“Ờ đúng rồi”Matt đồng tình “đúng,thuần khiết.Tất cả mọi điều cô ấy làm đều rất thuần khiết.Dù lời nói lúc nãy của cậu có thể không khiến cô ấy bận lòng,nhưng chúng mình không thích nghe như vậy.”

“Cảm ơn”—Stefan khẽ nói.

“Tôi cũng đang định đi đây”-Caroline rít lên qua kẽ răng “..và các người đừng có hòng giảng cho tôi thế nào là ‘thuần khiết’!Tại đây.những thứ đang diễn ra này!Các người chỉ đơn giản thích thú nhìn hai đứa con gái hôn nhau.Các người hoàn toàn---”

“Đủ rồi!” ,Stefan thốt ra-gần như không thể chịu nổi nữa,nhưng Caroline đã rảo bước về phía cửa,lặng lẽ như bởi một bàn tay vô hình,túi xách lúc lắc đằng sau lưng.

Rồi cánh cửa khẽ đóng lại.

Tóc gáy Bonnie dựng đứng cả lên.Đó là Sức Mạnh – với một mức độ khiến năng lực tâm linh của cô cảm thấy choáng váng và tạm thời bị tê liệt.Anh ta làm Caroline phải bỏ đi – mà cô ta vốn là kẻ cứng đầu lắm chứ - điều đó chứng tỏ sức mạnh của anh ta.

Có lẽ Stefan cũng đã thay đổi nhiều như Elena. Bonnie liếc về phía Elena – người lúc này đang rất hốt hoảng vì chuyện Caroline.

Nhưng cô lập tức dập tắt ý niệm đó , Stefan sẽ phải thấy biết ơn cô về điều này.

Cô vỗ nhẹ vào đầu gối Elena , và khi Elena xoay lại , Bonnie hôn cô.

Elena nhanh chóng giằng ra, như sợ nụ hôn lại làm hỏng điều gì đấy.Nhưng Bonnie nhớ lời Meredith nói ,rằng chuyện này không liên quan gì đến vấn đề giới tính.Đúng hơn nó chỉ là...chỉ là việc được một người dùng hết các giác quan để thấu hiểu mình.Khi Elena rời khỏi Bonnie,trông cô rạng rỡ hệt như lúc với Meredith,mọi lo buồn đã bị quét sạch bởi sự thuần khiết của một nụ hôn.Và Bonnie cảm thấy một phần của thứ cảm giác bình yên kia từ Elena đang lan sang cô.

“…đáng lẽ tụi này không nên đem Caroline theo”- Matt đang nói chuyện với Stefan “Xin lỗi vì chuyện vừa nãy.Nhưng mình hiểu Caroline,cô ấy đã có thể tiếp tục “bài diễn văn” trong nửa giờ tiếp ấy chứ,thay vì bỏ đi đơn giản như vậy.”

“Stefan đã lo chuyện đó rồi.”- Meredith tiếp tục “..hay chính do Elena.”

“Do tôi thôi”,Stefan đáp “Matt nói đúng.Cô ấy có thể sẽ nói mãi mà không chịu bỏ đi,và tôi chỉ là không muốn tiếp tục nghe Elena bị sỉ nhục như thế nữa.”

Bonnie tự hỏi sao họ cứ tiếp tục nói về chuyện đó.Meredith và Stefan không phải loại người hay huyên thuyên ,nhưng họ đang làm điều đó – đang nói về những thứ không cần thiết.Rồi cô nhận ra Matt – người đang chầm chậm nhưng kiên quyết tiến tới chỗ Elena.

Bonnie nhanh lẹ đứng lên, cô cho Matt qua mà khỏi cần xem xét.Và cô nhập bọn Meredith,Stefan ,họ nói chuyện -- ờ thì , tán gẫu ở - mức- độ-vừa- phải về những gì vừa xảy ra.Tất cả đều đồng ý rằng Caroline là một đối tượng nguy hiểm , không có gì đảm bảo thái độ chống đối Elena của cô ta sẽ không quay trở lại.Bonnie cược rằng ngay lúc này cô ta đang ấp ủ một kế hoạch mới , nhằm chống lại tất cả bọn họ.

“Lúc nào cô ấy cũng cảm thấy cô đơn”-Stefan nói về Caroline vẻ tha thứ “..và muốn được thừa nhận bởi ai đó-trong một giới hạn nhất định , nhưng cô ấy cũng cảm thấy ..lạc lõng,giống như không ai hiểu cô ấy có thể tin tưởng cô.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 25

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 24