Người quả nhiên là có linh hồn!

Quan điểm này là sau khi Tần Oản Khanh chết một lần kết luận ra

Lúc trước, nàng sống ở thời đại kỹ thuật tiên tiến, thế kỷ 21, nơi có phụ mẫu yêu thương nàng cùng anh chị, người nhà quan tâm sủng ái nàng từ nhỏ cho đến khi lớn lên, vô ưu vô lựu học cho đến đại học.

Mà bị dự vì tuyệt thế thiên tài nàng, còn tuổi nhỏ liền ở học nghiệp thượng lấy được kinh người thành tựu.

Đáng tiếc thiên đố anh tài, trong quá trình nàng trưởng thành, các loại tật bệnh đều tìm được nàng. Khi nàng mười tám tuổi, ông trời liền cướp đi sinh mệnh của nàng.

Vốn tưởng rằng sau khi hoá thành làn khói nhẹ tan đi trong không khí, thục liêu, gia nhân ở nàng sau khi nhưng lại vì nàng đại lực siêu độ, làm cho nàng ở mơ mơ màng màng mang the trí nhớ của kiếp trước, một lần nữa đầu thai.

Triều đại Đại Thịnh, trong lúc nàng học lịch sử hoàn toàn không có ghi lại.

Càng làm cho nàng tò mò là, linh hồn của nàng cư nhiên có thể từ hiện đại đầu thai đến cổ đại.

Điều này làm cho nàng nghĩ đến thượng nhất thế từng xem qua nhất thiên văn vẻ, bên trong đưa ra vũ trụ là từ vô số song song thời không tạo thành. Cho nên Đại Thịnh sở dĩ không có bị ghi lại ở nàng biết lịch sử trung, đều không phải là nó chưa từng có tồn tại quá, mà là nó cùng nàng vị trí thời không bất đồng thôi.

Tuy rằng rất khó lý giải, khả linh hồn của nàng quả thật trí nhớ của kiếp trước, trọng sinh đến này không biết thời đại lý.

Xuyên thấu qua nơi này ghi lại, nàng biết được so với mọi người đều biết đường tống nguyên minh thanh, Đại Thịnh là một triều đại rất xưa rồi

Tuy rằng Đại Thịnh phát triển đến năm Cảnh Liệt, vô luận vẫn là nông nghiệp và quân đội, tướng góc từ trước đã không biết mạnh hơn thịnh bao nhiêu lần, nhưng đối với Tần Oản Khanh khắc sâu kiến thức thế kỷ 21 mà nói, nơi này phát triển vẫn thập phần lạc hậu.

Về đương kim hoàng đế Ngao Trinh , nàng hoặc nhiều hoặc ít theo nàng cha Tần Thư Viễn trong miệng biết được một hai, hắn là một bạo quân, làm người hỉ nộ vô thường, quyền cao lãi nặng.

Mà không muốn vào cung nàng sở dĩ tên sẽ xuất hiện lúc này thứ vào cung tuyển tú danh sách trung, đều quái nàng phụ thân đối thủ một mất một còn từ giữa làm khó dễ.

Nàng nhân giữ lại trí nhớ của kiếp trước, thuở nhỏ liền chương hiện ra siêu phàm năng lực. Cha nàng đối với nàng yêu thương, liền ngay cả Tần gia duy nhất nam tự, cũng chính là của đệ đệ nàng Tần Nguyệt, địa vị ở Tần gia cũng không bằng một nửa của nàng.

Hơn nữa nàng ngày thường xinh đẹp, toàn bộ huyện Song Hỷ nhưng nam nhân đều đã có vợ hay chưa có vợ, đều muốn thú nàng vào cửa.

Lí Đại Phú — huyện Song Hỷ thứ nhất đại tài chủ Lí Diệu Tài con, làm người háo sắc, đã cưới vài tên tiểu thiếp vẫn tham luyến sắc đẹp của nàng, mỗi lần tới cầu thân đều bị cự tuyệt. Người của Lý gia mang hận ý, ỷ vào cùng với quốc sư có chút quan hệ, liền lén đem của nàng danh sách đưa tới kinh thành.

Lúc Ân Thái Cực phái người đến Tần gia thông báo tin tức này, cha nàng tức giận đến mức té xỉu, bảo rằng thà là cho nàng lấy một người nông dân , cũng không nguyện ý cho nàng làm phi tử của Hoàng đế.

Dù sao đương triều Thiên Tử không chỉ có sát huynh giết cha, ngay cả làm bạn nhiều năm bên gối nhân cũng đuổi tận giết tuyệt, nếu đem nàng đưa vào hoàng cung, kia chẳng phải là mất một cái mạng vô duyên sao ?

Lúc Ân Thái Cực tay cầm quyền cao, bảo nếu cãi lời mệnh lệnh, hắn sẽ làm cho Tần gia hoạ diệt môn.

Cha nàng vì thế mà bệnh nhiều ngày, hận không thể từ quan hồi hương, từ nay về sau mai danh ẩn tích, không hỏi thế sự.

Gặp phụ thân vì chuyện của chính mình mà quan tâm, nàng liền nghĩ ra nhất kế, chính là lợi dụng trí nhớ trong kiếp trước,lấy kiến thức về quân sự và xây dựng đất nước làm lợi thế, chuẩn bị vào cung trao đổi điều kiện với Hoàng đế.

