Truyện Ma Đô

Chương 54: BÍ MẬT BÙI DIỆP

Tác giả Hồ Thập Tam
Mẫn Mặc ko phải lần đầu tiên bị nữ nhân dùng loại ánh mắt này trừng xem, tự nhiên cũng ko thấy có cái gì. Nhưng mà Tô Tử Duyệt, lần đầu bị người khác dùng loại ánh mắt hận ko thể đem chính mình ăn tươi nuốt sống trừng, cảm giác đặc biệt ko được tự nhiên. Nàng nhìn Mẫn Mặc liếc mắt 1 cái, thầm nghĩ may mắn chính mình cùng Ma vương làm tốt quan hệ, hồ đồ cũng được 1 chén dược uống, bằng ko chính mình hiện tại khẳng định cũng nằm ở tro này.

Tô Tử Duyệt bị người trừng, muốn hỏi tự nhiên cũng hỏi ko ra khẩu, liền dùng ánh mắt ý bảo Mẫn Mặc tới hỏi. Mẫn Mặc đối đãi nữ nhân dị thường có kiên nhẫn, hắn đi qua, nâng lên nửa người trên Bùi Diệp, đỡ nàng ngồi dậy. Rồi mới hỏi- Vì cái gì nửa đêm chạy ra ngoài?

Bùi Diệp hừ lạnh 1 tiếng, hơi cúi đầu ko nhìn hắn, cũng ko trả lời vấn đề của hắn.

Mẫn Mặc cũng ko nổi giận, tiện đà hỏi- Ngươi xem ngươi hiện tại cái dạng này cũng ko thoải mái đi? Ngươi nói ra ta kêu bọn hắn đi lấy dược cho ngươi uống, được ko? Chúng ta phối hợp với nhau 1 chút.

Bùi Diệp nghe được có dược uống, cũng có chút tâm động, thế là liền đối với Mẫn Mặc nói- Chỉ là đi ra tản bộ mà thôi.

1 bên Tô Tử Duyệt nghe xong, nháy mắt nổ thành từng mảnh vụn, cả giận nói- Tùy tiện tản bộ ngươi đem ta đánh thành như vậy? Còn lừa bịp đem ta đẩy xuống hố sao?

Bùi Diệp ko chút hoang mang nói- Ai dạy ngươi lén lút đi theo sau lưng ta? Ta còn tưởng ngươi đối ta có ý đồ gây rối. Hơn nữa, ta làm sao biết chỗ đó có cái động trùng chứ? Ta nếu là biết, ta đời nào tự mình nhảy xuống đó theo ngươi?

_ Ta lén lút? Ta có ý đồ gây rối?- Tô Tử Duyệt chỉ chóp mũi chính mình nói- Ngươi có cái gì đáng giá ta gây rối a? Ngươi là dạng nữ nhân ko biết phân rõ phải trái phải ko? Nếu ko phải ta thời khắc mấu chốt đem ngươi kéo đi xuống, ngươi làm sao có khả năng rơi vào tro cái động trùng đó? Ngươi căn bản là cố ý đem ta đẩy xuống dưới. Ngươi dám sờ lương tâm nói mình chưa từng tới nơi đó lần ko? Ngày đó tối như vậy ngươi còn đi được như vậy thuận lợi, rõ ràng ko phải 1 :2 lần đâu nhỉ.

Bùi Diệp lại hừ 1 tiếng, nói- Ta chỉ là 1 nữ nhân, còn đang mang thai, còn có thể thế nào? Tô Tử Duyệt, cho dù ta nghĩ thế nào, ta cũng ko có đủ năng lực a. Ngược lại là ngươi, ngươi nếu muốn bóp chết ta quả thực là dễ như trở bàn tay. Ngày đó là do ta cảm thấy tro hang động ngộp đến mức phát hoảng, ko thoải mái, cho nên đi ra ngoài 1 chút. Có phải là ngươi đi theo sau lưng ta, bởi vì phía trước ta cùng ngươi đã nói việc ngươi đem cơ hội trở thành ma hậu nhường cho ta, có thể là ngươi ko đồng ý, nếu như thế tiếp tục, ta tất nhiên so với ngươi có được trước cơ hội này, cho nên ta đoán rằng ngươi muốn giết ta cho xong việc. Thế là ta do quá sợ hãi nên có chút tự vệ quá độ, những gì ta nói đều là sự thật, nếu ko tin các ngươi có thể đi tra. Bất quá nếu ko tin, cần gì phải tới hỏi ta?

