Truyện Nhẫn Giả Hệ Thống

Chương 9: Hệ Thống Nâng Cấp

Tác giả Hàm Ngư

Chương 9: Hệ Thống Nâng Cấp

“Thành công giao dịch Tam nhật nguyệt chi vũ”

“Đinh, ký chủ xác nhận học Tam nhật nguyệt chi vũ?”

“Đinh, ký chủ đã học tập Tam nhật nguyệt chi vũ.”

Liên tục là thông báo của hệ thống. Franz tiêu hao 2000 bạc để mua bộ thể thuật Tam nhật nguyệt chi vũ.

Tam nhật nguyệt chi vũ: Là kiếm pháp của Hayate, chú trọng 1 chữ nhanh, đến mức tạo thành tàn ảnh.

(Vì Hayate là nhân vật phụ không có tư liệu về nhẫn thuật này nên mình tự xử)

Franz nhe ra cái răng nanh của mình nói.

“Anh họ, ngươi cẩn thận a.”

Nói rồi dùng tốc độ cực nhanh chém về phía Geoffey. Bóng kiếm chia làm 3 hướng đâm vào ngực hắn. Geoffey không hoảng loạn hai tay xoay tròng đầu thương gầm một tiếng.

“Phá cho ta.”

“Ầm”

Từ đầu thương bùng nổ ra một luồng khí kinh thiên đánh tan bóng kiếm, đẩy lùi Franz, Geoffey lăng người trên không hai vòng, trường thương vẽ nên một vòng cung đẹp đẽ đập thẳng xuống đầu Franz.

“Đang”

Chỉ thấy Franz hai chân khụy xuống, tay phải cầm đốc kiếm, tay trái đỡ lấy sống kiếm ngăn chặn trường thương. Tay của Franz hơi run rẩy, hổ khẩu bị nứt ra. Lực lượng quá chênh lệch đi.

“Em họ, đừng cố nữa, ngươi như thế đã khá lắm rồi.”

Geoffey vẫn là nụ cười nhẹ trên môi đó khẽ nói. Khóe miệng Franz lại trào ra một vệch máu. Hắn cười nhạt cắn răng nói.

“Gia tộc Bonaparte không có kẻ đầu hàng”

“Ầm”

Câu nói của Franz bỗng chốc làm mọi người phía dưới lặng đi. Các thiếu niên, thiếu nữ ngẩn người nhìn Franz, trong mắt đầy vẻ mơ màng. Một người như thế, một tên phế vật như thế, dựa vào cố gắng của mình mà đạt được thành tựu như hôm nay, một kẻ tùy ý bị người khác bắt nạt hôm nay lại đứng tại đây chiến đấu xưng hùng, một người đang bị đánh tơi tả như thế vẫn kiên định, không chịu thua. Một người như thế liệu có đáng mang danh phế vật, có đáng bị người ta khinh bỉ không.

“Franz”

“Franz”

“Franz”

Không biết bắt đầu từ ai, các đệ tử gia tộc liên tục hô tên hắn. Không còn sự khinh bỉ, không còn sự đố kỵ tất cả chỉ còn là sự sùng bái, ái mộ và tôn trọng. Franz giờ đây trong mắt mọi người không còn là kẻ phế vật thừa thãi của gia tộc nữa, mà chính là tấm gương, là thần tượng để mọi người hướng tới noi theo.

“Tên nhóc này quả không hổ danh là con cháu gia tộc Bonaparte ta.”

Các trưởng lão gật đầu tỏ vẻ hài lòng. Duss trên mặt tràng đầy vẻ tự hào. Đó chính là con trai ông. Con trai của của Duss Bonaparte này. Luôn mang trong mình ý chí kiên cường bất khuất của gia tộc Bonaparte, xứng đáng dòng dõi của vua hoàng kim sư tử (gia huy của gia tộc Bonaparte là hoàng kim sư tử).

“Tên nhóc này mang vài phần phong phạm thời trẻ của ta a.”

Trong góc nào đó Heter tự phụ thầm thì.

Tiếng hô vang Franz vẫn chưa ngừng lại. Geoffey cười.

“Em họ, ngươi thấy không, mọi người đã chấp nhận ngươi rồi. Ngươi cũng đừng để mọi người thật vọng.”

Franz cắn răng nói.

“Ta đã biết”

Nói rồi gầm lên một tiếng, Franz vùng đứng lên, tay trái ngón trỏ và ngón cái tạo thành một vòng tròn trên miệng.

“Hào hỏa cầu chi thuật”

Franz phun ra một quả cầu lửa khổng lồ đánh về phía Geoffey.