Vừa vặn ngày ấy trời tốt, ở tuyển tú khi cư nhiên xuất hiện Thiên cẩu ăn mặt trời.

Nàng biết cổ nhân đối hiện tượng này thập phần e ngại, liền tưởng tạ đây là chính mình mưu phúc lợi, lại không nghĩ rằng Ngao Trinh cư nhiên nhất ngữ vạch trần mưu kế của nàng .

Bất đắc dĩ, nàng chỉ phải lại thi nhất kế, lợi dụng dã tâm muốn mở mang bờ cõi cua một đức hoàng đế thời xưa, khiến cho hắn không thể không đồng ý với điều kiện của nàng.

Nhưng vài lần gặp nhau, nàng thật sâu cảm nhận được, Ngao Trinh cũng không phải là một tên hoàng đế không có đầu óc, ý nghĩ của hắn khôn khéo sắc bén, hơn nữa trực giác sâu sắc, nhất là cặp mắt có thể nhìn thấy được ý nghĩ của người khác, nàng dù sao cũng phải đem hết toàn lực mới có thể ở trước mặt hắn trấn định.

Bất quá, nàng cũng không phải muốn trở thành địch của hắn, mục đích của nàng rất đơn giản, chính là đem hết toàn lực ngăn chặn khả năng chính mình có thể bị đưa vào hậu cung.

Làm nữ nhân của hoàng đế, có lẽ có thể hưởng vinh hoa phú quý, có lẽ có thể tập ba ngàn sủng ái cho một thân, nhưng cuối cùng đều trốn không thoát kết cục bi thảm.

Trở thành nữ mưu sĩ đầu tiên của Đại Thịnh không phải là ước nguyện của nàng, nàng khát vọng là tự do tự tại hưởng thụ này nhất thế khoái hoạt.

Từ Hoàng Thượng chính mồm phong nàng vì nữ mưu sĩ sau, nàng liền bị an bài đến cung Nguyệt Ương . Chỗ thập phần hẻo lánh cung Nguyệt Ương, cực vì đơn sơ, mà nàng cũng bị Hoàng Thượng hoàn toàn xem nhẹ, bởi vì thân là thần tử nàng, lại ngay cả vào triều thảo luận chính sự cơ hội cũng không có.

Mỗi ngày chứng kiến chỉ có hai cái phụ trách hầu hạ nàng tuổi chừng mười lăm, sáu tuổi cung nữ.

Một người tên là Kim Châu, một người tên là Ngân Bảo, hai cái tiểu nha đầu nhu thuận đáng yêu, lần đầu tiên nhìn đến nàng khi, các nàng còn tưởng rằng gặp được tiên nữ.

Kim Châu Ngân Bảo thường xuyên cảm khái đối nàng nói: “Tần cô nương dung mạo tuyệt mỹ, khí chất thoát tục, vì sao cam nguyện làm nữ mưu sĩ phía sau Thiên tử? Nếu vào cung vi phi, tương lai cấp Hoàng Thượng ngày thường nhất nhi bán nữ, sớm muộn gì thì vị trí Hoàng hậu cũng sẽ rơi vào tay của Tần cô nương mà thôi

Tần Oản Khanh nghe xong bật cười.

Nếu nàng thật sự để ý vị trí Hoàng hậu, lại như thế nào dùng hết tâm cơ hướng Hoàng Thượng tranh thủ trao đổi điều kiện? Huống hồ Thiên Tử lão bà cũng không phải mỗi người đều có thể làm, nhất là Ngao Trinh lão bà.

Này ngày sau giữa trưa, nhàn đến vô sự Kim Châu Ngân Bảo ở đem cung Nguyệt Ương quét tước sạch sẽ sau, liền cầm không lâu Tần Oản Khanh làm cấp các nàng cực đại vô cùng con rết con diều ở trong sân ngoạn.

Dù sao các nàng tuổi còn nhỏ lại ham chơi, đáng tiếc kĩ thuật thả diều không tốt, đại ngô công bay đến phía chân trời còn không đến một nén nhang thời gian, liền bởi vì sai lầm, bay đến nhành cây cao nhất ở Nguyệt Ương cung.

Hai cái tiểu nha đầu vẻ mặt cầu xin, ở thụ dưới gấp đến độ thẳng giơ chân, ngồi ở trong viện lật xem sách vở Tần Oản Khanh thấy không khỏi lắc đầu thở dài đứng dậy.

Chỉ thấy một thân áo trắng nàng thả người nhảy, nhẹ nhàng nhảy lên cây chi, Kim Châu Ngân Bảo nhất thời càng thêm nhìn chằm chằm chi trên đầu chủ tử.

“Oa! Tần cô nương thật là lợi hại……”

Phàn ở nhánh cây thượng thủ hạ con diều Tần Oản Khanh, bởi vì đứng cực cao, tầm nhìn cũng trở nên rộng lớn, ngoài ý muốn nhìn thấy có một đạo bóng đen, người nọ trong tay giống như dẫn theo một cái màu đen gói to, lén lút hướng cách đó không xa bên hồ đi đến.

