Truyện Khất Phu

Chương 25

Tác giả Chu Khinh

“Không có gì?” Hắn hừ lạnh,“Lúc trước quái lão nhân còn nói muốn cho nàng cùng hắn thành thân mà.”

“Toàn bá chỉ là tùy tiện nói mà thôi, ta vẫn xem Triệu đại ca như ca ca, hắn cũng xem ta như muội muội thôi.”

Phải không? Đối với sự trì độn của nàng, hắn thật sự là không lời nào để nói, bất quá như vậy cũng tốt, ít nhất trong mắt nàng nhìn không thấy người khác, chỉ nhìn hắn,“Về sau nàng nên cách hắn xa một chút, biết không? Còn có, không cho phép lại gọi hắn là〔 A Lỗi ca 〕, nếu lại để cho ta nghe được......” Hắn cúi đầu ở nàng bên tai nhẹ giọng nói một câu nói, lập tức làm cho khuôn mặt của nàng đỏ hồng.

Người này thật sự là rất xấu mà!

Nhưng mà,“Tướng công, chàng đang ghen, đúng không?” Ý cười trong mắt nàng trong suốt.

Hắn sửng sốt, sau một lúc lâu, khuôn mặt đỏ lên gầm nhẹ:“Ai nói ta đang ghen, nói bậy!”

Thật đáng yêu, tướng công của nàng làm sao có thể đáng yêu như vậy? Nàng tâm động không thôi nhìn nam tử bị nói trúng tâm sự, còn nhớ đến bộ dáng giận dỗi của hắn lúc trước, lòng của nàng lập tức mềm mại đến rối tinh rối mù.

Tướng công thành thục ổn trọng, nàng thích, tướng công có tính trẻ con hay ganh tị, nàng cũng thích...... Chỉ cần là hắn, mặc kệ là bộ dáng gì, nàng cũng đều thích, làm sao nàng có thể thích một người như vậy chứ?

A Lực nhìn tiểu thê tử rõ ràng đang giễu cợt mình, hận nghiến răng ngứa lợi, còn có tinh lực giễu cợt hắn? Tốt lắm, xem ra mình đã dạy dỗ không đủ rồi, hắn nhất định sẽ hung hăng, nặng nề, mà dạy nàng!

Trong gian phòng rộng mở sạch sẽ, sương mù bốc hơi, cuốn theo từng lớp sóng triều nóng bỏng mê người, trong thùng gỗ thật lớn lúc này rõ ràng truyền đến tiếng nước kịch liệt.

“A...... Không cần......” Nàng mang theo tiếng nỉ non yêu kiều, nghe tới làm cho người ta ngứa ngáy tâm can.

Hắn hai mắt đỏ lên cầm thắt lưng của nàng, ở phía sau nàng nặng nề va chạm, sau một trận kịch liệt giảo động, đâm mạnh vào nàng, nàng co rút lại thật chặt, hắn thô ráp thở gấp,“Nhu nhi, thả lỏng một chút, nàng nút ta chặt đến sắp không thể động đậy, ngô......” Hắn cắn răng nín thở, hoa huyệt của nàng vừa nóng lại chặt vây quanh hắn, hút hắn, như là đang hắn nhanh một chút, lại mạnh một chút nữa.

Hắn không có khả năng kháng cự được dụ hoặc này, ôm lấy tấm mông mượt mà của nàng, cho nàng va chạm nhanh nhất mạnh mẽ nhất.

“A Lực...... Nhẹ, nhẹ một chút......”

Nhẹ như thế nào, nhẹ như thế nào chứ? Vào giờ khắc này, tiếng rên rỉ kiều mị như vậy bảo hắn nhẹ một chút, chậm một chút đơn giản so với muốn mạng của hắn còn muốn khó khăn hơn, hắn dừng không được, thầm nghĩ phải nhanh chóng vọt vào trong cơ thể của nàng, cảm thụ nàng càng ngày càng dày đặc co rút nhanh cùng ẩm ướt.

“A......” Nàng tựa vào bên cạnh dục dũng, ngón tay mảnh khảnh gắt gao bám chặt vào thùng gỗ, bám đến mức trắng bệch, móng tay đều đau, đều không thể phát tiết ra khoái cảm không ngừng tăng vọt dâng lên ở trong cơ thể,tất cả những cảm giác của nàng đều tập trung đến nơi riêng tư bị hắn hung hăng ép buộc.Khi khoái cảm chồng chất đến đỉnh điểm, nàng rốt cục nhịn không được khóc thành tiếng kịch liệt lắc lắc đầu, mái tóc dài đen mịn đều xõa tung, toàn thân run đến mức khó có thể tự kiềm chế.

“Lực, tha cho ta......” Nàng khóc nức nở, khó có thể tưởng tượng ngọt ngào cùng cực hạn cảm thụ bắt được nàng, thân thể của nàng không chịu nổi khoái cảm điên cuồng như vậy, nàng cảm thấy chính mình sắp bị hắn giết chết, nàng chỉ có thể nức nở cầu xin tha thứ.