“Ầm”

Tầm sát thương của “Hào hỏa cầu chi thuật” là 5m, Geoffey quả nhiên không tránh kịp, bị hỏa cầu đánh thẳng vào ngực, miệng phun ra một ngụm máu, thân hình bay ra xa.

Chớp lấy thời cơ, tay trái Franz biến thành chỉ, tay phải đưa kiếm lên cao quát.

“Tam nhật nguyệt chi vũ”

Franz chạy hình chữ Z nhanh đến mức các tàn ảnh tạo thành hình cánh bướm xòe ra giữa ánh mặt trời lung linh huyền ảo. Thấy Franz lao đến Geoffey lùi về phía sau ngã người đâm thương về phía trước tạo thành một chiêu “hồi mã thương”, nhưng khi trường thương đâm vào Franz , Geoffey chợt nhận chỉ là đâm trúng tàn ảnh mà thôi.

“Sát”

Bỗng nhiên Franz xuyến hiện phía trên Geoffey, hai tay nâng kiếm quá đầu chém xuống.

“Phập”

Mắt thấy không kịp tránh, Geoffey quyết đoán nghiêng người, thanh Kusanagi chém xuống bị giáp vai cản lại một chút, tiếp tục cắt xuống bả vai của anh. Thân hình Geoffey chợt khựng lại. Franz biết đó là do tác dụng tê liệt của thanh Kusanagi. Chớp lấy thời cơ Franz tay biến thành đấm tung một đấm toàn lực chuẩn xác vào ngực trái của của Geoffey.

“Bành”

Geoffey hét thảm một tiếng rơi xuống đài. Mọi người trợn mắt. Đã phân thắng bại rồi sao. Một thiên tài đứng đầu gia tộc từ trước đến giờ cứ như thế bị đánh bại. Rồi bỗng nhiên lại thêm muộn luồng sóng nữa trào dâng.

“Franz”

“Franz”

….

Xung quanh các đệ tử gia tộc dùng hết sức mình mà gào tên hắn. Trên đài Franz đứng hơi khom người, miệng thở từng ngụm, nhưng trong lòng chợt có gì đó nhẹ nhõm. Hắn biết đó chính là mảnh linh hồn xót lại trong cơ thể của Franz đã siêu thoát. Mong ước của Franz, được mọi người trong gia tộc công nhận. Giờ hắn đã làm được. Franz thầm nói.

“Yên nghỉ đi, người anh em”

Chợt hắn cảm thấy mắt hoa đi. Nhìn xuống thấy hp chỉ còn 1/5, chakra và thể lực đều thấy đấy. Xem ra hắn sắp ngất xỉu rồi đây. Hắn bỗng thấy một bóng đen mềm mại chạy về phía hắn.

“A, mỹ nữ…”

Rầm.

--------------------------Phân cách------------------------

Tỉnh dậy, Franz nhận ra hắn đang trong phòng mình. Còn bên bàn trà tên Emon đang nằm gục xuống đó mà ngủ, nước dãi chảy ra lai lán.

“Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vũ chuyển chức, đạt được danh hiệu trung nhẫn, ban thưởng 30000 exp, 20000 bạc, skill Lôi Chấn (Nagashi), trung cấp thuốc trị thương 10 bình, trung cấp hồi phục chakra 10 bình, trung cấp hồi phục thể lực 10 bình.”

“Đinh, chúc mừng ký chủ đạt lv 32, ban thưởng 1300 bạc.”

Liên tiếp là thông báo của hệ thống làm Franz mừng rỡ. Lv32 nghĩa là thực lực của hắn đã tăng một mảng lớn, tương đương với Đấu sư hậu kỳ rồi. Giờ nếu gặp lại Hắc Ly mèo hắn cũng có thể tiêu diệt dễ dàng.

“Mở ra bảng thuộc tính”

Danh tính: Franz Bonaparte

Hp: 2300/4200

Chakra: 300/4000

Thể lực: 500/4050

Level: 32

Kinh nghiệm: 32034/35323

Skill (Kỹ năng): Thế thân thuật, Ảnh phân thân thuật, hào hỏa cầu chi thuật,...

Trang bị: Trung nhẫn Shinobi sáo trang (đầy đủ phụ kiện của trung cấp nhẫn giả), Kunasagi,...

Bạc: 32430

“Đinh, bạc của ký chủ đã vượt quá 30000. Ký chủ có muốn nâng cấp hệ thống?”

A Còn có cả nâng cấp. Franz hơi sửng sốt một chút rồi quyết định.

“Nâng cấp”

“Đinh, hệ thống bắt đầu nâng cấp. Thời gian: 1 ngày. Ký chủ không thể sử dụng hệ thống trong thời gian này.”

