Truyện Hải Đường Nương Tử

Chương 9: Hải Đường Giặt Quần Áo . . .

Tác giả Đào Tiểu Yêu Nhi

Hải Đường ôm chậu gỗ lớn mang theo Tiểu Phúc nhi, cùng nhau đến sông Thượng Hà gần nhà giặt quần áo.

Đúng lúc này, bên bờ sông nhỏ đã tụ tập không ít người, cũng đều là những nương tử trong thôn tới giặt quần áo. Mọi người vốn là cùng một chỗ cao giọng nói cười, nhưng thấy Hải Đường đi tới, thanh âm kia liền hạ thấp đi một tí, có mấy người đã mang theo chậu gỗ hướng bên cạnh mình xê dịch.

Vì mọi người lần lượt lần lượt lách vào lách vào mà xuất hiện ra một chỗ trống, vừa vừa vặn vặn để cho Hải Đường ngồi xổm xuống giặt quần áo.

Hải Đường cảm thấy có chút kỳ quái, bên kia có một nhóm nương tử thỉnh thoảng lại hướng nàng nhìn nhìn, xem tới xem lui, một bên xem còn một bên ghé vào một chỗ nhỏ giọng mà thì thầm.

Nàng lặng lẽ kéo Tiểu Phúc nhi hỏi: "Các nàng đang nói gì đấy?"

Tiểu Phúc nhi đúng là quỷ linh tinh, cố ý giả vờ đi qua loanh quanh một vòng, lắng lên lỗ tai nghe xong một hồi, rồi chạy về bên người Hải Đường nói: "Tẩu tử, các nàng đều đang nói tỹ lớn lên đẹp mắt, chỉ là thoạt nhìn giống như không phải là người có thể đảm đương việc nội trợ ."

Hải Đường trầm mặt, có chút mất hứng: "Các nàng thật sự đem ta nói như vậy ? .”

"Tẩu tử, đúng thế a, các nàng là ghen ghét tỹ ngày thường so với các nàng đẹp mắt hơn, những lời nói như vậy tỹ không nên để trong lòng nha." Tiểu Phúc nhi khuyên nàng hai câu, liền chạy ra đến bờ sông nghịch nước.

Hải Đường nghĩ thầm, việc người khác có thể làm được, chính mình làm sao lại không được ? Tuy là nhìn đôi tay này thật sự có vẻ chưa từng trải qua công việc vất vả, nhưng nàng có thể y dạng họa hồ lô (đồ lên vật có sẵn mà ra hình vẽ) tổng vẫn là sẽ được a.

Vốn nàng là muốn đi hỏi người khác một chút, y phục này làm như thế nào để giặt rửa, thế nhưng mà nhìn tất cả mọi người đều tránh nàng rất xa. Hải Đường liền đánh mất khí thế, không thể đến hỏi.

Nàng tay cầm chùy giặt quần áo, nhìn nhìn, chỉ thấy những nương tử kia đều ngồi tại bờ sông nhúng quần áo qua nước rồi dùng sức mà nện cái chùy vào. Mỗi người tay nâng chùy canh sao cho rơi đúng tầm, âm vang hữu lực, quần áo bị giặt tóe lên những bọt nước văng lung tung, nay đã cao lại càng cao.

Hải Đường nghĩ thầm, thật đúng là có ý tứ, y phục này cứ như vậy bị "Đánh đánh", có thể coi là rửa sạch sẽ rồi? Nàng cũng liền vén ống tay áo lên, học bộ dạng của những nương tử, đúng lúc lấy ngay quần áo của Kim Sinh thoáng một phát, thoáng một phát gõ đánh nhau.

"Thùng thùng, đông đông đông..."

Nàng thoạt nhìn bộ dạng có chút không được tự nhiên, một chùy đánh tiếp, mềm nhũn ra, cũng không có lực đạo gì.

Người bên cạnh nhìn thấy, cười trộm vài tiếng, Hải Đường nghĩ thầm chính mình chính là làm không đúng, lại không có ý sẽ đến hỏi, liền vẫn là châm châm thực hiện biện pháp dùng chùy mà nện như vậy.

"Hải Đường, ngươi cũng tới giặt quần áo nha." Hải Đường quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Khánh Phương tẩu tử cũng cầm một chậu quần áo đi tới, ngâm ngâm cười đi đến bên người nàng.

Nàng vừa mới ở bên kia giặt rửa xong hết, đang định trở về, lại nhìn thấy Hải Đường cũng ở đây.

Nhìn cái cô dâu này đổi lại y phục mới, tóc vấn lên thành búi, bộ dạng tiểu nương tử thật sự có chút làm người khác ưa thích.

