Caroline ngoan ngoãn tiến về phía anh,và giờ thì cô ta dừng lại.Đôi môi của cô,đã hé mở để chuẩn bị một câu hỏi,giờ vẫn hé mở,và biểu hiện của cô tê dại giống như cô đang đứng trong một căn phòng tối,bị thu nhỏ lại và tiếp tục thu nhỏ.

“Tôi..Tôi..”cô lắp bắp. “ohhh…”

Rồi xong.Cô đã là của anh, thật dễ dàng.

Răng nanh của anh có thể cắm vào ,đem lại sự đau đớn một cách nhẹ nhàng nhất,cẩn thận và nhanh chóng giống như một con rắn hổ mang,và anh muốn cắn sâu hơn,muốn lún cả cán răng vào động mạch.Anh đói-không,phải nói là đang chết đói -cả cơ thể anh như bị thiêu đốt với ham muốn uống nhiều hơn ,nhiều nữa .Sau đó, còn nhiều con mồi khác để chọn nếu anh làm những mạch máu này của cô gái này khô kiệt.

Cẩn thận và không rời mắt khỏi cô,anh nghiêng đầu Caroline để lộ ra cần cổ,với những mạch máu ngọt ngào đang đập mạnh.Tất cả tràn đầy trong khứu giác của anh:nhịp tim của cô,cái mùi kì lạ của máu ngay dưới lớp da,dày đặc,chín mọng và ngọt lịm.Đầu óc anh xoay mòng mòng.Anh chưa bao giờ thấy khoái trá thế này,chưa bao giờ ham muốn thế này.

Quá ham muốn khiến anh ngừng lại.Dù sao thì , cô gái nào chả như cô gái nào,đúng không?Vậy sao lần này lại khác?Mình bị sao thế này?

Và rồi anh đã hiểu.

Anh sẽ lấy lại được sự kiểm soát của mình.Trong lúc này,Caroline vẫn chưa ngừng nói chuyện với căn phòng trống.

“Đợi mình một chút”,cô ta thì thầm và tiến đến hàng chồng giấy và sách phủ trên bàn học của cô ta.

Cô ta lục lọi trong đống giấy cho đến khi tìm thấy một chiếc camera mini đang phát ra ánh sáng xanh giống như một con mắt mờ đục.Một cách nhanh lẹ, cô kết nối nó vào máy tính và gõ mật khẩu.

Nhãn quan của Damon thì tốt hơn loài người gấp mấy lần ,và anh có thể thấy rõ ràng cử động của những cái móng tay sơn vàng dài của cô ta:CFRULES . Caroline Forbes thống lĩnh ,anh đoán.Thật ấu trĩ.

Liền đó cô ta quay lại ,và anh thấy nước mắt dâng đầy trong mắt cô.Vài giây sau đó,không như dự đoán,cô ta bật khóc nức nở.

Cô ngồi phịch xuống giường,khóc ,tấm lưng run rẩy,thình thoảng nắm chặt nắm tay .Nhưng chủ yếu là cô ta vẫn bật khóc nức nở.

Damon cảm thấy hơi hoảng.Nhưng sau đó,anh di chuyển tới gần cửa sổ và khẽ khàng: “Caroline?Caroline,tôi có thể vào được không?”

“Cái gì , ai..?” cô giật mình nhìn xung quanh .

“Là tôi – Damon.Tôi có thể vào được chứ?” anh hỏi, chất giọng như tan chảy với một chút bông đùa ,đồng thời dùng tâm trí kiểm soát cô.

Tất cả vampire đều có sức mạnh kiểm soát người bình thường.Khả năng của sức mạnh này phụ thuộc vàonhiều thứ:chế độ ăn của vampire(máu người là tốt nhất),độ tình nguyện của nạn nhân-và còn nhiều thứ khác mà đến Damon cũng chưa hiểu hết.Anh chỉ biết khi anh cảm thấy sức mạnh của mình dâng lên , như nó đang dâng lên lúc này.

Và Caroline vẫn đang chờ .

Loading...

Đọc Tiếp Chương 8

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 7