Chỉ trong chốc lát tiêu hao hết 30000 bạc, tuy hơi tiếc mọt chút nhưng Franz không hối hận. Không biết hệ thống nâng cấp xong sẽ trở thành cái dạng gì đây này.

Franz nhanh chóng uống vào thuốc chữa thương. Dù sao cũng phải khôi phục thương thế trước đã. Lần này chiến đấu tuy là bị đánh đến thừa sống thiếu chết nhưng thu hoạch lại không hề nhỏ. Không những lv tăng lên, thu được một món lời lớn, còn có cả Thiên Điểu.

Lôi chấn: Là một dạng biến dị của Thiên Điểu, một tia điện sẽ bao quanh lấy nhẫn giả bảo vệ nhẫn giả khi bị đối thủ vây quanh.

Đây quả là một nhẫn thuật bảo mạng a. Vốn Franz rất thích nhẫn thuật “hồi thiên chi phân”, nhưng nhẫn thuật này cần người có huyết kế giới hạn sở hữu Bạch nhãn, mà hắn thì đã chon Tả luân nhãn nên chỉ có thể bỏ qua. Nhưng không ngờ Lôi độn lại có một nhẫn thuật tương tự như vậy.

“Em trai, ngươi đã tỉnh rồi.”

Leona bước vào phòng thấy Franz đã tỉnh liền ôm chầm lấy hắn.

“Bớ người ta có trộm.”

Tên Emon lúc này mới tỉnh dậy la hoảng lên.

“Tên tiểu tử nha người, ngủ như con heo vậy.”

Franz bật cười cho hắn một cước vào mông. Emon xấu hổ vừa vuốt mông vừa gãi đầu đứng nép sang một bên. Leona đang khóc cũng bật cười lên. Nhìn mắt chị mình đã sưng tấy lên Franz hơi cảm động. Rõ ràng Leona đã khóc vì hắn rất nhiều.

“Này, có ai để ý đến ta không hả?”

Theo sau Leona không ngờ còn có Geoffey. Tên này cũng đủ thảm đi, đầu băng khăn trắng, vai cũng bị vải bó lại một cục, cánh tay treo trước ngực.

“Em họ, thương thế của ngươi so với tưởng tượng của ta thì tốt hơn nhiều lắm.”

Nhìn thấy Franz đã có thể ngồi dậy hoạt động bình thường Geoffey kinh ngạc nói. Leona cũng lấy làm lạ. Mặc dù gia tộc đã mời Mục sư (Quang hệ ma pháp sư) từ Thần thánh giáo đình chữa trị cho hắn nhưng cũng dự đoán khoản 3 ngày mới có thể ngồi dậy. Nhưng bây giờ Franz hình như đã tốt lắm. Nhìn vào cú đá hắn cho Emon cũng đủ thấy hắn như đã hoàn toàn hồi phục. Nhìn ánh mắt nghi hoặc của 2 người Franz biết không có câu trả lời xác thực chỉ sợ mình phải lên giường nằm thêm nửa tháng. Hắn cười khổ nói.

“Thực ra ta hồi phục nhanh thế là loại thuốc này, ngươi cũng dùng đi anh họ.”

Nói rồi Franz ném cho Geoffey một lọ sơ cấp thuốc trị thương. Hắn chỉ đưa cho Geoffey sơ cấp thuốc trị thương bởi vì hắn nhận ra nhìn Geoffey thê thảm như vậy nhưng thương thế cũng không nặng. Dù sao cũng là thiên tài của gia tộc nên anh cũng sớm được Quang hệ ma pháp chữa trị rồi. Geoffey cũng nhận lấy uống vào. Anh chỉ cảm thấy thuốc vào cổ họng liền tỏa ra một cảm giác thoải mái, mát lạnh lan truyền khắp cơ thể. Các vết thương cơ bản đều dần hồi phục.

“Quá thần kỳ, quá thần kỳ rồi em họ.”

Geoffey kinh ngạc như vừa thấy thần tích, anh vội tháo lớp băng tay ra, quả nhiên cánh tay đã có thể hoạt động bình thường. Leona cũng kinh ngạc không kém. Franz cười nói.

“Ở đây ta còn vài bình anh nhận lấy để phòng thân.”

Franz đưa thêm cho Geoffey hai bình trung cấp thuốc trị thương. Nhưng Geoffey vội xua tay nói.

“Đừng, đừng, cái này quá quý trọng rồi, ta không thể nhận.”

Franz nghiêm mặt lại nói.

“Nếu anh không nhận thì sau này đừng nhận đứa em này nữa. Huống chi ta còn có vài bình.”

