩ về anh, những chuyện kỳ lạ, những cảm giác kỳ lạ cứ không ngừng xảy ra. Đó không phải chỉ là sự thèm khát dâm dục.

Có điều gì hơn cả thế.

Có cái gì đó không thể định nghĩa khiến trái tim cô cảm thấy hạnh phúc hơn, đó không chỉ là một cảm xúc thoáng qua. Có điều gì đó khiến cô như đang lơ lửng trên thiên đường khi được ở cạnh anh.

Cô không biết anh có cảm giác như cô không.

Nếu có, thì anh thật đã giấu nó rất khéo bên trong lớp vỏ bọc lạnh lùng bên ngoài.

“Em hỏi anh một chuyện được không ?”

Anh cáu kỉnh hỏi. “Lại chuyện gì nữa ? Em đã hỏi anh đủ hết mọi chuyện rồi.”

Cô mặc kệ những lời nói lạnh lùng đó. “Tại sao anh lại muốn trở thành Kẻ Săn Đêm ?”

“Anh muốn trả thù bằng mọi giá.”

“Trả thù Theone sao ?”

Lần này, nỗi đau hiện rõ trên mặt anh. Cánh mũi anh phập phồng. Tay anh nắm chặt đến nỗi cô có thể trông thấy các khớp ngón tay hằn rõ trên da anh.

Amanda thở thật sâu trong khi vuốt ve tai con Terminator. Trả thù một người đàn bà máu lạnh, đã đem giao nộp chồng mình cho kẻ thù không phải là tội lỗi. “Julian nói với em là các vị thần cho anh hai mươi bốn tiếng để trả thù. Anh đã làm gì cô ấy ?”

Anh trả lời qua hàm răng cắn chặt, giọng nói đầy căm phẫn. “Vì cô ta, anh đã quay lưng lại với gia đình. Anh đã từ bỏ cả vương quốc, gây tổn thương cho tất cả những người thực lòng yêu mến mình. Chỉ vì Theone. Những lời cuối cùng anh nói với ba mẹ là những lời đầy tổn thương và tàn nhẫn. Và khi người ta báo cho ông biết anh đã chết, nỗi đau đó khiến ông như mất trí. Ông đã lao người ra từ cử sổ căn phòng mà anh ở khi còn nhỏ, đâm đầu xuống mảnh sân đầy đá sỏi bên dưới. Ông đã chết với một thân thể gãy vụn nhưng miệng vẫn không ngừng gọi tên anh. Mẹ thì trở nên câm lặng, bà không nói một lời nào cho đến ngày nhắm mắt. Em gái út của anh đã cắt mái tóc dài của mình để cho cả thế giới biết nó đã đau lòng đến nhường nào.

Đội quân của anh không còn người lãnh đạo nữa. Bọn La Mã đã tràn sang và chiếm đóng quê hương anh. Thần dân của anh mất đi nhân phẩm, trở thành kẻ vong quốc, và phải chịu sự đàn áp, thống trị tàn nhẫn của bọn La Mã hàng thế kỷ.”

Kẻ Săn Đêm nhìn cô. “Nói cho anh biết, nếu là em, em sẽ làm gì ?”

Từng giọt, từng giọt nước mắt chầm chậm rơi xuống khi cô nghe những lời nói đó, nỗi đau của anh vẫn còn ngập tràn trong từng lời nói. Cô phải làm sao đây ? Thề có thánh thần, không một ai trên đời này lại đáng phải chịu đựng sự trừng phạt mà người đàn ông này đã gánh chịu, nhất là lỗi lầm mà anh ta gây ra chính là vì đã tha thiết yêu một người.

Nhưng điều khiến cô khó chịu nhất là anh vẫn chưa thể nói ra những đau đớn, những mất mát mà chính anh phải trải qua. Anh chỉ đang nói về những mất mát mà gia đình và thần dân anh đã phải gánh chịu.

Cô rất muốn chạm vào anh nhưng cô không chắc sau khi chạm vào cơ thể đó, liệu cô còn có thể tự kiềm chế được bản thân nữa hay không. Thay vào đó, cô hướng sự chú ý vào con Terminator. Cô bế con chó như thể nó đại diện cho anh.

