Truyện Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ

Chương 1: Cô gái luôn xui xẻo

Tác giả Vivibear
Sáng sớm đầu xuân, tựu nổi lên đám sương.

Học viện nổi tiếng nhất - Vạn Hiệp cũng bị một tầng sương trắng bao phủ,đây là một tòa kiến trúc tao nhã hào phóng kiểu Âu, hai bên hướng lầuthông chính đường rụng đủ loại lá ngô đồng (một loài hoa) Pháp, màutrắng trong của sương sớm đọng lại mong manh trên nền màu xuân lục, trên đầu cành cây bắt đầu đâm chồi một chút màu xanh, rất non nớt, cũng rấtêm ái. Chú đỗ quyên trắng nhỏ núp sau lùm cây như ẩn như hiện, nhữngcánh hoa chất thành đống lớn trong làn sương mai, buộc vòng quanh thànhmột đường nét kiều diễm.

Trước cổng chính của học viện, cán bộthường trực và thầy cô đang kiểm tra việc mang huy hiệu của các học sinh đang tiến vào trường. Vạn Hiệp học viện làm việc luôn làm trọng điểm, ở phương diện nào cũng cẩn thận tỉ mỉ.

Cách cổng trường không xa, mấy nam sinh đang bừng bừng hăng hái đàm luận về cuộc thi đấu địa cầu tối hôm qua

“Này, các ngươi đi thế nào mà chậm quá. Hôm nay nữ vương kiểm tra a…”. Một cái nam sinh cưỡi xe đạp bay qua bên người bọn họ.

Mấy nam sinh nghe được 2 chữ nữ vương, nhất thời biến sắc, vội vã hướng trường học chạy tới.

Lúc này, một tiểu nữ sinh tóc ngắn, vóc ngừoi nhỏ nhắn, đang đứng chen lấn ở trên xe bus, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng toát lên vẻ sốt ruột, đôi mắtto đen tràn đầy thần sắc lo lắng, mắt kính cũ kĩ trên mũi nàng lung laysắp đổ.

Trên thế giới này sợ không có ai xui xẻo như Lâm Linhnàng, cư nhiên ngày đầu tiên chuyển trường lại đi học muộn. hơn nữa lýdo lại là do lão ba lão mụ nhất tề ngủ quên,đồng hồ báo thức thì kẹt,lúc ra cửa đụng ngã thùng rác nhà hàng xóm, ra đường lại bị một con chódữ rượt đuổi chạy một đường dài,… Tại sao nhiều trường hợp như vậy cùngmột lúc phát sinh, nói cho mọi người ai nghe họ cũng sẽ không tin a.

Xe bus a xe bus, làm ơn nhanh lên một chút đi!!

Ngày lúc ánh mắt nàng đang nhìn loạn lung tung, đột nhiên thấy một bàn taylặng lẽ duỗi vào trong túi da của một vị đại tẩu, lòng nàng cả kinh: Làtrộm. Nàng hướng mắt lên trên theo cánh tay kia thì lại thấy một đôi mắt hung tợn nhìn lại vào mắt nàng, nàng hoảng sợ, vội cúi thấp đầu xuống.

Thật đáng sợ, coi như - không phát hiện đi!!!

Chờ xe bus tới trạm thật vất vả, nàng giật mình vội xuống xe rồi cắm đầucắm cổ theo hướng trường học mà chạy, ngay lúc nàng sắp chạy đến cửatrường học, đột nhiên kinh ngạc phát hiện không biết tự nhiên đâu ra bao nhiêu học viên khác cũng đang hướng trường học cướp đường chạy nhưđiên.

Nàng hoang mang thoáng liếc mắt qua một nam sinh bên cạnh,thấy hắn đang chạy đến khuôn mặt vặn vẹo……. Tựa hồ không chỉ hắn, ánhmắt mọi người cũng quái vô cùng, cứ như là bị người nào giật tiền, hiệntại muốn liều mạng đuổi theo đoạt về…

“Đồng học, cậu cũng nhanh một chút đi!” Một nữ sinh cao cao từ phía sau nàng đuổi theo,“Nếu không bị muộn rồi!”

Lâm Linh nghĩ mãi mà không hiểu, cho dù đến muộn, cũng không khoa trương như vậy a….

