Rồi cô lượn về phía Caroline , một tay chìa ra .

Caroline tránh né,giống như cô ta ghê tởm việc bị Elena đụng vào vậy . Không.không đúng,không phải ghê tởm,mà là sợ hãi thì đúng hơn – Bonnie nhận xét .

“Làm thế nào mình biết được tiếp theo cô ấy định làm trò gì ?” Caroline run rẩy nói , nhưng Bonnie biết đó không phải nguyên nhân thực sự làm cô ta sợ hãi . Chuyện gì đang diễn ra ở đây vậy ?- Bonnie tự hỏi . Elena thì lo lắng cho Caroline,còn Caroline thì sợ Elena.Chuyện này nói lên điều gì ?

Khả năng ngoại cảm của Bonnie đã chỉ ra thứ khiến cô rùng mình lo sợ.Có điều gì đó rất không ổn với Caroline,cô cảm thấy thế - điều gì đó cô chưa từng cảm thấy trước đây.Và bầu không gian thì tĩnh mịch lạ thường ,như dự báo trước một cơn giông tố sắp kéo đến.

Caroline quay ngoắt đi , giữ cho không chạm mặt Elena .Cô di chuyển đến đằng sau cái ghế .

“Giữ cho cô ấy không lại gần mình ,dược chứ?Mình sẽ không để cô ấy chạm vào mình một lần nữa đâu---“cô ta lại bắt đầu ,nhưng Meredith đã kết thúc tình huống đó chỉ với hai từ.

“Bạn vừa nói gì với mình thế hả?” – Caroline đáp lại , nhìn chằm chặp vào Meredith.

Chương 5

Damon đang lái xe không chủ đích khi anh nhìn thấy cô gái.

Cô ta chỉ có một mình,đang đi bộ dọc theo con phố,mái tóc tung bay trong gió ,cánh tay oằn xuống vì xách những gói đồ.

Ngay lập tức Damon làm một hành động có vẻ rất “nghĩa hiệp”:anh cho xe chạy từ từ đến và dừng hẳn ,chờ cô gái sải mấy bước dài cho đến khi bắt kịp anh—che gambe* ! – anh bước ra khỏi xe ,mở cửa phía bên khách cho cô.

Theo những gì được biết ,tên cô ta là Damaris.

Trong tích tắc,chiếc Ferrari đã lại chạy trên đường,phóng nhanh đến độ làm mái tóc của Damaris tung bay đằng sau gáy như một dải lụa quảng cáo.Cô là một cô gái trẻ và là kiểu người anh vẫn hay tán tỉnh bỡn cợt hàng ngày .Mà điều đó cũng tốt – anh nghĩ ngắn gọn,bởi anh đang chẳng có tâm trạng để ...

Tán tỉnh sinh vật đáng yêu với mái tóc nâu đỏ,làn da trắng như sữa này chẳng đem đến chút hứng khởi nào.Anh không mong đợi bất kì rắc rối nào từ cô,và anh dự định sẽ giữ cô qua đêm.

“Veni,vidi,vici”** - Damon nghĩ thầm,nở một nụ cười “nham hiểm” ở mức độ vừa phải.Rồi anh chỉnh lại –Well,có lẽ mình chưa chinh phục ,nhưng mình cá con Ferrari là mình sẽ.

Họ dừng lại ở một khúc quanh, khi Damaris làm rơi ví và định nhặt nó lên ,anh đã thấy cổ cô- nơi mái tóc sóng sánh nâu đỏ phủ lên , chọi lại với màu da trắng nõn.

Ngay lập tức anh hôn lên nó thật mãnh liệt,cảm nhận sự mềm mại như làn da em bé – và ấm áp ,đối chọi với đôi môi anh.Anh để mặc cô tự do chống cự,thích thú đợi xem khi nào thì cô đánh anh,nhưng thay vào đó,cô chỉ duỗi thẳng người,buông một vài tiếng thở gấp gáp trước khi để mặc mình sà vào vòng tay anh,để được hôn bởi một sinh vật bí ẩn ,nóng bỏng và đầy rung động,đôi mắt xanh đen của cô vừa toát lên vẻ van xin,vừa cố gắng chống cự .

Loading...

Đọc Tiếp Chương 21

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 20