Nàng nhịn không được nhíu mày. Theo nàng biết, cung Nguyệt Ương ở cả tòa hoàng cung tối hẻo lánh góc, ngày thường người ở rất thưa thớt, liền ngay cả ở trong cung đương sai thái giám cũng cực nhỏ sẽ xuất hiện tại đây vùng.

Như vậy, cái tên nam nhân đang lén lút kia, đến tột cùng muốn làm cái gì?

Còn chưa chờ Tần Oản Khanh muốn làm rõ ràng sự tình chân tướng, trong hoàng cung liền đã xảy ra nhất kiện việc lạ.

“Hồ Nguyệt Ương chuyện ma quái?”

Này ngày, vừa mới chấm dứt lâm triều trở lại ngự thư phòng Ngao Trinh, nghe thấy Ân Thái Cực hướng chính mình bẩm báo tin tức này, không khỏi nhíu mày.

“Đúng vậy! Hoàng Thượng, đã muốn liên tục đã chết năm thái giám, hơn nữa tử trạng cực thảm, theo trong hồ lao đi lên khi, cơ hồ đều biến thành thây khô.”

Ân Thái Cực trên mặt kích động, cuốn hút ngự thư phòng lý sở hữu thái giám cùng cung nữ, liền ngay cả luôn luôn không sợ trời không sợ đất Tiểu Ngưu Tử, giờ phút này cũng lộ ra khẩn trương bộ dáng.

Vừa nói khởi hồ Nguyệt Ương, tất cả mọi người nhịn không được nghĩ đến hai mươi năm trước, bị tiên hoàng biếm lãnh cung Liên quý phi.

Nàng cho dù mạo nếu thiên tiên, vẫn tránh không được trở thành hậu cung đấu tranh trung vật hi sinh. Nghe nói, năm đó nàng tao gian nhân hãm hại, bị tiên hoàng hiểu lầm, biếm lãnh cung, đối tương lai tuyệt vọng nàng phẫn mà nhảy vào hồ Nguyệt Ương chết.

Theo kia sau, hồ Nguyệt Ương cập cung Nguyệt Ương phụ cận, mỗi đến chạng vạng thời gian liền có vẻ phá lệ âm hàn, cửu nhi cửu chi, cung Nguyệt Ương cập hồ Nguyệt Ương liền thành trong cung cấm.

Ngao Trinh biết rõ việc này, lại vẫn hạ lệnh đem Tần Oản Khanh an bài trụ tiến cung Nguyệt Ương, bao nhiêu là ở ác chỉnh nàng.

Khả đọc đủ thứ vạn quyển sách hắn, vô luận như thế nào cũng không tin tưởng trên đời này thực sự có ma quỷ

“Hoàng Thượng, ngài trăm ngàn đừng không tin, kia hồ Nguyệt Ương thật là cổ quái thật sự, nhất là từ sau khi Tần Oản Khanh chuyển tới, liên tiếp xuất hiện việc lạ.” Ân Thái Cực híp lại mắt, “Cho nên lão thần hoài nghi, gần nhất liên tục mấy cọc tiểu thái giám chết ở Nguyệt Ương trong hồ, rất khả năng cùng nàng có liên quan.”

Nói xong, hắn còn giả vờ giả vịt kháp kháp ngón tay, trong miệng lẩm bẩm, “Thiên cẩu ăn mặt trời sau quả nhiên sẽ xuất hiện tai nạn, Hoàng Thượng, phía trước ngài đáp ứng Tần Oản Khanh làm ta Đại Thịnh nữ mưu sĩ, thật sự là cãi lời thiên ý nha!”

Ngao Trinh cau mày vẫn chưa nói tiếp, tuy rằng hắn hy vọng cái kia dám can đảm hướng chính mình khiêu khích Tần Oản Khanh nếm chút khổ sở, nhưng đối mặt quốc sư này phiên rõ ràng nhằm vào của nàng châm ngòi, vẫn là sinh ra bất mãn.

“Trẫm không tin trên đời này có quỷ, kia vài cái thái giám, có lẽ là có người giết chết……”

“Nhưng là Hoàng Thượng, lão thần xác thực xác thực đã muốn tính ra ta Đại Thịnh ngày gần đây có kiếp nạn a! Nếu không đem tai hoạ ngầm diệt trừ, chỉ sợ đối ta Đại Thịnh bất lợi.” Ân Thái Cực lo lắng lo lắng nói, “Kia hồ Nguyệt Ương thật sự chuyện ma quái, mà sự tình toàn cùng ngày ấy dám can đảm ở đại điện thượng đối Hoàng Thượng bất kính Tần Oản Khanh có liên quan.”

“Phải không? Trẫm đổ tưởng nhìn một cái hồ Nguyệt Ương quỷ đến tột cùng dài cái gì bộ dáng. Tiểu Ngưu Tử, bãi giá hồ Nguyệt Ương.”

Ân Thái Cực ngẩn ra, không nghĩ tới Hoàng Thượng nhưng lại lại thân tự tìm tòi đến tột cùng, sắc mặt khẽ biến, lại chưa thêm ngăn cản.

Ngao Trinh dẫn mọi người chậm rãi đi vào hồ Nguyệt Ương, liền cảm thấy nơi này góc địa phương khác lãnh một ít, bởi vì lá cây rậm rạp, mặt hồ bị che hiện ra đen như mực sắc.

