Truyện Lưu Nguyệt Hàn Tinh

Chương 11: Càng ngày càng đê tiện

Tác giả Vũ Thiên Lưu Huỳnh
Bọn người Chiến minh quả thật phô trương thái quá, ngoại từ những game thủ tinh anh tham gia Gia Tộc chiến ra, những game thủ không tham gia đấu tựa hồ đều đến đủ, còn phi thường kiêu ngạo phát ra khẩu hiệu, “Chiến minh tất thắng! Chà đạp Thị Huyết Đường!” Vì để đồng bộ, toàn thể bọn chúng đều mặc loại y phục chuyên dùng khi có lễ hội vô cùng rực rỡ, màu sắc cực kì chói mắt. Kêu một câu khẩu hiệu liền đồng thanh dậm chân* một cái, có thể nói thanh thế lớn mạnh! Thiển Thiển thật sự chịu không nổi càng thêm kích thích. Chạy nhanh trở về, bất đắc dĩ trong kênh Gia Tộc thảo luận một câu: “Vở tuồng này, thật sự rất chuyên nghiệp!”

Những lời này vừa ra, liền bất động thanh sắc nhìn về phía Chiến minh, đều nhịn không được ha hả cười, Bóng đêm phi thường sùng bái Thiển Thiển nói “Nhãn lực Thiển Thiển tốt thật nha, đúng là rất giống đóng tuồng!” Lưu Nguyệt ngồi trước máy tính cũng ha hả cười. Thiển Thiển trợn trắng liếc nàng một cái: “Ta có nói sai sao? Thật sự rất giống một đám tạp kĩ……”

Đúng tám giờ, toàn bộ những người tham gia Gia Tộc chiến trước đài PK, bị một trận bạch quang lóe sáng. Đều bị truyền tống đến phòng PK. PK Gia Tộc chia làm hai loại: Một loại là lấy danh nghĩa Gia Tộc cùng game thủ quyết đấu, nhưng là hạn chế đối phương không thể vượt quá con số 15 người. Cho nên mới có chuyện lúc trước Chiến minh 16 mạng khiêu chiến một mình Cô Dạ Hàn Tinh. Kỳ thật với loại lời mời này cũng có thể chọn phương thức từ chối, tuy nhiên giá trị uy vọng sẽ bị khấu trừ. Tiếp theo chính là như bây giờ, Gia Tộc khiêu chiến Gia Tộc. Trong game một Gia Tộc có thể nhận tối đa sáu mươi người, nếu hai Gia Tộc đều đủ người tham gia quyết đấu có thể tự do xin quyền lựa chọn địa điểm đấu. Một loại là 120 người cùng nhau đấu trên một quảng trường lớn, còn lại chính là có thể chia nhỏ game thủ phân đến một căn phòng bất kì nào đó để tiến hành chiến đấu.

Nhưng là anh em của Thị Huyết Đường hiển nhiên xem nhẹ trình độ âm hiểm của Thiên hạ vô tặc. Bọn họ nghĩ đến đối phương đã đem đủ người ra quyết đấu, tất nhiên sẽ lựa chọn quảng trường để đánh. Nhưng lại đem số lượng và chiến thuật phát huy tối đa, Thiên hạ vô tặc càng âm hiểm hơn lựa chọn địa điểm bố trí này. Thị Huyết Đường tổng cộng có hai mươi hai người, trong đó tuy rằng một nửa đều là game thủ am hiểu PK chiến. Nhưng cũng có một nửa đều là game thủ thiên về kinh doanh, tỷ như cô nàng Bóng đêm kia chẳng hạn. Chỉ đành phải tùy cơ ứng biến, rất có khả năng những tay PK gà mờ này sẽ bị bọn PK trâu bò kia đánh cho tan tành, mà dân số Chiến minh gấp ba lần Thị Huyết Đường, như vậy quả thật rất chiếm ưu thế. Chỉ cần hy sinh một bộ phận nhỏ, Chiến minh cứ thế thoải mái mà chiến đấu.

Làm các game thủ Thị Huyết Đường sau khi bị truyền tống vào phòng PK, mới hậu tri hậu giác phát hiện ra âm mưu của Chiến minh. Thiển Thiển tức khí trong kênh Gia Tộc mắng ra Tam Tự kinh. Mọi người trong Gia Tộc thảo luận ý kiến những người khác về tình hình sự việc, tạm thời thăm dò chút tình thế hiện tại. Game thủ Thị Huyết Đường liền chia làm 4 tổ, trên cơ bản chính là lấy 5 người trái phải làm một tiểu tổ. Mà chiến minh có sáu mươi người, nghĩa là một nhóm có thể sẽ phải đối phó với 15 người. So với bên ta nhân số muốn nhiều hơn 3 lần. Đây quả thật là lần khiêu chiến từ trước tới giờ chưa từng có của Thị Huyết Đường.

