Truyện Minh Kính Đài

Quyển 1 - Chương 1-1: Tiết tử

Tác giả Neleta
Những năm cuối của Nam Sở quốc, vua Gia Chính chễnh mảng triều chính, thân tín bên mình là một hoạn quan, mặc cho bè đảng của hoạn quan cầm giữ triều đình. Nam Sở quốc từ khi khai quốc đã thành lập Ngự Thân Vệ cùng Hỗ An Vệ, đứng đầu tổ chức là hai đại giám sát, trên tra quan viên, dưới tra dân chúng. Mà Hỗ An Vệ trực thuộc hoàng đế, bên người hoàng đế có thái giám đảm nhiệm mà thành hai thế lực lớn nhất đứng đầu tổ chức. Vốn dĩ, Hoàng Đế muốn lần này đến giám sát đủ loại quan lại, phòng ngừa tham nhũng, nhưng Nam Sở quốc từ từ suy yếu, quốc quân ngu ngốc vô năng, hai kẻ đứng đầu tổ chức lại giết hại trung lương, thành mối họa cho dân chúng, tội ác khắp nơi.

Nắm quyền Hỗ An Vệ là thái giám Trương Trung quyền thế ngập trời, thủ hạ phân bố khắp nơi. Chỉ huy sứ Ngự Thân Vệ là quý phi mà Gia Chính Đế tối sủng ái, đồng thời cũng là mẫu thân thân sinh của Thái Tử đương triều, quyền thế đồng dạng không thể khinh thường. Hai người này bởi vì lợi ích của mình nên cấu kết với nhau làm việc xấu, triều đình từ cao đến thấp tiếng kêu than dậy khắp trời đất, dân chúng oán than nơi nơi.


Ý Kiến

truyện này kết thúc SE hay HE vậy...ai pit ns mik vs
nguyendimhduy

đọc đi đọc lại đến lần t2 r vẫn k chán tr hay dã man
hưng trần ngọc

Đọc mấy chương đầu ko hiểu lắm=_=
duong thi hong thu

hay quá!!! Muốn đọc tiếp quá đi
fghjkl

truyện hay
le thanh

Chuyện này khoảng bn chap ắ mb
tran thi thanh van

Mọi người còn biết truyện nào main xây dựng thế lực giống vậy hoặc truyện main trong gia tộc(thế lực), tu luyện sau đó thành người đứng đầu...Mấy thể loại dạng như vậy giới thiệu cho mình với
an trom

Siêu phẩm vlol :)) Tui đọc d' biết chê chỗ nào luôn :v
vuaconcac

Cầu chương mới cầu chương mới cầu chương mới cầu chương mới cầu chương mới cầu chương mới cầu chương mới
nguyễn thị hiệp

truyện hay
HUYNH QUOC HUY

Loading...

Đọc Tiếp Quyển 1 - Chương 1-2

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Minh Kính Đài Quyển 1 - Chương 1-1: Tiết tử