Nhưng hắn không ngừng, hắn nắm chặt thắt lưng của nàng, tiến lên càng mãnh liệt hơn, dục vọng thật lớn hung hăng đâm mạnh vào ở chỗ sâu trong của nàng, đem tất cả mẫn cảm cùng tất cả mềm mại đều nhất nhất khơi dậy, khi đâm đến chỗ mẩn cảm nhất của nàng, nàng lớn tiếng hút không khí.

Cái mông nhỏ nhắn của nàng điên cuồng vặn vẹo, đủ để cho hắn phát cuồng, làm cho hắn thần hồn điên đảo, hắn muốn véo nó sờ nó, nặng nề mà va chạm vào nơi mềm mại đó, vẫn biến thành nàng rốt cuộc chịu không nổi, điên cuồng mà vặn vẹo đón ý hùa theo hắn, hòa theo nhịp điệu của hắn đung đưa nhấn mạnh về phía sau.

“Chính là như vậy, ngoan Nhu nhi, ngô......” Hắn thích nàng phóng đãng, chỉ phóng đãng riêng với một mình hắn, mỗi khi đem nàng ép đến cực hạn sau, nàng sẽ nở rộ ra xinh đẹp phong tình, mê chết hắn, lại làm cho hắn sa vào thật sâu.

Nàng không được, nàng thực sự sắp chết, rất nhiều khoái cảm đánh sâu vào nàng, nàng thét chói tai đem thân mình ưỡn cong lên.

“Đừng sợ, cứ để cho nó đến.” Hắn nặng nề thở hổn hển, biết cao trào của nàng đã sắp đến, hắn nâng cánh mông mượt mà của nàng lên, dùng tần suất càng sâu hơn, nhanh hơn va chạm nàng, mà nàng rên rỉ, toàn thân run run, bị cái loại này khoái cảm nhẹ nhàng vui vẻ này đánh trúng, rốt cuộc không thể phản kháng.

Quá điên cuồng, quá mãnh liệt, quá khoái cảm, lại rất thoải mái, tiểu biệt thắng tân hôn, có nàng ngọt ngào chờ đợi như vậy, hắn thật sự là cảm thấy không thể tốt hơn.

Rốt cục, chờ hết thảy đều bình tĩnh trở lại, nước tắm đã sớm lạnh ngắt, hơn nữa cũng bị bọn họ làm đổ ra ngoài một phần lớn. Hắn đứng dậy liền đến phòng bếp xách đến hai thùng nước ấm thật to, thay nước ấm sạch sẽ, sau đó rốt cục có thể thoải mái mà nằm, ôm nàng, hưởng thụ dư vị sau trận hoan ái

“A Lực.” Nàng nằm ở trước ngực của hắn, ôn nhu kêu.

“Hửm?” Tay hắn ôm vào trước ngực của nàng, lười biếng vỗ về chơi đùa bầu ngực đã căng cứng của nàng, yêu đến chết mềm mại đầy đủ ở nơi đó, còn có viên hồng quả cứng rắn kia.

“Các ngươời thực sự đánh chết con hổ kia sao?”

Hắn cúi mắt nhìn nữ nhân không biết lãng mạn là gì này liếc mắt một cái, tại loại thời khắc ấm áp ngọt ngào này, nàng lại nhắc đến đề tài như vậy, thật sự là......

“Nói cho ta nghe thử đi, ta rất hiếu kì.” Tuy rằng đã chính mắt nhìn thấy con hổ kia được bọn họ khiêng về, nhưng nàng vẫn cảm thấy không thực, dù sao nhiều năm qua, hàng năm trên đỉnh núi đầy đặc tuyết kia sẽ có con hổ đói khát xuống núi kiếm ăn hay tấn công người, nhưng mọi người trong thôn đều không có cách nào với nó. Nhưng năm nay chỉ mới mùa hè mà hổ đã chạy xuống núi tấn công người, hơn nữa lạ nhất là năm nay thế nhưng thực sự săn được nó, thật thần kỳ.

“Có cái gì để nói.” Hắn lại cao ngạo, thật là, trượng phu của nàng làm sao có thể không được tự nhiên lại đáng yêu như vậy nha?

Nàng ấn tay lên lưng hắn, ở trong lòng hắn nhẹ xoay người,“Nhưng người ta thực sự rất muốn nghe mà.” Làm nũng là chiêu vạn lần thử vạn lần linh nhất, lần này đương nhiên cũng không ngoại lệ.

Hắn nhíu nhíu mày, bất mãn đem bàn tay mình dời khỏi vị trí mà hắn yêu thích nhất,“Ngoan ngoãn ngồi đó.”

“Nha.” Lập tức thực nghe lời nằm thật ngoan ở trong lòng hắn.

