Tôi lững thững bước đi trong cơn mưa chiều bất chợt rơi. Cơn mưa nhanh chóng chuyển từ lắc rắc đến xối xả. Gió quật những hạt nước li ti văng tung tóe. Dòng người di chuyển nhanh hơn để thoát khỏi cơn mưa. Và tôi cảm thấy đau điếng. Tôi vừa ngã xuống đất. Hình như ai đó va vào tôi. Làm thế nào tôi lại cảm thấy đau nhỉ?

“Xin lỗi” – Một giọng nam vang lên bên tai tôi. Ngước lên nhìn, tôi thấy một cặp tình nhân đang đội chung một chiếc áo khoác. Cả hai đều đã ướt sũng nhưng tôi thấy trong mắt họ sự hạnh phúc.

Tôi lắc đầu tỏ ý không sao. Cả hai gật đầu chào tôi rồi bỏ đi. Tôi vô thức quay đầu nhìn theo bóng họ. Cả hai đang nắm tay nhau chạy rất đều bước. Và tôi không hề thấy chút mệt mỏi gì ở họ.

Tôi còn ngồi tại chỗ một lúc lâu rồi mới đứng lên đi về nhà. Nhà anh hoàn toàn tối, không có một chút ánh đèn nào. Anh chưa về và có lẽ sẽ không về nữa. Dù biết anh không có trong nhà nhưng tôi vẫn muốn đi vào trong đó. Vừa bước chân vào cánh cổng, tôi lập tức để mình bật khóc. Tôi đã cố kìm nén nhưng bây giờ khi bước về chốn quen thuộc này tôi biết mình không thể chịu đứng thêm được nữa. Tôi quỳ sụp xuống và khóc thật to. Trời đang mưa rất to nên sẽ chẳng ai nghe thấy tiếng tôi khóc.

Tại sao đến lúc này tôi mới nhận ra mình đã rất hạnh phúc? Tại sao đến bây giờ tôi mới biết bên cạnh mình có một thiên thần. Từ ngày anh đến tôi đã thôi bị quá khứ dày vò. Đã không còn khóc hằng đêm vì nhớ mẹ. Tại sao bây giờ tôi mới hiểu anh đã làm rất nhiều cho tôi? Nhưng tôi đã làm được gì cho anh? Tôi đã trao cho anh thứ tình cảm giả dối đáng ghê tởm. Tôi đã trao cho anh một vết cắn muốn lấy mạng anh. Bây giờ hối hận thì cũng đã quá muộn rồi.

Những kỉ niệm ùa về dày vò trái tim tôi. Khuôn mặt anh, giọng nói anh, nụ cười, ánh mắt. Tất cả vẫn còn in trong lòng tôi nhưng anh thì đã quá xa xôi. Qua ngày mai tôi biết phải sống tiếp thế nào đây. Tôi ước gì mình có thể chết ngay bây giờ. Tôi không đủ can đảm đối mặt với những ngày không anh.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 69

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hãy Biến Tôi Thành Ma Cà Rồng Chương 68