Truyện Nghề Vương Phi

Chương 65: Thỏa Mãn Ý Nguyện

Tác giả Hoa Dương Hoa Ảnh

Phương Lâm cúi người nhặt quyển sách lên: "Ta không dùng đến nên đem tặng cho cô, cô lại còn không cảm kích."

Vũ Lâu chỉ vào quyển sách đó, mặt đỏ bừng: "Nhìn bìa thôi là biết vật dâm tà rồi! Sao ngươi lại có mấy thứ đồ này cơ chứ?" Phương Lâm tiện tay mở ra: "Có người bệnh nặng gần chết, ta chữa cho hắn, hắn vì cảm kích mà tặng cho ta thứ này, ôi, toàn là viết về chuyện nam nữ, ta đâu có dùng được, tặng cho ngươi vậy thôi. Sách này vẽ rất tinh tế, tỉ mỉ, bút pháp này không có mấy người làm được đâu. Cô vừa mới thành thân xong, ta nghĩ cô có thể dùng được nên đưa cho cô."

"………"

"Cô có lấy không?"

"………"

"Vậy thì thôi."

"Chờ đã!" Vũ Lâu giật lấy quyển sách, nhét vào tay áo, mặt đỏ tim đập mạnh: "Ta nhận! Đa tạ!"

"Nghe nói trước kia Huệ vương rất thông minh, giờ bị biến thành thế này chỉ là ngoài ý muốn, nói vậy, con của cô và hắn chắc chắn cũng sẽ rất thông minh." Tuy hắn không thích Huệ vương, nhưng dù sao Huệ vương cũng là phu quân của Vũ Lâu, hắn chỉ có thể cố gắng mà tác hợp cho hai người. Chia rẽ uyên ương không phải phong cách của hắn.

Vũ Lâu không muốn bàn luận chuyện này với hắn, liền đánh trống lảng: "Ngươi dùng nguyên liệu gì để chế thuốc này vậy?"

Phương Lâm cười giảo hoạt: "Chắc chắn là cô không muốn biết đâu."

Đã nói, y thuật của hắn rất quỷ dị, trong đó chắc chắn có ẩn tình gì, biết càng ít càng tốt. Vũ Lâu cũng không truy hỏi: "Dù sao, cũng cảm ơn ngươi, không biết chi phí trị liệu ngươi muốn thế nào?"

"Cô đang hạ nhục ta đấy à? Giao tình của Tần gia và Phương gia đâu phải một sớm một chiều, đây chẳng qua là tiện tay giúp cô thôi."

Vũ Lâu gật đầu, bỗng nhiên nhớ ra gì đó: "Sao Tấn vương điện hạ tìm được ngươi?"

Đến lượt Phương Lâm ngạc nhiên: "Trước kia, Phương gia và Tần gia đều là tôi tớ của Vương thị, tất nhiên là có biết nhau, mẫu thân của ta đã từng làm nhũ mẫu cho Tấn vương đấy."

Vũ Lâu lắc đầu, cứ như đang đọc thiên thư: "Sao ta không biết Tần gia có quan hệ với gia tộc quyền thế Vương thị nhỉ?"

"Ôi trời ơi, nếu không có mối quan hệ mật thiết này, thì dựa vào cái gì mà cô đòi có hôn ước với Tấn vương? Sau lại còn được gả cho Huệ vương, con trưởng của Hoàng hậu?" Phương Lâm nói: "Nếu không phải chắc chắn mười phần là cô sẽ trở thành Vương phi, thì theo tính cách của Tần đại nhân, cô nghĩ ông ấy có dồn hết tiền bạc, tinh lực mà dạy dỗ cô như thế không? Cuộc đời của cô đã được định sẵn, chắc chắn sẽ trở thành phi tử của Hoàng tử Độc Cô thị và Vương thị rồi."

Thì ra tất cả đã được định sẵn hết, thế mà nàng lại không hề biết gì cả.

