Truyện Mị Ảnh

Chương 25: Phách Tuyệt Mị Trận

Tác giả Anh Giai Ngây Thơ
Hít sâu một hơi, mạnh mẽ áp xuống vui sướng trong lòng, Nghệ Phong đẩy nhanh bước chân về chân núi, tuy nói phong cảnh trên đường đi phối hợp làn gió nhẹ ôn hòa, khiến người ta rất là hưởng thụ, nhưng không có thể làm cho Nghệ Phong chậm bước chân, hắn vẫn chưa từng quên, Tần Y kiều mị kia.

Trên khuôn mặt tuyệt mỹ của Tần Y tràn đầy vẻ lo lắng, ánh mắt không ngừng hướng về khu vực xung quanh cửa. Ngày hôm nay nàng mặc một kiện áo lông màu vàng nhạt, phần sau gáy trắng mềm như ngọc không che đậy, quần áo bó sát người hiển lộ ra đường cong tuyệt mĩ, đôi con người không ngừng lưu chuyển, triển lộ vẻ phong tình vạn chủng, mặc dù đã gặp rất nhiều lần, thế nhưng Nghệ Phong như trước không có chút sức kháng cự.

- Tần Y tỷ…

Nghệ phong gọi nhẹ một tiếng, từ phía sau nàng chậm rãi đi tới.

Tần Y kinh hỉ quay đầu, thấy Nghệ Phong đứng ở kia, hoàn hoàn chỉnh chỉnh, nàng nhanh chóng chạy tới, ôm chặt lấy Nghệ Phong, ôm gắt gao, trong miệng liên tục thì thào:

- Làm ta sợ muốn chết, làm ta sợ muốn chết…

Tay Nghệ Phong đặt lên tấm lưng bằng phẳng của nàng, thích ý hô hấp mùi thơm thoang thoảng tỏa ra từ nàng, cảm nhận được cảm giác ôn nhu dễ chịu. Hắn minh bạch, mình lại bị nàng làm cảm động. Đời này, xem như hắn có chết trong tay nàng, cũng cam tâm tình nguyện.

- Đệ hù chết ta mất, còn có, vì sao không đi vào bằng cửa chính?

Tần Y mặt trắng không còn chút máu liếc Nghệ Phong, trong giọng nói mang theo điểm trách cứ.

Buông người trong lòng ra, làm cho Nghệ Phong có chút không muốn, nhưng mảy may không có biểu lộ ra bên ngoài.

- Ta không sao. Lẽ nào Tần Y tỷ quên ta luôn thích tiến vào nhà bằng cách leo tường sao?

Nghệ Phong nhìn Tần Y cười nói, chỉ có tại trước mặt nàng, Nghệ Phong mới cảm giác được thoải mái. Giống như nàng có thể tinh lọc muôn vật.

Tần Y sửng sốt, trong nháy mắt đã nghĩ đến câu nói năm năm trước của Nghệ Phong: leo tường, mới có cảm giác của một tên trộm gà trộm chó. Chỉ là thật không ngờ, năm năm sau, thói quen này của hắn còn không thay đổi.

Tần Y dùng ngón tay thon dài đâm một chút vào cái trán của Nghệ Phong:

- Đệ a, vì sao giống như một hài tử không lớn thế.

Nghệ Phong bật cười: đúng vậy, cũng vẫn chỉ có nàng vẫn đối đãi ta giống như hài tử. Cũng chỉ có nàng xứng đáng được đối đãi ta giống như hài tử.

- Được rồi, vì sao đệ ngươi không nói một tiếng đã bỏ chạy đến chiến trường của Tôn Cấp, nếu như xảy ra chuyện gì thì làm sao bây giờ?

Trong giọng nói của Tần Y mang theo điểm trách cứ, chỉ là ánh mắt cưng chiều ai cũng đều nhìn ra được.

Nghệ Phong chẳng hề để ý nói:

- Tỷ yên tâm đi. Ta tự có chừng mực, không có việc gì đâu.

Tần Y cũng tương đối hiếu kì, rốt cuộc Nghệ Phong bằng vào cái gì mà tự tin như thế, tại trên chiến trường của Tôn Cấp, thực sự trở về mà không tổn hao gì.

- Nghệ Phong, đệ xem có phải là nên tiết lộ cho ta điểm gì?

Tần Y chuyển động hai tròng mắt linh động nói ra.

Nghệ Phong biết, nếu như không nói cho Tần Y một chút, sợ là không thể được, hắn khẽ cười:

- Nói như thế, đại ca tại trước mặt ta không lăn lộn được bao lâu. Cho nên, căn bản tỷ không cần áy náy vì kinh mạch bị đứt đoạn của ta.

Nghệ Phong nói một câu thản nhiên, lại để cho Tần Y giật mình thất kinh: cao thủ Nhân Cấp tam giai Nghệ Lưu, dĩ nhiên không phải là đối thủ của Nghệ Phong, trò đùa này hình như có chút lớn?

