Màu của Gió

Tác giả Vì Em Là Nắng


Nội Dung Truyện : Màu của Gió

“ Không có người đàn ông tốt nhất thế giới, bởi đơn giản, cuộc sống khắc nghiệt đã làm mất đi những điểm tốt đó mất rồi”.

 “ Người đàn ông tốt nhất với em, đó chính là người đàn ông tốt nhất thế giới”.

Đơn giản đến khó chiều, đôi lúc lại rất tỏ ra rất chững chạc, thông minh, vẻ ngoài bình thường, sinh ra trong gia đình giàu có, được yêu thương rất nhiều từ 2 người anh song sinh, là cô, Kim Vi.

2 người, 2 tính cách, cùng sinh ra bởi một người phụ nữ. Không có điểm nào giống nhau, duy chỉ có đó là tình yêu thương, che chở bảo vệ tuyệt đối đối với cô em gái luôn bị coi là ngốc. Lạnh lùng, thông minh trong kinh doanh, rất ít khi cười, là Trần Long. Luôn tỏ ra là một chàng trai ngọt ngào, nụ cười làm tan chảy bao nhiêu cô gái, ẩn sau sự dịu dàng, lãng tử là một con người nguy hiểm, tần nhẫn đến đáng sợ, là Trần Minh. Cả 2 con người ấy, chỉ yêu thương duy nhất 1 người con gái, nụ cười trên môi chỉ đẹp nhất lúc trước mắt cô, luôn bảo vệ cô bằng tất cả sinh mệnh, cho cô – Kim Vi – Thiên thần không thích cười.

“Ai cũng có thể bên cô ấy, chăm sóc cô ấy thật tốt là được, nhưng tuyệt đối đừng để cô ấy bị tổn thương. Nếu không sẽ phải đổi lấy bằng sinh mạng của chính mình. Gặp ác quỷ mà sám hối”. Là lời tuyên bố của anh, Hàn Phong – Harry. Thiếu gia nhà họ Hàn, trăng hoa, mất đi người yêu thương nhất mới nhận ra, để rồi luôn âm thầm bảo vệ người con gái yêu quý nhất.

Trong cuộc sống,bạn có thể khác tôi. Tôi sống một mình cũng được, chỉ cần trong tim tôi có người tôi yêu thương – người đã yêu thương tôi bằng cả sinh mệnh. Tình thân, còn quan trọng hơn tất cả.

 

 

 Quang Cao
Tải ứng dụng đọc truyện

Link tải App cho mobileTải ứng dụng đọc truyện

Truyện liên quan

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus