Hắn không coi ai ra gì ngồi xuống, một thân bụi bặm ngồi ở trên chiếc ghế xa hoa, chỉ thấy vẻ măt hắn có vẻ thảm hại, nhưng hắn không hề để ý, vẫn cho rằng mình là chủ như trước.

“Không được.” Mã Cơ không nghĩ ngợi chút nào mà cự tuyệt, nàng cũng sẽ không để Lộ thân thể đang có bệnh đi ra gặp cái gã đế vương thất thế này.

Hắn xuất hiện cũng là một chuyện tốt, nếu hắn không phải đến đây mang vận đen đến cho Lộ, thì đó là lại muốn lợi dụng Lộ thay hắn thực hiện nhiệm vụ, Lộ đã mất đi tà ma pháp, sao có thể sẽ giúp hắn.

Nàng không hiểu được A Liệt đã dùng cách gì để tra ra hành tung chủ tớ các nàng, nhưng dù nàng nói cái gì chắc chắn hắn cũng sẽ không buông tha các nàng. Hơn nữa giọng điệu A Liệt này khiến người khác chán ghét, khiến nàng khó chịu trong lòng, hắn đã không phải là đế vương lời nói có sức mạnh như trước nữa, có thể nói đã không còn là lúc người người nghe tên mà hoảng sợ nữa, nàng có thể lấy đầu mình ra cam đoan rằng, hắn lập tức sẽ bị đại quân Á La Tư vây quanh, có mọc cánh cũng không thể thoát, hắn còn có tư cách gì ra lệnh cho nàng, quả thực là không biết sống chết.

“Tiện nữ! Lời nói của ta ngươi không có nghe sao?” A Liệt nổi giận, hướng tới người bên cạnh nháy mắt.

Người hầu lập tức hiểu ý, đi nhanh tiến lên dùng sức tát Mã Cơ một cái, thể hiện là nghiêm phạt.

Sớm có dự cảm rằng A Liệt sẽ ra lệnh cho thuộc hạ đánh mình, bị tát một cái, Mã Cơ cố nén đau không kêu ra tiếng, lẳng lặng nhìn a liệt.

“Đi gọi người ra cho ta, nếu không đừng trách ra không cho ngươi con đường sống.” A Liệt khôngvừa ý khi phát hiện Mã Cơ còn không sợ hắn một chút nào, đáng hận! Hắn chẳng qua là tạm thời mất đi vương vị mà thôi, một tiện nữ nho bé lại có thể coi thường hắn, để khi hắn đoạt lại vương vị sẽ trừng trị nàng, tuyệt đối khiến nàng muốn sống không được, muốn chết cũng không xong!

“Tiểu thư cần nghỉ ngơi.” Biết rõ A Liệt không biết thương xót người khác, nhưng Mã Cơ vẫn thử giải thích cho hắn hiểu rõ.

“Nghỉ ngơi? ! Bản vương còn chưa nghỉ ngơi, nàng dám ung dung an nhàn nghỉ ngơi! Tốt. Ngươi đã không chịu đi gọi nàng đi ra, ta đây không thể làm gì khác hơn là phái người đi tìm nàng.” A Liệt không cho Mã Cơ cự tuyệt, hắn hướng bọn người hầu bên cạnh phẫy tay một cái, muốn bọn họ đem tất cả người ở trong các phòng lôi ra, cho đến khi tìm ra tà mà nữ Lộ.

“Vâng!” Bọn người hầu nhận được chỉ thị của A Liệt, không hề để ý tới Mã Cơ, xông vào tìm người.

“Không được! Các ngươi sẽ quấy rầy tiểu thư !” Sắc mặt Mã Cơ thay đổi, vội vàng ngăn cản.

“Tránh ra! Ở đây không có chỗ cho ngươi nói chuyện.” Người hầu điên cuồng dùng hết sức vung bàn tay to lên, khiến Mã Cơ ngã xuống đất, mức bạo lực so với chủ tử hắn không có khác nhau bao nhiêu.

“Vương, ngài dung túng cho thuộc hạ ồn ào trên địa bàn của ta đủ rồi đó!” Lộ biếng nhác khoác hồng bào xuất hiện, khóe miệng nhếch lên nụ cười, dường như mang theo ý coi thường.

“Ngươi cuối cùng cũng xuất hiện.” A Liệt híp một con mắt, thoả mãn với sự xuất hiện của nàng. Nếu nàng không hiện thân, hắn sẽ sai người đem toàn bộ các phòng lục tung lên.

“Đương nhiên, nếu ngài muốn gặp ta, ta cũng không dám chậm trễ.”Nàng nhẹ nhàng vén mái tóc đang rũ xuống ở trán lên.

Động tác mềm mại hơn nữa dung mạo vô cùng xinh đẹp, khiến toàn bộ người ở đó nghi ngờ nhìn mãi không thôi.

Vào lúc Lộ xuất hiện, Mã Cơ liền bước lên phía trước đỡ thân thể của chủ nhân nàng, không thoải mái khi phát hiện ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người Lộ.

“Tốt!” Lúc này Lộ so với trước thêm không ít khí chất mềm mại mỏng manh, khiến A Liệt sinh càng nhiều ý nghĩ xấu với nàng, nghĩ muốn đem nàng chiếm hữu cho riêng hắn, một đôi mắt tục tĩu làm càn nhìn chằm chằm nàng, hoàn toàn không giấu diếm hứng thú của hắn đối với nàng.

“Đỡ ta ngồi xuống.” Lộ khẽ cười, nhẹ giọng ra lệnh cho Mã Cơ.

“Vâng!” Mã Cơ cẩn thận từng li từng tí đỡ Lộ, đề phòng nam nhân ở đây, không để cho bọn họ có cơ hội tới gần. A Liệt rõ ràng hứng thú với Lộ, khiến nàng bất mãn sâu sắc.

Ở trong lòng nàng, thế gian này không có một nam nhân nào xứng đôi với Lộ, nhất là A Liệt lại càng thấp kém tới cực điểm.

Sau khi Lộ ngồi vào chỗ của mình, đợi A Liệt nói rõ ý đồ đến đây. A Liệt có thể tìm được nàng, nàng thực sự thấy ngoài ý muốn, nàng cho rằng hắn trốn còn không kịp, hoàn toàn không có thời gian tìm nàng, không nghĩ tới nàng dự đoán sai rồi, chẳng qua hắn chủ động tìm đến nàng cũng tốt, bớt cho nàng không ít thời gian.

“Ta có nên nhắc nhở lời hứa hẹn trước kia của ngươi với ta không?”Tuy rằng mỹ nhân trước mặt, nhưng với chuyện nàng lừa gạt trước đây, hắn không có thể tha thứ!
Loading...

Đọc Tiếp Chương 45

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Ma Nữ Tình Thù Chương 44