Sau đó Cô Dạ Hàn Tinhtrong kênh Gia Tộc nói: “Thực xin lỗi, ta khiến mọi người phải khó nhọc rồi.” Một câu kia, tựa hồ bao hàm rất nhiều sự tự trách, cũng như hàm chứa nỗi xót xa. Lưu Nguyệt cảm thấy trong lòng ê ẩm, nàng chưa từng thấy Đại Thần như vậy. Đại Thần cho tới nay đều là không gì làm không được, khiến mọi người luôn phải ngước nhìn. Nhưng vì các anh em huynh đệ, hắn thế nào lại bày ra bộ dạng rầu rĩ đó.

Kênh Gia Tộc yên tĩnh một hồi, mọi người cũng không nghĩ Đại Thần sẽ như vậy tự trách, kỳ thật trong trò chơi này cho dù chết, cũng không xem là to tát gì. Thậm chí một ngày có chết mấy lượt, vẫn dư sức được mọi người tâng bốc lên tận trời. Cảm giác một Đại Thần ai cũng đuổi không kịp, giờ sao lại vì một chuyện không đáng, mà bày cái bộ dạng biết lỗi như thế. Nói không cảm động là gạt người a. Ngay đến một kẻ vẫn tùy tiện như Thiển Thiển cũng nhịn không được cắn môi dưới, tựa hồ thực không quen nhìn Đại Thần như vậy. Trong một khắc, toàn thể anh em Thị Huyết Đường đã hiểu. Vị đệ nhất game thủ này, bình thường lạnh lùng thản nhiên, tựa hồ với cái gì cũng không để bụng, thật sự đã đem bọn họ xem như anh em một nhà rồi. Cái gì là vì bằng hữu mà sống chết, ở trong game này cũng giống nhau cả thôi, huống chi đây là một đám trọng tình trọng nghĩa nữa chứ.

Vô độc bất trượng phu phát một câu đầu tiên trong kênh Gia Tộc: biểu tượng “Đỉnh” Hẳn cũng là không biết nên nói cái gì, cho nên mới dùng biểu tượng đó để tỏ ý chính mình vĩnh viễn luôn khâm phục lão đại. Tuy rằng rất đơn giản, nhưng ý tứ thực minh bạch.

Sau đó, anh em Thị Huyết Đường, từng bước từng bước, liên tiếp, tất cả mọi người đều phát ra một biểu tượng “Đỉnh”. Ngay cả Lưu Nguyệt cũng phát. Nàng vẫn cảm thấy đem mình cùng Thiển Thiển ra so sánh, quả thật là vô cùng nhợt nhạt, Thiển Thiển trong game chơi rất nhiệt huyết, toàn tâm toàn ý. Mà chính nàng, vẫn luôn cảm thấy trò chơi là trò chơi, không thể hòa nhập. Nhưng hôm nay nàng cũng nhịn không được nhiệt huyết tuôn trào, có một đám anh em như vậy nguyện ý ở trong game sinh tử cùng nhau, không phải rất động lòng người sao. Nàng cảm thấy tại thời khắc này dường như đã hoàn toàn hòa nhập cùng game.

Gia Tộc chiến chính thức bắt đầu, sau khi tiến vào phòng PK, sẽ có ba phút để chuẩn bị. Người của Thị Huyết Đường sau sự việc vừa rồi tâm linh như liền nhất, một sự đoàn kết chưa từng có từ trước tới giờ dâng trào. Lập tức phân tán chia ra bốn tiểu đội, nghiêm túc cùng tiểu đội của mình thương lượng chiến thuật. Bởi vì có một số game thủ lấy kinh thương làm chức nghiệp nên không rành công kích PK. Vì thế các game thủ am hiểu PK chủ động đi đầu, dự định sẽ phá hư chiến thuật dàn trận của đối phương. Mọi người đều khẩn cấp thương lượng biện pháp đối phó, bí quyết khắc chế chức nghiệp đối phương.

Thiển Thiển cùng Lưu Nguyệt được phân cùng một phòng, còn không kịp cao hứng, Thiển Thiển liền bày bộ mặt đau khổ hướng Lưu Nguyệt nói, tổ chúng ta có khả năng trở thành vật hi sinh nha. Lưu Nguyệt khó hiểu, Thiển Thiển chỉ vào những người trong đội nói: “Chậc…… Trừ bỏ ta cùng Vô độc bất trượng phu là game thủ chuyên PK. Ba người còn lại đều thiên về cuộc sống, kiếm tiền là sở trường bọn họ, bất quá PK thì bọn họ đành bó tay a, lại thêm một người trị liệu. Ta nghĩ tổ chúng ta là tổ có sức chiến đấu yếu nhất đó, rầu a!”

