Truyện Kẻ Cuồng Cày Level

Chương 2: Khởi đầu

Tác giả Tiểu Q Của Tôi
Mỗi một game khi vừa mới phát hành thì sẽ có một đám người không thàm ngủ giống như mãi mãi không biết chữ mệt mỏi đánh vần thế nào mà điên cuồng cày level. Bọn họ khi game vừa ra chưa được bao lâu thì đã dẫn đầu và cách những người khác một khoảng ca lắc lơ, khiến cho người ta chỉ có thể suýt xoa.

Lần này game tiên hiệp 3D MMORPG <> vừa mới phát hành, tại server Phù Vân Các thuộc cụm server Thiên Giới đã có một người âm thầm cày cuốc, người này cày cuốc mỗi ngày và không hề biết đến cái gọi là mệt mỏi. Chưa đầy nửa năm, level của người này đã đạt tới tình trạng siêu việt không ai với tới được. Mà người này chính là nhân vật chính trong truyện – Ma nữ level 131 đã reborn lần thứ hai của chúng ta – Tuyệt Thế Mĩ Nữ!

Level có thể cày cao đến như vậy, chắc chắn là các cô gái sẽ chẳng thể nào có thể đạt tới cảnh giới này, các cô không có nhiều sức khỏe cùng thời gian đến vậy.

Cho nên, người này là một đại nhân yêu! Cả server đều biết.

Cày ngày cày đêm để tăng level thì đào đâu ra thời gian để tìm trang bị tốt hay là bảo bảo.

Cho nên, người này rất bèo bọt! Cả server đều biết.

Bởi vì chỉ có một chí hướng là tăng level, chẳng có tâm tình mà đi kết bạn này nọ.

Tính đến bây giờ, người này không hề kết bạn với ai, cũng không gia nhập bất kì bang hội nào, người này là một kẻ tự do không chịu sự quản thúc của bất kì điều gì.

Cho nên người nàychơigame hoàn toàn là độc lai độc vãng, nếu có ai muốn nói chuvện với người này vài câu, ngoại trừ là tổ đội cày level thlì chẳng thể có biện pháp nào khác, cái này cũng là chuvện cả server đều biết.

Game <> được thiết kế rất thực tế, trong game có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ phong phú đa dạng, có thể làm cho gamer lấy đó vửagiải trí vừa tăng level dễ dàng, tiện thể kiếm chút ít tiền. Tất nhiên nếu gamer chỉ dựa vào những nhiệm vụ nhỏ này để tăng level, thì mãi mãi chẳng thể đạt tới đỉnh cao. Nhưng những nhiệm vụ nhỏ này rất được gamer yêuthích, nhất là gamer nữ. Mà nhân vật chính của chúng ta, bèo bọt gay đối với loại nhiệm vụ này thì không thèm nhìn tới, cậu vẫn cầm thanh đại đao đã làm bạn với mình từ lâu nhắm thẳng Bạch cốt Sơn mà đi. Bạch Cốt Sơn là bãi trainvừamới mở, đó là nơi yêu quái level 118 – 130 đã reborn lần 2 sinh sống, người bình thường cơ bản là không dám đến. xem chừng còn chưa đi tới cửa đã bị giết sạch, mà cậu lại có thể đơn thân độc mã xôngvào nơi nguy hiểm trùng trùng nhưBạch Cốt Sơn,xem râ rất có can đảm!

[6: Bãi Train: khu vực cày level]

Hết thảy nhìn như rất hài hòa phài không?

Mà cổ tích vốn được bắt đầu từ một hồi đánh chém.

Một Nam thần tên màu cam bị một Nam nhân tên màu xanh dương đạp bẹp dưới chân.

[7: Chưa reborn màu xanh lá, reborn lần 1 màu cam, reborn lần 2 màu xanh dương]

Kênh phụ cận:

[Sâu Ăn Ngon] Cô Độc, TMD, mày đừng ỷ mày là trưởng lão của Chí Tôn thì có thể giết người lung tung, mày chẳng qua chỉ là một con chó của Long Sát nuôi mà thôi!

