Giờ Bonnie có vẻ rất nghiêm túc .“Nhưng chúng ta phải chấm dứt chuyện này” – cô nói – “Sẽ ra sao nếu cô bé làm chuyện tương tự với gã nào đó không tử tế và không biết ngượng được như Matt ?Cô bé có thể khiến chính mình bị tấn công!”

“Đó là tất cả vấn đề” – Matt tiếp tục,mặt lại ửng lên –“Ý mình là , điều này cũng khó quá...Nếu cô bé cũng như những cô gái khác thì có lẽ mình sẽ đồng ý hẹn hò với.. – mà ý mình không phải là cô gái nào mình cũng hẹn hò đâu đấy..” – cậu vội thêm vào và lén nhìn Elena.

“Nhưng bồ thực sự nên làm điều đó” – Elena đáp lại chắc nịch – “Matt à , mình không muốn bồ vướng bận mình mãi mãi – không có gì khiến mình an lòng hơn là được nhìn thấy bồ hẹn hò với một cô gái tốt.” Và dường như vô tình , ánh mắt của cô hướng về Bonnie – người đang cố nhai nốt cọng cần tây sao cho thật khẽ, thật gọn .

“Stefan , anh là người duy nhất có thể nói cho tụi em biết nên làm gì” – Elena quay sang anh nói.

Stefan hơi nhăn mặt. “Anh không biết nữa.Chỉ từ hai cô gái đó thì khó mà suy ra bất kì đầu mối nào.”

“Vậy là chúng ta sẽ ngồi chờ và xem tiếp theo Caroline – hoặc Tami làm gì hả?” – Meredith lên tiếng.

“Không chỉ chờ thôi đâu” – Stefan tiếp lời – “Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chuyện này.Các bạn có thể để ý theo dõi Caroline và Tami Bryce,và tôi có thể điều tra vài thứ.”

“Chết tiệt” – Elena vừa nói vừa dộng nắm đấm xuống nền đất. “Mình đã gần như----”.Cô đột ngột dừng lại và nhìn thấy các bạn của cô :Bonnie nhảy dựng lên,làm rớt luôn cọng cần tây và Matt đang ho sặc sụa,tay nắm chặt lon Coca.Kể cả Meredith và Stefan cũng đang nhìn cô chăm chú.

“Gì thế?” – Elena hỏi trống không.

Meredith “hồi” lại đầu tiên : “Chỉ là hôm qua bồ còn là---well,một thiên thần non nớt không biết chửi thề.”

“Chỉ vì mình đã chết vài lần không có nghĩa là mình không thể nói “chết tiệt” trong cả phần đời còn lại “ – Elena lắc đầu – “Không.Mình là mình và mình sẽ luôn là mình – bất kể mình là ai đi nữa.”

“Tốt” – Stefan lên tiếng và cúi xuống để hôn lên đỉnh đầu cô.Matt nhìn ra chỗ khác , Elena khẽ đập vào anh vẻ phản đối nhưng trong đầu lại nghĩ “Em mãi yêu anh” , và biết rằng anh sẽ nhận ra điều đấy dù cô không thể đọc được suy nghĩ của anh.Sự thực cô nhận ra cô vẫn nắm bắt được phản ứng nói chung của anh , nhìn thấy xung quanh anh là vầng sáng màu hồng ấm áp đang bao phủ.

Có phải quầng sáng này chính là những gì Bonnie hay nhìn thấy và gọi chúng là “màu linh hồn”?Cô nhận ra thường ngày cô hay nhìn thấy anh được bao phủ bởi những bóng mờ phát sáng,tạo cảm giác mát mẻ và có màu như ngọc lục bảo(nếu những cái bóng có thể tỏa ánh sáng).Và giờ màu xanh lá ấy đã quay trở lại , màu hồng tan đi.

Ngay lập tức cô đưa mắt quan sát những người còn lại :Bonnie được vây quanh bởi màu hồng nhạt,Meredith là màu tím sâu thẳm thâm thúy , Matt có màu xanh biển đậm thuần túy.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 87

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 86