Hải Đường thấy nàng cũng ngọt ngào hô một tiếng: "Khánh Phương đại nương."

Nàng mắt hí cười, vốn là ưa thích Hải Đường, lúc này cũng không có chuyện gì gấp, liền dừng lại cùng nàng tán gẫu vài câu, nhân tiện nói: "Ta hôm nay nguyên bản còn nghĩ muốn đến nhà ngươi đấy, bà bà ngươi xuống núi rồi sao mà lại sai ngươi đến nơi này đến giặt quần áo?"

Hải Đường cười cười, gật đầu "Ân" một tiếng.

Khánh Phương tẩu tử nhìn Hải Đường, cũng tán thưởng một tiếng: "Bà bà ngươi khoa trương nói ngươi là mắn đẻ thân thể, ngươi cần phải tranh thủ thời gian cùng Kim Sinh sinh cái tiểu tử trắng trẻo mập mạp đi, cho bà bà ngươi ẩm cháu ah."

Hải Đường nghe nàng nói đến việc này, có chút không muốn, liền không có lên tiếng.

Khánh Phương tẩu tử nhỏ giọng hỏi: "Ngươi là ở Hồng Sơn thôn bên kia gả tới, nhà mẹ đẻ cũng chẳng cho người cái gì để làm của hồi môn, cái kia đồ vật riêng tư, người đã từng cho ngươi?"

Cái nàng nói chính là cái quyển tập tranh kia rồi, Hải Đường ngẩn người, phục hồi tinh thần lại, chợt đỏ mặt nói: "Khánh Phương đại nương, cái người nói... Mẫu thân... Nàng đều đã cho ta rồi."

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi." Khánh phương đại tẩu vỗ vỗ tay Hải Đường, thấy thế nào là ưa thích, thế nào là cảm thấy Kim Sinh ra có được phúc khí.

Nhắc tới cái quyển sách nhỏ kia, Hải Đường bên này nện lấy quần áo, bên kia tâm tư đều đem ném lên chín từng mây, nhớ tới bên trong tập tranh kiều diễm phong quang, lại nghĩ tới hôm qua buổi tối Kim Sinh đối với nàng một phen điềm mật ngọt ngào, trên mặt càng ngày càng nóng, như muốn thiêu cháy.

Lần đầu tiên nàng biết rõ, nam nhân với nữ nhân ở cùng một chỗ, lại là như thế này.

Mà cái cảm giác như vậy, phảng phất chính là muốn đem người ta ném lên chín tần mây. Nàng lườm mắt nhìn bên kia các nương tử đang tụ lại thành nhóm tại một chỗ giặt quần áo nghĩ: đám bọn họ, các nàng không phải cũng thường xuyên hưởng sự vui thích do thụ trượng phu mang đến như vậy?

Hải Đường đầu nghĩ đến xuất thần, nhưng thủ hạ lại vẫn là thoáng một phát, thoáng một phát gõ lấy cái xiêm y kia.

"Ai nha tẩu tử!" Sau lưng Tiểu Phúc nhi đột nhiên nhảy ra ngoài, làm nàng sợ hãi kêu lên một cái. Tiểu Phúc nhi nằm ở trên lưng của nàng, tay chỉ lên trước kiện xiêm y nói, "Tẩu tử, y phục này bị giặt đến nát rồi!"

Hôm nay thời tiết tốt, nàng cầm hết y phục đã giặt rửa trở về, ngay cả phơi đến mất nửa ngày cũng đều đã làm.

Quần áo này được giặt sạch hay không nàng không biết, chỉ là quần áo của Kim Sinh bị nàng giặt rửa đến nát lại là sự thật.

Hôm nay Nương Kim Sinh cùng Kim Ngọc xuống núi trở về muộn, Hải Đường cũng không to gan đến dám nói cho bà bà biết sự tình xiêm y bị nát đâu.

Buổi tối trở về nhà, Hải Đường lấy ra kim chỉ, nhìn nhìn cái kiện áo bị phá nát mà trong lòng than thở.

Nguyên bản hảo hảo một bộ y phục, hiện tại chỗ ngực bị giặt rửa ra một cái động lớn, cái này nếu mặt đi ra, vậy không phải là muốn người khác chê cười đến chết hay sao.

Thế nhưng mà Hải Đường tay cầm kim may vá, nhìn xem xiêm y, trong nội tâm lại khó khăn, giặt quần áo nàng đã không thể, vá quần áo chắc là càng sẽ không rồi, cái này phải làm sao mới tốt đây?