[Cô Độc Hoành Tâm] Đem Long Hồn Kiếm vừa nãy đưa ra đây, tao tha cho mày một con đường sống.

[Sâu Ăn Ngon] Hừ! Tổ đội chém quái, tao lượm được thì là của tao, dựa vào đâu mà phải đưa mày.

[Cô Độc Hoành Tâm] Không có tao mày giết được Long Hồn chắc? Tao hỏi mày lần cuối, có đưa đây không?

[Sâu Ăn Ngon] Đưa JB ấy

[Cô Độc Hoành Tâm] Được lắm, tao lập tức thả truy sát lệnh, giết mày tới khi nào văng ra thì thôi.

[Sâu Ăn Ngon] Ai sợ ai hả, tao sợ mày chắc, đồ mọi rợ!

Lập tức toàn bộ người đang online trên server nhận được một cái tin tức thế này:

[Cô Độc Hoành Tâm] Người Chí Tôn nghe cho rõ, bắt đầu từ hôm nay, tất cả bang chúng cùng nhau đuổi giết Nam thần vừa reborn level 120 – Sâu Ăn Ngon. Nhất định phải giết nó tới khi văng hết đồ.

Tin tức vừa thả ra, kênh thế giới liền nổ tung.

[Tuyệt Thế TieTie] Sâu Ăn Ngon, đệ ở đâu?

[Sâu Ăn Ngon] Bọn đê tiện Chí Tôn định tới giết tao hả, tao không sợ bọn mày, mơ đi!

[Sâu Ăn Ngon] TieTie tỷ, đệ đây.

[Bạch Y Lăng Nhân] Mẹ kiếp, dám chửi người Chí Tôn bọn mình, Sâu Ăn Ngon, mày lăn ra cửa thành cho tao.

[Tuyệt Thế TieTie] Sâu Ăn Ngon, đừng sợ, tỷ tỷ sẽ bảo vệ đệ, kể xem chuyện như thế nào?

[Sâu Ăn Ngon] Tiểu Tiểu Tỷ, hồi nãy đệ cùng Cô Độc chung một đội đi chém quái, văng ra một cây Long Hồn Kiếm, đệ lượm được, nó tìm đệ đòi, đệ không đưa nó liền giết đệ, còn nói phải giết đệ cho tới khi nào văng thanh kiếm ra mới thôi, hèn kinh khủng!

[Nữ Nhân Hoa Trung Tú] Óa óa! Long Hồn Kiếm, Sâu bán cho chị, mở bên bạn bè, chị M cho cưng rồi đó.

[8: M = message = tin nhắn]

[Tuyệt Thế Tiểu Tiểu] Uh, tỷ biết rồi, cái tên Cô Độc mi cũng mắc ói quá đi. Làm gì có chuyện không có được thì liền ăn cướp hả? Việc này tui quyết định tham gia, mi lập tức xin lỗi và để Sâu giết lại một lần đi còn không thì tổ đội đến cổng thành mà chờ.

[Vương Đội Trưởng] Nói con khỉ gì, giết đi! Giết đi! Hai đại bang phái chém nhau đi!!!

[Cô Độc Hoành Tâm] Được, gặp ở cửa thành.

[Bạch Y Lăng Nhân] Cô Độc, tính thêm tao.

[CC133] Một đám Chí Tôn bại hoại chỉ biết giết người lung tung. Tinh Quang đừng thua nha, tui ủng hộ các bạn!

[Nữ Nhân Hoa Trung Tú] Sâu ơi! Mở kênh bạn bè đi em.

[Sâu ăn Ngon] Cám ơn Tiểu Tiểu tỷ! Mở rồi.

