Anh thấy mình tỉnh lại trên cây , toàn bộ cơ thể đau ê ẩm.

*yard : đơn vị đo lường , 1 yard = 3 feet = 0,9144m.Nhân đây nói luôn 1 feet = 0,3048 m

**lễ Samhain : chính là tên gọi khác của kễ Hallowen , được tổ chức vào 31/10 hàng năm.

*** lễ Solstice: chia làm 2 loại là lễ Solstice mùa hè (giữa hè),tổ chức vào 21/6 hàng năm và lễ Solstics mùa đông ,tổ chức tầm 20>>23/12 hàng năm

Chương 16

Dịch bởi : littlebibi , kuisuira ( krfilm.net)

Edit : kuisuira

Stefan ngạc nhiên khi thấy Bà Flowers đang chờ họ trở về từ chuyến picnic. Và, cũng thật khác thường khi những điều bà ấy nói lại chẳng liên quan gì đến khu vườn của bà.

“Có một lời nhắn gửi đến cho hai người ở tầng trên”- bà nói, hất đầu về phía chiếc cầu thang hẹp - “Đó là lời nhắn của một gã trẻ tuổi, tóc đen – anh ta trông hơi giống cậu. Anh ta chẳng nói lời nào với tôi. Chỉ hỏi chỗ để lại lời nhắn.”

Elena hỏi : “Gã tóc đen? Damon?”

Stefan lắc đầu: “Anh ta muốn gì khi để lại lời nhắn cho anh cơ chứ? ”

Anh để Elena ở lại với bà Flowers và vội vàng đi lên cái cầu thang ngu ngốc, ngoằn ngoèo đó. Ở đầu cầu thang, anh tìm thấy một mảnh giấy bị chèn dưới cánh cửa.

Đó là một tấm card Thinking of You, không phong bì. Stefan - người hiểu rõ anh trai mình, nghi ngờ tấm thiệp đã được thanh toán - ít ra là bằng tiền mặt. Bên trong, là dòng chữ được viết bằng nét bút to, đen đậm:

"KHÔNG CẦN CÁI NÀY.

THÁNH STEFAN CŨNG BIẾT.

TỐI NAY GẶP ANH DƯỚI GỐC CÂY

CHỖ CON NGƯỜI HAY TÔNG VÀO.

KHÔNG ĐƯỢC TRỄ HƠN 4:30 SÁNG.

ANH SẼ ĐƯA TIN TỨC CHO CHÚ.

D."

Đó là tất cả…ngoại trừ một địa chỉ web.

Vốn dĩ Stefan có ý định vứt tờ giấy ghi chú vào sọt rác nhưng rồi sau đó cơn tò mò bắt đầu tấn công anh. Anh bật máy tính, vào thẳng website đó, và ngồi xem. Được một lúc, chẳng có gì xảy ra. Sau đó, bắt đầu xuất hiện những chữ cái màu xám đen trên phông nền đen của màn hình. Đối với con người, lẽ ra trên màn hình chỉ hiện lên toàn chỗ trống. Còn đối với vampire, với thị giác nhạy bén hơn người của mình, màu xám trên nền đen tuy có hơi nhợt nhạt nhưng vẫn có thể thấy rõ.

"Cảm thấy chán chường trước những viên lapis lazuli?

Muốn có một kỳ nghỉ ở Hawaii?

Những món ăn cũ mèm giống nhau đến phát ngán?

Hãy đến thăm Shi no Shi."

Stefan bắt đầu đóng trang web, nhưng có một cái gì đó ngăn anh lại. Anh ngồi xuống và nhìn chằm chằm vào mục quảng cáo bé tí trông có vẻ khá kín đáo nằm ngay dưới bài thơ, cho đến khi anh nghe tiếng Elena gõ cửa. Anh nhanh chóng đóng máy lại và đi tới cầm lấy giỏ trái cây trên tay cô. Anh không nói gì về tờ ghi chú và anh những gì anh đã thấy trên màn hình vi tính. Nhưng khi màn đêm buông xuống, anh lại càng suy nghĩ nhiều hơn.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 94

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 93