Truyện Ma Đô

Chương 9: Nữ nhân lâu nhất

Tác giả Hồ Thập Tam
2 cái nội vụ lúc này ko giống lần trước như vậy chỉ đem Tô Tử Duyệt đặt ở cửa động, mà là đem nàng thẳng vào tro động, phóng tới trên mặt đất. Toàn bộ quá trình Tô Tử Duyệt vẫn ở trạng thái ngủ say, thẳng đến bị phóng tới trên mặt đất mới hơi tỉnh 1 chút.

Nàng dùng hết sức lết tới bên người Triệu tỷ, dặn nói- Triệu tỷ, ta mệt muốn chết. 1 hồi ăn cơm ta cũng ko có sức dậy nổi, vì vậy giúp ta lưu lại vài phần nha- Phương diện này cũng chỉ có Triệu tỷ coi như là người hiệu rõ nhất, trừ bỏ nàng ta ra Tô Tử Duyệt ko thể nghĩ ra được còn có ai có thể hỗ trợ.

Triệu tỷ biết nàng tham ăn, vui vẻ đáp ứng. Tô Tử Duyệt thấy thế liền ko hề bận tâm thứ khác, nằm xuống liền ngủ.

Thời điểm lại mở mắt ra, Tô Tử Duyệt hoàn toàn là bị đói tỉnh. Nhìn mọi nơi, quả nhiên thấy bên cạnh mình có mấy cặp lồng đựng cơm. Triệu tỷ quả nhiên hiểu nàng nha, biết nàng khẳng định đói bụng lắm, còn cố ý để liên tiếp mấy hộp. Tuy rằng đồ ăn đều đã nguội lạnh, nhưng là Tô Tử Duyệt vẫn như cũ ăn như hổ đói ăn rất ngon miệng- Triệu tỷ, cảm tạ a.

Triệu tỷ thản nhiên nói- Ko có việc gì, dù sao ngươi ko ăn cũng ko có ai ăn.

Cấp Tô Tử Duyệt giải quyết xong mấy cặp lồng đựng cơm, rảnh rỗi lại bắt đầu cảm thấy hơi mệt. Nàng có chút nghi hoặc, hỏi- Triệu tỷ, ta ngủ bao lâu?

Triệu tỷ cẩn thận suy nghĩ 1 chút nói- Tổng cộng phát ra 5 lần cơm.

Nghe xong Triệu tỷ nói, Tô Tử Duyệt tâm đi xuống âm trầm, theo lý thuyết ngủ như thế lâu ko nên còn cảm thấy mệt mới đúng. Đối với hiện tượng khác thường này Tô Tử Duyệt ko biết nên xử lý ra sao, do dự là ko biết có phải là do áp lực tro suốt thời gian này gây ra hay ko. Nhưng là cứ như thế tiếp tục suy nghĩ lo lắng hoài cũng ko tốt, còn nữa phụ nữ có thai vốn cũng ngủ nhiều nữa. Nghĩ như vậy nàng đơn giản theo đuổi chính mình ăn xong lại ngủ, ngủ xong lại ăn suốt 1 đoạn thời gian dài.

Luôn ngủ Tô Tử Duyệt ko có biện pháp tính toán số lần ăn cơm, cho nên cũng liền ko biết đã qua bao lâu. Chỉ là lúc nàng mở đôi mắt phát hiện đồ ăn thì có nhưng là Triệu tỷ ko thấy nữa, cảm thấy bất an 1 phen. Hỏi người khác, nhưng những người khác vốn bản thân còn ko quan tâm huống chi là chuyện người khác, đối Tô Tử Duyệt cũng là 1 bộ trả lời qua loa.

Trãi qua bất an xong, Tô Tử Duyệt lập tức nghĩ đến Triệu tỷ nhất định là bị mang đi sinh. Tuy rằng Triệu tỷ đi mất, nhưng là 2 cái nội vụ vẫn như cũ mỗi lần đều cấp Tô Tử Duyệt lưu lại đồ ăn cũng đủ nàng ăn. Điểm này làm cho Tô Tử Duyệt rất cảm động, này 2 cái nội vụ kỳ thật vẫn là người cẩn thận.

