Em đi rồi, tôi nhanh chóng xả nước vào bồn rửa chén cho trôi hết máu đi và đổ thuốc tẩy vào đó và con dao. Sau đó tôi nhanh chóng làm sạch mọi thứ có dính máu và rửa tay thật sạch. Tiếp theo tôi thay bộ đồ mình đang mặc bằng một bộ đồ khác. Không còn mùi máu trong nhà nữa, tôi yên tâm bắt nồi nấu nước sôi để nhổ lông gà.

Sau khi giải quyết xong “chuyện riêng” em quay trở lại và nhìn tôi một cách ngại ngùng.

“Em rửa rau và trái cây nhé” – Tôi nói.

“Em xin lỗi!” – Em lí nhí, giọng nói có vẻ sượng sùng.

“Tại sao em lại phải xin lỗi” – Tôi nhìn em ngạc nhiên.

“Để anh thấy bộ dạng đó của em…”

“Đâu phải anh thấy lần đầu” – Tôi nói bằng giọng tự nhiên.

“Anh không cảm thấy điều đó thật đáng ghê sợ sao?” – Giọng em như muốn vỡ òa.

“Chẳng có gì đáng ghê sợ cả” – Tôi nhưng công việc đang làm và tiến lại gần em.

“Đừng dối em, chính em còn cảm thấy ghê sợ nó”

“Việc gì anh phải nói dối em? Anh không cảm thấy điều đó có gì quá ghê gớm cả. Em là ma cà rồng và em cần uống máu để sinh tồn. Chỉ cần em đừng làm hại người khác là được” – Tôi nhìn sâu vào đôi mắt hoang mang của em.

“Nhưng bản năng của em không phải là uống máu từ túi máu y tế. Nó là săn mồi và hạ gục con mồi” – Em nói, giọng bất lực.

“Anh sẽ giữ em lại. Sẽ không để em làm gì sai lầm đâu” – Tôi nói chắc nịch.

Em nhìn tôi, mím môi và rồi quay mặt đi chỗ khác. Tôi không hiểu hành động này của em nghĩa là gì. Nhưng rất nhanh sau đó, em quay lại nhìn tôi và nở nụ cười.

“Anh hãy làm việc với con gà nhé và em sẽ chịu trách nhiệm phần rau củ” – Em nói và nháy mắt với tôi.

“Tuân lệnh” – Tôi lập tức đứng nghiêm, giơ tay chào kiểu quân đội.

Tôi quay trở lại với con gà đang làm dở còn em bắt đầu gọt và rửa rau củ.

Sau một hồi loay hoay nêm rồi nếm, nếm rồi nêm. Hai chúng tôi đã hoàn thành món cà ri gà và salad hoa quả. Cả hai cùng dọn bàn sau đó chúng tôi qua nhà em. Tôi vừa đợi em ngoài cửa phòng tắm vừa hát cho em nghe và cuối cùng là giúp em sấy khô tóc.

Bữa tối hôm nay em uống rất nhiều. Hình như tâm trạng của em đang rất vui. Tôi cũng cùng uống với em và chúng tôi cùng nói về các loại rượu vang. Về quê hương của các loại rượu.

Sau khi ăn xong em rửa chén còn tôi tráng chén và úp vào sóng chén. Sau đó chúng tôi cùng ngồi trên ghế sofa thưởng thức những trái dâu tươi mát. Tôi ngồi dựa vào thành ghế còn em nằm gối đầu lên chân tôi.

“Chúng ta uống thêm chút rượu nhé!” – Em đề nghị.

“Ừ, để anh đi lấy rượu” – Tôi đồng ý và đi vào trong bếp lấy ra chai rượu với hai chiếc ly.

Ly nọ nối tiếp ly kia, rượu trong chai cứ vơi dần đi theo từng câu chuyện của chúng tôi cho đến khi tôi cảm thấy mọi thứ không còn rõ ràng nữa. Rượu không thể làm tôi say vật vã những hơi men cũng phần nào tạo cho cảm giác thật thật ảo ảo. Nhìn qua em, tôi thấy hai mắt em cũng có vẻ như muốn sụp xuống.

Trông em lúc này thật quyến rũ, hai mắt lim dim, gò má ửng hồng và đôi môi căng mọng. Không thể cưỡng lại sự cuốn hút ấy. Tôi đặt lên môi em một nụ hôn gấp gáp. Em cũng đáp lại nụ hôn của tôi một cách cuồng nhiệt. Môi chúng tôi cuốn lấy nhau và cảm giác hạnh phúc trào dâng trong lồng ngực tôi.

Tôi tham lam đưa lưỡi vào trong miệng em. Em đón nhận nó và dùng lưỡi em cuốn lấy lưỡi tôi. Mọi thứ đều quá nhịp nhàng theo vũ điệu hạnh phúc. Trái tim tôi đập như điên dại trong lồng ngực.

Chúng tôi hôn nhau thật lâu và tôi từ từ hôn dần xuống cổ em. Cảm giác thật quá ngọt ngào. Trong khi tôi đang hôn ở hõm cổ e thì em đột nhiêu kéo tôi sát lại gần em và ôm lấy tôi. Một cái ôm rất chặt. Nó làm tôi cảm thấy tôi quan trọng với em.

Em cắn hờ vào vành tai tôi làm tôi cảm thấy lâng lâng. Đầu lưỡi em lướt nhẹ từ vành tai xuống đến cổ. Một cảm giác êm ái và hơi nhột chạy khắp người tôi. Vòng tay tôi siết em chặt hơn.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 66

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hãy Biến Tôi Thành Ma Cà Rồng Chương 65