Lời giới thiệu:

Vol 4 kết thúc với sự hồi sinh của Elena nhờ sự giúp đỡ của các linh hồn và chỉ có Stefan và bạn cô biết cô đã hồi sinh . Elena đã chết một lần khi là con người , trở thành vampire nhờ Damon , rồi với thân phận vampire mà cùng chết với Katherine.Sau khi hồi sinh với tâm trí như 1 dứa bé và kí ức mơ hồ , liệu số phận Elena cùng mối quan hệ tay bà S-E-D sẽ ra sao , mời các bạn theo dõi tiếp vol 5 : Nightfall.

Mở đầu

Ste-fan?

Elena lại làm hỏng.Cô không thể khiến từ ngữ trong suy nghĩ bật ra ngoài theo cách mà cô muốn. “Stefan”,anh dỗ dành,đang tựa vào khuỷu tay và đang nhìn cô bằng cặp mắt luôn làm cô quên mất cô đang cố nói điều gì.Cặp mắt anh xanh và tỏa sáng như lá cây mùa xuân trong ánh nắng mặt trời. “Stefan” , anh lặp lại “Em có thể nói được không ?, tình yêu của anh ” .

Elena nhìn lại anh một cách tập trung.Anh quá đẹp ,dường như có thể làm tan vỡ trái tim của cô,với màu da tái,như một tác phẩm điêu khắc và mái tóc đen lòa xòa tự nhiên trước trán.Cô muốn đặt vào trong từ ngữ tất cả cảm xúc đang dâng tràn dưới cái lưỡi ngọng nghịu và trí óc bướng bỉnh của mình.Có quá nhiều thứ cô muốn hỏi anh…và nói với anh.Nhưng âm thanh không thể bật ra ngay.Tất cả rối bời trên lưỡi cô.Cô không thể gửi tới anh thậm chí là bằng tâm linh – tất cả đến với cô như những mảnh vụn của nhiều , thật nhiều bức tranh.

Sau tất cả,đây chỉ mới là ngày thứ bảy trong cuộc sống mới của cô.

Stefan nói với cô rằng khi lần đầu tiên cô tỉnh dậy , lần đầu tiên trở lại từ thế giới bên kia sau khi chết giống một ma cà rồng , cô sẽ có thể đi lại , nói chuyện và làm những điều mà cô dường như đã quên.Anh không biết tại sao cô có thể quên , anh chưa từng biết ai có thể quay trở lại từ cái chết ,kể cả ma cà rồng – mà Elena đã từng là , nhưng giờ thì không còn là thế nữa.

Stefan cũng nói với cô một cách hào hứng rằng cô đang học mọi thứ mỗi ngày giống như một ngọn lửa hoang dại .Những cảm nhận mới , những từ ngữ mới ập tới.Mặc dù đôi khi giao tiếp trở nên không dễ dàng , Stefan chắc chắn rằng cô sẽ trở lại là cô vào một ngày không xa.Và rồi cô sẽ lại được là một cô gái tuổi teen bình thường như cô từng là.Cô sẽ không là một người lớn với tâm trí của một đứa trẻ con ; những linh hồn muốn cô trưởng thành , thấu hiểu thế giới với cặp mắt tinh khiết – cặp mắt của một đứa trẻ.

Elena thì nghĩ rằng các linh hồn có chút gì đó không công bằng.Sẽ thế nào nếu Stefan tìm được một ai đó trong lúc chờ đợi cô– một người biết đi , biết nói và cả biết viết chẳng hạn?Elena cảm thấy lo lắng về điều đó.

Đó là lí do tại sao ,một vài tối trước ,Stefan tỉnh dậy để tìm cô khi cô đã rời khỏi giường.Anh tìm thấy cô trong phòng tắm,chăm chú và lo lắng nhìn vào một tờ báo,cố gắng nhận ra một vài chữ cái mà cô biết là cô đã từng biết.Mảnh giấy báo lấm chấm vệt nước mắt của cô.Những con chữ loằng ngoằng giờ đây không gợi lên cho cô ý nghĩa nào.

“Nhưng tại sao , tình yêu của anh?Em sẽ sớm lại biết đọc thôi mà.Tại sao em phải vội như vậy?”.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 2

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhật Ký Ma Cà Rồng Tập 5: Đêm Xuống Chương 1