Ân Thái Cực mắt thấy hắn sẽ hướng bên hồ đi đến, vội vàng theo giữ ngăn trở, “Hoàng Thượng, thiết đừng tới gần hồ nước, vạn nhất thật sự có quỷ……”

Hắn hừ lạnh một tiếng, “Trẫm chính là muốn nhìn một chút đến tột cùng là cái gì quỷ, dám can đảm trong hoàng cung của trẫm chung quanh tác loạn.”

Đẩy quốc sư ra , hắn không tin tà đi thong thả hướng bên hồ. Hồ nước trong như gương, phút chốc theo xa xa truyền đến một trận chim chóc chấn kinh bay lên chụp sí thanh âm.

Hắn nhìn lại chỉ cảm thấy hồ nước sâu không thấy đáy, còn tản ra một cỗ thản nhiên bèo mùi tanh.

Chiếu quốc sư cách nói, phàm là đi đến bên hồ thái giám, giai chịu khổ chết.

Khả hắn đứng ở bên hồ một hồi lâu, lại không phát hiện cái gì khác thường.

Ngay tại Ngao Trinh tưởng xoay người hết sức, đột nhiên thấy hoa mắt, không biết là như thế nào một cỗ lực lượng giữ chặt hắn xiêm y, hắn đầu một trận mê muội, ngay sau đó, cả người liền không tự chủ được thẳng tắp ngã hướng trong hồ.

Phía sau truyền đến mọi người tiếng kêu sợ hãi, hắn nhưng không cách nào đáp lại, không biết làm sao đến một cỗ khổng lồ hấp lực, đưa hắn cả người bao quanh trói buộc trụ, làm hắn giãy không ra, chỉ có thể mặc cho sâu không thấy đáy hồ nước, chậm rãi bao phủ hắn, ngay cả hô hấp cũng trở nên khó khăn đứng lên.

Ngay tại hắn sắp mất đi ý thức khi, nghe được truyền đến “Đông” một tiếng, trước mắt mơ hồ xuất hiện một đạo bóng trắng.

Kia bóng trắng cách hắn càng ngày càng gần, xoay mình một tay lấy không ngừng trầm xuống hắn bám trụ, nhưng vào lúc này, hắn cảm thấy chính mình mau không có hô hấp, kia bóng trắng quay người đưa hắn ôm lấy, phấn nộn đôi môi ngăn chận hắn môi độ khí cho hắn.

Hắn trợn mắt cố gắng thấy rõ gần trong gang tấc dung nhan. Tần Oản Khanh?

Ngao Trinh vi nhạ. Này rốt cuộc là mộng cảnh vẫn là sự thật?

Mơ mơ màng màng trung, hắn mất đi ý thức. Khi hắn lại lần nữa theo vô tận trong bóng đêm tỉnh lại khi, vừa mở mắt, liền nhìn đến Tiểu Ngưu Tử lo lắng gương mặt, lại xem xem bốn phía hoa lệ bài trí, hiểu được hắn thân ở ở chính mình Triều Minh cung.

“Hoàng Thượng, ngài cuối cùng tỉnh lại!”

Tiểu Ngưu Tử đại khái khóc rống quá một hồi, hiện tại ánh mắt còn hồng hồng.

Ngao Trinh nhu nhu như cũ có chút choáng váng cái trán, nhìn chằm chằm Tiểu Ngưu Tử hảo sau một lúc lâu, trong óc loạn thất bát tao hình ảnh liên tiếp nhảy ra.

Hắn nhớ rõ chính mình đi hồ Nguyệt Ương, không biết vì sao, hắn đứng ở bên hồ thời điểm, cư nhiên cảm giác được một cỗ thật lớn sức kéo đưa hắn kéo vào đáy hồ.

Ngay tại hắn không thể giãy hết sức, chỉ thấy một đạo bóng trắng xuất hiện, hoảng hốt trung, hắn nhìn đến kia bóng trắng là……

“Hoàng Thượng…… Hoàng Thượng a, ngài nên sẽ không làm cho Nguyệt Ương trong hồ thủy quỷ cấp quyến rũ hồn đi?” Tiểu Ngưu Tử gặp chủ tử không tiếng động nhìn chính mình, đáy lòng chợt lạnh, sợ tới mức ngạch mạo mồ hôi.

Nghe thấy lời này, Ngao Trinh lấy tay gõ hắn đầu một cái, “Cái quỷ gì không quỷ, trẫm sao có thể dễ dàng như vậy khiến cho quỷ đem hồn cấp câu đi?”

Tiểu Ngưu Tử đã trúng tấu chẳng những không kêu đau, ngược lại lộ ra vẻ mặt vui sướng, xoay người bùm một tiếng quỳ trên mặt đất, mừng rỡ hướng lên trời hai tay thẳng bái, “Lão thiên gia của ta a, may mắn Hoàng Thượng không có việc gì, may mắn Hoàng Thượng không có việc gì……”

Ngao Trinh không đi để ý tới hắn lải nhải, chỉ tại trong đầu nhớ lại hình ảnh trước khi bị hôn mê của mình.

Hắn thật là không tin trên đời có quỷ, khả vì sao đứng ở bên hồ thời điểm hội cảm thấy có cái gì kéo hắn?

“Hoàng Thượng, lần này ngài nhiều lần thoát chết, ít nhiều Tần cô nương động thân cứu giúp.”

