Truyện Hắc Đạo Vương Hậu Nữ Nhân Ngươi Đừng Quá Kiêu Ngạo

Chương 23: Người không đụng đến ta , ta cũng không đụng đến người (4)

Tác giả Nhất thế Phong Lưu
Phong Vân nghĩ đến đây, lại nhìn Mộc Hoàng liếc mắt một cái.Cho nên, lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy Mộc Hoàng đang giao đấu, nàng sẽ không ngờ mình sẽ nhúng tay vào , thật sự là cấp bậc của nàng so với kém quá xa .

Tiên thiên linh lực vũ kĩ của Sỏ Ảnh Đại lục được chia làm linh giả, linh sư, đại linh sư, linh vương , linh hoàng, linh tông, linh đế, đó là bảy cấp bậc.Nàng hiện tại đến cái cấp bậc thứ nhất cũng không được tính đến. Phong Vân xoa nhẹ một chút giữa mi, nhìn tiểu thực trong tay khe khẽ cười,lắc lắc đầu.Tiên thiên dung hợp lực của nàng chính là dung hợp với thực vật hoa cỏ – tiểu thực nhân hoa này.Như vậy , thực sự cũng khác gì phế vật cả.

Nàng nhớ, năm ba tuổi, trong phủ đã mở thí nghiệm cho nàng dung hợp lực,.Hách Liên Vương Phủ kéo dài hàng chục năm nay, tốt xấu gì đều có cả.Nàng tiến vào mật khố, ma thú thượng cấp ,còn nhỏ như nàng nàng cơ hồ chưa tiếp xúc qua, không hiểu tại sao khi tiếp xúc với cây đao liền bị thương .Máu tươi nhỏ, dừng lại trên mầm tiểu thực nhân sáng đỏ một góc.Cứ thế liền dung hợp .

Bởi vậy, nhiều năm như vậy, nàng –tiểu thế tử của Hách Liên vương công phủ phong lưu bất tài lại càng được mọi người lan truyền đi. Chỉ sợ cũng là vì như thế, chuyện lập Hoàng thái tử cũng là một trong những chuyện gây sóng gió, Ai cũng không muốn quốc vương của bọn họ là phế vật.Phong Vân nghĩ vậy, cười không ra tiếng.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 24: Người không đụng đến ta, ta cũng không đụng đến người (5)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hắc Đạo Vương Hậu Nữ Nhân Ngươi Đừng Quá Kiêu Ngạo Chương 23: Người không đụng đến ta , ta cũng không đụng đến người (4)