--------

ND: ôi Amanda, cứ nhào qua mà ôm lấy Kyrian, con chó này thiệt là quá vô duyên… mà cũng quá tội nghiệp, tự dưng lại thành kẻ thứ ba

“Em không biết,” cô thì thầm cảm thấy cổ họng buốt quá. “Em đoán là em cũng sẽ giết chết cô ấy.”

“Dù sao cũng có lúc anh nghĩ đến điều đó.”

Cô cảm thấy rùng mình ớn lạnh. “Nhưng anh không làm thế, đúng không ?”

“Không, anh đã không làm thế. Anh đã đưa tay lên, siết chặt lấy cổ cô ta, định kết liễu cuộc đời của người phụ nữ đó, nhưng khi cô ta nhìn anh với đôi mắt hoảng sợ đẫm nước mắt; mới chỉ phút trước, anh muốn giết chết cô ta, nhưng rồi ngay sau đó, anh thấy mình đưa tay lau nước mắt, rồi cúi xuống hôn lên môi cô ta, và im lặng bỏ đi.”

Anh nghiến chặt răng. “Thế, em thấy rồi đó, em đang ngồi cạnh một bên ngốc nhất trên đời. Một người đàn ông sẵn sàng đánh đổi linh hồn để có thể trả thù nhưng khi cơ hội đến, anh ta lại bỏ qua.”

Sự kinh hãi của anh như phủ trùm lên cô. Sau tất cả những gì anh phải chịu đựng vì cô ta, sau tất cả những mất mát, anh vẫn là yêu cô. Mãnh liệt.

Không cần biết Theone đối xử với anh như thế nào, cuối cùng, anh vẫn là tha thứ cho cô ấy.

Làm sao có người lại có thể lừa dối một con người chân thành và yêu tha thiết đến thế này.

Amanda không thể hiểu nổi. “Em xin lỗi.”

“Không cần. Như người ta thường nói, anh là người đã tự đóng đinh lên chính giường mình. Anh là một kẻ đui mù ngu ngốc. Anh chưa bao giờ nhận ra là cô ta chưa từng nói yêu anh, đến khi anh nhận ra điều đó thì đã quá trễ rồi.”

Nỗi đau, sự ân hận chìm trong lời nói đó như xé toạc cô ra. “Đó không phải lỗi của anh,” cô nói khi hai người ra đến khu công viên. “Cô ta không có quyền lừa dối anh.”

“Theone không bao giờ lừa dối anh. Chỉ là anh đã tự gạt bản thân mà thôi.”

Chúa ơi, anh thật là con người mạnh mẽ. Cô chưa từng gặp ai lại sẵn sàng đưa vai gánh chịu cái trách nhiệm nặng nề vậy. Cô thầm ước phải chi mình có thể chạm được vào bức tường sắc lạhn lùng đang bao bọc xung quanh con người anh.

Trái tim cô thổn thức, Amanda nhìn sang bên đường, xe đang chạy qua những khu nhà xây dựng từ thời trước nội chiến, những cây sồi, cây thông to lớn bị vây quanh bởi vô số rêu Tây Ban Nha.

Kẻ Săn Đêm rẽ vào một con đường nhỏ. Cô không thể nhìn rõ được căn nhà vì vô số những cành cây đủ loại vươn tỏa, rũ bóng che kín tầm nhìn. Hai bệ đá lớn bằng sắt cao hơn ba mét sáu đặt trước cửa làm vật trang trí. Bức tường gạch đỏ vây quanh khoảng sân như đã chễm chệ đứng ở đó từ lâu lắm.

Nơi này trông chẳng khác gì một pháo đài.

Anh lấy trong ngăn phụ một chiếc remote, nhấn nút, cánh cửa nặng nề rùng mình mở rộng.

Amanda như không thở nổi khi anh lái xe thẳng vào trên lối đi cong cong uốn lượn. Cuối cùng, cô đã tận mắt nhìn thấy nơi ở của anh.

