Anh cố giải thích cho Elena việc anh đang làm nhưng hình như cô không chú ý lắm thì phải .Cô cứ trôi lơ lửng vòng quanh và vòng quanh lần nữa trong phòng ngủ của Stefan như một nàng Tinkerbell** đang bị nhốt trong cũi.Cô liên tục húc vào những ô cửa sổ đã đóng và rồi bay vọt tới chỗ cửa ra vào , ngó nghiêng tìm kiếm gì đó.

**Tinkerbell : Nàng tiên chuông nhỏ có thể phát sáng và biết bay.Tinkerbell không biết nói và chỉ yêu quí một người duy nhất là PeterPan – người bạn đồng hành của nàng.

Thật là một tình huống khó xử.Anh phải làm gì đây? Bảo Elena cởi quần áo và tắm cho Bonnie và rồi mạo hiểm để cô ấy cho Bonnie “chìm” luôn ?Hay là nói Elena tự làm mọi thứ rồi ngồi quan sát hai người và không cần đụng vào trừ phi có tai biến xảy ra?Hơn nữa cũng cần có ai đó tìm Mrs.Flower để lấy một chút đồ uống nong nóng. Chả lẽ phải viết một mẩu giấy và gửi nó đi cùng Elena à ?

Rồi Damon bắt gặp ánh mắt của Elena ,và tất cả những mối quan tâm vụn vặt và tầm thường ấy đều trôi đi đâu mất.Ngôn từ truyền tới óc anh mà không cần thông qua đôi tai .

“Cứu cô ấy.Làm ơn mà !”

Anh quay trở về buồng tắm , đặt Bonnie nằm trên tấm thảm dầy và cởi quần áo cho cô như bóc vỏ một con tôm.Ban đầu là chiếc áo chui , rồi đến cái áo hai dây.Và đến cái áo ló….à à không – cái cốc , đúng rồi ,cứ nghĩ đó là 2 cái cốc – anh tự nhủ trong lúc cố không nhìn trực diện vào Bonnie.Nhưng dù anh đã cố , anh không thể không để ý đến những vết châm do cái cây để lại chi chit trên cơ thể cô.

Rồi thì đến cái quần bò . Nó thực sự khá phiền bởi nếu anh muốn kéo cái quần dài tới mắt cá đang bó chặt ây ra ,anh phải để chân cô gác lên đùi mình. Và cuối cùng là đôi tất.

Thế là xong.Bonnie đã gần như khỏa thân , ngoại trừ máu và bộ đồ lót màu hồng vẫn dính trên người.Anh nhấc cô lên và ngâm cô vào bồn , bản thân anh cũng đang phải rất kiềm nén. Vampire hẳn sẽ rất thích thú nếu được ngâm mình trong một bồn toàn máu trinh nữ , nhưng chỉ có thằng điên mới tính thử điều đó.

Khi anh đặt Bonnie vào , nước trong bồn chuyển thành màu hồng.Anh để vòi nước tiếp tục chảy vì bồn cũng khá lớn , và anh ngồi đó quan sát , suy xét tình hình.

Những cái cây đã bơm vào cô ấy chất gì đó .Và bất kể đó là thứ gì thì tác dụng của nó chắc chắn không lành.Anh cần làm nó chảy ra .Tốt hơn hết là nên hút nó ra ngoài giống như hút nọc vết rắn cắn, nhưng anh cũng không muốn mạo hiểm làm điều đó cho tới khi anh chắc chắn rằng Elena sẽ không bộp cho vỡ sọ anh ra nếu cô nhìn thấy anh lúi húi hút hít gì đó ở phần trên cơ thể Bonnie.

Anh phải tính đến cách tiếp theo.Nước nhuộm máu bao phủ Bonnie những không hoàn toàn che hết các đường nét trên cơ thể cô. Một tay Damon đỡ sau đầu Bonnie cho cô khỏi chìm xuống , tay kia bắt đầu xoa bóp và nặn chất độc ra khỏi một cánh tay cô.

Khi anh ngửi thấy mùi nhựa cây đang tỏa ra,anh biết là anh đã làm đúng . Nó đặc và sền sệt đến nỗi chưa thể hoàn toàn ngấm vào bên trong Bonnie. Anh đang khiến một lượng nhỏ chất đó ngoan ngoãn chui ra, nhưng liệu thế đã đủ ?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 63

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 62