Franz lại móc ra thêm vài bình thuốc nữa. Geoffey bất đắc tiếp nhận. hắn cũng đưa vài bình cho Leona, cô cũng vui vẻ nhận lấy. Nhưng như chợt phát hiện ra điều gì cô hỏi.

“Uy, em trai, ngươi có không gian trang bị sao?”

Franz kêu khổ, quá không cẩn thận rồi. Không gian trang bị là một vật phẩm trân quý, người thường rất khó có được. Geoffey không có để ý nhưng Leona lại phát hiện a. Franz cười khổ nói.

“Đây là bí mật của ta, mọi người nên giữ bí mật cho ta nha.”

Leona xì một tiếng đưa bàn tay có mang một chiếc nhẫn ngọc lên nói.

“Có gì hơn người đấy. Ta cũng có một cái đây này. Đến 5 lập phương cơ đấy.”

Franz biết không gian giới chỉ (nhẫn) trân quý, 5 ô lập phương đã là không tệ rồi. Phải biết không gian trang bị to nhất hiện giờ cũng chỉ là 10 ô lập phương thôi. Nhưng nếu Leona biết túi Shinobi của hắn đến 32 ô thì cô sẽ có biểu cảm gì.

“Em họ ngươi ngày càng thần bí rồi. Nhắc mới nhớ, ngươi giờ tốt nhất đừng nên ra ngoài.”

Geoffey đột nhiên nói. Franz hơi ngạc nhiên.

“Vì sao vậy?”

“Còn hỏi, ngươi đánh bại Geoffey, giờ ngươi đã trở thành thần tượng của mọi người trong gia tộc rồi.”

Leona cười nói. Hiện giờ trong gia tộc hầu như ai cũng lấy Franz làm tấm gương để học tập, tất cả đều hăng hái rèn luyện, rèn luyện mong một ngày có thể được như hắn. Điều này làm các trưởng lão vui mừng cười không ngậm miệng lại được.

“Đó là do anh họ nhường ta thôi a. Nếu trên lôi đài cho phép sử dụng tọa kỵ ta tin anh họ đã sớm đánh bại ta.”

Franz khiêm tốn nói. Hắn nói cũng không sai. Geoffey là kỵ sĩ, khi kết hợp với tọa kỵ mới có thể bộc phát ra chiến lực cao nhất. Hơn nữa khi thi đấu, ban đầu Geoffey còn chưa dùng hết toàn lực.

“Cái này ngươi nói sai rồi. Thua chính là thua, là do ta hơi chủ quan với em họ ngươi. Nếu trên chiến trường phạm sai lầm như vậy ta có lẽ đã sớm chết rồi.”

Geoffey không cho là đúng nói. Leona cười.

“Được rồi, mọi chuyện đã qua rồi. Chúng ta cũng nên để hắn nghỉ ngơi.”

Nói rồi cùng với Geoffey rời đi. Trước khi đi Geoffey còn vỗ ngực nói.

“Từ nay có chuyện gì cần, cứ bảo ta một tiếng, ta sẽ cố hết sức giúp ngươi.”

------------------------Phân cách----------------------

“Đinh, hệ thống nâng cấp hoàn tất”

Một ngày trôi qua cuối cùng âm thanh Franz mong mỏi cũng vang lên. Hắn vội vàng đăng nhập vào hệ thống.

“Chào mừng ký chủ tiến vào nhẫn giả hệ thống”

Giọng nói của hệ thống vang lên. Chỉ là không còn sắt thép lạnh tanh nữa, mà là một giọng nữ rất nhân tính hóa. Nhìn quanh hệ thống vẫn không có gì thay đổi, chỉ là trụ huyết thống đã sáng lên, bên cạnh còn có một bàn xoay nhỏ như trò Roulette trong casino.

Franz không thể kiềm hãm sự tò mò liền tiến vào cửa hàng huyết thống. Bên trong chứa các loại huyết thống như của Cóc hiền nhân, Hỏa ảnh đời thứ nhất, Madara…nhưng tất cả đều là màu xám đấy. Nhìn xuống bảng giá Franz hút vào một ngụm khí lạnh. Tất cả các món đồ ở đây rẻ nhất cũng đã là 150000 bạc, còn huyết thống của Hỏa ảnh đời thứ nhất và madara lên đến 1 triệu. Trời ạ. Biết bao giờ ta mới có thể đổi đây.

“Hệ thống, tại sao các huyết thống đều đắt như vậy?”

“Bởi vì huyết thống là một dạng nhẫn thuật đặt biệt, người sử dụng huyết thống có thể sử dụng được nhẫn thuật của chủ nhân huyết thống, đồng thời còn có thể sở hữu thêm hệ chakra của chủ nhân huyết thống.”

