“Giống như những vampire khác?” – Meredith khẽ hỏi lại.

Stefan nhún vai - “Vampire thường không chú ý tới mấy chuyện này , bởi các vampire có thể có bất kì thứ gì họ muốn mà không cần tới thứ ‘công cụ’ kia.Kẻ nào có thể điều khiển malach ám ảnh một vampire như vậy hẳn phải có một trí óc mạnh mẽ. Mạnh – và tà ác nữa."

“Đó..” – Damon cố tìm những từ ngữ chính xác nhất trong khi vẫn đang đứng trên cành sồi cao – “..là em trai tao và…người của nó.”

“Tuyệt diệu” – Shinichi thì thầm.Hắn thả lỏng cơ thể và đứng trên cành sồi với một dáng điệu còn duyên dáng hơn cả Damon.Việc này đã trở thành một cuộc đấu ngầm giữa hai người họ.Damon thấy đôi mắt màu vàng của Shinichi lóe lên một hay hai lần gì đó khi hắn nhìn Elena và nhắc tới Tami.

“Đừng nói với tao là mày không liên quan đến những cô nàng phiền phức đó..” – Damon lạnh lùng thêm vào – “Từ Caroline đến Tami và trước đó nữa , tất cả là chủ ý của mày ?”

Shinichi lắc đầu.Cặp mắt hắn vẫn dán vào Elena và hát một khúc dân ca có giai điệu êm ái.

“Với gò má phớt hồng

Và mái tóc như lúa mì vàng óng…”

“Tao sẽ không thử làm điều đó với các cô gái đâu” – Damon cười nhưng chẳng có vẻ gì đang cười . Đôi mắt anh nhíu lại – “Có thể trông họ yếu xìu như những miếng giấy ướt – nhưng sự thực họ kiên cường hơn mày nghĩ đấy , và họ trở nên bất khuất khi một trong số họ gặp nguy hiểm.”

“Ta đã nói với ngươi rồi , không phải ta đang làm chuyện này “ – Shinichi đáp, lần đầu tiên kể từ khi Damon trông thấy , hắn có vẻ hơi khó chịu. Rồi hắn nói “Mặc dù có thể ta biêt người bày ra trò này.”

“Nói tao nghe thử.” – Damon gợi ý , hai mắt vẫn nhíu lại.

“Well – ta đã nhắc với ngươi về người em song sinh của ta chưa nhỉ ? Tên cô ấy là Misao” – nở nụ cười vẻ đắc thắng , hắn tiếp tục – “Misao có nghĩa là thiếu nữ.”

Damon cảm giác được cơn thèm ăn tự động dâng lên.Anh lơ nó đi.Anh đang cảm thấy khá thoải mái để tính đến chuyện đi săn và anh không nghĩ là tụi cáo-tinh hay “kitsune”(như Shinichi yêu cầu được gọi)này là thứ anh có thể săn.

“Không,mày chưa từng nhắc tới cô ta.” – Damon đáp ,lơ đãng lấy tay gãi gãi sau gáy.Vết muỗi đốt đó đã biến mất nhưng vẫn để lại một trận ngứa điên cuồng. – “Hẳn có thứ gì đó đã làm lú tâm trí mày khiến mày không nhắc tới cô ả.”

“Well,cô ấy vẫn ở đâu đó quanh đây.Cô ấy và ta cùng tới chốn này và chúng ta đã chứng kiến luồng sức mạnh đã hồi sinh…Elena.”

Damon chắc chắn rằng khoảng bỏ lửng của hắn trước khi nhắc đến tên Elena hoàn toàn là giả.Anh hơi nghiêng đầu ,tỏ rõ cái vẻ “đừng nghĩ rằng mày lừa được tao” và chờ đợi.

“Misao thích chơi game” – Shinichi đơn giản đáp lại.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 89

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 88