Nhưng đợi nửa ngày hắn lại vẫn là trầm mặc, không khỏi ngược mắt nhìn, thấy hắn nghiêm mặt cau mày, vẫn trừng mắt nhìn bộ ngực của nàng, còn có, bàn tay của hắn bị nàng không cẩn thận kéo đến phía dưới bộ ngực, thật là, có cần không được tự nhiên như vậy hay không nha! Nàng vừa thẹn thùng lại vừa bất đắc dĩ kéo tay hắn, đem chúng nó phóng tới phía trên bộ ngực mềm mại của nàng .

Lần này, đại lão gia cuối cùng vừa lòng,“Con hổ này rất giảo hoạt, chúng ta tìm nó suốt hai ngày mới phát hiện tung tích của nó.”

Bị thôn dân vây bắt mãi nên nó giảo hoạt cũng phải.

Dấu chân, phân, tất cả những kĩ xảo để tìm kiếm do thôn dân có kinh nghiệm nói cho hắn biết, nhưng hắn còn có thể có một khả năng khác, khả năng truy tìm tung tích ở trong đầu hắn như hiện ra. Không chỉ có là truy tìm tung tích động vật, dường như có cả truy tìm tung tích người.

Trên đời này đáng sợ nhất không phải mãnh thú mà là người, nhớ kỹ, ngươi phải đề phòng chính là người so với mãnh thú còn muốn đáng sợ hơn.

Khi đó trong đầu hắn không ngừng vang vọng những lời này, thanh âm đã quen thuộc mà lại thân thiết, nhưng làm như thế nào đều không thể nhớ nổi là ai. Bất quá hắn có thể khẳng định, mình trước kia khẳng định học qua kỹ xảo truy tìm tung tích, nếu tất cả mọi người đều hạ quyết tâm truy tìm tung tích, như vậy con hổ làm sao có thể trốn? Vì thế sau khi bọn họ rốt cục tìm được tung tích của nó, hành động, vây bắt chính thức bắt đầu.

Hắn dùng ngôn ngữ thực bình thản thực ngắn gọn miêu tả toàn bộ quá trình đi săn cho nàng nghe, nhưng nàng lại nghe cả người phát run, xoay người ôm thắt lưng của hắn, cúi đầu nói:“Về sau chuyện nguy hiểm như vậy chàng đừng làm nữa, được không?”

Nữ nhân này đang lo lắng cho hắn, thể nghiệm thực mới mẻ lại thực làm cho người ta thỏa mãn bên môi hắn gợi lên một chút cười,“Nàng sợ ta chết......”

Nàng nhanh chóng đưa tay bịt lấy miệng của hắn, sợ tới mức sắc mặt trắng bệch,“Đừng nói.”

Sợ hãi cùng lo lắng của nàng rõ ràng như vậy, cảm tình của nàng cũng rõ ràng như vậy, cô gái nhỏ nhắn yếu đuối này, thật sự yêu thảm hắn rồi.

Cảm nhận được điểm này, hắn xiết chặt vòng tay đem nàng chặt chẽ ôm ở trước ngực,“ Sinh một đứa nhỏ cho ta, Nhu nhi.”

“Ách?” Đề tài làm sao có thể đột nhiên chuyển tới đây?

Hắn cúi đầu ở môi nàng triền miên môi, vừa hôn vừa nói :“Bọn họ nói khi lột da con hổ đó sẽ tặng cho người đã giết nó, cho nên sinh đứa nhỏ cho ta đi, khi mùa đông chúng ta có thể lấy da hổ sưởi ấm cho đứa nhỏ.” Hắn sảng khoái đáp ứng đi vây bắt hổ là vì như vậy, đều là vì nàng, bởi vì khi con hổ xuống núi tấn công người, như vậy còn có khả năng sẽ làm nàng bị thương, hắn làm sao có thể để cho khả năng có gì đó làm tổn hại đến nàng tồn tại được ? Như thế nào đều không được!

Động tác của hắn cũng càng ngày càng làm càn, bàn tay đang nhẹ vỗ về tay nàng từ bộ ngực của nàng một đường đi xuống, thẳng tắp tham nhập địa phương ẩm ướt ấm áp kia,“Con trai, hay còn gái đều tốt, chỉ cần là nàng sinh, ta đều thích.”

Rõ ràng không phải lời nói ngọt ngào, vì sao nàng nghe được toàn thân đều run rẩy, là ngón tay hắn, hay là lời hắn nói? Nàng đã không thể suy nghĩ nổi nữa, chỉ có cái miệng nhỏ nhắn tinh tế thở hổn hển

“Nhu nhi, được không?”

A, được không? Cái này, còn cần phải hỏi sao?

“Được.” Chỉ cần hắn muốn, nàng đều sẽ cho, tất cả đều cho hắn.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 26

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Khất Phu Chương 25