Chính là ở lúc đang khó khăn, Kim Sinh lại từ ngoài sân vọt vào nhà làm cho cơn gió mát như cũng bay theo vào luôn, nhìn Hải Đường đang chăm chăm vào quần áo ngẩn người liền hỏi: "Đây là làm sao vậy?"Nàng cầm quần áo chuyển đi qua, buồn buồn nói: "Chàng nhìn đi, quần áo bị ta giặt cho phá nát."

Kim Sinh nhìn cái đại động kia, lại nhìn bộ dạng Hải Đường cong lên cái miệng nhỏ nhắn, không khỏi cảm thán, cái bộ dáng này của nương tử đặc biệt động lòng người nha, rồi cười cười nói: "Không có chuyện gì, vá lại một chút là được rồi."

"Ta... ta không biết nên vá như thế nào." Hải Đường cúi thấp đầu, "Ta đại khái là chưa từng làm qua, nếu vá hư mất, cái áo này của chàng không phải là không thể mặc đến sao."

Kim Sinh nhìn qua cái áo rồi nói: "Nàng là chưa làm qua mới cảm thấy khó, ta lúc trước cũng đã gặp mẹ cùng Kim Ngọc may vá qua. Nếu không nàng cứ vá thử, ta tại bên cạnh nhìn xem, biết đâu có thể thành, ân?"

Tuy nói Kim Sinh là nam nhân, không tính là hiểu về thêu thùa may vá, nhưng bình thường nhìn cũng nhìn đến nhiều hơn, nên cũng biết được các trình tự cơ bản. Vì vậy hai người ngồi ở trước bàn, Kim Sinh nói, Hải Đường làm, tuy nói đây là lần đầu tiên may vá trong cuộc đời nàng, nhưng có nam nhân này ngay tại bên cạnh, Hải Đường ngược lại cảm thấy vừa rồi trong nội tâm có chút do dự đều toàn bộ bay đi mất, hai người ngồi ở một chỗ thế này giống như là đang chơi trò chơi vậy.

Vá lấy vá để, Hải Đường "Phốc phốc" một tiếng bật cười, đem cái áo nhét vào kim người học nghề ở bên trong, nói: "Nhìn một cái, vẫn là vá trở thành cái dạng này, được rồi được rồi, vẫn là ngày mai ta hỏi mẫu thân một chút, hủy đi trọng bổ a."

"Ta cảm thấy nó rất tốt." Kim Sinh đem cái áo cầm ở trong tay nhìn nhìn, đường may tuy xiêu xiêu vẹo vẹo, thế nhưng mà đến cùng vẫn là vá xong rồi, hắn là một đại nam nhân, vốn không quan tâm đến những việc thế này, hơn nữa đây là Hải Đường vì hắn tự tay đem hết công sức vá đấy, trong nội tâm càng là một hồi ngọt ngào.

Kim Sinh ngồi ở bên người Hải Đường, nhẹ ôm chiếc eo nhỏ nhắn của nương tử, cảnh đêm bây giờ đã mờ, cũng nên an giấc rồi.

Nghĩ đến buổi tối động phòng hôm qua, lại không thể hoàn thành cái sự tình đó, hôm nay dù như thế nào cũng nên bổ sung đây. Dưới ánh đèn lung linh nhìn lại, ánh nến làm nổi bật Hải Đường, da thịt như ngọc, hương hơm thoang thoảng từng sợi từng sợi bay tới, Kim Sinh nội tâm rung động, liền dán tại lỗ tai nương tử nhẹ hỏi: "Buổi tối hôm qua, khi đó nàng nói muốn nhìn cái tập tranh gì đó, nghiên cứu gì đấy. Thật ra đó là cái gì?"

Kim Sinh nhắc, Hải Đường liền nghĩ tới nó, nàng đứng dậy đến bên giường giở cái gối đầu ra đem tiểu tập tranh do Nương Kim Sinh cho cầm đi qua, đỏ mặt đem đồ đẩy tới: "Ừ, nương chàng là muốn cho chúng ta nghiên cứu cái này."

Không nhìn ngược lại thật tốt, khi xem xong Kim Sinh có chút không biết làm sao. Hắn thật không nghĩ tới mẫu thân lại cho Hải Đường xem cái này, bất quá nghĩ đến cũng đúng, hai người đều là chưa biết gì về việc thanh niên nam nữ, nếu như không có quyển đông cung này chỉ điểm, thật cũng không biết sẽ có nhiều phương thức cùng tư thế như vậy.