“Nhanh lên một chút a, đồng học!” Cái kia cô gái vừa quay đầu lại vừa hảo tâm thúc giục nàng.

Nàng gật gật đầu, vội vàng bước nhanh hơn, mặc kệ nói như thế nào, đến muộn luôn bất hảo.

Nhưng là — nhưng vào lúc này, bi kịch trình diễn!

Yếm khóa túi sách đột nhiên “ba đáp” một tiếng rơi ra, miệng nàng hét thảmlên một tiếng, sách vở trang giấy nhất thời bay đầy trời, loạn thất báttao.

“Tại sao ta xui xẻo như vậy……..” nàng một bên ngiếng răngnghiến lợi lầu bầu, một bên giằng mạnh túi sách cho hả giận. Này đãkhông phải lần đầu tiên, giống như từ lúc mới sinh, hỏng vận tựu vẫn đitheo nàng……

Sinh ra vài tuần đã bị lão mụ không cẩn thận đá xuống giường, cũng đã báo trước cả đời hỏng vận của nàng rồi. Tiếp theo, nhân sinh bi thảm cũng bắt đầu ……….Rửa mặt cũng thiếu chút nữa bị chếtđuối,mỗi lần đi siêu thị mua đồ bị trộm tiền, lúc có việc gấp điện thoại di động ngẫu nhiên hết pin, nam sinh thầm mến nhất định sẽ chán ghétnàng……

Nữ sinh có vóc người cao ráo kia thấy nàng suy dạng, độtnhiên dừng bước, xoay người hướng nàng đi tới, giúp đỡ nàng nhặt sách vở trên mặt đất.

Lâm Linh vẻ mặt cảm động nhìn nàng, nhỏ giọng nói,“Cám ơn, nhưng ngươi nên đi thôi, nếu không ngươi cũng muốn đến muộn.”

Nữ sinh kia cười cười,“Quên đi, dù sao tớ cũng không phải lần đầu tiên đến muộn.”

Lúc 2 người còn đang nhặt, tiếng chuông vang lên….. Một bà cô mập mạp xuấthiện ở cổng trường, một tay bóp đồng hồ bấm giây, một tay cầm sổ ghi

chép,“Chín, tám, bảy…… ba, nhị, một!” Một chữ vừa dứt lời, hai tay nàng duỗi ra,nhanh chóng tạo nên một cái “cửa sắt”, chỉ nghe phịch một tiếng, đemmười mấy mống không kịp vọt vào trường học ở tại ngoài cửa.

“Mấy người các trò,tất cả đều đi theo cho tôi” bà cô béo cười mịch mịch nói.

Mười mấy học viên mấy mặt nhìn nhau,nhất thời cả đám đều bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

“Không xong, hay là chúng ta qua đi” Lâm Linh vừa định tiến lên, nữ sinh kiamột tay chộp lấy nàng kéo đến phía sau cái cây, vẫn đối nàng làm một cái thủ thế chớ có lên tiếng.

“Oa, cậu là mới tới, nếu như vi phạmtrong tay “nữ vương”, như vậy xong đời rồi!” Nàng lộ ra một bộ dạng sợhãi,“Cậu là chưa có lĩnh giáo qua nữ vương mười đại cực hình nha.”

“Nữ vương?” Lâm Linh hoang mang vuốt vuốt cái lỗ tai,“Là chỉ bà cô béo kia sao?”

“Hóa ra cậu thật sự là mới tới. “Nữ vương” kia, là giáo viên ngiêm khắcnhất, đáng sợ nhất nha……“Nàng giả bộ một vẻ mặt khủng bố, vừa cườilên,“Được rồi, tớ gọi là Quách Đình, còn cậu?”

“Tớ gọi là Lâm Linh…… Nhưng là, hiện tại chúng ta làm sao bây giờ đây?”

Quách đình thần bí hướng nàng cười cười,“Yên tâm, đi theo tớ.” Nói xong, tựu ý bảo Lâm Linh đi theo nàng đi tới phía sau học viện, sau đó… chỉ vào một điểm tường không cao lắm,“Từ nơi này đi vào.”

“A……” Lâm Linh mặt co rúm một chút, lập tức muốn thối lui.