Tạ xong rồi khắp nơi thần linh sau, Tiểu Ngưu Tử xoay người, mà bắt đầu hướng chủ tử giảng thuật ngay lúc đó tình huống.

“Lúc ấy Hoàng Thượng đột nhiên rơi vào trong hồ, mọi người choáng váng, quốc sư còn không ngừng nói là Quỷ Hồn câu nhân, đem mọi người dọa cái chết khiếp, lúc này chỉ thấy Tần cô nương không biết từ nơi này toát ra đến, thả người nhảy, nhảy vào trong hồ, quên mình đem ngài cấp cứu đi lên……”

Ngao Trinh trong lòng nhất loạn. Hắn lúc ấy không nhìn lầm, kia bóng trắng thật là Tần Oản Khanh?!

Nhất tưởng đến kia đạo bạch ảnh, hắn nhịn không được thân thủ phủ hướng chính mình đôi môi.

Tuy nói lúc ấy suy nghĩ của hắn thực hỗn loạn, khả như cũ rõ ràng cảm nhận được, làm nàng non mềm cánh môi thiếp lại đây khi, hắn hô hấp trở nên không hề như vậy khó khăn.

Biết rõ nàng chỉ muốn cứu hắn, biết rõ kia cũng không phải là người tình hôn, khả vì sao chỉ cần nghĩ đến như vậy cảnh tượng, hắn tim đập sẽ cuồng loạn đứng lên?

Lại nhìn đến Tần Oản Khanh, Ngao Trinh phát hiện tâm tình của mình trở nên rất kỳ quái.

Nữ tử này toàn thân phảng phất tản ra một cỗ ma lực, thật sâu hấp dẫn người bên ngoài tầm mắt.

Trận đánh lúc trước của nàng khiêu khích, hắn từng hạ quyết tâm muốn hung hăng chỉnh nàng một phen, khả cuối cùng hắn cũng cận là đem nàng trục xuất đến hẻo lánh cung Nguyệt Ương, chẳng quan tâm.

Về phần nàng lúc trước ở chính mình trước mặt khoa hạ cửa biển, đưa ra yêu cầu, hắn chỉ cảm thấy kia bất quá là nàng vì hấp dẫn chính mình sở sử xiếc thôi, dù sao thiên hạ nữ tử có người nào không hy vọng được hoàng đế sủng ái?

“Nghe nói là ngươi cứu trẫm?”

Khi hắn tại triều Minh cung triệu kiến Tần Oản Khanh, cảm thấy nàng tựa hồ góc từ trước càng tăng thêm vài phần hồn xiêu phách lạc sức quyến rũ.

“Dân nữ sở ở lại cung Nguyệt Ương cách hồ Nguyệt Ương cũng không xa, lúc ấy nghe được có người kêu cứu, không nghĩ tới người rơi xuống nước cư nhiên là Hoàng Thượng……”

Sớm biết rằng rơi vào trong nước là hắn, nàng nên khoanh tay đứng nhìn mới là, dù sao chỉ cần người này chết đuối, nàng rất nhanh có thể khôi phục tự do thân.

Đáng tiếc nàng trời sinh phụ có chính nghĩa, vừa nghe đã có nhân kêu cứu, liền phi cũng dường như nhảy vào trong nước cứu người.

Bất quá vạn kim chi khu Hoàng Thượng không có chuyện gì sao chạy đến kia điểu không thải địa phương đi đi bộ?

Lúc trước chính mình bị đưa cung Nguyệt Ương, từ nay về sau bị Hoàng Thượng hoàn toàn xem nhẹ, đáy lòng còn đối hắn hung hăng oán thầm một phen.

Không nghĩ tới sự cách nhiều ngày, hắn cư nhiên vô ý trượt chân rơi xuống nước, này đại khái là ông trời cho hắn trừng phạt đi?

Khả xui xẻo nhất nhân là nàng, chẳng những âm kém dương sai cứu hắn, còn vì có thể bảo trụ mạng của hắn, bỏ qua nụ hôn đầu tiên của chính mình, làm hại nàng trở lại cung Nguyệt Ương sau sấu nửa ngày khẩu.

Bất quá sau lại cẩn thận ngẫm lại, nếu Ngao Trinh chết đi, nàng này không có gì thực quyền nữ mưu sĩ, kết cục chỉ sợ cũng sẽ không rất hảo.

Ngay cả đáy lòng đối hắn có nhất bụng bất mãn, nhưng ở mặt ngoài vẫn nói xong cái gì Chân Long Thiên Tử đều có ông trời phù hộ, nàng có cơ hội cứu Hoàng Thượng là tam sinh hữu hạnh linh tinh khen tặng nói.

Ngao Trinh cũng không phải là ngốc tử, tất nhiên là nhìn ra của nàng nghĩ một đằng nói một nẻo.

Mới đầu hắn còn tưởng rằng Tần Oản Khanh muốn làm vậy là đế gây sự chú ý của hắn vào mình,khả sự tình phát triển đến bây giờ, hắn mơ hồ cảm giác được, nàng là từ đáy lòng không nghĩ cùng hoàng thất có gì liên quan

Nghĩ đến đây, trong lòng hắn không khỏi sinh ra cảm giác mất mát

Gác thứ cảm giác không rõ kia sang một bên, Ngao Trinh hồi tưởng khởi nàng phấn đấu quên mình kích động tiến lên trong nước cứu chính mình kia một màn, hắn không khỏi phát ra từ nội tâm cảm kích nàng.