Cứ như vậy lại qua 1 đoạn thời gian, Tô Tử Duyệt mới lại nhìn thấy Triệu tỷ, nàng nhìn qua so với trước còn tiều tụy rất nhiều. Tô Tử Duyệt nhìn nàng đoán nhất định là sau khi sinh xong lại bị đưa đến chỗ ma quỷ khác, nay lại mang thai nên mới bị đuổi về. Nhìn Triệu tỷ hơi hiện lên 1 chút bụng, Tô Tử Duyệt lại nhìn chính mình. Kinh ngạc phát hiện chính mình bụng ko biết ở cái gì thời điểm đã muốn lớn rất nhiều, bộ dạng giống như 5- 6 tháng.

Tuy rằng ko phải lần đầu tiên thụ thai, nhưng Tô Tử Duyệt là lần đầu tiên có thể nhìn thấy rõ ràng chính mình bụng lớn rõ như vậy. Loại mới mẻ cảm giác này tự nhiên lại buồn ngủ, nàng chống đỡ thân mình đứng lên ở tro hang đá đi qua đi lại. Cảm giác bụng trầm rất nhiều, nàng ko tự giác ngướng người về phía trước, dùng 1 bàn tay chống đỡ thắt lưng, 1 bộ dạng bà bầu tiêu chuẩn. Tô Tử Duyệt cúi đầu nhìn lại bộ ngực chính mình, phát hiện cũng ko có tựa tro truyền thuyết như vậy gia tăng 1 cup, bộ ngực của nàng cũng ko biến hóa gì nhiều, điểm này làm cho nàng cảm thấy có chút bi thương.

Tô Tử Duyệt đi bộ 1 hồi lại trở về bên cạnh Triệu tỷ, thật cẩn thận ngồi xuống. Nàng nhìn Triệu tỷ khuôn mặt càng ngày càng gầy yếu nhịn ko được khuyên nhủ- Triệu tỷ, ngươi gầy thật nhiều, như vậy đi xuống làm sao chịu nổi a…

Triệu tỷ cười nhạo nói- Dù là béo hay gầy kết quả cũng chỉ có con đường chết!

Tô Tử Duyệt đang muốn khuyên nàng ko nên nghĩ như thế, chỉ thấy Mẫn Mặc đi vào, cùng thường lui tới bất đồng là, hắn tro ngực còn bế thêm 1 nữ nhân. Tô Tử Duyệt ko khỏi cảm thấy kinh ngạc, ko biết là dạng người gì có thể đãi ngộ như thế hảo, được Ma vương tự mình tiếp đưa.

Chờ Mẫn Mặc sau khi buông xuống nữ nhân đó, Tô Tử Duyệt cẩn thận đánh giá nàng, phát hiện người này chính mình trước kia chưa từng gặp qua. Nàng gầy giống như bộ xương, đưa đến bệnh viện có thể mang đi nghiên cứu cấu tạo xương của con người hay làm mấy cái bộ xương tro lớp giải phẫu nha, Tô Tử Duyệt ko dám lại nhìn, chỉ cảm thấy càng nhìn càng đáng sợ, càng nhìn càng tựa cái đầu lâu sống.

_ Nàng là ai a?- Tô Tử Duyệt nhỏ giọng hỏi Triệu tỷ.

_ Nghe nói nữ nhân kia là người so với tất cả chúng ta ở lại lâu nhất. Ta đến thời điểm nàng đã có rồi, đến nỗi nàng thời điểm nào đến, ta cũng ko biết.

Tô Tử Duyệt gật gật đầu, ko dám hỏi Triệu tỷ đến đây được bao lâu, sợ nàng lại bắt đầu nổi điên. Tô Tử Duyệt chú ý nhất vẫn là chuyện Mẫn Mặc đem nàng ôm vào, thế là hỏi- Nữ nhân kia có thể có đặc thù đãi ngộ sao?

Triệu tỷ bị nàng hỏi ngây ngẩn cả người, cẩn thận nhớ lại 1 chút nói- Ko biết. Bất quá nàng mỗi lần đều là tự Mẫn Mặc tới đón đưa. Ngươi nhìn nàng như vậy, sợ là…

Triệu tỷ ko có nói tiếp, Tô Tử Duyệt cũng rõ ràng nàng cái bộ dạng này chống đỡ ko được bao lâu nữa. Cho dù may mắn có thể chống đỡ qua, ko biết Mẫn Mặc đối mặt với cái đầu lâu sống này sao có thể nhìn nổi hàng ngày, Tô Tử Duyệt có chút ý xấu xa nghĩ.

