Tần Y Y chú ý tới bọn họ chẳng qua vì bọn họ chạy trối chết bây giờ còn chưa kịp định hồn lại, ai cũng không có chú ý tới. Tần Y Y cũng không muốn cùng bọn họ có khúc mắc gì, Tần Y Y căn cứ trí nhớ của nguyên chủ biết cho dù nàngkhông đi tìm bọn họ, bọn họ cũng sẽ tìm tới, cần gì vội vã nhất thời. Quả nhiên Tần Y Y vừa thu hồi ánh mắt Trương Vi liền nhìn thấy Tần Y Y, lôi kéo ống tay áo của Vương Tuyết Mạn, Vương Tuyết Mạn nhìn theo ánh mắt Trương Vĩ thì chán ghét chợt lóe rồi biến mất.

Bởi vì động tác của hai người quá lớn nên ba người kia cũng nhìn theo , đều nhíu nhíu đầu mày, không biết Tần Y Y làm sao có thể ở đây, Tần Y Y không phải hẳn là ở cùng Tô Nhuếsao? Bởi vì mạt thế xảy ra trong thời gian nghỉ hè, bọn họ cùng nhau ước định đi ra ngoài du lịch, vốn kêu cả Tô Nhuế nhưng Tô Nhuế nói muốn vào công ty thực tập, cho nên cũng không cùng nhau đi, mà trong bọn họ có Lý Minh, Lý Chấn là cô nhi không có cha mẹ, Trương Vi, Vương Tuyết Mạn, Thạch Nghị cha mẹ đều là bạn bè cùng ở G thị, cách căn cứ phía tây tương đối gần. Cho nên bọn họ lựa chọn đi căn cứ phía tây tìm cha mẹ mà không đi căn cứ gần nơi bọn họ du lịch.

Bất quá vì bọn họ đến muộn, cho nên cũng không biết bọn Tần Y Y ở cùng Tống Diễn cùng trong cái trang viên kia, cho nên bọn họ không cảm thấy Tần Y Y so với trước kia có gì khác, nhiều lắm chỉ là đẹp hơn lúc trước, nhưng trong mạt thế càng đẹp thì sống càng không tốt, bây giờ bọn họ sợ Tần Y Y quấn lấy họ không tha, đến lúc đó mang theo thứ trói buộc này thật không tốt. Nhưng ngoài dự kiến của bọn họ, Tần Y Y không chỉ không giống lúc trước mà còn ở chung với một nhóm nam nhân. Nhìn thấy Tần Y Y đang cùng một nam nhân vẻ ngoài rất tốt nói chuyện, Trương Vi khinh thường mở miệng châm chọc nói “Hồ ly tinh, thì ra là dựa vào nam nhân mới đi được đến chỗ này, thật sự là người không biết xấu hổ.”

Nhưng ánh mắt không cam lòng còn che dấu không được sự si mê đối với Tống Diếm, Trương Vi nói không nhỏ dường như muốn tất cả mọi người nghe thấy. Tống Diễn sau khi nghe thấy giương mắt nhìn nhìn Trương Vi, Trương Vi vốn nhìn thấy Tống Diễm nhìn về phía mình thì trái tim nhảy nhót không ngừng nhưng sau khi nhìn thấy ánh mắt của Tống Diễm thì rung động vừa rồi biến mất không còn chút gì, loại ánh mắt này giống như đang nhìn một người chết. Tần Y Y cũng nghe thấy, nhưng cũng chưa muốn tìm nàng ta tính sổ, dù sao cũng ở mạt thế thần kinh buộc chặt tùy thời chạy trốn cũng khiến nàng ta không ra gì rồi, nhất là khi đêm đến, lúc đó tinh thần hệ dị năng sẽ phát huy tác dụng, căn cứ vào hệ thống Tần Y Y biết Trương Vi là không gian hệ dị năng cấp một cao cấp, Thạch Nghị là hỏa hệ dị năng cấp một trung cấp, Vương Tuyết Mạn là thủy mộc song hệ dị năng, đều là cấp một trung cấp.

Lí Chấn Lý Minh hai anh em thì một người là dị năng hệ phong cấp hai cấp thấp, một người là dị năng hỏa hệ cấp hai cấp thấp, nếu bọn họ thật sự tìm nàng gây chuyệnTần Y Y thật đúng là xem không vừa mắt.“Thế nào, ngươi không nghĩ tới cho bọn hắn cái giáo huấn sao?” Tống Diễn nhìn Tần Y Y mị hí mắt, trước kia nha đầu này là người có thù tất báo, chẳng lẽ bây giờ đã thay đổi?