“Vô luận như thế nào, lần này ngươi cứu trẫm, trẫm đều nên đối với ngươi nói thanh tạ.”

Tần Oản Khanh kinh ngạc. Thế nhân đều nói đương kim thiên tử thị sát thành tánh, thủ đoạn ngoan lệ, là cái hỉ nộ vô thường, thị phi chẳng phân biệt được bạo quân. Khả cùng Ngao Trinh tiếp xúc sau, nàng trừ bỏ phát hiện hắn tâm cơ thâm trầm, quan sát sâu sắc ở ngoài, đổ nhìn không ra này ngoại giới nghe đồn tà hoàng, tà ác ở nơi nào.

Liền ngay cả giờ phút này hướng nàng nói lời cảm tạ, cũng nói được thành tâm thành ý.

Nghi hoặc giương mắt, vừa vặn chống lại hắn thâm thúy song đồng.

Nàng trái tim không hiểu run lên, vội vàng đừng quá tầm mắt, thâm thi lễ, “Hoàng Thượng nói quá lời……”

“Không cần đa lễ……”

Ngao Trinh nâng tay đón chào, một phen nâng tay nàng, non mềm bóng loáng da thịt theo hoạt khai rộng thùng thình ống tay áo sưởng lộ ra đến.

Tần Oản Khanh nao nao, bản năng rút tay về, hắn lại cố ý cầm, nóng rực ánh mắt tinh tế đánh giá bàn tay nõn nà bàn trắng nõn cổ tay.

“Nghe nói Oản Khanh đùa giỡn một tay hảo kiếm, không biết trẫm có hay không cơ hội này so với ngươi thử mấy chiêu?” Da thịt mặc dù bóng loáng trắng nõn, nhưng vẫn mò so với bàn tay có mỏng manh cứng rắn kiển.

Oản Khanh? Bọn họ trong lúc đó có thục đến loại tình trạng này sao?

“Hồi Hoàng Thượng, dân nữ ở vào cung phía trước xác thực từng cùng gia phụ học quá công phu, nhưng chiêu thức thô thiển, không dám ở trước mặt hoàng thượng múa búa trước cửa Lỗ Ban.” Tình nguyện tự hạ mình cũng không tưởng cùng hắn tiếp cận.

Ngao Trinh khẽ nhếch môi cười. Nữ nhân này quả thực sử xuất cả người chiêu thức muốn tránh hắn.

“Trẫm không ngại.”

Nhưng là ta để ý được không? Tần Oản Khanh trong lòng đáp lại.

Nhíu nhíu mày, nàng cảm thấy hôm nay Hoàng Thượng so với tên Hoàng thượng hôm qua thật không giống nhau nga.

Nhịn không được nâng mắt, trừng mắt liếc hắn một cái, không biết nàng này mang theo giận dữ trừng, lại có vô hạn phong tình.

Ngao Trinh bị nàng xem đáy lòng ngứa, đột nhiên cảm thấy chính mình từng sở tiếp xúc quá nữ tử, không có một có thể cùng Tần Oản Khanh đánh đồng.

Liền ngay cả cách đó không xa Tiểu Ngưu Tử, cũng theo nhà mình chủ tử trong mắt thấy được vài phần dục vọng.

“Hoàng Thượng, quốc sư ở ngoài cung cầu kiến……”

Không khéo xuất hiện tiểu thái giám đánh vỡ giờ khắc này ái muội, Tần Oản Khanh cũng nhân cơ hội này, vội vàng rút ra bản thân thủ đứng ở một bên.

Ngao Trinh có chút tiếc hận nhíu nhíu mày, bàn tay trung vẫn lưu lại mơn trớn nàng da thịt xúc cảm, nhưng quốc sư đã bước vào trong điện, hắn không thể không hoàn hồn.

“Lão thần gặp qua Hoàng Thượng……”

Ân Thái Cực hoảng béo tốt thân mình đi vào Triều Minh cung, gặp Tần Oản Khanh đã ở nơi này, lập tức lãnh hạ mặt, “Hoàng Thượng, này yêu nữ làm sao có thể ở trong này?”

Yêu nữ?!

Chẳng những Tần Oản Khanh đối này từ thực phản cảm, liền ngay cả Ngao Trinh cũng nhíu mày, có chút không quá cao hứng.

Hắn hổn hển chỉ vào của nàng cái mũi mắng: “Hoàng Thượng, ngào suýt nữa chêt ở Nguyệt Ương cung, tất cả đều là này yêu nữ làm hại a!”

“Này, ngươi lão nhân này nói hươu nói vượn cái gì? Ta Tần Oản Khanh hướng đến đi đang ngồi đoan, cái gì yêu nữ không yêu nữ, ngươi cũng không nên ngậm máu phun người.”

Từ lúc vào cung phía trước, nàng chợt nghe nghe thấy quốc sư Ân Thái Cực quyền thế ngập trời, hắn nói nhất không ai dám nói nhị, hôm nay vừa thấy quả nhiên kiêu ngạo thật sự.