[Chí Tôn là con chó cái] Con chó Cô Độc lại bắt đầu cắn bậy, con chó Long Sát sao lại không chịu quản lí vậy.

[Phượng Tiên] Kẻ nào còn dám nói nửa câu không đúng về Chí Tôn, cũng đừng mong tiếp tục tồn tại ở cái server này nữa.

[Tuyệt Thế Tiểu Tiểu]Eo ui! Phó bang chủ cũng nói chuyện rồi kìa. Phượng LẳngLơ, là người bang cô không đúng trước nha, đừng có nói nhòm nhiều như vậy nữa, ra cửa thành đi.

[Vương Đội Trưởng] Sao còn chưa bắt đầu giết nhỉ? Giết nhanh lên một chút đi,tui tới cửa thành rồi nè.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Tuyển người chém quái ởBạch Cốt Sơn, thời hạn còn 4 tiếng, tập hợp ở chân núi.

Vốn đĩ đang rất ồn ào, bèo bọt gay tự nhiên nói một câu nhưvậy, làm cho toàn bộ server hốt hoảng. Mớ vừa rồi cậu đi vào Bạch Cốt Sơn phát hiện tình huống khống có tốt như cậu tưởng, quái chỗ nào cũng hung hãn vô cùng, một mình cậu đánh rất bất lợi, cho nên mới mở kênh thế giới, thảtin tức này đi.

Kênh thế giới nói

[Vương Đội Trưởng] Kẻ điên a! Trong server có bao nhiêu người có thẻ đi Bạch Cốt Sơn chứ? Mĩ Nữ cưng đừng làm trò cười, tốt nhất là tới đây coi PK đi.

[9: PK: Player kill – Gamer đánh nhau]

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Coi ở đâu? Tuyển người chém quái Bạch Cốt Sơn, thời hạn còn 4 tiếng, tập hợp ở chân núi.

[Vương Đội Trưởng] Tất nhiên là ở cửa thành rồi, cưng không xem tin nhắn trên kênh thế giới à?

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Oh!Coi ở đâu? Tuyển người chém quái Bạch Cốt Sơn, thời hạn còn 4 tiếng, tập hợp ở chân núi.

[Vương Đội Trưởng] Ặc! Nói chuyện với cưng mệt ghê.

[Hoa Hoa Quả Quả] Hỏi nhỏ một câu nha. Tuyệt Thế Tiểu Tiểu với Tuyệt Thế Mĩ Nữ có quan hệ gì không vậy?

[Cười Với Thần囧] Ha ha! Có đó! Hai cô ấy là song sinh đó, chị em gái!

[Tuyệt Thế Tiểu Tiểu] Đừng có đem chúng tôi gom lại, ở đây nói cho rõ luôn, Tuyệt Thế Tiểu Tiểu tôi với Tuyệt Thế Mĩ Nữ không hề có bất kì quan hệ nào hết! Chỉ là tên giống nhau thôi.

[Hoa Hoa Quả Quả] Như vậy sao! Ngẫu nhiên ghê ha!

[Vương Đội Trưởng] Gào, gào, gào! Có giết nhau không vậy?

[Cô Độc Hoành Tâm] Giết! Tuyệt Thế Tiểu Tiểu mi tới nhanh chút coi, đừng có làm rùa rút cổ.

[Tuyệt Thế Tiểu Tiểu] Mi vội vã muốn lão nương đến vuốt ve ngươi dữ vậy à! Đến ngay đây! Tuyệt Thế Mĩ Nữ, chúng tôi thiếu một ma nữ, bạn đến không? Giết xong rồi tôi đi chém quái ở Bạch Cốt Sơn với bạn.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Được!