"Nếu mẫu phi của Tấn vương điện hạ cũng xuất thân từ Vương thị, sao cha ta còn bắt ta thành thân với Huệ vương?"

"Bắt cô thành thân có lẽ không phải chủ ý của cha cô, mà chắc là mệnh lệnh của Hoàng hậu. Hoàng hậu và Hiền phi, mẹ của Tấn vương tuy là chị em ruột thịt, nhưng quan hệ rất xấu. Vương Hiền phi ỷ thế Tấn vương được Hoàng thượng yêu thích, nên khiến cho Hoàng hậu cảm thấy vị trí của mình bị đe dọa. Sức khỏe của Thái tử không tốt, không chừng đến lúc đó… Vốn dĩ Hoàng hậu còn có Huệ vương, nhưng năm năm trước Huệ vương gặp nạn, khiến cho khí thế của Hoàng hậu bỗng chốc sụp đổ. Cuối cùng, do thân thể Hiền phi không khỏe, nhân lúc người qua đời, Hoàng hậu liền trả thù Tấn vương, đầu tiên là đoạt lấy Vương phi lẽ ra phải được gả cho hắn, ép thành thân với con trai mình."

Đến giờ Vũ Lâu mới biết rõ nội tình, giận dữ nói: "Vậy mà cha ta cũng đồng ý?"

"Không đồng ý thì có thể làm gì? Tần gia nhà cô vốn bị mắc kẹt giữa Hoàng hậu và Hiền phi. Hiền phi vừa mất, Hoàng hậu đắc thế, cha cô vì toàn cục mà phải đồng ý, hơn nữa, ca ca cô lại phạm vào tội chết. Thiên thời địa lợi nhân hòa, đoạt lấy cô từ tay Tấn vương, gả cho Huệ vương. Vừa đúng lúc Tấn vương vẫn còn ở Liêu Đông không quay về kịp, vậy là mọi chuyện được an bài."

Nàng chẳng qua chỉ là một thủ đoạn mà Hoàng hậu dùng để đả kích Tấn vương mà thôi.

Phương Lâm nhiều chuyện xong, liền dặn dò: "Cô cầm lấy thuốc này, cứ năm ngày bôi một lần là được. Nhớ kỹ, dù soi gương có thấy thế nào cũng không được hoảng sợ." Vũ Lâu nhận lấy thuốc mỡ, gật đầu đồng ý. Cáo từ Phương Lâm, trên đường về cứ nghĩ mãi những lời vừa rồi mà không yên lòng.

Trên xe ngựa, Lam Tranh thấy nàng có vẻ là lạ, liền hỏi: "Phương Lâm bắt nạt ngươi à?"

Nàng lắc đầu, không muốn nói chuyện, dựa vào vách xe, ngẩn người. Lam Tranh nhìn nàng, đúng là có chuyện gì đó rồi.

Về đến phủ, nàng tiện tay vứt quyển xuân cung đồ mà Phương Lâm vừa tặng lên bàn, đang định tìm chỗ giấu, thì Phi Lục đi đến, ca ca của Phi Lục vào kinh dự thi, nhưng khách điếm đều đầy người nên không có chỗ nghỉ ngơi, muốn xin nghỉ nhờ trong Vương phủ. Vũ Lâu nghe xong cười nói: "Việc nhỏ đó cần gì hỏi ta, nhưng mà, là ca ca của em, thì ta sẽ đích thân sắp xếp." Nàng đưa Phi Lục đi gặp quản gia, tự mình phân phó an bài phòng nghỉ cho ca ca của Phi Lục. Sau khi xong việc, chợt nhớ ra gì đó, vội ba chân bốn cẳng chạy về phòng.

Quả nhiên, vừa vào đã thấy Lam Tranh đang ngồi ở bàn, lật lật xem quyển sách dâm tà kia, may là dường như hắn cũng chưa xem nhiều, mới dừng ở trang thứ hai.

Vũ Lâu giật lấy quyển sách, cất vào tay áo, ngượng ngùng hắng giọng một cái.