Kim Sinh đảo, trên mặt cũng là một hồi đỏ hồng, trong nội tâm thầm nghĩ, chuyện nam nữ không nghĩ tới còn có đến nhiều kiến thức như vậy , buổi tối hôm qua hắn bất quá là dựa vào bản năng để làm thôi. Nhưng trong cái tập tranh nhỏ này, nam nữ trần truồng quang lõa ôm nhau tương hợp, trên mặt đều là sung sướng phong tình, có lẽ trong này vẫn còn có nhiều ảo diệu mà hắn chưa có lĩnh hội tới đây.

Bên người hắn là thiếu nữ xinh đẹp trong đêm tân hôn hôm qua vẫn chưa động phòng xong, ngày tốt cảnh đẹp, há có thể lãng phí một cách vô ích?

Kim Sinh đem sách nhỏ đóng lại, ôm cả Hải Đường vào lòng, tại tai nàng mà hỏi: "Nàng đều đã nhìn qua?"

"Ân." Nàng nhẹ gật đầu.

"Vậy nàng nói xem …Loại nào mới tốt?"

Hải Đường ngẩng đầu, nghênh tiếp nàng chính là đôi con ngươi đen huyền sâu hun hút. Hắn bề ngoài kiên cường, nhưng lúc này nhìn nàng lại nhu tình như nước, xoắn lấy lòng nàng làm nó mềm nhũn ra.

Nháy mắt hoảng hốt, Hải Đường trong đầu phảng phất hiện lên một hình ảnh.

Tựa hồ... Đã có một đôi mắt từng nhìn nàng như vậy, chỉ là hiện tại trong đầu nàng thoáng hiện qua đôi tròng mắt kia, là rượu hồng chi sắc, đó là một đôi rượu đồng tử.

Sau lưng rượu đồng [tử] là đao thương, mũi tên, là binh sĩ đông nghịt…..

Nàng giật mình sững sờ, Kim Sinh liền nhè nhẹ vỗ về trán của nàng trấn an, khẽ hỏi: "Nương tử, nàng làm sao vậy?"

Hình ảnh chỉ chợt lóe lên, là những đoạn ký ức vụn vặt nên không thể làm Hải Đường nhớ lại được.

Sống mũi cảm nhận được hô hấp ấm áp của Kim Sinh, hắn dùng một tay ôm lấy nương tử ngồi trên đùi mình, nhẹ nhàng hôn lấy hai má, bàn tay non mềm như ngọc trắng của nàng.

Mỗi một đốt ngón tay đều bị hắn chậm chạp hôn, làm cho thân thể Hải Đường cũng không khỏi run rẩy, nàng khẽ gọi một tiếng, như con mèo nhỏ rúc vào trong lòng Kim Sinh.

Lồng ngực hắn vừa vặn đem nàng giam lấy.

"Nương tử, hôm nay có mệt lắm không?"

Hải Đường lắc đầu: "Không mệt không mệt, chỉ là còn rất nhiều việc không thể tự làm được, chắc sau này phải hảo hảo học đây. Chàng cũng sẽ không chê ta... Tay chân vụng về đi?."

Hắn tại trên môi Hải Đường hung hăng hôn một cái, cười nói: "Nương tử nhà ta rất thông minh, làm sao lại là cái tay chân vụng về được? Nàng còn rất nhiều thời gian nha, cứ từ từ mà học. Vừa rồi nàng nói không mệt, vậy đợi lát nữa, ta cần phải cho nàng mệt mỏi một hồi rồi."

Vừa dứt lời, Kim Sinh liền đem Hải Đường ôm ngang lên, bước nhanh đi về phía giường ngủ...


Ý Kiến

chắc đợi full rồi mới đọc quátác giả cố lên - rán ra nhiều nhiều
Đặng Ngọc Linh

đang hay mà, đang hay mà.....đừng hết nhanh vậy chứ!!!
Lai Chung Son

đọc về sau thấy hay đấy chứ....
thuannguyen1612

tác giả ơi hóng lắm ln r ak
le thi thai

truyện này kết thúc SE hay HE vậy...ai pit ns mik vs
tran luong

Trc khi đọc chuyện tại hạ có thói quen đọc comment trc......
Lê anh Tuấn

Con nua ko vay ad , Cau xin rep cmt
nguyen hong nhat

Anh chị em ai biết truyện nào hấp dẫn mà tương tự như truyện ma thiên ký k ạ
cuem congminh

có ai có truyện nào hay như truyện này nữa k mình xin
duy anh

ua vậy là hết truyện rồi hả mấy đứa chưa đã j mà :(((
la duy khanh

Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Rốt Cục Thành Công! . . .

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hải Đường Nương Tử Chương 9: Hải Đường Giặt Quần Áo . . .