Mồm cô há hốc kinh ngạc. Ngôi nhà của anh quá lớn ! Lối kiến trúc tân cổ điển của ngôi nhà là thiết kế hoàn hảo nhất mà cô từng được thấy.

Những hàng cột cao to chạy quanh ngôi nhà, những bao lơn ở trên cao điểm tô bằng những hoa văn bằng sắt uốn lượn.

Kẻ Săn Đêm lái xe vòng ra phía sau nhà, chạy thẳng vào garage sáu chỗ đã đậu sẵn một chiếc Mercedes, một chiếc Porches, một chiếc Jaguar kiểu cổ điển, một chiếc Buick đời mới trông có vẻ không hợp với khung cảnh chút nào.

Được thôi, chiếc Lamborghini đã đủ cho cô hiểu là anh có nhiều tiền đến thế nào, nhưng thế này thì có nằm mơ cô cũng không dám nghĩ đến.

Cứ như là hoàng tộc.

Cô nhăn mặt trước suy nghĩ đó. Thì anh ta chính là xuất thân từ hoàng gia còn gì. Anh ta là ai kia chứ ? Một hoàng tử. Một hoàng tử thật sự đến từ đất nước Hy Lạp cổ đại.

Khi cánh cửa garage đóng lại sau lưng họ, Kẻ Săn Đêm giúp cô ra khỏi xe. Anh thả cho con Terminator chạy rông trong vườn, rồi dẫn cô vào trong ngôi nhà đồ sộ. Cô cố gắng thu hết mọi thứ vào trong mắt khi họ đi dọc theo một hành lang nhỏ vào bếp. Trong bếp có một người phụ nữ già lai giữa người Tây Ban Nhà và người Bồ Đào Nha đang lấy một món gì đó trông có vẻ ngon lành ra khỏi tủ nướng.

Nhà bếp vừa to, vừa rộng, với vô số dụng cụ theo phong cách cổ điển bằng thép không rỉ treo khắp trên bức tường xanh lá cây thẫm màu. Trên mặt bàn bằng đá cẩm thạch cũng đặt vô số dụng cụ nhà bếp với cùng kiểu thiết kế và chất liệu.

“Rosa,” Kẻ Săn Đêm vừa đặt chìa khóa lên cái bàn kê sát cửa ra vào vừa nói với vẻ khó chịu và đầy uy quyền . “Bà đang làm cái quái gì ở đây thế hả ?”

Rosa nhảy dựng lên, đưa tay ôm ngực. “Ôi trời đất thánh thần ơi, mười năm nay cậu cứ làm tôi sợ đứng tim.”

“Nếu bà mà không nghe lời bác sĩ khuyên thì tôi không chỉ dọa bà có thế thôi đâu. Chúng ta đã có thỏa thuận rồi mà. Có cần tôi phải gọi cho Miguel lần nữa không ?”

Bà nhíu nhíu đôi mắt nâu nhìn anh trong khi đặt chảo gà lên trên bếp. “Giờ thì lại còn dám đe dọa tôi nữa cơ đấy. Ta là người đẻ ra thằng nhóc đó đó, và ta không để cho nó lên mặt dạy đời bà già ny đâu. Và cả cậu cũng thể đó. Ta đã chăm sóc ngôi nhà này từ lâu, rất lâu, trước cả khi cậu ra đời. Rõ chứ ?”

“Vâng, thưa bà.”

Rosa hơi khựng lại khi nhìn thấy Amanda. Rồi tiếp theo là một nụ cười thân thiện mở rộng trên mặt. “Hân hạnh được gặp cô, m’ijo”

Kẻ Săn Đêm ngượng ngùng nhìn Amanda. Anh bước đến bên kệ bếp nhìn vào chảo thức ăn đã được chuẩn bị. “Cái này thơm quá, Rosa, gracias.”

Rosa mỉm cười tự hào nhìn anh thưởng thức món ăn. “Ta biết, thế nên ta mới nấu. Cứ coi mấy chương trình nấu ăn trên TV và nhìn mấy gói đựng thức ăn nhanh vứt trong thùng rác là ta đã muốn bệnh rồi. Trước sau gì mấy món đó cũng giết chết cậu thôi.”