"Ta còn chưa xem xong mà…"

"Không được xem nữa."

Chưa xem xong là tốt rồi. Nhưng Lam Tranh lại nói tiếp: "Còn có vài trang nữa."

"Còn vài trang thôi?"

"Ta xem ngược mà."

"Sao lại xem ngược?"

"Mặt sau có hình vẽ."

"……"

Bầu không khí vô cùng gượng gạo.

"Vũ Lâu…"

"Gì thế?" Nàng cảnh giác.

"Vết thương trên tay ta đau quá…" Hắn vén tay áo lên, vừa thổi vừa nói: "Đau…"

Hắn vì nàng mà chịu một đao này, nàng vừa vui vui, lại vừa áy náy, liền đi qua xem vết thương của hắn. Tên Phương Lâm kia cũng thật to gan, tay của Vương gia mà cũng dám cắt. Lam Tranh nói: "Vết thương của ta nhỏ như vậy mà ta còn đau thế này, chắc ngươi còn đau hơn nhiều…"

Vũ Lâu ngạc nhiên, hắn cũng có lúc biết quan tâm người khác vậy sao, nàng mỉm cười: "Ta không đau." Lam Tranh có vẻ buồn bã, cảm xúc rất nặng nề, khiến Vũ Lâu tò mò: "Ngươi sao thế? Sao tự dưng lại không vui vậy?" Lam Tranh lẩm bẩm: "Ta muốn thu lại lời nói lúc trước."

"Lời nào?"

"Ta đã nói phải nghe lời ngươi, không bao giờ… quấy rối ngươi nữa…… Nhưng giờ ta đổi ý rồi, ta muốn hôn nhẹ ngươi một cái…"

Vũ Lâu vội đuổi bọn thị nữ đang lén cười trộm đi. Chắc hẳn vừa rồi Lam Tranh ngồi xem quyển dâm thư kia nên trong đầu mới có ý xằng bậy này. Việc đêm qua không thành, Vũ Lâu cũng có chút hối hận. Đối với nàng mà nói, chuyện này càng để lâu thì càng khổ sở, đau dài không bằng đau ngắn, nếu đêm qua thuận theo hắn, không phải là đã xong rồi hay sao.

Nàng liền nắm lấy cơ hội này, thận trọng từng bước một, lần này ngàn vạn lần không được nổi cáu.

Nàng đưa tay vuốt ve mặt hắn, trượt xuống cổ, cười dịu dàng với hắn. Nàng có thể cố đến mức này thôi, phần còn lại, đành dựa vào bản năng của hắn vậy. Chuyện tối hôm qua, những động tác thành thạo đó của hắn khiến nàng thắc mắc không thôi. Chắc chắn trước khi bị bệnh, tên này cũng không phải người hiền lành gì, có lẽ đã được luyện tập từ trước rồi, tối hôm qua dường như đã lôi bản năng quấy rối từ sâu trong trí nhớ của hắn ra.

Lam Tranh thấy nàng chủ động hùa theo mình, rất hợp với ý hắn. Ngón tay run run của nàng nhẹ nhẹ chạm vào da thịt hắn, đi đến đâu liền dấy lên dục hỏa đến đó, khiến hắn như thiêu như đốt, không có tâm tư trêu đùa nàng nữa, liền trực tiếp ôm nàng lên, bế tới giường, vừa đi vừa cúi xuống hôn nàng.

Hắn đã chịu dày vò đủ rồi, vội đưa tay kéo thắt lưng của nàng, kéo váy và tiết khố của nàng xuống. Vũ Lâu giật mình, sao không phải là cởi áo trước?‼ Lam Tranh đương nhiên là muốn cởi chỗ trọng điểm trước, khiến nàng muốn chạy cũng không chạy được. Quả nhiên, Vũ Lâu vừa thoáng có suy nghĩ muốn rút lui, bị hắn kéo tiết khố ra nên không có đường lui nữa, liền bình tĩnh, dịu dàng hơn.