Một chữ “Được” này nói ra sao mà nhẹ nhàng, đặc biệt là đối với Trần Vũ Khả đang ngồi trước máy tính thì chỉ là nhẹ nhàng gõ hai phím trên bàn phím, đồng ý. Nếu như là bình thường cậu cũng chẳng thèm để ý tới, nhưng mà sau khi dạo một vòng ở Bạch Cốt Sơn phát hiện quái ở đây rất biến thái, nếu chỉ dựa vào sức lực của mọt mình cậu thì rất khó cày level ở đây, đã cày chậm đi còn chưa nói, lại còn rất phí thuốc men, nói không chừng còn đi gặp Tiểu Bạch – Bạch Vô Thường ở Âm Phủ, điểm truyền tống khi bị chết – mà báo danh nữa. Tuyệt Thế Tiểu Tiểu đưa ra cái điều kiện cực kì hấp dẫn kẻ cuồng cày level là cậu, không phải chỉ là giết vài người sao, giết xong liền có thể đi cày level. Trần Vũ Khả ngồi trước máy tính cười toe toét, bấm vào phù hồi thành rồi nhắm thẳng cửa thành chạy đi.

Đừng nhìn bước chân ma nữ bé chạy mà vui mừng, lát nữa cậu liền cười không nổi rồi.

Khi Tuyệt Thế Mĩ Nữ đi đến cửa thành, những người có mặt ở hiện trường liền sôi sùng sục, rất cả mọi người đều muốn nhìn qua nhân vật thần long kiến thủ bất kiến vĩ xếp hàng số một server này rốt cuộc có ba đầu sáu tay như thế nào mà trong thời gian ngắn ngủn lại có thể cày lên level 131?! Đều bấm chuột phải, xem thử trang bị của cậu.

Sau khi xem xong, mọi người cảm thán không thôi, cũng chỉ là trang bị cấp 10 hệ thống tặng, ở trên khảm vài viên bảo thạch thuộc tính vật lý rác rưởi, căn bản chẳng có lấy một mảnh thần binh lợi khí.

Tuyệt Thế Tiểu Tiểu cũng vừa vặn xem xong trang bị của cậu, không nhịn được mà nhắn tin cho cậu: “Mĩ Nữ, lát hồi bạn buff gia bàn với gia ngưu cho chúng tôi là được, mấy cái khác chúng tôi tự lo.”

Không nghĩ đ cậu ở kênh phụ cận nói một câu làm cho mọi người đều sặc hết cơm trong miệng.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Độ thành thạo kĩ năng phép thuật của tui không cao, gia bàn mới cấp 3 hà, gia ngưu thì cũng được, cấp 4 rồi.

Xem lại một chút, cái này là đang nói gì vậy! Nói đại khái, mặc kệ level bao nhiêu, nhân vật chơi đến level 80cơ bản đã học xong phép thuật cấp độ 5 rồi, hơn nữa điểm thành thạo cũng chằng hề thấp! Nếu theo Ma Thể thì Gia bàn có thể lên cấp 7,gia ngưu cốp 7, còn theo mẫn mâ thì gia bàn tối thiểu cũng cấp 6, mà cậu ta level 131, lại còn là theo con đuờng huyết pháp ma lại không luyện kĩ năng phép thuật? Có thể không khiến cho mọi người bị sặc sao?!

Tuyệt Thế Tiểu Tiểu có chút hối hận, nếu biết sớm một chút, thì đã chẳng gọi cậu ta tới. Nhưng mà ngại mất mặt, vân gửỉ tin nhắn riêng cho cậu ta: “Nếu vậy… Bạn cứ chém đi.”

Tuyệc Thế Tiểu Tiểu cân nhắc không được chu toàn, kêu cậu đứng yên gia tăng các trạng thái phòng ngự vẫn mạnh hơn rất nhiều so với kêu cậu đi chém người a!

Nghe được câu đó, Trần Vũ Khả đứng trong đội ngũ len lén thay đổi trang bị, câu đem bộ đồ thường dùng để cày level đổi thành bộ trang bị tăng bạo kích mặc vào. Tuy nói bộ trang bị này chẳng phải là đồ cực phẩm gì, nhưng lực công kích rất mạnh mẽ nha! Thoắt cái liền có thể chém bay mấy K máu của đối phương, chém quái máu văng từa lưa, một nhát lại một nhát, tuyệt đối chết chắc!