Kẻ Săn Đêm nhìn bà mỉm cười đôn hậu. “Tôi nghĩ là tôi vẫn sống được với mấy thứ đó thôi mà.”

Rosa gật đầu. “Tất cả chúng ta đều nghỉ thế cả. Cho nên giờ ta mói phải uống thuốc trợ tim liên tục đó thôi.”

“Nói về chuyện đó,” Kẻ Săn Đêm nhìn bà với vẻ khiển trách, “Không phải giờ này bà nên ở nhà sao. Bà đã hứa rồi cơ mà.”

“Đi ngay đây. Ta để salad trong tủ lạnh rồi đó. Chắc là đủ cho cả hai người.”

Kẻ Săn Đêm lấy chiếc áo choàng vắt trên lưng ghế giúp bà mặc vào. “Mai bà nghỉ ngơi đi nhé.”

“Nhưng mai người làm vườn sẽ đến đó.”

“Nick sẽ mở cửa cho ông ta.”

“Nhưng –“

“Nick có thể giải quyết ổn thỏa chuyện đó, Rosa.”

Bà trìu mến vỗ vỗ vào tay anh. “Cậu là một cậu bé tốt bụng, m’ijo. Hẹn gặp cậu thứ tư.”

“Nhưng đừng trước giữa trưa đó.”

Bà mỉm cười. “Không trước giữa trưa. Chúc ngủ ngon.”

“Adiós” (ND: tạm biệt)

Khi chỉ còn lại hai người bọn họ, Amanda bắt đầu trêu chọc anh. “Thì ra anh cũng biết đối xử tử tế với một ai đó.”

Cô nhìn thấy bờ mô anh hơi cong như cố nén nụ cười. “Chỉ khi nào có tâm trạng thôi.”

Anh lấy dao nĩa trong ngăn tủ ra bắt đầu xắt gà thành từng miếng nhỏ.

“Ngon thật,” anh nói. Anh cắt thêm miếng nữa. “Đây, em thử xem.”

Anh đưa miếng thịt lên miệng, bón cho cô ăn. Miệng cô ngập trong gia vị trong khi lòng cô lại ngập trong niềm xúc cảm ngọt ngào – bọn họ đang ở cùng nhau, đang cùng nhau chia sẻ những giây phút bên nhau.

Nhìn vào mắt anh, cô cũng thấy đong đầy cảm xúc mà cô đang hưởng thụ.

“Tuyệt thật,” cô nói, bước lùi một tí tránh xa anh.

Không nói thêm lời nào nữa, Kẻ Săn Đêm chỉ lo chuẩn bị bữa tối cho hai người. Quan sát anh, những hình ảnh kinh hoàng xảy ra từ đầu hôm đến giờ lại hiện về.

“Nhà tôi không còn nữa rồi,” cô thì thầm, “biến mất hoàn toàn rồi.”

Kyrian đặt đĩa sang một bên, anh có thể cảm nhận được nỗi đau mà cô đang gánh chịu. Anh cảm thấy như mê muội với những mất mát đó.

Cô ngước nhìn anh, đôi mắt nhòa lệ. “Tại sao anh ta lại đốt nhà tôi ? Tại sao ?”

“Ít nhất là cô đã không ở trong nhà.”

“Nhưng có thể là tôi đã ở trong đó. Ôi trời ơi, Kẻ Săn Đêm. Tabitha thường ở nhà vào giờ đó. Nếu anh không có mặt ở đó thì sao ? Allison thiếu chút nữa là chết mất rồi. Tabitha cũng mém chết.” Cô sụt sùi khi nghĩ đến viễn cảnh đó, cơn hoảng loạn như một đợt sóng thần tràn qua quấy phá. “Anh ta sẽ không chấm dứt cho đến khi bọn em bị giết chết hết, đúng không ?’

Không nghĩ ngợi nhiều, anh đưa tay vòng ra ôm lấy cô, siết chặt. “Không sao đâu, Amanda, anh đang ở đây.”