Chỉ thấy Mẫn Mặc cẩn thận đem nữ nhân đó phóng tới trên mặt đất, rồi mới nhẹ giọng hỏi- Có khỏe ko?

Nữ nhân đó quay mặt qua chỗ khác ko có quan tâm Mẫn Mặc.

Mẫn Mặc suy nghĩ 1 chút, hỏi- Muốn ăn gì ko?

Vậy nữ tử do dự 1 chút, chung quy là nhẹ nhàng gật đầu 1 cái. Ngay tại Tô Tử Duyệt tự hỏi rốt cuộc là muốn cho nàng ăn cái gì thời điểm, Mẫn Mặc lại vén xuống cái khóa áo khâm bên hông kia. Này tư thế đối Tô Tử Duyệt mà nói có thể là quá quen thuộc, nàng tro lòng lửa giận lập tức liền bùng lên. Ở tro lòng mắng- Ko có tự trọng!

Tô Tử Duyệt thấy Triệu tỷ kế bên đôi mắt nhìn chằm chằm hông Mẫn Mặc chớp cũng ko thèm chớp, do dự 1 chút hỏi- Triệu tỷ, ngươi cũng… ăn qua?

Triệu tỷ gật gật đầu, rồi mới nói- Ăn cái đó đối chúng ta thật sự tốt lắm, chúng ta cũng liền chỉ có thể ở thời điểm thụ thai ăn thượng 1 lần, nhưng Mẫn Mặc lại thường xuyên đến uy nữ nhân kia- Triệu tỷ nói đến này tro giọng mang theo chút khó chịu, nhưng là lập tức nàng lại thu hồi loại ghen tị này, nói- Bất quá ngươi nhìn bộ dáng nàng, cũng liền chỉ có như thế mới duy trì thêm 1 chút. Cùng 1 cái người sắp chết còn so đo cái gì.

Tô Tử Duyệt giờ phút này tâm tình tựa như ăn con gián giống nhau ghê tởm, nghiến răng nói ra vài chữ- Dù gì cũng chỉ là bàn chải công cộng!

Tô Tử Duyệt dùng ánh mắt cơ hồ có thể giết người chết trừng Mẫn Mặc, nàng cũng ko biết chính mình vì cái gì như vậy tức giận, nhưng là cảm giác giống như là cùng nhiều người khác xài chung 1 cái bàn chải đánh răng ko được tự nhiên.

Mẫn Mặc cảm nhận được xung quanh Tô Tử Duyệt có loại khổng lồ ko khí giết người, ánh mắt quay sang nhìn nàng. Chỉ thấy nàng chính nổi giận đùng đùng nhìn mình, môi anh đào phấn nộn hơi mân mê. Ánh mắt của hắn thuận Tô Tử Duyệt trơn bóng gáy con 1 đường xuống phía dưới, nheo lại đôi mắt đánh giá nhìn nàng no đủ bộ ngực, vậy bại lộ ở tro ko khí 2 đóa phấn hồng yêu kiều diễm ướt át. Hơi hở ra bụng cũng ko có ảnh hưởng của nàng mỹ, ngược lại làm cho nàng càng nhiều mấy phần vị nữ nhân.

Mẫn Mặc chỉ cảm thấy vậy vật khố hạ ở tro tay mình chậm rãi từ từ thức tỉnh, hắn nhìn chăm chú Tô Tử Duyệt, đồng thời hồi tưởng cảm giác nàng vậy trương cái miệng nhỏ nhắn phun ra nuốt vào chính mình phân thân. Tay hắn bay nhanh blowjob chính mình đã muốn cường đến ko thể chịu nổi, muốn Tô Tử Duyệt dâm đãng bộ dáng, hận ko thể lập tức đem nàng đè xuống, đem gậy thịt tiến vào tro hoa huyệt của nàng
Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Người đừng yy ta

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Ma Đô Chương 9: Nữ nhân lâu nhất