Truyện Ma Đô

Chương 11: Ma bướm( thượng)

Tác giả Hồ Thập Tam
Mẫn Mặc sau khi rời khỏi, Triệu tỷ nhìn chăm chú Tô Tử Duyệt thật lâu, vậy ánh mắt khiến Tô Tử Duyệt cả người đều sợ hãi. Tô Tử Duyệt bị nàng nhìn ko được tự nhiên, thế là chủ động hỏi- Triệu tỷ, có chuyện gì?

Triệu tỷ lắc lắc đầu nói- Hắn đối với ngươi thật tốt.

_ Như vậy mà gọi là tốt?- Tô Tử Duyệt thực có chút ko biết làm sao.

_ Có lẽ ngươi ko biết, nhưng là ngươi xem nơi này nhiều nữ nhân như thế, nhưng ko có 1 ai ngậm qua của hắn…- Triệu tỷ có chút xấu hổ ko dám gọi tên “Cái vật nhỏ kia”- Đều là hắn bắn ở trên tay giao cho chúng ta.

Tô Tử Duyệt hồ nghi nhìn Triệu tỷ.

Triệu tỷ cười khổ nói- Ta lừa ngươi làm gì chứ? Hắn là vương nơi này, chiếu cố nữ nhân chúng ta là chức trách của hắn, lại chưa bao giờ từng thấy hắn đối ai tựa như đối với ngươi.

_ Triệu tỷ, kỳ thật ngươi là Mẫn Mặc ép tới phải ko?

_ Ngươi ko tin thì thôi.

Tô Tử Duyệt tuy rằng ngoài miệng ko nói, nhưng nội tâm lại có chút vui vẻ. Mặc kệ sao cũng được, ko phải bàn chải đánh răng công cộng là được rồi?

Sau chuyện này, lại tiếp tục trãi qua vài ngày nữa. Tô Tử Duyệt lại bị 2 cái nội vụ nâng đi sinh. Lúc này đây nàng bị đưa đến 1 chỗ tro động, Tô Tử Duyệt cảm thấy khả năng là đó toàn bộ ma quỷ chính là ở tro hoàn cảnh này sinh trưởng.

Tô Tử Duyệt rất may mắn, nàng lúc này đây sinh sản cũng rất thuận lợi. Cùng giống như lần trước bụng có hơi đau, rồi ở tình huống nàng ko có cảm giác lắm, vậy 1 tiểu khối yêu bùn từ dưới cơ thể từ từ bò ra. Nó nguyên bản vốn ko có hình thái cố định, tựa như bãi nước liền bò ra ngoài, Tô Tử Duyệt sinh 1 chút cũng ko mất sức. Vậy là 1 tiểu khối yêu bùn đáng yêu ra đời, Tô Tử Duyệt cẩn thận quan sát, phát hiện nó cùng lão ba nó bộ dạng thật đúng là giống nhau như đúc, chỉ là thể tích nhỏ hơn rất nhiều.

Sau khi sinh xong Tô Tử Duyệt mới ý thức được chính mình gặp phải đại phiền toái, phần gò bụng giống như thời điểm trước khi sinh vẫn còn khá lớn. Nàng nhìn cái bụng của mình khóc ko ra nước mắt.

Lúc này, nội vụ Ất đưa tới 1 chén chất lỏng xanh lá mạ ý bảo Tô Tử Duyệt mau uống đi.

Tô Tử Duyệt chỉ cái bụng của mình hỏi- Uống cái này có thể xẹp xuống?

Thấy nội vụ Ất gật đầu, Tô Tử Duyệt cắn răng 1 cái nhắm mắt đem vậy bát chất lỏng hương vị kỳ lạ nhanh chóng uống xong. Vậy chất lỏng sau khi vào bụng, tro bụng giống như là có đoàn hỏa thiêu khiến nàng khó chịu. Trãi qua 1 lúc Tô Tử Duyệt liền đau ra 1 thân mồ hôi lạnh, ôm bụng nàng mà bắt đầu hối hận, ko phải là bụng lớn thôi sao, khó coi 1 chút thôi mà, ko thể ko ăn cơm được đâu, tội gì tự mình phải kiếm phiền phức như vậy? Nhưng là ko đợi Tô Tử Duyệt tự mình kiểm điểm xong, đã bị nội vụ Ất từ phía sau đập 1 phát cho hôn mê.