Khi anh nhận ra bản thân đang làm gì, cả người anh như hóa đá. Anh đã gọi cô bằng tên. Và khi làm điều đó, dường như có một rào cản nào đó bên trong anh đã bị phá vỡ ra muôn ngàn mảnh.

Nước mắt lăn nhẹ trên đôi má Amanda. “Em biết đó chỉ là một căn nhà, nhưng tất cả mọi thứ của em đều ở trong đó. Những cuốn sách em thích nhất, tấm chăn bà đã đan cho em trước khi qua đời. Mọi thứ của em đều ở trong đó.”

“Không phải mọi thứ. Em vẫn còn ở đây.”

Cô rúc vào ngực anh tấm tức. Kyrian nhắm mắt, tựa má lên đầu cô trong khi hai tay cô giữ rịt lấy anh. Đã hằng bao thể kỷ trôi qua kể từ lần cuối cùng anh an ủi một người phụ nữ. Có hàng thế kỷ anh chưa từng có cảm xúc này. Nó khiến anh thật sự chấn động.

“Có khi nào Desiderius bắt được Tabitha rồi không ?”

“Không đâu,” anh thì thầm trong làn tóc cô, cố không buông thả theo mùi hương hoa hồng dịu ngọt tỏa ra từ làn tóc đó. Nhưng mọi nỗ lực đều là vô ích, cơ thể đã tự phản ứng với mị lực tỏa ra từ cô, phần dưới giữa vùng háng căng ra như muốn bùng cháy. “Chỉ cần cô ta kiếm được một chỗ kín đáo, chẳng hạn như nhà của một người trần tục, gã sẽ không cách nào tiếp cận được cô ta đâu. Đó là giới hạn mà Apollo đã buộc bọn chúng phải tuân theo khi ông ta đặt lời nguyền lên bọn chúng. Nhờ vậy, con người đã nhận được sự bảo vệ tối thiểu.”

Amanda thở phào nhẹ nhõm, bước ra xa anh ta. “Em xin lỗi”, cô nói, lau nước mắt. Anh nghiến răng khi nhìn thấy bàn tay đang lau nước mắt. Anh chỉ muốn giết tên Desiderius khốn khiếp vì đã khiến cô bị tổn thương đến nhường này.

“Thường thì em không hay khóc trước mặt người khác đâu.”

“Không cần xin lỗi,” anh thì thầm, tay anh khép chặt gương mặt cô. “Gặp trường hợp như thế này, em bình tĩnh hơn cả khối người.”

Cô ngước nhìn anh qua hàng mi dài, đẫm lệ. Tim anh như bị bổ xuống khi bắt gặp tia nhìn tổn thương của cô. Sự tổn thương đó đã đả kích mạnh mẽ tâm hồn anh, nó đã chạm vào nơi sâu thẳm nhất mà anh hoàn toàn không ngờ tới được.

Anh muốn cô. Muốn chết đi được.

Đã từ lâu lắm anh không có cái thứ cảm giác này, không đúng, phải nói là anh chưa từng có thứ cảm giác này đối với bất kỳ người phụ nữ nào, kể cả Theone. Đó không chỉ là vấn đề tình dục hay tình yêu, mà là anh muốn có một mối quan hệ ràng buộc. Như hai phần của một trái tim đơn côi.

Nhưng đó không thể là sự thật. Không thể nào. Anh đã không thể tin tưởng vào tình yêu. Hay còn có thể tin tưởng vào bất cứ điều gì.

Nhưng mà …

Cô khiến anh lại tin tưởng lần nữa. Khiến anh nhớ lại những thứ đã quên đi từ rất lâu rồi. Đó là cảm giác bàn tay dịu dàng vuốt lên m khi anh thức dậy. Đó là cảm giác một cơ thể nóng ấm bên cạnh khi anh chìm vào giấc ngủ.

Anh như trở nên bất lực trước cái thứ cảm giác đó.

Điện thoại reo. Kyrian lấy điện thoại giắt trong thắt lưng ra.

Là Talon.

“Cô ta vẫn ở cạnh cầu chứ?” Talon hỏi.

“Ừ, có gì không ?”