Mẫn Mặc suy nghĩ 1 chút nói- Ko ngờ rằng ngươi như thế kiên trì.

Tô Tử Duyệt nghe xong lời nói Mẫn Mặc nói, cả giận- Ngươi cư nhiên tin tưởng chuyện ma quỷ của nàng ta?

Mẫn Mặc ko có tiếp lời Tô Tử Duyệt, mà là tiếp tục nói- Ko bằng như vậy, ta cho ngươi 1 cái đặc quyền. Ngươi là người ở Ma đô lâu nhất, ta hiện tại vô điều kiện đưa ngươi về nhà thì thế nào? Ngươi ko cần tiếp tục chịu khổ, cũng ko cần trở thành ma hậu, là có thể về nhà.

Tô Tử Duyệt nghe xong, 2 mắt châu ngọc suýt chút nữa trừng đi ra. Chính mình mới là nạn nhân, sao tự nhiên lại biến thành hung thủ? Này ko thể ko làm cho Tô Tử Duyệt bắt đầu hoài nghi Mẫn Mặc có phải đối nữ nhân giống đầu lâu này động cái gì ý tưởng.

Bùi Diệp nghe xong, trên mặt giật mình, rồi mới ko thể tin nhìn Mẫn Mặc. Mẫn Mặc tin tưởng có như vậy tro nháy mắt nàng đúng thật là bị lời của mình động tâm, nhưng lại nghe Bùi Diệp cự tuyệt nói- Ko cần, ta ko cần của ngươi đáng thương.

Mẫn Mặc nói- Ngươi có thể suy nghĩ rõ ràng, cơ hội chỉ có lúc này, nếu bỏ lỡ cũng ko có địa phương khóc đâu.

Bùi Diệp chậm rãi lắc lắc đầu nói- Ko cần.

Nếu ko phải Tô Tử Duyệt hiện tại đã là người có 2 :3 mái nhà, nàng thật muốn đứng ra hô to 1 tiếng- Nàng ko cần thì cho ta!

Mẫn Mặc đem Bùi Diệp thả lại đến trên mặt đất, đứng lên nói- Nếu là như vậy, ta cũng ko cưỡng cầu- Hắn đối Tô Tử Duyệt vẫy tay nói- Chúng ta đi thôi.

Tô Tử Duyệt theo Mẫn Mặc ly khai cái huyệt động kia, thẳng đến đi rất xa, nàng vẫn cảm thấy tầm mắt Bùi Diệp giống như dao găm vẫn trát ở trên thân chính mình. Nàng đối Mẫn Mặc nói- Ngươi xem đi, ta đã nói ko có khả năng hỏi đi ra hữu dụng tin tức rùi mà.

Mẫn Mặc tiếu đáp- Ai nói ko có khả năng?

Tô Tử Duyệt gương mặt sáng ngời, vội hỏi- Vậy ngươi hỏi được cái gì?

_ Hỏi ra được 1 ma quỷ trốn ở phía sau nàng- Mẫn Mặc nhíu nhíu mày, rồi mới tiếp theo nói- Chỉ là ko biết hắn trốn thế nào, ta hoài nghi Bùi Diệp buổi tối đó ra ngoài là vì đi gặp hắn.

Tô Tử Duyệt nhịn ko được hỏi- Ngươi làm sao xác định nàng cùng ma quỷ khác có liên hệ?

_ Ta hỏi ngươi, trở thành ma hậu có hảo đãi ngộ lớn nhất là gì?

Tô Tử Duyệt ko chút nghĩ ngợi trả lời- Về nhà.