- Lời đệ nói không phải là giả?

Tần Y ngơ ngác hỏi Nghệ Phong, không phải nàng không tin Nghệ Phong, chỉ là điều này thực sự là khó tin.

Nghệ Phong mỉm cười, nhìn khuôn mặt giật mình hiếm có của Tần Y, có một loại xinh đẹp khác biệt.

- Tỷ nghĩ ta sẽ lừa tỷ sao?

Đạt được xác nhận, trên mặt Tần Y trong nháy mắt tỏa ra nhãn thần mê người, nàng nhìn Nghệ Phong tự hào nói:

- Ta chỉ biết, đệ nhất định sẽ không theo như lời bọn họ là một phế vật, đệ là thiên tài. Không ai giỏi hơn đệ.

Lời nói như đinh đóng cột của Tần Y, để trong lòng Nghệ Phong tràn đầy ấm áp, nhìn về phía Tần Y cũng nhiều hơn vài phần kiên định: Tần Y tỷ, nhất định ta sẽ chữa tốt cho tỷ. Cho dù, tương lai có cướp hết linh dược của thế giới.

Tần Y thấy Nghệ Phong nhìn chăm chăm vào nàng, trên mặt không khỏi hiện lên một tia ửng đỏ, nàng vỗ một cái vào cái trán của Nghệ Phong, sẵng giọng:

- Tiểu quỷ đầu, nhìn gì vậy? Được rồi, Thiên Nghịch nói có chuyện tìm đệ. Đệ không đi tìm hắn sao?

Nghệ Phong như trước nhìn Tần Y không kiêng nể gì cả, gật đầu nói:

- Uhm, tỷ theo ta cùng đi tìm hắn.

- Đứng lại…

Một tiếng gầm giận dữ mạnh mẽ vang lên phía sau Nghệ Phong, làm nhịp bước của Nghệ Phong dừng lại, không cần phải nói, khẳng định đây là lão nhân Nghệ Khải Mạc nhà mình, nghe hắn tức giận như vậy, có vẻ như hôm nay sẽ rất nguy hiểm.

Được, ai kêu hắn là lão cha chứ, chờ nghe giáo huấn đi.

- Ha ha, phụ thân, vì sao người lại ra đây? Mời người ngồi.

Nghệ Phong ân cần phủi sạch ghế mang đến phía sau Nghệ Khải Mạc. Tần Y ngồi ở một bên mà che miệng cười, đừng thấy Nghệ Phong luôn chửi bới sau lưng Nghệ Khải Mạc, thế nhưng tại trước mặt lão lại luôn nịnh hót.

- Hừ!

Nghệ Khải Mạc không để ý đến sự ân cần của Nghệ Phong, hừ lạnh một tiếng nói

- Ngỗ nghịch tử, quỳ xuống cho ta.

Nghệ Phong sửng sốt, không biết rốt cuộc vì sao lão nhân chết tiệt này phát hỏa, được, lạy trời lạy đất lạy cha mẹ, vậy quỳ đi. Dù sao cũng không thể để lão nhân này tươi sống tức chết, tội bất hiếu đối với con cháu Hoa Hạ mà nói, thế nhưng là tội lớn.

Phịch…

Nghệ Phong nghe lời, lại không chút nào giảm bớt lửa giận của hắn, ngược lại lửa giận trên mặt càng nhiều hơn:

- Nghịch tử, ngươi còn có mặt mũi về nhà.

Nghệ Phong ngạc nhiên, không rõ mình chọc hắn ở chỗ nào, chẳng lẽ là do mình biến mất một ngày một đêm? Mồ hôi, năm năm qua mình đều biến mất, thì biến mất một hai ngày sẽ không tức giận như vậy đi.

- Phụ thân, cái kia, không phải là không ở nhà thôi sao, người không cần tức giận như vậy đi.

Nghệ Phong dè dặt nhìn lão nhân, trong lòng rất là bất đắc dĩ.

- Ba…

Một tiếng nổ, Nghệ Khải Mạc hung hăng vỗ một cái vào trên ghế, lực lượng cường đại trong nháy mắt kheiens cái ghế làm từ gỗ lim bể nát.

Nghệ Phong sửng sốt, quay đầu nhìn về phía Nghệ Lưu đang không ngừng nháy mắt với mình, hỏi rốt cuộc là vì sao Nghệ Khải Mạc tức giận đến như vậy. Hình như mình cũng không có chọc gì tới lão.

Một màn này, cũng bị Nghệ Khải Mạc nhìn vào trong mắt, hắn cảm giác tôn nghiêm của mình đã bị khiêu khích cực đại. Phế vật này, dĩ nhiên còn dám nháy mắt trước mặt hắn.

(¯`·.º†Boy†º.·´¯)

Loading...

Đọc Tiếp Chương 26: Trục xuất khỏi gia môn

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Mị Ảnh Chương 25: Phách Tuyệt Mị Trận