“Đừng sợ, này tường vừa lại không cao, tớ trước bò qua đi, nếu như không cóviệc gì nói, cậu bò theo qua, biết không?” Nàng vừa nói, một bên đem túi sách ném qua tường, cực kỳ linh hoạt bay qua.

“Lâm Linh –” Ởmột mặt tường, Quách Đình hô nhỏ một tiếng,“Nơi này an toàn vô cùng, cậu cũng lật qua như vậy là tốt rồi…… Ôi chao ôi chao, tớ, tớ như thế nàođột nhiên quá mót, cậu vội vàng lại đây a, tớ đi WC trước! Nhịn khôngnổi!”

Nghe một chuỗi tiếng bước chân dồn dập vang lên, tiếp đó là hoàn toàn yên tĩnh không tiếng động.

Lâm Linh bất đắc dĩ nhìn liếc mắt một cái tường, bò tường a, quả thực chính là khiêu chiến lòng can đảm của nàng……

Tuy nhiên, Quách Đình nói mười đại cực hình…… Ách, ngẫm lại tựu mao cốttủng nhiên, quên đi quên đi, tựu bò một lần đi.Nghĩ tới đây, nàng cũnghọc bộ dáng Quách Đình, đem túi sách trước ném vào, chỉ nghe bùm mộttiếng, hình như là đập bể đến cái gì, nàng cẩn thận nghe ngóng một hồi, tựa hồ không có gì khác thường, tiếp theo thật cẩn thận bò lên trêntường, mắt thấy thắng lợi ngay trước mặt,lúc ở trên đỉnh tường thành,nàng đột nhiên sợ hãi đứng lên, càng bi thảm chính là, lúc này nghe được phịch một tiếng, tiếp theo trước mắt của mình tựu một mảnh mơ hồ ……

A — đúng là kính mắt! Kính mắt nàng bị rơi xuống đất!

“Đồng học, ngươi ở nơi này làm gì?” Cách đó không xa đột nhiên truyền đến một thanh âm ôn hòa của một nam tử, phảng phất xuân phong thổi qua mặt hồ,làm cho người ta không tự chủ được muốn say mê trong đó.

“Ta, kính mắt của ta rớt……” Nàng nhỏ giọng nói,“Có thể hay không giúp ta nhặt một chút?”

“Kính mắt sao?” Nam tử kia lại gần, nhưng là đối với Lâm Linh mắt độ cận caonhư vậy mà nói, chỉ có thể mơ hồ nhìn ra đây là vị nam tử vóc dáng rấtcao, mặc giáo phục nam hài.

“Thấy rõ bộ dáng của ta sao?” Nam hài kia ôn nhu hỏi.

Lâm Linh buồn bực lắc đầu.

“Vậy là tốt rồi.” Nam hài có chút hé mắt,“Được rồi, mới vừa rồi ngươi đemtúi sách ném vào lúc tới, vừa lúc đập đến bả vai của ta nha.”

“Ôi chao?” Lâm Linh sửng sốt, bề bộn nói,“Xin lỗi, xin lỗi!”

“Không quan hệ, ta sẽ không để ý. Ta cũng nên đi học đi, gặp lại.” Nam hàitrong giọng nói lộ ra một tia nhìn có chút hả hê, ngược lại một cước đem kính mắt bị đá xa hơn,“Về phần mắt kính của ngươi, hay là chính mìnhnhặt thì tốt hơn ha. Tuy nhiên sợ rằng tìm xong đứng lên cũng cần thờigian nhiều chút ha.”

“Này!” Nàng không nhịn được đứng lên hô,“Ngươi trở lại cho ta!”

Nam hài căn bản không để ý đến nàng, chỉ lo đi lên phía trước, bên môi lộra một tia tươi cười tà ác, thấp giọng nói,“Đây là kết quả của việc đậptrúng ta a! Bốn mắt muội!”

“Ngươi trở lại cho ta! Cái người lòng dạ hẹp hòi kia!” Lâm Linh hét to một tiếng, thân thể vừa lệch ra, trởmình một tiếng ngã ở trên mặt đất, không đợi nàng tới kịp đứng dậy, độtnhiên nghe thấy được một trận tiếng bước chân, ngay sau đó một đôi nữhài tựu xuất hiện trong tầm mắt của nàng, nàng căng thẳng trong lòng,nơm nớp lo sợ ngẩng đầu đến, chỉ lờ mờ gặp được một cái bóng dáng mậpmạp.

