Elena thấy giờ mới là sự công bằng.Sau tất cả , anh ấy đã ôm cô đêm nay và điều đó luôn làm cô thấy hạnh phúc.

Chương 1

Damon Salvatore nằm dài trên không ,lưng tựa vào một cành của…ai mà biết được cái cây này nó tên là gì ? Ai thèm quan tâm cơ chứ?Cái cây cao , và nó cho phép anh nhìn lén vào phòng ngủ nhà Caroline Forbes , và nó thực sự là một cái “đệm lưng” tốt.Anh duỗi dài người trên cái cành – cây - tiện - nghi - của – mình,tay gối sau đầu , một chân đong đưa trong khoảng không cách mặt đất 30 feet. Anh cảm thấy thoải mái như một con mèo , mắt nửa nhắm nửa mở để quan sát .

Anh đang chờ đợi cái thời khắc “ma thuật” : 4 giờ 44 phút sáng,khi mà Caroline tiến hành cái nghi lễ kì quái của cô ta .Anh đã rình được hai lần và anh cảm thấy khá thích thú .

Bất chợt , anh bị muỗi đốt.

Thật là kì cục bởi vì muỗi thì không bao giờ coi vampire là đối tượng hút máu .Máu của vampire không có ba cái thứ “dinh dưỡng” giống với máu người thường.Nhưng thực tế là anh cảm thấy rõ ràng một vết chích nhỏ của con muỗi ở đằng sau cổ mình.

Anh quay ngoắt lại để nhìn đằng sau mình,cảm nhận được hương thơm của đêm hè , và chẳng thấy gì cả.

Vòm lá nhọn nhọn của cây tùng bách , không có thứ gì đang bay ,không có thứ gì bò trên lá.

Thôi được rồi,nó chắc hẳn là mấy cái lá nhọn nhọn của cây tùng.Nhưng rõ ràng là nó làm anh đau.Và cái nhói đau không giảm đi mà thậm chí còn tệ hơn theo thời gian.

Một con ong vò vẽ chăng?Damon sờ đằng sau cổ một cách cẩn thận.Không vết nọc – không phải ong chích.Chỉ là một cái đốm hơi sưng nhức nhối.

Một giây sau , sự chú ý của anh lại quay trở lại với khung cửa sổ.

Anh không chắc điều gì đang diễn ra nhưng anh có thể cảm nhận rõ ràng một sức mạnh bất ngờ bùng nổ xung quanh Caroline khi cô đang ngủ,giống như một thứ sức ép sống cao tần.Một vài ngày trước,thứ sức mạnh này đã dẫn anh tới đây nhưng khi tới nơi , anh không chắc là mình có thể tìm được nguồn gốc của nó.

Đồng hồ điểm 4 giờ 40 phút sáng và phát ra một tiếng beep.Caroline tỉnh dậy và ném nó xuyên qua căn phòng .

Cô gái may mắn –Damon nghĩ ,với một sự đánh giá “đen tối” .Nếu ta là một tên trộm-con người bình thường thay vì một vampire, thì sự trinh trắng của cô – bất kể cô có còn cái thứ ấy hay không – đều sẽ gặp nguy hiểm.May mắn cho cô , ta đã từ bỏ ba cái trò đó từ nửa ngàn năm về trước rồi.

Damon nở nụ cười như thường lệ , giữ nó trong 20 giây và rồi dừng lại , đôi mắt đen của anh trở nên lạnh giá . Anh lại chăm chú vào ô sửa sổ để mở.

Đúng vậy…anh luôn cảm thấy thằng em trai ngu ngốc của mình không bao giờ biết đánh giá Caroline Forbes một cách đúng đắn.Không phải phủ nhận là cô gái này có vẻ ngoài ưa nhìn : mấy cái cẳng chân cẳng tay thon dài màu vàng nâu, cơ thể cân đối và mái tóc màu vàng ánh đồng phủ quanh khuôn mặt như những lọn sóng.Nhưng trên hết là tâm trí cô ta .Một tính cách không đứng đắn , hay ghen tị ,ác cảm . Ngon thật. Đại để là , nếu anh không nhầm thì cô ta hẳn là thích chơi với mấy con búp bê nguyền rủa bé nhỏ suốt ngày và ngay tại đây…

Loading...

Đọc Tiếp Chương 4

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 3