Tống Diễn tuyệt đối không tin, biểu hiện bây giờ của nha đầu này thì tuyệt đối đám người kia sẽ lãnh đủ. Theo ánh mắt đám người kia nhìn nha đầu thì hắn có thể khẳng định quan hệ với Tần Y Y không tốt, có lẽ phải nói cùng Tần Y Y trước kia quan hệ không tốt, có lẽ không lâu sau hắn có thể nhìn thấy trò hay rồi.“Giáo huấn? Tống thiếu tướng nhìn qua không giống người thích xen vào chuyện của người khác.” Tần Y Y tựa tiếu phi tiếu nhìn Tống Diễn, không biết vì sao, đối với Tống Diễn này Tần Y Y cũng không muốn cùng hắn có quá nhiều quan hệ, có lẽ lúc trước muốn cùng hắn liên minh là sai lầm, Tống Diễn này không tốt để nắm trong tay, Tần Y Y sợ đến lúc đó ngược lại rơi vào cạm bẫy của Tống Diễn.

Hơn nữa không biết có phải hay ảo giác hay không mà nàng cảm thấy Tống Diễm rất quen thuộc nàng, tình huống này làm nàng cảm thấy phản cảm.“Lão đại, chung quanh đã xem xét qua , coi như an toàn,đất trống bên kia đã dọn dẹp có thể nghỉ ngơi .” Hoắc Lăng Hạo vừa nói một bên đánh giá Tần Y Y cùng lão đại của mình, trong lòng nhịn không được buồn bực hai người này đến tột cùng là có quan hệ gì?“Lâm, Tiểu Tuyết chúng ta đi.” Dứt lời Tần Y Y liền mang theo Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết hướng bên kia đất trống. Bên kia mấy người từng được Tần Y Y giúp nhìn nàng tỏ vẻ thân cận, nhất là Trương Dũng cùng vài người thiếu chút nữa biến thành tang thi.

Trương Dũng vừa nhìn thấy bọn Tần Y Y đã đi tới, lập tức nghênh đón.“Tần tiểu thư, buổi tối các ngươi cùng chúng ta ở cùng một nơi đi, chấp nhận một chút, một khi có chuyện ngoài ý muốn phát sinh cũng có thể trợ giúp nhau một chút. Dù sao trong mắt bọn họ thì Tần Y Y chỉ là thủy hệ dị năng không có lực công kích, nên ở cùng bọn họ mới an toàn. Tần Y Y nhìn nhìn tổng cộng có năm lều trại, hẳn là bọn họ chuẩn bị cho chuyến dã ngoại huấn luyện .

Nhìn Tần Y Y xem lều trại, Trương Dũng cho rằng Tần Y Y cảm thấy lều trại này không thể ở, dù sao lúc trước bọn họ là hai người một lều, có chút cười khờ nói “Tần tiểu thư, ngươi không cần lo lắng, chúng ta vài cái lão gia có thể ở chung , ngươi và Âu Dương tiểu thư ở một cái lều, Âu Dương tiên sinh có thể cùng chúng ta ở một chỗ, dù sao nghỉ ngơi ở trong xe cũng không tốt.”. Nói xong còn cẩn thận nhìn Tần Y Y sợ Tần Y Y ghét bỏ không đồng ý. Mà Trương vi nhìn thấy một nam nhân vận quân trang vẻ mặt ý cười cùng Tần Y Y nói chuyện, hơn nữa còn muốn đem lều trại cho Tần Y Y ở lại thì ghen tị phát cuồng, Tần Y Y chỉ là con gái riêng, ở trong trường học đụng tới nàng ta còn phải cúp đuôi làm người, hiện tại hỗn thành như vậy còn không phải dựa vào bản mặt hồ ly tinh kia, nàng sẽ chờ ngày Tần Y Y bị vứt bỏ.