Thân ảnh mập mạp? Chẳng lẽ…… Đầu của nàng nhất thời vù vùmột tiếng, bên tai vang lên thanh âm lập tức chứng thật phỏng đoán củanàng.

“Vị bạn học này, kính mắt này là của ngươi sao?”

XONG ĐỜI…… Lâm Linh trước mắt nhất thời hiện ra hai cái chữ to……

Ở đội “nữ vương” sư phụ từ trên mặt đất nhặt lên kính mắt thì nàng lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Thế giới này lại rõ ràng.

Cũng ở phía sau, nàng vừa rành mạch nhìn tới cách đó không xa thao trường thì nànglại hóa đá –

Mười mấy các học sinh bị trễ trên đầu đội sổ tay, ở thao trường nhảy lên nhảy xuống như thỏ.

Nữ vương đột nhiên hướng bọn họ nhìn lướt qua, cười mịch mịch lớn tiếngnói,“Nếu như sổ tay rơi xuống, nhảy lại từ đầu nha…… A a a a……”

Lâm Linh trên trán chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh, chẳng lẽ đây là một trong mười đại cực hình?

Thấy nàng là một nữ sinh mới chuyển tới, “nữ vương sư phụ” đối nàng nhẹnhàng xử lý,sau khi cho nàng đi tịch thu mười sổ tay của học sinh sẽ đem nàng giới thiệu cho tân đồng học. Tuy nhiên, nàng leo tường mà vào, vừa vặn lại bị “Anh dũng” Sự tích lập tức truyền khắp trường học.

Vốn đối với việc này không quen, hiện tại ra chuyện như vậy, Lâm Linh cànglại buồn bực vô cùng. Đều là cái nam sinh kia…… Lâm Linh cắn ngòi bút,nhìn ngoài cửa sổ âm thầm thầm nghĩ, nếu như không phải hắn, chính mìnhđã sớm chuồn vào được, làm sao như bây giờ.

“Này, Lâm Linh!Nguyên lai chúng ta là cùng ban?” Một cái cao – cô gái đột nhiên bulại,“Ngại quá ngại quá, thật không ngờ cậu sẽ ngã, phải biết rằng tớ lúc đầu tính chờ cậu cùng nhau xuống.”

Nàng quay đầu nhìn, nguyên lai là người buổi sáng lôi kéo nàng cùng nhau leo tường- Quách Đình.

“Không liên quan đến cậu, tớ cũng vẫn xui xẻo……..” Nàng thấp giọng nói.

“Ha ha!” Quách Đình sang sảng nở nụ cười,“Không bằng tan học chúng ta cùng đi đi! Tớ mời cậu ăn kem!”

Tiếng chuông tan học vừa mới vang hết, Quách Đình quả nhiên nhiệt tình lôi kéo nàng cùng nhau về nhà.

Lúc đi xuống dãy lầu học, Lâm Linh nhìn thấy rất nhiều nữ hài tử tụ tập ởcửa trường học, các cô gái có tay nâng lễ vật, có tay nâng hoa, đều làlộ ra ánh mắt vẻ mặt hào hào ngượng ngùng.

“Như thế nào lại có nhiều người như vậy?” Nàng kinh ngạc hỏi.

Quách Đình thần bí trừng mắt nhìn,“Để tớ cho cậu biết.”

Lời của nàng vừa dứt, vừa rồi các cô gái ở đó còn líu ríu không ngừng độtnhiên trở nên lạnh ngắt như tờ, chỉ thấy từ dãy học lầu trong,một vị mặc chế phục nam sinh đi ra.

Lúc đó tà dương tây hạ (mặt trời lặnhướng tây), đem khắp bầu trời giống như nhiễm một mảnh lạc hà đỏ bừng,tại nơi trời chiếu xuống dưới, một vóc dáng cao gầy nam sinh phảng phấttại một tầng sáng màu vàng, ưu nhã trong mang theo một loại phiêu dậtnhàn tản, cao quý lại mang theo vài phần thản nhiên ôn nhu, bên khóemiệng kéo một chút mỉm cười mỏng manh, mặc dù chỉ là một chút mỉm cười,nhưng lại như ba tháng xuân phong ấm áp, phảng phất có thể tản mát phủđầy trong lòng tất cả mọi ngừoi.