Tô Tử Duyệt thời điểm lúc tỉnh lại, đã nằm ở trên 1 mảnh cỏ rộng lớn. Bụng đã ko còn đau, hơn nữa còn kỳ tích khôi phục nguyên trạng cũ, như chưa từng có dấu hiệu mang thai, vậy chất lỏng lục sắc kia quả thực có thể khôi phục hình hài cũ của thiếu phụ a.

Tô Tử Duyệt từ trên mặt đất tiêu sái đứng lên chán nản bước đi ko có mục đích, luôn từ 1 cái huyệt động này bị đưa đến 1 cái huyệt động khác nàng rất khó có cơ hội tựa như bây giờ tiếp xúc thiên nhiên, cho nên nàng rất quý trọng thời điểm này đi. Tô Tử Duyệt đi 1 hơi thật lâu, nàng nghĩ chính mình đã rời địa điểm lúc tỉnh lại rất xa rồi. Ngay tại thời điểm nàng ngồi xuống nghỉ ngơi lấy hơi, chỉ thấy xa xa bay đến 1 người.

Người nọ có 1 đôi cánh bướm thật lớn, thiên lam sắc điểm thêm màu trắng. Hắn tóc cùng cánh màu sắc giống nhau, đỉnh đầu có 1 đôi râu dài thon thon. Hắn bộ dạng cực mỹ, mắt to tròn mi thanh tú, chu môi ửng hồng. Tô Tử Duyệt giờ phút này có thể giơ 3 ngón tay thề với cuộc đời chưa bao giờ gặp qua nam nhân nào so với hắn đẹp mắt như vậy, phỏng chừng nữ nhân cũng ko bằng. Cho dù hạng cực phẩm như Mẫn Mặc đứng ở trước mặt hắn, cũng sẽ bị hắn cướp lấy hào quang handsome. Con bướm này tuy rằng bộ dạng so với nữ nhân còn muốn xinh đẹp hơn, nhưng mà dù sao cũng là 1 nam thiếu niên. Hắn trên thân trần trụi, trên thân có 1 chút hoa văn lam sắc, cơ bắp trật tự rõ ràng. Vậy cơ bắp cũng thật đẹp, ko mang vẻ yếu đuối nhu nhược, lại càng ko mang loại phàm tục khí thô.

Tô Tử Duyệt chưa bao giờ gặp qua mỹ nam như thế, si ngốc thất thần nhìn hắn. Vậy con bướm nhìn thấy Tô Tử Duyệt hiển nhiên cũng rất giật mình, môi mọng khẽ mở ngây người 1 chút. Vậy mỹ nhân ngẩn người bộ dáng làm cho người ta nhìn liền hận ko thể bay qua chà đạp 1 phen. Bướm mỹ nhân cũng chỉ là sửng sốt như vậy 1 chút, lập tức giống như là gặp trúng thiên đại bảo vật gì đó, nhìn Tô Tử Duyệt ngọt ngào nở nụ cười, sóng mắt lưu động đảo quanh sinh huy.

Bướm mỹ nhân có vẻ rất kích động, ở ko trung lộn lên lộn xuống, phía sau cánh dùng sức đập, biểu hiện tâm tình của mình giờ phút này. Tiếp theo hắn liền vây quanh Tô Tử Duyệt bay tới bay lui, ở chung quanh nàng tiến hành hoa mỹ biểu diễn. Thường thường đưa lưng về phía Tô Tử Duyệt, đem cánh của mình triển lãm cho nàng xem. Tô Tử Duyệt bị mỹ nhân nhiệt tình biến thành ko biết làm sao, ngồi ở trên mặt đất ngây ngốc nhìn.

Đi theo thời gian chuyển dời, 1 rồi lại 1 con bướm từ các phía khác nhau tụ lại quanh Tô Tử Duyệt. Nàng nãy vừa mới thề chưa từng nhìn thấy nam nhân nào hấp dẫn so với bướm mỹ nhân kia, này hội liền hận ko thể cắn rơi đầu lưỡi của mình. Từng con bướm vừa mới tới trước mắt so với lúc đầu, chỉ có hơn chớ ko kém.

