Khủng khiếp.

Damon luôn thích những công việc mang tính sáng tạo.

Sức mạnh như đến từ ngoài hành tinh kia vẫn lan tỏa ,và anh vẫn chưa thể tìm ra nguồn của nó .Hay là nó nằm bên trong – cơ thể cô gái ?.Không thể nào .

Caroline vội vã chộp lấy một thứ trông giống như một cái mạng nhỏ bằng lụa màu xanh lá.Cô ta cởi chiếc áo phông – nhanh đến nỗi cặp mắt của vampire cũng không thể quan sát được-và chỉ mặc đò lót , khiến cô ta trông giống như một công chúa người rừng vậy.Cô ta nhìn chăm chú vào chính hình ảnh phản chiếu của mình trước cái gương dài trong phòng.

Nào , giờ cái gì đang khiến cô chờ đợi vậy cô bé ? Damon tự hỏi.

Well-tốt nhất anh nên giữ mình cẩn thận chút.Một rung động nhẹ và u ám thoát ra , một chiếc lông vũ màu mun rơi xuống mặt đất ,và rồi không có gì ngoài một con quạ khoang đặc biệt lớn đang ngồi trên cây.

Damon quan sát chăm chú từ đôi mắt tinh tường của loài chim khi mà Caroline đang di chuyển tiến về phía trước đột ngột như thể cô ta vừa bị điện giật,môi mấp máy ,và cô ta nhìn chăm chăm vào cái mà có vẻ như chính là hình phản chiếu của chính cô ta.

Và rồi cô ta nở một nụ cười .

Giờ thì Damon có thể chỉ ra chính xác nguồn của năng lượng kia.Nó xuất phát từ tấm gương , không phải từ bề mặt tấm gương mà chắc chắn là từ “bên trong” nó.

Caroline đang cư xử thật kì lạ.Cô quăng mái tóc vàng dài của mình ra sau lưng khiến nó rối lại , cô liếm ướt đôi môi mình và cười như thể đang đứng trước mặt người yêu.Khi cô nói , Damon có thể nghe thấy cô khá rõ ràng.

“Cảm ơn.Nhưng hôm nay bạn đến trễ đó”.

Không có ai trong phòng ngủ ngoài cô ta , và Damon không nghe thấy bất cứ câu trả lời nào.Nhưng.. đôi môi của Caroline trong gương không cử động ăn nhập với đôi môi thật của cô ta.

Bravo! Anh nghĩ , anh luôn luôn đánh giá cao những mánh khóe của loài người. Giỏi lắm , bất kể ngươi là ai !

Bằng cách đọc khẩu hình của cô-gái –trong-gương, anh nắm bắt được một vài thứ , như là lời xin lỗi , và..tình yêu?

Damon nghiêng nghiêng cái đầu.

Hình ảnh phản chiếu của Caroline đang nói:”….Bạn không cần phải….sau hôm nay”.

Caroline trả lời khan cả giọng : “Nhưng nếu như mình không thể lừa được bọn họ thì sao ?”

Và hình ảnh phản chiếu : “…sẽ có giúp đỡ.Đừng lo, hãy nghỉ ngơi….”

“Thôi được.Và không một ai sẽ,uhm,bị đau chứ ,phải không?Ý mình là,chúng ta không nói đến cái chết-cho con người ,phải không?”

Loading...

Đọc Tiếp Chương 5

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 4