Tần Y Y cảm giác được ánh mắt lướt qua, quay đầu nhìn về phía Trương Vi, trong mắt xẹt qua tia châm chọc,ngay cả ý nghĩ trong lòng cũng không thể che dấu tốt, Tần Y Y đối nàng đột nhiên không có hứng thú, nhưng Trương Mạn Tuyết lúc trước luôn sắm vai người chị tốt, chỉ là có rất nhiều lúc “Hảo tâm làm chuyện xấu.” Trương Vi nhìn thấy Tần Y Y nhìn phía mình, không biết vì sao nhìn thấy ánh mắt của Tần Y Y Trương Vi cảm giác sẽ có chuyện không hay xảy ra, nhưng trong giây lát Trương Vi tự khinh bỉ mình, tiện nhân Tần Y Y có thể làm nên chuyện gì chứ, nhưng nam nhân kia vừa nhìn đã biết là người đứng đầu, nếu có thể nhận được ưu ái từ hắn thì Trương Vi cảm thấy cuộc sống sẽ tốt hơn so với bây giờ, nếu bây giờ nàng ta không có không gian dị năng thì những người trong đội kia làm sao có thể bảo vệ nàng ta, bình thường còn bị anh em Lý Chấn, Lý Minh kia động qua, cuộc sống như thế thật sự nàng ta chịu đủ rồi.

Lúc lâm vào suy nghĩ Trương Vi không có phát hiện Tần Y Y dùng tinh thần hệ dị năng công kích nàng ta, không riêng gì Trương Vi ngay cả những người xung quanh cũng không phát hiện ra, chỉ có Tống Diễm ở bên cạnh ngay lúc Tần Y Y công kích thì khóe miệng xẹt qua ý cười không rõ, mặc kệ ở lúc nào, mặc kệ là kiếp trước hay là kiếp này nha đầu kia vẫn luôn có rất nhiều bí mật, thật sự khiến hắn càng ngày càng có hứng thú, lúc này Tống Diễn còn không biết đôi khi nam nhân đối với nữ nhân hiếu kì dần dần sẽ biến chất, có lẽ sẽ trở thành một loại như thích hoặc có lẽ là yêu. Bởi vì thích bởi vì yêu cho nên để ý, cho nên lúc nghe được tin đối phương mất, dù không phát hiện bi thương sâu trong lòng nhưng tâm thần không yên, cho nên mới phát sinh tai nạn xe cộ, lại bởi vì chấp niệm mới đến thế giới này.

“Không cần, lều trại các ngươi ở thì tốt rồi, chúng ta có lều trại của mình.” Tần Y Y cười nói với Trương Dũng, hắn biết Trương Dũng là thật tâm thực lòng . Đi đến xe của mình, lấy ra lều trại từ không gian rồi giả bộ lấy từ không gian xe ra. Cầm trong tay lều trại đưa cho Âu Dương, tổng cộng ba cái, Âu Dương Lâm tiếp nhận trong lòng thở dài, Y Y này chuẩn bị cũng quá sung túc , tự bản thân là một nam nhân đều không có đất dụng võ, lần này cần phải dựng tốt lều trại. Trương Dũng vừa thấy lập tức thanh minh muốn đi giúp Âu Dương Lâm dựng lều.

Người ba tổ vừa nhìn thấy Tần Y Y lấy lều ra thì ghen tị đỏ mắt, chỉ có đôi tình lữ kia không có phản ứng gì, họ cũng có lều trại của mình tuy độ rắn chắc không bằng của Tần Y Y, nhưng bảo quản tốt có thể ở, nếu không phải không gian trong xe không tốt họ cũng sẽ không ngủ trong lều, nhưng không có biện pháp gì tốt hơn, nếu ở trong xe cả đêm thì đến lúc gặp tang thi thì mạng khó giữ.

Hai tổ khác cũng thật thức thời , nam nhân trung niên hói đầu một bộ đại gia đi đến trước mặt Tần Y Y rất cao ngạo hỏi “Lều trại này cho ta một cái, các ngươi ba người hai cái là đủ rồi, cùng lắm thì ta dùng bánh cùng các ngươi đổi.” Nói xong giống như Tần Y Y chiếm lợi rất lớn, dù sao hiện tại bánh cũng không phải đồ thông thường. Tần Y Y thật tình cảm thấy nam nhân trước mặt tinh thần không bình thường, chẳng lẽ bị bảo tiêu kia bảo vệ tốt quá nên không biết hiện thực tàn khốc, chẳng lẽ hắn nhìn không thấy nàng bây giờ khuôn mặt hồng nhuận, là bộ dáng của người không lo ăn sao?
Loading...

Đọc Tiếp Chương 22: Thăng cấp pháp thuật thật khó

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ Chương 21: Nam nhân hói đầu