Nghe Thiển Thiển phân tích như vậy, Lưu Nguyệt cũng bắt đầu rầu. Thiển Thiển cùng Vô độc bất trượng phu lần đầu tiên trong lời nói không có ý châm chích, cầm thương cầm gậy mà đấu đá nhau. Thật sự cùng nhau thân thiết thề nguyền sinh tử…… A! Không! Là bọn họ cảm thấy có thua cũng không thể thua nhuệ khí. Có chết cũng phải tha thêm một mớ đệm lưng! Bọn họ cùng là game thủ phái ngũ độc, mà sát chiêu Ngũ độc cực kì tà ác chí mạng, mọi người hẳn là không xa lạ gì. Vô độc bất trượng phu mỗi lần lên sàn đều dùng một chiêu, một lần duy nhất là có thể hạ 12 em cắc ké (đối với họ mà nói ai không đủ cấp đều gọi là cắc ké hết). Thực ra đánh bại kẻ có cấp thấp hơn mình trong game rất dễ bị người khác coi thường, vì thế việc Vô độc giết chết mấy em cắc ké cấp trên 80 của Liên minh tự do, vẫn bị Thiển Thiển tỏ vẻ coi thường chán ghét.

Hiện tại, nhóm của Lưu Nguyệt có thể xem là một nhóm liều chết, bởi vì mọi người quyết định dùng một chiêu “sống mái” cùng đối phương liều mạng.

Trước giờ đánh không tới 1phút, kênh Mật Ngữ của Lưu Nguyệt đột nhiên có tin tới. Lưu Nguyệt rất là tò mò, lúc này còn có ai đến tìm nàng chứ. Click mở liền thấy ngây ngẩn cả người. Dĩ nhiên là bằng hữu Chiến minh Tuyệt đại song kiêu trước kia gửi đến. Lúc trước bởi vì bị oan uổng rời khỏi Chiến minh, sau lại bị Chiến minh cấp lệnh truy nã. Thiển Thiển liền bắt nàng tránh xa các bằng hữu Chiến minh lúc trước. Một là vì cảm thấy đối với Chiến minh đã quá thất vọng, hai là chính mình đã mang trên lưng danh hiệu phản đồ. Tái cùng bọn họ lui tới, nếu làm không tốt sẽ liên lụy người khác.

Nhưng là ngay đêm quyết chiến, Song kiêu gửi Mật Ngữ cho nàng là ý gì? Thiển Thiển lập tức quay về phía nàng. Tuyệt đại song kiêu đánh chữ rất nhanh, rất nhanh liền đánh ra một đống lớn, thấy được nàng rất vội, phỏng chừng là muốn trước khi cuộc chiến bắt đầu nói cho xong. Lưu Nguyệt kéo kéo máy tính ngồi gần Thiển Thiển. Thiển Thiển cũng nghiêng người ra nhìn, cả hai đồng thời liền ngây người……

Tuyệt đại song kiêu nói: “Thời gian cấp bách, ta nói ngắn gọn. Chiến minh sáu mươi người, game thủ Thúy yên ít nhất có tới ba mươi, lập tức phân tán mỗi tổ ít nhất bảy người. Khi khai chiến, lấy những chức nghiệp có máu cùng phòng thủ cao làm lá chắn thịt, pháp hệ ở phía sau công kích pháp thuật, làm nhiễu loạn nghe nhìn, Game thủ Thúy yên sẽ vòng ra sau lưng địch, thực thi công việc ám sát. Kiêu ngạo đã ở trong phòng PK. Hệ thống không cho gửi tin đến game thủ đối phương. Ta cố ý truyền điều này cho ngươi.”

Game thủ trong nghề vừa nhìn qua cách bố trí của Thiên hạ vô tặc, liền biết hắn là muốn chèn ép đối phương đến chết. Lưu Nguyệt cùng Thiển Thiển sau khi xem xong những gì Tuyệt đại song kiêu nói. Liếc mắt nhìn nhau một cái, trăm miệng một lời mắng: “Đê tiện vô liêm sỉ!”
Loading...

Đọc Tiếp Chương 12: Dành thắng lợi trong gian khổ

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Lưu Nguyệt Hàn Tinh Chương 11: Càng ngày càng đê tiện