Stefan cố liên kết tất cả những điều cô cho anh thấy lại với nhau nhưng không hiểu gì cả.Anh vẫn thấy xấu hổ vì Elena đã nhìn thấy mọi chuyện xảy ra. “ Tất cả những gì anh biết đó là bên trong anh ta là máu của anh, và của nửa số cô gái trong thị trấn này.”

Elena nhắm chặt mắt ,lắc đầu môt cách chậm rãi.Và rồi,như đã quyết định không dấn sâu vào điều đó thêm nữa,cô vỗ nhẹ vào chiếc giường bên cạnh cô.

Lại đây,cô nhìn lên và đề nghị anh một cách tự tin.Màu vàng trong mắt cô dường như đang phát tán mạnh mẽ hơn.Hãy để em…làm nỗi đau..biến mất.

Stefan không tiến lại chỗ cô ngay và cô thì cứ giơ tay ra một cách kiên trì.Stefan biết rằng anh không nên để cô làm thế , anh đã bị thương – và vết thương nặng nhất chính là sự kiêu hãnh của anh .

Anh tiến lại gần cô , hơi cúi xuống để đặt một nụ hôn trên tóc cô.

**chú thích : ngoài khă năng giao tiếp bằng tâm linh, Elena còn có khă năng chữa lanh các vết thương ngoài da .

Chương 3

Cuối ngày hôm đó Caroline cùng Matt Honeycutt,Meredith Sulez,và Bonnie MacCullough,tất cả đang đứng nói chuyện với Stefan qua điện thoại di động của Bonnie.

“Chiều muộn hẳn sẽ tốt hơn”,Stefan nói với Bonnie, “Cô ấy vừa nghỉ ngơi sau khi ăn trưa—và dù sao đi nữa,tầm 2 tiếng nữa trời sẽ mát hơn.Tôi đã nói với Elena rằng mọi người sẽ đến,và cô ấy rất háo hức được gặp mọi người.Nhưng xin lưu ý 2 điều:Điều đầu tiên,cô ấy mới trở lại được có 7 ngày,và cô ấy vẫn chưa hoàn toàn là..bản thân cô ấy.Tôi nghĩ cô ấy sẽ sơm vượt qua được..ờ…triệu chứng này—sớm thôi,nhưng trong lúc đó,đừng quá ngạc nhiên vì cô ấy.Và thứ hai ,đừng nói bất kì điều gi cho bất cứ ai về những điều mọi người trông thấy ở đây .”

“Stefan Salvatore!” Bonnie cảm thấy hơi bị xúc phạm. “Với tất cả những gì chúng tôi đã cùng trải qua ,anh nghĩ là bọn tôi sẽ đi tọc mạch về Elena?”

“Không tọc mạch,hiển nhiên rồi” giọng Stefan đáp lại lịch sự bên đầu kia điện thoại.Nhưng Bonnie tiếp tục:

“Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua cả đống vampire,những hồn ma,người sói,và cả tên Già Lão (Klaus-kẻ biến đổi Katherine),những lăng mộ bí ẩn,những kẻ giết người hàng loạt và…và..Damon..và chúng tôi có bao giờ kể về những điều đó chưa?”

“Tôi xin lỗi”Stefan đáp “Tôi chỉ muốn nói rằng Elena sẽ không được an toàn nếu một trong số các bạn kể với chỉ-một-người-khác-thôi.Nếu việc này lộ ra,thì hẳn các tờ báo sẽ thi nhau giật tít: “Cô gái trở về từ cõi chết.Và nếu vậy thì chúng ta phải làm sao?”.

“Tôi hiểu điều đó”,Meredith nói ngắn gọn,cô hơi nhích đến trước để Stefan có thể thấy cô. “Anh không cần phải lo.Tất cả chúng tôi nhất định sẽ không nói ột ai khác” Đôi mắt đen của cô đột nhiên quét qua Caroline rồi quay lại.

“Tôi buộc phải hỏi các bạn rằng”—Stefan dùng lối nói kiểu cách,lịch sự như một hiệp sĩ thời phục hưng,đặc biệt là khi anh nhận ra 3 trong số 4 người đang nhìn anh qua điện thoại là phụ nữ---“các bạn có đồng ý thề không?”

Loading...

Đọc Tiếp Chương 17

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 16