Cẩn thận ngẫm nghĩ lại, lần này nàng sở dĩ sẽ bị bách vào cung, cũng là vì cái tên mập mạp này dâng tặng. Nếu không phải hắn vì lấy lòng Hoàng Thượng các nơi triệu tuyển mỹ nữ, nàng bây giờ còn ở lại huyện Song Hỷ, làm Tần gia đại tiểu thư.

“Quốc sư, tuy rằng ngươi là triều đại nguyên lão, thật có chút sự cũng không thể vọng kết luận.”

“Hoàng Thượng, lão thần đều không phải là lung tung vu oan, thật sự là từ sau khi Tần Oản Khanh vào cung , trong cung liền xuất hiện liên tục những vụ việc lạ , đầu tiên là Thiên cẩu ăn mặt trời, tiếp theo, hồ Nguyệt Ương lại xuất hiện quỷ quái hại nhân, nếu không phải Hoàng Thượng có thực long hộ thể, lần này chỉ sợ……”

“Khả trẫm mệnh là Oản Khanh cứu.” Ngao Trinh lãnh liếc hắn liếc mắt một cái, đối hắn loại này cách nói thập phần khinh thường.

Ân Thái Cực cũng không từ bỏ ý đồ, “Là nàng đưa tới quỷ quái, lại diễn xuất trận này diễn, mục đích là muốn mê hoặc Hoàng Thượng a!”

Tần Oản Khanh nghe xong rất muốn cười. Tên mập mạp này ăn nói quá hồ đồ a! “Trên đời nào có cái gì quỷ quái, quốc sư ngươi là không phải dân gian dã sử xem hơn, ở trước mặt hoàng thượng dám hồ ngôn loạn ngữ?”

“Yêu nữ, ngươi hưu ở trước mặt hoàng thượng chửi bới bổn quốc sư, hồ Nguyệt Ương chuyện ma quái, nhưng là Hoàng Thượng tận mắt nhìn thấy, nếu không ngày đó êm đẹp, Hoàng Thượng như thế nào trượt chân rơi xuống nước?”

Nói đến chuyện này, Ngao Trinh trong lòng cũng không thể giải thích được.

Ngày đó hắn xác thực cảm giác được có một lực lượng kì quái đưa hắn xả nhập trong hồ.

Mà hắn nguyên bản kỹ năng bơi vô cùng tốt, cho dù thật sự rơi xuống nước, cũng không về phần hội lâm vào cơ hồ chết hiểm cảnh, cũng không biết vì sao, rơi vào trong nước sau, ý thức choáng váng, toàn bộ thân thể không chịu khống chế như nhũn ra vô lực.

Thấy hắn nhíu mày không hề nói chuyện, Tần Oản Khanh cũng hiểu được sự có kỳ quái.

Trong giây lát, nàng lại nghĩ tới mấy ngày trước nàng nhảy lên cây chi giúp Kim Châu Ngân Bảo thủ con diều khi, trong lúc vô ý phát hiện cái kia lén lút bóng người. Hay là này hai kiện sự trong lúc đó có cái gì quan hệ?

“Quốc sư, ngươi dám không dám cùng ta đánh cuộc?”

“Đánh đố?”

“Đúng vậy. Ngươi không phải luôn miệng nói hồ Nguyệt Ương chuyện ma quái, không bằng chúng ta liền đánh cuộc một keo, nếu hồ Nguyệt Ương thật sự có quỷ, tính mạng của Tần Oản Khanh ta , nhâm quốc sư tùy thời tới lấy.”

Gặp Ân Thái Cực mặt lộ vẻ tính kế sắc, nàng lại nói tiếp: “Khả nếu là bị ta tra ra hồ Nguyệt Ương cũng không quỷ quái, quốc sư cũng muốn trả giá nhất định đại giới.”

“Ngươi đổ được rất tốt sao?” Hắn vẻ mặt khinh thường.

“Hay là quốc sư không dám cùng ta đánh đố?”

“Bổn quốc sư sao lại sợ ngươi một cái mao đầu nha đầu?” Đối với hồ Nguyệt Ương chuyện ma quái một chuyện, hắn thập phần có tự tin.

“Một khi đã như vậy, kia chúng ta xin mời Hoàng Thượng làm chứng nhân.” Nàng cười nhìn về phía Ngao Trinh.

Làm Ngao Trinh tầm mắt bị Tần Oản Khanh kia không chịu chịu thua lại hơi nghịch ngợm ánh mắt gắt gao cuốn lấy thời điểm, trong lòng không khỏi nhất quý.

Nha đầu kia thật sự là thật to gan, tuy nói đáy lòng hiểu được nàng cũng không hội thật sự lấy chính mình tánh mạng hay nói giỡn, khẳng định là phát hiện cái gì, khả nàng liền khinh địch như vậy đem tánh mạng làm tiền đặt cược mượn nợ cho người khác, vẫn là làm cho hắn sinh ra vài phần tức giận.

Vì đánh cuộc, Tần Oản Khanh, Ân Thái Cực cùng với đương triều Thiên Tử, mang theo một số đông người mã đi vào hồ Nguyệt Ương.

Làm nàng chuẩn bị hướng bên hồ đi đến khi, Ngao Trinh một phen giữ chặt tay nàng cổ tay, đối nàng lắc lắc đầu, “Nơi đó thực cổ quái, ngươi phải cẩn thận chút.”