“Bởi vì cậu gặp vấn đề lớn rồi. Bọn Apollite cho tớ biết là ngọn lửa đó được cài hẹn giờ và được giấu trong nhà.”

Kẻ Săn Đêm nhíu mày, anh lạnh người khi nhớ lại những lời Amamda đã nói hôm qua.

“Amanda,” anh gọi cô. “Có phải em bảo là Desiderius bắt em khi em ở trong nhà của Tabitha không ?”

Cô gật đầu. “Ngay trong phòng khách.”

Bao tử anh quặn lên. “Cậu nghe thấy không ?” anh hỏi Talon.

Talon chửi thề. “Làm thế quái nào lại xảy ra chuyện đó được chứ.”

“Nhất định là đã có ai đó mời Desiderius vào nhà, nghĩa là có người nào đó sống gần đó đang làm việc cho gã. Dám cá là Tabitha không ngốc thế đâu.”

“Cũng không phải Allison đâu.” Amanda thêm vào. “Cô ấy biết đề phòng những kẻ khả nghi.”

Kyrian nghĩ đi nghĩ lại mọi chuyện. “Có ý kiến gì khác không ?” anh hỏi Talon.

“Không biết.”

“Người hướng dẫn nói gì ?”

“Ceara không biết gì cả. Thêm một vấn đề nhỏ nữa, vết thương trên lưng tớ chưa lành.”

Nếu bao tử anh còn có thể thắt chặt hơn nữa, anh chắc là có thể tạo ra một viên kim cương. “Không lành thế nào ?”

“Tớ bị tấn công bằng thiên thạch. Chính là vũ khí của thần thánh đó.”

Kyrian lạnh cả người. “Kẻ tớ hạ không phải là một vị thần. Hắn là một tên Daimon.”

“Tớ biết.”

Kyrian nghiến răng chửi thầm. “Chúng ta gặp cái quái gì thế không biết.”

“Trời biết, nhưng cho đến khi chúng ta biết rõ mọi chuyện, tốt nhất là đừng rời cô ta. Với khả năng tiềm ẩn của cô ấy, Desiderius sẽ cố bắt cô ta bằng mọi giá. Dám cá là bây giờ người gã muốn là cô ta chứ không phải cô em gái đâu.”

Kyrian chuyển điện thoại sang tai kia, chăm chú quan sát Amanda thong thả ngồi xuống ghế. Trời ạ, cái suy nghĩ cô có thể bị tổn thương khiến anh không chịu nổi. Suy nghĩ đó khiến anh cảm thấy đau đến tột cùng. “Có cần tớ làm gì giúp cái lưng của cậu không ?”

“Không đâu, chỉ đau muốn chết thôi.”

Kyrian biết cảm giác đó. Vai của anh vẫn còn đau nhói trước đòn sấm sét của Aphrodite. “Giờ thì tớ đã hiểu làm cách nào mà Desiderius có thể giết chết tám kẻ săn đê mtrước đó.”

“Ừ,” Talon tán thành. “Tớ không muốn chúng ta trở thành tên thứ chín và mười đâu.”

“Tớ cũng không. Được rồi. Tớ sẽ bảo đảm an toàn cho Amanda, nhưng chúng ta cũng vẫn còn phải lo cho cô em gái của cô ấy.”

“Tớ sẽ nói Eric canh chừng Tabitha. Chỉ cần cậu đảm bảo an toàn cho Amanda là được, nếu không chúng ta sẽ mệt dài dài đó.”

“Biết rồi.” Kyrian gác máy, rồi đặt điện thoại lên bàn.

“Có gì không ổn sao ?” Amanda hỏi.

Anh bật cười tự trào. “Anh nghĩ, tốt hơn nên hỏi là “Có còn chuyện nào ổn không ?”

“Nghĩa là sao ?”

“Nghĩa là cuộc sống buồn tẻ của em đã chính thức chấm dứt rồi. Trong vài ngày tới, chắc là em sẽ biết ngay cuộc sống của anh nguy hiểm đến độ nào.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 07 (Phần 1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Night pleasure (18+) Chương 06 (Phần 4)