Chỉ một lát sau, đối phương cũng đã tổ đội xong, một hồi quyết đấu chính thức giữa hai bang phái lớn đã bắt đầu.

Cô Độc Hoành Tâm vốn là chơi nhân vật Mẫn Nam Nhân, tốc độ cực nhanh, yêu cầu đốivới phép thuật và trang bị đều rất cao, trong tav hắn ta cầm chính là binh khí cốp 12 có gia tăng phép thuật hỗn loạn, trên lí thuyết thì đã rất mạnh rồi, nhưng mà hắn vẫn cảm thấy chưa phải là cực phẩm, cho nên mới muốn Long Hồn Kiếm có thể gia tăng hai phép thuật là Đóng Băng cùng Hỗn Loạn kia.

Trộn chiến bắt đầu, hắn quăng kĩ năng hỗn loạn cấp 5 vào nhóm đối phương.

Tuyệt Thế Mĩ Nữ bât hạnh trúng chiêu, mất đi khả năng điều khiển, giống như bị điên mà nhào tới đồng đội chém giết tá lả.

Bộ trang bị tăng bạo kích kia đã phát huy công hiệu, một đao một mạng, toàn bộ đồng đội đều bị cậu chém chết.

Một hồi chiến đấu chưa có bắt đầu thì đã kết thúc.

Người xem tại hiện trường sau khi trải qua kinh ngạc thì thiếu chút nữa cười đến rụng răng, bình luận loạn lên, nếu không phải cười Tuyệt Thế Tiểu Tiểu tự cho là thông minh rồi bị thông minh làm hại, vốn tưởng câu được người level cao đến để động viên tinh thần, nhưng ai ngờ người ta lại là một con rồng đen to đùng, đem toàn bộ người nhà KO luôn! Cùng nhau làm bạn đi đến chỗ Tiểu Bạch.

[10: KO: Kill Over – Giết chết]

Mấy đại tướng của Tinh Quang Đại Đạo nhìn ma nữ bé đứng trước Tiểu Bạch, mấy lần muốn nói gì đó lại thôi, đồng thời thở ra một hơi nặng nề, thật sự quá mất mặt mà! Thì ra mọi người cũng khong có cơ hội nói oan cho người này, cậu ta đúng là bèo bọt, ngay cả chơi thế nào cũng không biết, tại sao có thể cày lên được chừng đó level vậy? Đám đại tường rút ra được bài học kinh nghiệm, toàn bộ đi tới điểm truyền tống, trong lòng không hẹn mà cùng nghĩ: Fuck! Từ nay trong game không bao giờ tổ đội với cục rác này nữa.

Thật ra, tức giận nhất phải nói là Trần Vũ Khả bị mọi người bỏ rơi kia, cậu làm saocó thể biết mọi chuyện lại diễn ra thành như vậy chứ. Tuyệt Thế Tiểu Tiểu không nói năng gì đến chuyện đi train thìđã bỏ đi, bây giờ chỉ còn lại có một mình cậu. Càng quan trọng hơn là, cộu sau khi chết thì mất một lượng lớn điểm kinh nghiệm, cái này so vớixẻo hai miếng thịt trên ngườicòn làm cho cậu đau lòng hơn, cậu tới level này muốn tăng lên nữa thì không cần phải đếm xem có bao nhiêu khó khăn, xem ra tối nay lại là một đêm không ngủ rồi, phải điên cuồng cày cuốc để bổ sung lại mớ kinh nghiệm bị mất kia.

[11: Train: giết quái để tích lũy điểm kinh nghiệm tăng level]
Loading...

Đọc Tiếp Chương 3: Gặp nhau

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Kẻ Cuồng Cày Level Chương 2: Khởi đầu