Càng ngày càng nhiều con bướm quay chung quanh Tô Tử Duyệt nhanh nhẹn khởi vũ, con nào cũng triển lãm cánh của mình với nàng. Bọn hắn tro đó có chói mắt hồng sắc, mộng ảo tử sắc, cũng có con từ nhiều màu sắc xinh đẹp tạo thành, rực rỡ loá mắt. Tro đàn bướm cũng có vài con tựa như con bướm lúc đầu giống nhau chỉ 1 sắc, ví dụ như hoàng sắc, lam sắc, lục sắc, nhưng là bọn hắn so với những con bướm sắc thái sặc sỡ khác, liền có vẻ là như khá thua kém.

Càng ngày càng nhiều người cạnh tranh xuất hiện, vậy bướm mỹ nhân lúc đầu đã ko còn giống như lúc đầu tràn đầy vui vẻ. Chính mình như vậy cạnh tranh với những con bướm có cánh xinh đẹp khác, hoàn toàn rơi vào hoàn cảnh xấu. Hắn đôi mi thanh tú nhíu lại, vẻ mặt sầu lo.

Tô Tử Duyệt mờ mịt nhìn bọn hắn, ko hiểu là gặp phải cái trạng huống gì nữa. Thẳng đến tro đó có 1 con bướm vươn 1 bàn tay về phía Tô Tử Duyệt, Tô Tử Duyệt mới bừng tỉnh đại ngộ, bọn hắn đây là đang quyến rũ mình, dùng chính mình cánh đến hấp dẫn giống cái. Tô Tử Duyệt ngẩng đầu nhìn con bướm đang đưa tay cấp chính mình này, hắn là con bướm Tô Tử Duyệt nhìn thấy có thể nói là xinh đẹp rạng rỡ nhất. Hắn giờ phút này đối diện chính mình nở nụ cười câu hồn người, mị nhãn như tơ. Cánh của hắn có thể nói là so với những con bướm khác hoa mỹ nhất, có rất nhiều màu sắc tạo thành xinh đẹp hoa văn. Khó trách hắn có tự tin đối với mình chủ động lớn như vậy.

Tô Tử Duyệt nhìn đàn mỹ nam trước mặt này, ai cũng đẹp hết, ai nàng cũng thích, nàng quả thực ko biết chọn ai. Bỗng nhiên nàng phát ra 1 trận “Hắc hắc hắc” thanh xấu xa cười, phúc lợi! Này tuyệt đối là phúc lợi! Nếu đều có thể ôm đi hết thì tốt rồi, sẵn tiện lập luôn 1 cái hậu cung a!

Con bướm chủ động với Tô Tử Duyệt thấy Tô Tử Duyệt tươi cười như vậy càng nở nụ cười lớn hơn, càng hướng lại gần nàng. Nhưng mà người ta dù sao cũng là 1 con bướm đơn thuần, hắn làm sao có thể hiểu được nhân loại như Tô Tử Duyệt phía sau tươi cười xinh đẹp thường chất chứa tư tưởng xấu xa. =_=

Tô Tử Duyệt do dự nửa ngày trời, vẫn là quyết định tuyển con bướm nàng lúc đầu gặp mặt. Dù sao cũng là hắn phát hiện nàng trước, chứng tỏ bọn họ trong lúc đó có duyên phận. Tô Tử Duyệt đi tới trước mặt hắn, học con bướm bộ dáng hoa hoét kia đối với cái lam sắc Tố Điệp này vươn tay ra.

Lam sắc Tố Điệp có vẻ rất giật mình, hắn giờ phút này đã chuẩn bị sẵn tinh thất bại lùi xuống 1 góc khuất, hoàn toàn là tâm tính đứng xem những người khác, cũng ko ngờ rằng vì cái gì Tô Tử Duyệt lại hội lựa chọn 1 kẻ tầm thường như mình. Cũng tương đương như vậy con bướm hoa hoét kia cũng ko hiểu nỗi Tô Tử Duyệt vì cái gì ko chọn hắn, chỉ tiếc 1 con bướm đơn thuần làm sao hiểu nổi nhân loại vốn phức tạp. = 3 =
Loading...

Đọc Tiếp Chương 12: Ma bướm (trung)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Ma Đô Chương 11: Ma bướm( thượng)