Meredith đồng ý “Cô ta muốn được che chở,nhưng cô ta cũng nên tỏ chút lòng biết ơn , nhất là sau khi chúng ta mới vừa cứu mạng cô ta một tuần trước.”

Thậm chí còn hơn thế ấy chớ - Bonnie nghĩ thầm.Linh cảm của cô đang cố mách bảo cô – rằng có chuyện gì đó đã xảy ra trước khi họ đến cứu Caroline , nhưng cô đang thấy tức anh ách thay cho Elena nên cô gạt phắt chuyện này sang một bên.Cô vặc lại Stefan,lén chọi một nhát sau lưng Caroline:“Tại sao mọi người phải tin cô ta ?”.

Lúc này Elena đã hoàn thành “thấu hiểu” Matt,cô sẽ nhận ra cậu ở bất cứ đâu,và Matt thì trông như muốn ngất đi vì sung sướng.

Bonnie tiếp tục:

“Caroline xinh đẹp,nhưng tất cả chỉ có thế.Cô ta không bao giờ nói tốt cho ai.Lúc nào cô ta cũng đùa giỡn ,và…và mình biết là chúng ta đôi khi cũng… ,nhưng cô ta còn tệ hơn khi khiến người khác phải bất hạnh.Cô ta có thể khiến đa số đàn ông phải…” – một chút lo âu thoáng hiện trên khuôn mặt, cô nói to hơn như muốn xua tan nó –“..nhưng nếu mọi người đều là con gái thì sẽ thấy cô ta chỉ là một con nhỏ có đôi chân dài và ngực…”

Bonnie dừng nói vì cô nhận ra Meredith và Stefan đang bị đông cứng với biểu hiện Chúa - ơi – không – phải – lại - thế - nữa - chứ rõ rành trên mặt.

“Và cô ta còn rất biết lắng nghe nữa đấy” – một giọng nói run rẩy pha lẫn đe dọa cất lên đâu đó sau lưng Bonnie. Tim Bonnie như nhảy dựng lên tận cổ.

Đó là việc không ai biết trước.

“Caroline à----” cả Meredith và Stefan đều lên tiếng,cố gắng để kiểm soát tình hình,nhưng đã quá muộn.Caroline sải những bước lớn đầy kiêu ngạo trên đôi chân dài của mình như thể cô không muốn chạm vào sàn phòng Stefan.Điều kì lạ là đôi giày cao gót đang được cô xách trên tay.

“Tôi trở lại để lấy cái kính râm..” – cô nói,giọng vẫn còn run rẩy “..và tôi đã lắng nghe đủ để hiểu những người được gọi là ‘bạn’ của tôi nghĩ gì về tôi”.

Meredith đáp lời,giọng nói toát lên vẻ thuyết phục nhanh như việc Bonnie đang câm bặt vì choáng váng “Không,cậu nhầm rồi.Những gì cậu đã nghe, chỉ là mọi người đang giải tỏa cơn giận sau khi bị cậu xúc phạm,vậy thôi”.

“Ngoài ra..”- Bonnie đột nhiên tiếp lời “..thừa nhận đi Caroline, cậu đã hi vọng cậu có thể hóng hớt được gì đó - ấy là lí do tại sao cậu cởi giầy .Cậu đã nấp ngay sau cửa để nghe ,không đúng sao ?”

Stefan nhắm mắt lại “ Đó là lỗi của tôi,đáng ra tôi phải…”

“Không,không lỗi phải gì cả” – Meredith ngắt lời anh , và với Caroline cô bổ sung thêm : “Nếu cậu có thể chỉ rõ bất kì thứ gì tụi này nói đã sai ,hoặc đã bị thổi phồng lên – ngoại trừ điều Bonnie thốt ra ,vì Bonnie … chỉ là Bonnie mà thôi. Dù sao đi nữa,nếu cậu có thể chỉ ra trong lời tụi này có dù - chỉ - một - từ không đúng sự thực, tụi mình sẽ cầu xin cậu tha thứ.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 26

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 25