Tần Oản Khanh cả kinh, bởi vì nàng nhìn thấy nét mặt hắn có chút lo lắng

Hắn ở lo lắng nàng?

“Hoàng Thượng, ngài nói này hồ có cổ quái, kia còn nhớ rõ ở ngài rơi xuống nước phía trước, có chuyện là gì xảy ra không? Hoặc là cái gì kỳ quái?”

“Kỳ quái gì đó nhưng thật ra không thấy được, bất quá…… Làm trẫm đi đến bên hồ thời điểm, đột nhiên cảm thấy choáng váng đầu, kế tiếp, toàn bộ thân thể sẽ không chịu khống chế.”

Tần Oản Khanh liễm mi suy nghĩ một hồi lâu, tựa hồ là nghĩ tới cái gì, bên môi giơ lên một nụ cười ảm đạm

Một bên Ân Thái Cực hừ lạnh một tiếng, “Yêu nữ, ở trước mặt hoàng thượng ngươi còn muốn đùa giỡn ?”

Không để ý tới hắn đùa cợt, nàng ở bên hồ tha một vòng, trước tìm được rồi một cây bán nhân cao, cổ tay thô mộc côn.

Mọi người khó hiểu xem nàng cầm mộc côn đi hướng bên hồ, giơ mộc côn tìm được mặt hồ phía trên.

Giây lát trong lúc đó, chỉ thấy kia mộc côn tựa hồ bị cái gì vậy lạp xả, Tần Oản Khanh động tác cực nhanh xoay người đem kia gậy gộc sáp đến bùn đất lý.

Vừa tiếp xúc với ánh mặt trời, kia này nọ rất nhanh bày biện ra hình thể, chậm rãi theo trong suốt biến thành nhũ bạch, một cái cùng loại bạch tuộc gì đó gắt gao phàn trụ mộc côn, rất nhanh bởi vì mất nước mà chết ở mọi người trước mắt.

Ngao Trinh đám người giai mà lộ kinh cụ sắc, Ân Thái Cực cũng giương miệng, nhất thời nói không ra lời.

Tần Oản Khanh vỗ vỗ thủ, hướng về phía mọi người mỉm cười, “Tác quái chính là người kia.”

“Tần…… Tần cô nương…… Đây là cái gì này nọ nha?”

Tiểu Ngưu tử vừa mới hoàn hồn hỏi ra đáy lòng của mọi người nghi vấn.

“Thứ này tên có rất nhiều, dân gian thường gọi nó là con sứa, nhiều năm sinh hoạt tại trong nước, thân thể trình trong suốt trạng, một khi rời nước rất nhanh sẽ chết.”

Nói xong, nàng xem Ngao Trinh liếc mắt một cái, “Sứa thân mình có được một loại độc tố, một khi có nhân tiếp cận, nó sẽ gặp dùng xúc tua công kích, khiến người tạm thời lâm vào mê muội, rơi vào trong nước sau, sẽ gặp trở thành nó đồ ăn.”

Nói vậy ngày ấy nàng trong lúc vô ý nhìn đến hắc y nhân, chính là đem điều này này nọ bỏ vào trong hồ.

“Nghe qua thật đáng sợ……” Tiểu Ngưu Tử thẳng nổi cả da gà.

“Nói như vậy, trẫm khi đó sở dĩ hội trượt chân rơi xuống nước, đều là thứ này giở trò quỷ?”

Nghĩ đến chính mình suýt nữa trở thành này nọ đồ ăn, Ngao Trinh không khỏi rùng mình

“Hoàng Thượng, ngài thiết chớ nghe này yêu nữ hồ ngôn loạn ngữ, cái gì sứa, kia căn bản chính là này yêu nữ làm ra đến quái vật……” Lúc này Ân Thái Cực, biểu tình có chút vặn vẹo.

“Quốc sư, ta không biết ngươi vì sao một lần lại một lần dùng hết tâm cơ bôi đen ta? Nhưng về con sứa này, sách sử thượng thật là có ghi lại, nếu ngươi không tin, có thể trừu thời gian trở về cẩn thận tra tra.

“Mặt khác, vừa mới ta đã muốn hướng quốc sư chứng minh rồi trên đời này cũng không có quỷ quái vừa nói, đây là phủ ý nghĩa, quốc sư đã thua lần đánh đố này rồi

“Ngươi……”

“Hoàng Thượng khả làm chứng cho chúng ta, hay là ngươi sợ hãi tưởng đổi ý?”

Ân Thái Cực nhất thời nghẹn lời, cầu cứu nhìn về phía Hoàng Thượng.

“Nguyện đổ chịu thua.” Ngao Trinh không có hỗ trợ ý tứ, đáy mắt tất cả đều là cái kia trí tuệ khả nhân Tần Oản Khanh.

Gặp Hoàng Thượng không chịu hỗ trợ, hắn hổn hển, oán hận trừng mắt nàng, “Ngươi muốn cho bổn quốc sư làm cái gì?”

“Yêu cầu của ta rất đơn giản.” Nàng mỉm cười, “Hy vọng quốc sư từ nay về sau rời khỏi triều đình, cáo lão hồi hương!”
Loading...

Đọc Tiếp Chương 3

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hoàng Thượng Tình Nhân Chương 2