Nàng đưa tay lên che mắt, che miệng lại, không dám phát ra tiếng động nào, chỉ sợ mình nhịn không được lại phát ra tiếng thét chói tai. Hành động của nàng trong mắt Lam Tranh lại mang một vẻ phong tình khác. Chỉ vài động tác đã cởi ra vạt áo của nàng, kéo cái yếm rơi xuống, bàn tay như rắn trườn lên vòng eo nhỏ xinh, làn da bóng loáng mịn màng mỹ lệ, nụ hôn của hắn rơi xuống xương quai xanh của nàng, rồi từ từ xuống đến bụng.

Cảm giác tê dại như điện giật nhanh chóng cuốn lấy nàng, không nhịn được khẽ ưm một tiếng, khiến Lam Tranh tâm thần nhộn nhạo, tách hai chân nàng ra, hai ngón tay khẽ mở đóa hoa, để hắn có thể thoải mái trêu đùa hoa tâm của nàng.

Vũ Lâu nhớ trước khi xuất giá, mẹ nàng có dặn, lần đầu sẽ đau, nàng nhẹ nhàng nói với Lam Tranh: "Ngươi nhẹ nhàng một chút…"

Sau vài lần bị dạy dỗ, Lam Tranh không dám bỏ qua nguyện vọng của nàng, liền nói: "Ta sẽ từ từ đi vào, nếu nàng không chịu được, ta sẽ ra ngay."

Nàng cắn môi ngượng ngùng gật đầu, nhưng tự nàng cũng biết, dù không muốn nàng cũng không thể phản kháng hắn.

Hạ thân của hắn không còn bị khống chế, liền đẩy vào trong hoa huyệt của nàng, vừa vào được hơn một nửa, cảm giác ướt át bao bọc khiến hắn nhất thời không chịu nổi. Vừa sợ hãi, vừa lo lắng khiến nàng đau đớn, muốn dừng lại: "Đau quá, ngươi đi ra đi." Nàng vặn vẹo người, khiến Lam Tranh thuận thế, đẩy sâu toàn bộ vào trong nàng. Giờ Vũ Lâu mới biết mình sai rồi, một khi đã đi bước đầu tiên, thì không thể nào phản kháng được nữa.

Cũng không biết là vì đau, hay vì cảm giác mình bị lừa, khiến nàng rơi lệ. Lam Tranh dịu dàng hôn lên nước mắt của nàng, nàng khóc gì chứ, không phải sớm muộn gì nàng cũng là người của ta hay sao. Hắn hưởng thụ cảm giác được nàng bao bọc, tiến vào xong cũng không vội vàng, chỉ chậm rãi chậm rãi cọ sát bên trong nàng.

Cảm giác tê dại đã dần thay thế cho sự đau đớn, thần trí của Vũ Lâu cũng trở nên mơ hồ, vì hô hấp dồn dập khiến đôi môi anh đào khẽ mở, cuối cùng cũng không biết là nức nở hay rên rỉ, chỉ biết rằng âm thanh cực kỳ quyến rũ khiến tâm trí hắn rối loạn, đẩy nhanh lên một chút, trong đầu chỉ thầm nghĩ muốn giữ chặt lấy nàng không rời.

"Tần Vũ Lâu, đời này nàng chỉ có thể là nữ nhân của Độc Cô Lam Tranh ta!" Hắn thở hổn hển, khẽ nói bên tai nàng. Vũ Lâu thấy kỳ lạ, vừa muốn hỏi, nhưng thân thể lại bị cảm giác đâm thủng nháy mắt bao phủ lấy, khiến nàng tê dại. Tiểu huyệt của nàng co rút mạnh, hắn liền thuận theo, đưa đẩy thêm vài cái rồi thỏa mãn phóng vào sâu trong người nàng.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 66: Quyến Luyến

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Nghề Vương Phi Chương 65: Thỏa Mãn Ý Nguyện