“A a! Tam công tử, đúng là Tamcông tử!” Một người nữ sinh hét lên một tiếng, nhất thời tựa như hiệuứng cốt bài Domino, làm thành một mảnh phản ứng dây chuyền. VịAn công tử kia giống như đã quen trường hợp như vậy, vẫn duy trì hình tượng ưunhã tươi cười.

“Cái gì Tam công tử?” Lâm Linh nghi hoặc đẩy đẩykính mắt, nam sinh này đích xác là – cực phẩm, nhưng là điệu bộ như vậycũng không khỏi quá khoa trương đi.

“A, hắn gọi Tề Văn Du, nghe nóitrên người mang huyết thống quý tộc, bởi vì đứng hàng thứ ba, cho nêntất cả mọi người gọi hắn là Tam công tử. Được rồi, nghe nói qua HoàngĐình tập đoàn chưa?” Quách Đình nháy mắt, nhìn chằm chằm vị Tam công tửkia.

“Hoàng Đình tập đoàn? Sở hữu vô số quán rượu, đại lí, siêuthị khổng lồ Hoàng Đình tập đoàn?” Lâm Linh đối với tên này cũng khôngxa lạ, trên TV phô thiên cái địa (cát nhân thiên tướng – người tốt sẽđược trời chiếu cố) đều là bọn họ quảng cáo, nghe nói Vạn Hiệp Học việnnày cũng là một trong những sản nghiệp của Hoàng Đình tập đoàn.

“Đúng vậy, hắn chính là thái tử gia của Hoàng Đình tập đoàn, cậu ngẫm lại,thân phận cao quý, tướng mạo được, có tiền, tính cách lại vừa ôn nhu, có thể không làm cho mọi người điên cuồng sao? Nếu ai có thể trở thành bạn gái của hắn……” Quách Đình rất nhanh lâm vào suy nghĩ điên cuồng củachính mình.

“Quách Đình,cậu chảy nước miếng kìa……” Lâm Linh kịp thời đệ một khối khăn tay.

Lúc này, chỉ thấy một chiếc màu đen Rolls-Royce chậm rãi đứng ở cửa trườnghọc, cửa xe vừa mở ra, một vị mặc y phục tài xế bước xuống, tất cung tất kính hướng về Tam công tử rồi hành lễ. Tam công tử mỉm cười, ưu nhãngồi vào trong xe.

“Tam công tử!” Một cái tiểu nữ sinh liều lĩnh vọtlại, đem cái hộp cầm trong tay đưa tới trước mặt của hắn, lắp bắpnói,“Này, đây là điểm tâm tớ tự mình làm, xin mời, mời cậu nếm thử!”

Lời của nàng vừa dứt, lập tức có hơn trăm đạo ánh mắt giết người chém lên người nàng.

Tam công tử vươn ngón tay thon dài của hắn,nhón lên một khối điểm tâm, bỏvào trong miệng, tinh tế nhấm nuốt, sau đó mỉm cười, ôn nhu nói,“Ăn rấtngon, cám ơn cậu.”

Tiểu nữ sinh kích động nói không nên lời,Quách Đình ở một bên buồn bực cắn khăn tay,“Tam công tử ở đối nàng cười. Ôi chao, ngày mai ta cũng muốn làm điểm tâm!”

“Tam công tử thật ôn nhu ……”

“Tam công tử thật có gia giáo, đối với người nào cũng thân thiết như vậy cả.”

“Ân, càng ngày càng thích Tam công tử!”

Tiếng ca ngợi dũng mãnh chung quanh không ngừng truyền vào tai Lâm Linh,nhưng lúc cái Tam công tử kia mở miệng nói chuyện, đại não của nàng nhưtạm thời đình chỉ để tự hỏi……

Tại sao a tại sao, tại sao giọng của Tam công tử lại giống như giọng của cái nam sinh lòng dạ hẹp hòi kia vậy.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 2: Búp bê, hay là ác nữ?

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chương 1: Cô gái luôn xui xẻo