_ Ko sai, nhưng ta vừa rồi đồng ý đưa nàng ta về nhà, nàng ta rõ ràng có chút tâm động, nhưng ko có đáp ứng. Thuyết minh nàng ta đã muốn có thứ chờ đợi càng khiến nàng ta tâm động.

_ Là cái gì?

_ Trở thành ma hậu.

Tô Tử Duyệt từng chút 1 bị Mẫn Mặc làm tò mò, hỏi- Trở thành ma hậu ko phải là về nhà sao? Có khác nhau sao?

Mẫn Mặc khẳng định trả lời nói- Đúng, thuyết minh có người đã nói với nàng ta trở thành ma hậu chân chính có ý nghĩa thượng hảo thế nào.

Tô Tử Duyệt đầu tiên là sửng sốt 1 chút, rồi mới châm chọc nói- Ma Vương đại nhân, ngươi thật đúng là tự cao a.

Mẫn Mặc trừng mắt nhìn nàng liếc mắt 1 cái, ko thèm nói chuyện. Tô Tử Duyệt liền tiến sát lại gần, nịnh nọt cười nói- Có cái gì ưu việt, có thể hay ko lộ ra 1 chút cho ta?

_ Xem ngươi vậy phó ko tiền đồ bộ dáng- Mẫn Mặc mang mấy ý tứ phần chỉ tiếc rèn sắt ko thành thép hàm xúc nói.

Tô Tử Duyệt ko cho rằng mình sai liền khoanh tay, nói- Ta là người ko thích theo đuổi hão huyền, thích ứng tro mọi tình cảnh. Nói trở lại ngươi vì cái gì ko nói cho bọn ta biết chỗ hảo của việc trở thành ma hậu chân chính? Nếu đúng đầy mê hoặc, hẳn là có rất nhiều người nguyện ý lưu lại. Lộ 1 chút đi mà, Mẫn Mặc đại nhân.

Tô Tử Duyệt thấy Mẫn Mặc vẫn như cũ ko có ý nói tiếp, tiếp tục khuyên nhủ- Ngươi xem, 2 ta là cái gì quan hệ a. Ta ở dưới tình huống ko biết đã bị ngươi lừa vì ngươi sinh đứa nhỏ, ngươi còn phòng ta làm gì chứ?

Mẫn Mặc vừa nghe lời này của nàng liền nổi khí, cả giận nói- Ta làm sao lừa ngươi? Rõ ràng là chính ngươi tự mình nói.

Nhắc tới chuyện này Tô Tử Duyệt liền cảm thấy chính mình oan uổng, nàng thủy chung ko biết chính mình ở thời điểm nào đáp ứng với Mẫn Mặc vì hắn sinh đứa nhỏ, hắn cũng ko hảo tâm nhắc nhở chính mình 1 chút. Hơn nữa Tô Tử Duyệt cảm thấy mặc dù là chính mình đã đáp ứng rồi, cũng khẳng định ko phải ở dưới tình huống thần trí tinh tường, nên ko có nghĩa. Nhưng Mẫn Mặc dù cho hảo tính khí cũng là Ma đô vương, Tô Tử Duyệt không cái gì đảm lượng tổng đi dắt hắn lão nhân gia vậy khối nghịch lân, cho nên đành phải lướt qua việc này, nói- Nói cho ta ── -Nói tới đây, 1 cái ý niệm phi thường hiện lên tro đầu Tô Tử Duyệt, chính là vị trước mặt đang nổi khí cường đại Ma vương này kỳ thật nội tâm cô độc hơn nữa khuyết thiếu cảm giác an toàn. Hắn che giấu chỗ hảo trở thành ma hậu là vì ko hy vọng vương hậu của hắn vì là đó ưu việt mới vì hắn sinh đứa nhỏ, Tô Tử Duyệt đoán có lẽ cùng quá trình hắn cô đơn trưởng thành có liên quan chặt chẽ.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 55: QUYỀN LỢI MA HẬU

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Ma Đô Chương 54: BÍ MẬT BÙI DIỆP