-“ Hôm nay, ta có thể không giết ngươi, nhưng chỉ cần ta tiết lộ tin tức ra ngoài , chậc chậc, sợ rằng ngươi… không ra nổi kinh đô này đâu .”

Có thể đuổi giết hắn đến tận đây, một công quốc bé như công quốc A Sắt này, nếu không có người giúp hắn, hậu quả không cần nhiều lời đi .

Nói đến đây, Phong Vân nhẹ nhàng cười : “ Công quốc của ta tuy nhỏ, ta cũng không phải người có quyền cao chức trọng gì, bất quá, ngươi yên tâm. Nếu ta đã quyết định thì nhất định có khả năng bảo vệ ngươi ”.

Nói xong Phong Vân trực tiếp ngồi xuống bàn, quyết định vui vẻ càn quấy bàn ăn một trận .

Nên nói đều đã nói rồi , sự việc bên trong lợi hại ra làm sao , nếu hắn nghĩ cũng không rõ vậy hắn cũng không đáng mặt làm nam nhân a .Nhất thời mà đã không nhịn được, chịu không nổi một chút nhục, cứ thế rồi sẽ thất bại , người như vậy thành được đại sự sao?

-“ Được” Phong Vân còn chưa kịp ngồi yên ổn , phía sau một tiếng leng keng hữu lực mang theo điểm nghiến răng nhiến lợi liền vang lên.

Mạnh mẽ, cương nghị, quyết đoán, quả nhiên là kẻ biết nhìn thời thế. Đúng là một nam nhân không đơn giản a!Phong Vân trong đầu ý niệm khẽ nhúc nhích, trên mặt lại giơ lên vẻ tươi cười, xoay người nâng tay , hướng tới nam nhân sắc mặt hiện đang vô cùng khó coi nói: “ Một lời đã định, vậy chúc chúng ta hợp tác vui vẻ.”

Dứt lời cười tủm tỉm, tiêu sái tiến lên đích thân đem chén rượu tới chỗ nam nhân :” Như vậy tốt lắm, về sau cầu về cầu, lộ về lộ, ngươi không thể tìm ta gây phiền toái cũng không thể tìm gia tộc ta thanh toán nợ nần , càng không thể tìm công quốc Á Sắt của chúng ta gây sự. Nhớ, ta là ân nhân của ngươi.Đáp ứng liền uống, không đáp ứng, sẽ không uống”.

Ngữ tốc cực nhanh nói xong , Phong Vân trực tiếp đưa tay đem chén rượu ép buộc nam nhân uống xuống , không để cho nam nhân có một cơ hội nói không.

-“ Là nam nhân , lời nói đáng giá ngàn vàng a ”. Xong, ván đã đóng thuyền rồi , ngươi chạy thoát bằng trời.

Sắc hồng trong mắt dần tối sầm, càng ngày càng lạnh lẽo , nam nhân cơ hồ muốn tức hộc máu.Hắn nghĩ phải nhẫn nại , nhưng chỉ là nhẫn nhất thời mà thôi, về sau trực tiếp tiêu diệt Á Sắt công quốc nhỏ bé ,càng đừng nói đến nữ nhân ác độc này, Nhưng , hiện tại ….

-“ Tốt lắm, tốt lắm, đến, đêm nay là đêm động phòng hoa chúc a . Nương tử, vi phu hầu hạ ngươi ngủ.”

Lời nói nhẹ như gió, Phong Vân cười tựa như một con hồ ly. Chính là lông mi cong vút vươn dài lại che dấu hết thảy đáy mắt một mảnh minh bạch sáng rõ.

Nàng, Hách Liên Phong Vân cũng không phải người hồ đồ nha .

Loading...

Đọc Tiếp Chương 15: Ngươi tình ta nguyện (4)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hắc Đạo Vương Hậu Nữ Nhân Ngươi Đừng Quá Kiêu Ngạo Chương 14: Ngươi tình ta nguyện ( 3)