Hệ thống điềm tĩnh trả lời. Franz cũng gật đầu. Quả nhiên như vậy a. Như huyết thông của đời thứ nhất hỏa ảnh thì có thể sử dụng Mộc độn. Phải biết Hỏa ảnh đời thứ nhất được xem là Shinobi mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả, mà mộc độn của ông cũng chưa có ai có thể làm được. Yamato có mộc độn cũng là vì được cấy ghép huyết thống của ông.

“Hệ thống giới thiệu cho ký chủ chức năng rút thưởng mới của hệ thống”

Hệ thống bỗng nhiên thay đổi khung cảnh, Franz đứng trước một bàn tròn xoay Roulette, bên trong là các ô vuông là những nhẫn thuật, trang bị,…thậm chí có cả huyết thống.

“Khi ký chủ hoàn thành một số đặc thủ nhiệm vụ hệ thống sẽ ban thưởng thẻ rút tham trúng thưởng. Ký chủ chỉ cần ném trái bóng này vào bàn xoay, khi quả bóng dừng trúng ô nào ký chủ sẽ nhận được phần thưởng đó.”

Franz vui mừng. Đây chính là đánh bạc không lỗ nha. Chức năng này cũng không tồi. Nếu như vận khí tốt mà nói xoay trúng huyết thống của Madara hay Hỏa ảnh đời thứ nhất phải chăng ta là đệ nhất thiên hạ rồi. Franz tự YY nghĩ.

Bây giờ còn hơn hai ngàn bạc Franz quyết định tiến vào cửa hàng nhẫ thuật xem thử. Nhưng cảnh tượng lại làm hắn trợn mắt.

Cửa hàng nhẫn thuật chia làm 7 cột lần lượt là E, D, C, B, A, S, SS. Trong đó chỉ có 3 cột đầu tiên là sáng.

“Cửa hàng hệ thống nâng cấp tự động chia cấp bậc của các nhẫn thuật. Đồng thời ký chủ có thể mang nhẫn thuật từ trong hệ thống truyền cho người khác. Mặt khác hệ thống hủy bỏ chế độ Gamer - bảo vệ tân thủ. Các skill sẽ được áp dụng ngoài thực tế một cách thực tế nhất.”

Franz chợt ngẩn người. Thì ra trước giờ hắn vẫn ở trong chế độ bảo vệ của hệ thống. Nghĩ lại lúc đối chiến với Hắc Ly mèo, công kích đạt đến 400 rõ ràng có thể tiêu diệt mình trong một kích. Nhưng khi hắn bị trúng Ly miêu trảo mặc dù trang bị đều bị hư hại nhưng hp chỉ tụt xuống gần hết. Rõ ràng hệ thống đã tính toán kỹ càng để bảo vệ hắn.

Nhưng bây giờ chế độ Gamer đã chấm dứt, nghĩa là hắn không còn đóng vai trò là một game thủ nữa mà là một con người thật sự, một con người ở thế giới này, sẽ không còn cột chỉ tiêu nữa. Nếu hắn bị người ta chém đứt cổ thì cũng tử vong ngay lập tức chứ chẳng kịp uống thuốc trị thương. Ngược lại Franz chỉ cần đánh trúng chổ chí mạng của đối phương cũng có thể kết liễu hắn chứ không cần phải đánh cạn máu như lúc đối chiến cới Hắc Ly mèo nữa. Đây cũng coi như là một bất lợi mà cũng là một lợi thế. Tuyệt nhất là tính năng bạo kích, nhất kích tất sát vẫn còn. Nếu tên nào xui xẻo, nhân phẩm bộc phát trúng nhất kích tất sát thì dù chỉ bị chém nhẹ trầy da cũng bị nổ tung mà chết.

------------------chú thích------------

Tam nhật nguyệt chi vũ: Cái này ta cũng không biết rõ tên của nó trong tiếng Nhật là gì nữa, chỉ thấy có tư liệu như thế nên cũng chỉ biết thế thôi. Cũng không có tài liệu nói về nhẫn thuật này nên ta tự YY.

Tổ tiên của gia tộc Bonaparte được lấy từ ý tưởng từ Napoleon Bonaparte. Trong tiếng pháp Napoleon nghĩa là sư tử hoang giả nên gia huy của gia tộc Bonaparte lấy là hoàng kim sư tử.

Khi nay làm chương dài hơn nên đăng không kịp. Mong các vị thông cảm a.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Ám Sát

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nhẫn Giả Hệ Thống Chương 9: Hệ Thống Nâng Cấp